มาชมผลทดสอบความแข็งแกร่งกระจกหน้าปัด Apple Watch ทั้งขูด ทุบ เจาะ จะรอดมั้ย?

มาชมผลทดสอบความแข็งแกร่งกระจกหน้าปัด Apple Watch ทั้งขูด ทุบ เจาะ จะรอดมั้ย?

ในวันนี้ ก็เป็นกำหนดการที่ Apple จะเริ่มเปิดจอง Apple Watch เป็นวันแรกใน 9 ประเทศที่อยู่ในกลุ่มประเทศเริ่มวางจำหน่ายแล้วนะครับ คลิปนี้ก็ถือว่าออกมาได้ตามกำหนดพอดีๆ จริง กับคลิปทดสอบความแข็งแกร่งของกระจกหน้าปัด Apple Watch โดยกระจกที่นำมาทดสอบจะเป็นตัวกระจก Sapphire นะครับ ซึ่งเป็นกระจกที่ใช้เฉพาะใน Apple Watch รุ่นกลาง และ Apple Watch Edition ที่เป็นรุ่นพิเศษเท่านั้น (ส่วนรุ่น Sport ที่ราคาถูกสุดนั้นใช้เป็นกระจก Ion-X เท่านั้น)

ซึ่งในการทดสอบนี้ได้เอากระจก Sapphire มากระทำในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะขูดกับกำแพง เอาเหรียญ เอากุญแจมาขูด ใช้ค้อนทุบ รวมถึงใช้สว่านเจาะเอาอีกด้วย จะทนขนาดไหน มาชมจากในคลิปเลยครับ


ที่มา: 9to5mac

2 Comments

 1.   Apr 10 - 18:19 ตอบกลับ

  เห็นทดสอบแล้วรู้สึกทุเรศลูกตา
  ทำหลอกตาชาวบ้านไปได้ 
  ใครก็รู้ว่าส่วนปลายสุดของลูกกุญแจนั้นมีความมน
  ส่วนฆ้อนทุบแบบนั้น บอกเลยอย่าทำซะดีกว่า

  Guest
 2.   Apr 10 - 12:43 ตอบกลับ

  นาฬิกาจีน Sapphire แท้ๆไม่ถึงพันก็ใส่มาให้แล้วนะครับ (ซื้อมาลองแล้วถ้าไม่ใช้พวกเม็ดมีดคาร์ใบด์กรีดก็ไม่มีรอยแน่นอน) แต่ Apple กลับใส่มาให้แค่สองรุ่นบนเท่านั้น จะงกไปไหนเนี่ย

  Guest

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..