Tag: Xiaomi Mi Note 2

Xiaomi Super Surprise ช้อปมันส์! หั่นราคา ลดราคากว่า 5,000 บาท 26 – 27 สิงหาคม นี้เท่านั้น

Xiaomi Super Surprise ช้อปมันส์! หั่นราคา 26-27 สิงหาคม นี้เท่านั้น ไอ-โมบายจัดหนักให้ช้อป Xiaomi กันมันส์หลากหลายรุ่น พร้อมของแถมและโปรแรงๆมากมาย ขนมาครบทุกรุ่น
[อ่านต่อ]

Xiaomi อาจจะเปิดตัว Mi Note 2 อีกหนึ่งเวอร์ชั่นที่มีหน้าจอแบนราบ !!

หลังจากที่ Xiaomi ได้เปิดตัวได้เปิดตัว Xiaomi Mi Note 2 ที่มาพร้อมกับสเปคสุดแรง ด้วยชิป Snapdragon 821 หน้าจอ OLED ขนาด 5.7 นิ้วแบบ Curve Screen มีแรมขนาด 6 GB และรอมสูงสุดที่ 128 GB แถมสเปคของกล้อง Xiaomi Mi Note 2 ก็มากับความละเอียด …
[อ่านต่อ]

Xiaomi เปิดขาย Mi Note 2 และ Mi Mix ล็อตสอง และขายหมดในเวลาน้อยกว่า 60 วินาทีเหมือนเดิม !!

จากที่เราเคยรายงานเกี่ยวกับยอดขายของ Xiaomi Mi Note 2 ที่ขายหมดสต็อกรอบแรกในเวลาเพียง 50 วินาที และ Xiaomi Mi Mix ที่ขายหมดในล็อตแรกโดยใช้เวลาเพียง 10 วินาทีเท่านั้น !! ซึ่งเป็นสถิติใหม่ที่สะเทือนวงการสมาร์ทโฟนในช่วงปลายปี จากผลตอบรับที่ดีอย่างมาก จากการออกแบบตัวเครื่องที่ดูหรูหรา สวยงามทั้งสองรุ่น ลบจุดด้อยของ Xiaomi ออกไปสำเร็จ และล่าสุดในวันที่ 8 พฤศจิกายน เป็นวันที่ Xiaomi ทำการขาย …
[อ่านต่อ]

เสียงตอบรับดีสุด !! Xiaomi Mi Note 2 ขายหมดในสต็อกที่จีนในเวลาเพียง 50 วินาที !!

หลังจากที่ Xiaomi เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่อย่าง Mi Note 2 และ Mi Max ไปได้ไม่นาน ก็ได้รับผลตอบรับที่ดีจากทั่วโลก โดย Xiaomi ตั้งใจให้ Mi Note 2 เป็นเรือธงที่จะมาครองตลอด Android ในช่วงท้ายปีหลังจากที่ Samsung Galaxy Note 7 ถูกระงับการขายไป และข่าวล่าสุดดูเหมือนว่า Xiaomi จะทำสำเร็จ เนื่องจากในวันนีเป็นวันที่ …
[อ่านต่อ]

ผิดคาด !! พบข้อมูลหน้าจอโค้งด้านข้างของ Mi Note 2 ไม่ได้เป็นของ Samsung แต่เป็นของ LG !!

จากที่ Xiaomi เปิดตัว Mi Note 2 ไปแล้ว มาพร้อมกับสเปคระดับท็อปและราคาที่คุ้มค่าตามสไตล์ Xiaomi ซึ่ง Mi Note 2 มาพร้อมกับจุดเด่นหลายจุดไม่ว่าจะเป็นชิปประมวลผล Snapdragon 821 กล้องหลังความละเอียด 22.5 ล้านพิกเซล แรมขนาด 6 GB และอีกคุณสมบัติที่ไม่พูดถึงไม่ได้นั่นก็คือหน้าจอขอบโค้งหรือ Curve Screen ที่เหมือนกับ Samsung Galaxy Note …
[อ่านต่อ]

เปิดตัว Xiaomi Mi Note 2 จอ OLED โค้ง, Ram 6 GB, ชิปเสียงแยก, กล้อง 23 ล้าน ราคาเริ่มต้น 15,400 บาท!!

ในที่สุดก็เปิดตัวอย่างเป็นทางการ สำหรับอีกหนึ่งตัวท็อปของ Xiaomi ในซีรี่ส์ Mi Note อย่าง Xiaomi Mi Note 2 ที่มาพร้อมกับสเปคสุดแรง Snapdragon 821 หน้าจอ OLED แบบ Curve Screen แถมสเปคของกล้อง Xiaomi Mi Note 2 ก็จัดเต็มทั้งฟีเจอร์และเซนเซอร์
[อ่านต่อ]

หลุดภาพตัวเครื่อง Xiaomi Mi Note 2 สมาร์ทโฟนระดับพรีเมี่ยม มาพร้อมกับหน้าจอโค้งด้านข้าง เตรียมเปิดตัว 25 ตุลาคมนี้ !!

