ไม่แน่นะ!!มือถือรุ่นใหม่ในอนาคตอาจผลิตโดย Google!!

ไม่แน่นะ!!มือถือรุ่นใหม่ในอนาคตอาจผลิตโดย Google!!

เมื่อเร็วๆนี้เราอาจได้ยินข่าวลือว่า Google กำลังคิดที่จะผลิตชิพซีพียูของตัวเอง แต่ข่าวลือที่ออกมานั้นไม่ได้มีรายละเอียดถึงการนำไปใช้งานในมือถือแอนดรอยด์รุ่นต่างๆในอนาคต แต่ในขณะนี้ได้มีข่าวลือออกมาว่า Google กำลังปรึกษาหารือกันเกี่ยวกับการสร้างมือถือเครื่องแรกภายใต้แบรนด์ Google ที่เรียกว่าจะเป็นของ Google เอง 100%

ซึ่งข่าวลือที่ออกมานี้มาจากแหล่งข่าวที่เคยให้ข่าวว่า Google นั้นกำลังสร้างชิพของตัวเอง จากรายงานระบุว่าขณะนี้ทาง Google กำลังพิจารณาการสร้างมือถือของตัวเองอย่างจริงจังและในตอนนี้ยังเป็นการถกเถียงภายในองค์กรเท่านั้น ซึ่งอาจจะต้องรอผลสรุปกันต่อไปว่าจะออกมาในรูปแบบใด และข่าวลือที่ออกมานั้นจะเป็นความจริงหรือไม่

และล่าสุดดูเหมือนว่าข่าวนี้อาจจะใกล้ความเป็นจริงแล้ว เพราะตอนนี้มีเพียงอุปสรรคไม่กี่อย่างเท่านั้นที่ต้องผ่านไปให้ได้หาก Google ต้องการที่จะสร้างมือถือของตนเอง ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือการสร้างฮาร์ดแวร์ของตัวเครื่อง ไม่แน่ว่าเราอาจจะได้เห็น Google Pixel Phone ออกมาในอนาคตก็เป็นได้ และเราจะอัพเดทให้ทราบกันต่อไป

 

ที่มา PhoneArena

1 Comments

  1.   Nov 11 - 16:16 ตอบกลับ

    ดีครับ ได้ไม่ต้องแคร์ค่ายอื่นๆ ปล่อยๆมันไป แบบไมโคซอฟ เค้าก็ทำแล้ว เจ๋งกว่าค่ายอื่นมากๆ ทำเถอะ

    Natapon Yenklao

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..