หลุดภาพแม่พิมพ์ฝาหลัง “iPad Pro” คงจะมีจริงๆ แล้วหล่ะ iPad อันเท่าฝาบ้าน

หลุดภาพแม่พิมพ์ฝาหลัง “iPad Pro” คงจะมีจริงๆ แล้วหล่ะ iPad อันเท่าฝาบ้าน

ช่วงหลังมานี่มีข่าวเกี่ยวกับ iPad หน้าจอใหญ่ 12 นิ้วออกมาเรื่อยๆ นะครับ?ถ้ายังพอจะกันได้ อันที่จริงแล้วข่าวนี้มีมาตั้งแต่ประมาณปีที่แล้วละ และก็ยังไม่มีวี่แววว่า Apple จะเปิดตัว iPad Pro จริงๆ ซักที อย่างในงานเปิดตัวเมื่อครั้งที่แล้วมีแค่ iPad Air 2 ก็ขนาดจอเท่าเดิมที่ 9.7 นิ้ว

แต่วันนี้มีภาพหลุดจากเว็บไซต์ Weibo โซเชียลมีเดียของประเทศจีนเค้าหล่ะครับ โดยในภาพนั้นเป็นแม่พิมพ์ที่ว่ากันว่าเป็นแม่พิมพ์ของฝาหลัง iPad Pro และถ้าพิจารณาดูก็มีความเป็นไปได้ครับ เพราะทรงมันก็คล้าย iPad อยู่เหมือนกัน และถ้าดูอัตราส่วนแล้วก็คงเป็นอัตราส่วนเดียวกับ iPad นั่นแหละ

ipad_pro_shell_mold

แต่ก็นั่นแหละครับ ปัญหาของรูปแท่นพิมพ์ที่หลุดมาเนี่ยคุณภาพของรูปอย่างห่วยเลย นึกว่าเอาเครื่องคิดเลขมาถ่ายซะอีกนะเนี่ย เพราะถ้าภาพมันชัดพอที่จะซูมเข้าไปดูรายละเอียดบริเวณกล้องหลังได้เนี่ย จะได้รู้ๆ กันไปเลยว่ามันเป็นฝาหลัง iPad Pro จริงหรือเปล่า

ว่ากันว่า iPad จอยักษ์หรือ iPad Pro จะเปิดตัวประมาณเดือนเมษายน – มิถุนายนของปีนี้ครับ ก็มารอดูกันต่อไปเนอะ ว่าสรุปแล้วจะเป็น iPad Pro จริงหรือไม่ หรือจะเป็นแค่ฝาบ้านกันนะ 😛

0 Comments

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..