ในช่วงสิ้นปีนี้ ดูเหมือนจะเป็นช่วงเวลาเปิดตัวสมาร์ทโฟนหลายรุ่นหลายช่วงราคา ซึ่งหนึ่งในนั้นมีสมาร์ทโฟนที่หลายคนรอคอยกันอยู่นั่นก็คือ Xiaomi Mi Note 2 ที่มีการยืนยันแล้วว่าจะเปิดตัวในวันที่ 25 ตุลาคมที่จะถึงนี้แล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้ Xiaomi ก็เพิ่งเปิดตัว Mi5s และ Mi5s Plus ไป โดยมากับสเปคระดับท็อปแต่มีราคาที่คุ้มค่าเหมือนเดิม แต่สำหรับ Xiaomi Mi Note 2 จะมาพร้อมสเปคที่ดีกว่า Mi5s ซึ่งในวันนี้เองก็ได้มีภาพหลุดออกมาเพิ่มเติมให้เราได้เห็นกันก่อนเปิดตัว จากภาพหลุดมีสิ่งที่แตกต่างจากข่าวลือในเรื่องของกล้องหลังที่มีเพียงตัวเดียว จากที่ข่าวลือในครั้งก่อนกล่าวไว้ว่าจะมาพร้อมกับกล้องหลังคู่ …
[อ่านต่อ]

เปิดตัวกันต่อเนื่อง !! Xiaomi เผยภาพยืนยัน จะเปิดตัว Mi Note 2 ในวันที่ 25 ตุลาคมนี้ !!

หลังจากที่ Xiaomi ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงตัวใหม่อย่าง Xiaomi Mi 5s และ Xiaomi Mi5s Plus ไปเมื่อไม่กี่อาทิตย์ แต่อีกไม่กี่วันจะมีสมาร์ทโฟนระดับท็อปรุ่นใหม่ของ Xiaomi ที่จะมาขย่มตลาดช่วงปลายปีนี้นั่นก็คือ Xiaomi Mi Note 2 โดยมีหลุดภาพถูกเผยแพร่บนเว็บไซต์ Weibo จากประเทศจีนในช่วงก่อนหน้านี้ ซึ่งมีรายละเอียดของตัวเครื่องที่น่าสนใจหลายอย่าง โดยแสดงให้เห็นว่าจะมาพร้อมกับกล้องหลังแบบคู่เหมือนกับ Xiaomi Mi5s Plus ที่เพิ่งเปิดตัวไปก่อนหน้านี้ สำหรับการออกแบบตัวเครื่องจะมาพร้อมกับวัสดุเป็นแก้วทั้งด้านหน้าและด้านหลังของตัวเครื่องและบริเวณของเครื่องจะตัดขอบด้วยโลหะ ซึ่งตัวเครื่องจะโค้งมนรับกับมือและมีความสวยงาม …
[อ่านต่อ]

หลุดภาพเร็นเดอร์ Xiaomi Mi Note 2 มากับกล้องหลังสองตัว และใช้วัสดุกระจกตัดขอบด้วยโลหะ !!

ในวันนี้ได้มีภาพหลุดของสมาร์ทโฟนระดับท็อปรุ่นใหม่ของ Xiaomi ที่จะมาขย่มตลาดช่วงปลายปีนี้นั่นก็คือ Xiaomi Mi Note 2 โดยภาพถูกเผยแพร่บนเว็บไซต์ Weibo จากประเทศจีน ซึ่งมีรายละเอียดของตัวเครื่องที่น่าสนใจหลายอย่าง โดยแสดงให้เห็นว่าจะมาพร้อมกับกล้องหลังแบบคู่เหมือนกับ Xiaomi Mi5s Plus ที่เพิ่งเปิดตัวไปก่อนหน้านี้ สำหรับการออกแบบตัวเครื่องจะมาพร้อมกับวัสดุเป็นแก้วทั้งด้านหน้าและด้านหลังของตัวเครื่องและบริเวณของเครื่องจะตัดขอบด้วยโลหะ ซึ่งตัวเครื่องจะโค้งมนรับกับมือและมีความสวยงาม ที่ผ่านมามีข่าวลือของ Xiaomi Mi Note 2 เป็นจำนวนมากเนื่องจากเป็นสมาร์ทโฟนตัวท็อปของ Xiaomi ที่หลายคนให้ความสนใจ โดยจะมาพร้อมกับสเปคระดับท็อปและมีราคาที่คุ้มค่าที่ถูกใจหลาย ๆ คน และทาง …
[อ่านต่อ]

ภาพหลุดตัวเครื่อง Xiaomi Mi Note 2 ที่มาพร้อมกับกระจกหน้าจอโค้ง คาดว่าจะแรงกว่า Mi5s !!

หลังจากที่ Xiaomi ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงตัวใหม่อย่าง Xiaomi Mi 5s และ Xiaomi Mi5s Plus เมื่ออาทิตย์ที่แล้ว ไม่ทันไรก็มีภาพหลุดของสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่อีกรุ่นที่หลุดบนอยู่บน Weibo โดยมีการออกแบบที่แตกต่างไปจาก Xiaomi Mi 5s หลายคนคาดว่าจะเป็นเรือธงอีกรุ่นหนึ่งนั่นก็คือ Xiaomi Mi 6 แต่ก็ดูเหมือนจะเร็วเกินไปเนื่องจากทาง Xiaomi เพิ่งเปิดตัว Xiaomi Mi 5s ไป จึงคาดการณ์กันว่าน่าจะเป็น Xiaomi …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก