TechRex จัดหนักอีกแล้ว เอา iPhone 6 มาหย่อนลงไปใน Lava Lamp งานนี้ตอนจบมีเจ็บตัวจนได้

TechRex จัดหนักอีกแล้ว เอา iPhone 6 มาหย่อนลงไปใน Lava Lamp งานนี้ตอนจบมีเจ็บตัวจนได้

TechRex ชื่อนี้การันตีความบ้าได้เลย หลังจากแทบจะคลอดออกมารายสัปดาห์กันเลย สำหรับคลิปทำลาย iPhone 6 ด้วยสารพัดวิธี คราวนี้ก็มีอีกวิธีหนึ่งกับ Lava Lamp นั่นเอง

Lava Lamp หรือโคมไฟลาวาที่เราน่าจะเคยเห็นกันมาก่อนบ้าง ได้ถูกนำมาใช้ในการทดลองนี้ เมื่อหย่อน iPhone 6 ลงไปภายในจะเห็นว่ามันยังใช้งานได้สักพักหนึ่ง จนท้ายสุดสารเคมีก็ได้ไหลเข้าไปภายในเครื่องสังเกตจากฟองอากาศที่ลอยออกมา แล้วมันก็เริ่มรวน จอเริ่ม Touch ตัวเอง และก็ดับไปในที่สุด และเริ่มมีแสงกระพริบที่บริเวณหลังเครื่อง น่าจะเกิดจากการลัดวงจรของไฟฟ้า และแน่นอน จบท้ายด้วยการนิ่งสนิท

iphone-3

และเมื่อมีคนพยายามที่จะเอามันออกมาก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้น เมื่อมีเสียป๊อบดังขึ้น และของเหลวภายในก็เริ่มไหลออกมา และดูเหมือนจะมีบางอย่างกระเด็นใส่หน้าคนที่เข้ามายกเสียด้วย

iphone4

ซึ่งต้องขอเตือนเลยว่าอย่าไปลองทำตามกัน และการที่จะทำอะไรที่อันตรายแบบนี้ควรจะใส่แว่นตาป้องกันไว้ด้วยก็ดีครับ


ที่มา : Metro

3 Comments

 1.   Apr 10 - 07:06 ตอบกลับ

  เขาได้เงินจาก YouTube เรื่องค่าโฆษณา มากกว่าค่า iPhone มั้งครับ อย่าง PewDiePie รายได้ปีละร้อยล้าน มากกว่างานที่เราทำกันทุกวันนี้เสียอีก

  Guest
 2.   Mar 14 - 12:05 ตอบกลับ

  ทำแชนแนลยูทูป ยอดวิว=เงิน สปอนเซอร์รายการก้มี วิวเยอะก้มีตังค์พอที่จะซื้อไอโฟนอีกหลายเครื่องมาพังเล่น เสียไอโฟน1เครื่องได้ตังกลับมาซื้อไอโฟนสองเครื่อง เป็นทั้งธุรกิจและความสนุกส่วนตัว

  Guest
 3.   Mar 13 - 16:51 ตอบกลับ

  สมน้ำหน้าครับ ไม่ใช่สาวกนะ แต่ทำแบบนี้มันได้อะไร กลายเป็นขยะเปล่าๆ เสียดายครับ

  Guest

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..