คนมีหูฟังแจ็ค 3.5 หายห่วง !! บริษัทจากจีนคิดค้นที่แปลงพอร์ต Lightning ของ iPhone 7 ให้เป็นช่องเสียบ 3.5 มม.

คนมีหูฟังแจ็ค 3.5 หายห่วง !! บริษัทจากจีนคิดค้นที่แปลงพอร์ต Lightning ของ iPhone 7 ให้เป็นช่องเสียบ 3.5 มม.

หลังจากที่มีข่าวลือมากมายเกี่ยวกับ iPhone รุ่นใหม่ในปีนี้ ที่จะทำการตัดช่องเสียบหูฟังขนาด 3.5 มม. ออกไปทำให้คนที่ชอบฟังเพลงต่างก็รู้สึกผิดหวัง เนื่องจากหูฟังที่มีอยู่ตอนนี้ส่วนมากใช้แจ็คเสียบแบบ 3.5 มม. แต่ในวันนี้ได้มีบริษัทจากประเทศจีนมากอบกู้ความหวัง เพราะได้ผลิตอะแดปเตอร์ที่เชื่อมต่อเข้ากับช่องเสียบ Lightning ของ iPhone 7 เพื่อเปลี่ยนช่องเสียบหูฟังขนาด 3.5 มม. ได้ ซึ่งอุปกรณ์นี้จะถูกผลิตโดยบริษัท Tama และยังอยู่ในช่วงคิดค้นเพราะข่าวหลุดต่าง ๆ ของ iPhone 7 นั้นยังเป็นแค่ข่าวลืออยู่

earie

สำหรับการตัดช่องเสียบหูฟังขนาด 3.5 มม. ออกนั้นคาดว่า Apple จะทำผลิตหูฟังที่มีช่องเสียบแบบ Lightning แทน สาเหตุที่ทำการตัดช่องเสียบหูฟังขนาด 3.5 มม. ออกนั้น เพราะ Apple จะพยายามทำให้ iPhone 7 มีความบางมากขึ้น หรือเพิ่มขนาดของแบตเตอรี่ให้มีขนาดใหญ่ขึ้น นอกจากนี้การตัดช่องเสียบหูฟังขนาด 3.5 มม. ออกไปนั้นยังทำให้ iPhone 7 ง่ายต่อการผลิตให้มันกันน้ำได้อีกด้วย

ที่มา Phonearena

0 Comments

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..