ผมนี่มือสั่น!! dtac ออกโปรย้ายค่าย จ่าย 599 ได้เน็ต 80 GB โทร 2,000 นาที และเป็น Blue Member!!

dtac-Super-MNP-June-2018

หรือจะเป็นขาขึ้นของ dtac อีกครั้ง หลังจากที่เงียบไปพอสมควร แต่หลังจากที่เปิดคลื่นใหม่ dtac TURBO (dtac-T) ที่ไปได้คลื่นความถี่ 2300 MHz เทคโนโลยี 4G TDD มาใช้ ทำให้พื้นที่ ๆ รองรับ dtac-T นั้นสามารถทำความเร็วอินเทอร์เน็ตได้สูงในระดับ 100 Mbps วันที่เปิดตัวคลื่นใหม่ผมเห็นมีหลายคนทดสอบความเร็วบน dtac-T ก็ต้องบอกว่าทำความเร็วได้ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ในอนาคตถ้าเปิดพื้นที่เพิ่มขึ้นจากเดิมเชื่อว่าจะทำให้ dtac ดีพอที่จะสู้คู่แข่งได้บ้าง

dtac-Super-MNP-June-2018-002

ล่าสุด dtac ได้ออกโปรใหม่ สำหรับลูกค้าที่ย้ายค่ายเบอร์เดิมไปใช้ dtac เป็นโปรโมชันย้ายค่ายแบบสด ๆ ร้อน ๆ ที่ปล่อยให้วันนี้เป็นวันแรก โดยจะให้ส่วนลดสูงถึง 70% จากแพ็กเกจราคา 1,990 บาท เหลือเพียงเดือนละ 599 บาท สิ่งที่มีให้ในโปรโมชันรายเดือนนี้ได้แก่

  • โทรฟรีทุกเครือข่าย 2,000 นาที
  • อินเทอร์เน็ต 4G ความเร็วสูงสุด จำนวน 80 GB
  • เมื่อใช้อินเทอร์เน็ตหมดจะใช้ต่อได้ที่ความเร็ว 384 Kbps แบบไม่จำกัด
  • dtac Wi-Fi ไม่จำกัด
  • รับสิทธิ์เป็น Blue Member ทันที (คล้าย ๆ AIS Serenade)

โปรโมชันดังกล่าวจะมีระยะเวลา 12 เดือน และส่วนตัวมองว่าเป็นโปรโมชันย้ายค่ายเบอร์เดิมที่เห็นแล้วแทบจะมือลั่นกดย้ายค่ายเลยล่ะครับ ด้วยราคาต่อเดือนที่ 599 บาท (รวม vat = 641 บาท) เอาแค่อินเทอร์เน็ต 80 GB ก็ไม่น่าจะมีคู่แข่งเจ้าไหนสู้แล้ว แถมยังได้โทรฟรี 2,000 นาที กับสิทธิ์เป็น Blue Member อีกต่างหาก

dtac-Super-MNP-June-2018-001

สำหรับเพื่อน ๆ ที่สนใจโปรโมชันย้ายค่ายเบอร์เดิมไป dtac ได้ส่วนลดค่าบริการรายเดือน 70% ก็สามารถเข้าไปย้ายค่ายออนไลน์ได้ที่: http://bit.ly/2JTpXk1 โดยโปรโมชันดังกล่าวสงวนสิทธิ์เฉพาะการย้ายค่ายออนไลน์เท่านั้น ถ้าไปที่หน้า dtac Shop จะไม่มีโปรนี้นะครับ

 

ที่มา: dtac

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก