ลาก่อน Galaxy S III และ Galaxy Note II จะไม่ได้อัพ Android Lollipop ซะอย่างงั้น!

ลาก่อน Galaxy S III และ Galaxy Note II จะไม่ได้อัพ Android Lollipop ซะอย่างงั้น!

เป็นที่น่าเสียดายนะครับ สำหรับสมาร์ทโฟนตัวท็อปสองรุ่น ของปี 2012 นั่นคือ Samsung Galaxy S III และ Samsung Galaxy Note II ในสหราชอาณาจักรจะไม่ได้ไปต่อ กับ Android Lollipop ถึงแม้ว่าจะมีการยืนยันแล้วว่า Galaxy Note II ในโปแลนด์, เดนมาร์กและฟินแลนด์ จะได้อัพเดต Android Lollipop ก็ตาม

Screen Shot 2558-07-06 at 9.46.36 AMโดยเมื่อวานนี้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ @WesoLabeshnai โพสถึง @SamsungMobileUK ว่า Galaxy S III LTE และ ​Galaxy Note II LTE ของพวกเขาจะได้อัพเดต Android Lollipop หรือไม่? หรือจะถูกทิ้งไว้ที่ Android Kitkat แต่แล้ว (ฝันนั้นก็สลายไปในพริบตา) ก็ได้คำตอบจากทวิตเตอร์ @SamsungMobileUK ว่า ข่าวร้ายคือ Galaxy S III และ Galaxy Note II ของพวกคุณจะไม่ได้รับการอัพเดต Android Lollipop แต่ว่าในประเทศอื่นก็ต้องรอลุ้นกันนะครับ ว่าจะได้อัพเดตกันรึเปล่า หรือจะหยุดไว้ที่ Kitkat แบบในสหราชอาณาจักร

ที่มา : GSM Arena

 

 

 

2 Comments

 1.   Jul 6 - 13:42 ตอบกลับ

  สองรุ่นนี้ปี 2012 ครับ

  Guest
  •   Jul 7 - 11:49 ตอบกลับ

   ขอบคุณสำหรับคำแนะนำครับ แก้ไขเรียบร้อยแล้วครับผม 

   เฮีย บิ๊ก

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..