Xiaomi Mi 9

Xiaomi ยึด 3 อันดับท็อปสุดบนบัลลังก์มือถือที่ได้คะแนน AnTuTu สูงสุดประจำเดือนเมษายน

วนมาถึงอีกรอบแล้วครับ สำหรับกราฟสรุปมือถือที่ได้คะแนนทดสอบเฉลี่ยจาก AnTuTu สูงที่สุดประจำแต่ละเดือน โดยรอบนี้ 3 อันดับท็อปสุดตกเป็นของ Xiaomi ที่รอบนี้เขามาแรงจริง ๆ สำหรับ 10 อันดับมือถือที่ได้คะแนนทดสอบ AnTuTu เฉลี่ยสูงสุดมีดังนี้ Xiaomi Mi 9 Explorer ได้ 373,715 คะแนน Xiaomi Mi 9 ได้ 373,511 คะแนน Xiaomi … [อ่านต่อ]

เปิดตัว Xiaomi Mi 9 ตัวจริงเรื่องความคุ้ม จัดไป SD 855 + 3 กล้องหลัง ในราคา 16,999 บาท

ปล่อยของหนักอย่างต่อเนื่องเลยสำหรับ Mi Thailand หลังจากเมื่อสัปดาห์ที่แล้วได้เปิดตัวรุ่นกลาง Redmi Note 7 ด้วยราคาเริ่มต้น 4,999 บาท ล่าสุดเปิดตัวรุ่นพี่อย่าง Xiaomi Mi 9 ตามมาติด ๆ โดยรุ่นนี้มาพร้อมสเปคจัดเต็ม รันด้วยชิป Snapdragon 855 ที่สำคัญคือราคาเพียง 16,999 บาท สเปค Xiaomi Mi 9 ชิปประมวลผล Snapdragon … [อ่านต่อ]

Xiaomi ถูกใจสิ่งนี้ – Mi 9 ได้คะแนน AnTuTu สูงที่สุดในเดือนกุมภาพันธ์ 2019

หลังจากที่ Xiaomi ได้ทำการเปิดตัว Mi 9 สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ ที่มาพร้อมกับชิปเซ็ตตัวแรงอย่าง Qualcomm Snapdragon 855 ชิปแบบ octa-core 7 nm และความแรงของชิปรุ่นดังกล่าว ก็ส่งผลให้ Mi 9 ขึ้นเป็นที่หนึ่งในการจัดอันดับ Benchmark โดย AnTuTu ของเดือนกุมภาพันธ์ 2019 คะแนนที่ Mi 9 ทำได้นั้นสูงถึง 371,849 … [อ่านต่อ]

Xiaomi เปิดราคา Mi 9 ในยุโรป เริ่มต้นที่หมื่นกลาง พร้อมเปิดตัว Mi Mix 3 5G

หลังจากที่เปิดตัว Xiaomi Mi 9 ไปเมื่อวันก่อน พร้อมกับเผยราคาวางจำหน่ายในประเทศจีนด้วยราคาเริ่มต้น 2,999 หยวน (ประมาณ 13,900 บาท) ล่าสุด Xiaomi ได้จัดงานเปิดตัว Mi 9 อย่างเป็นทางการอีกรอบก่อนเริ่มงาน MWC 2019 ซึ่งในรอบนี้ได้เผยสเปครุ่นเริ่มต้นที่แตกต่างไปจากรุ่นที่เปิดตัวในจีน รวมถึงราคาสำหรับเครื่องที่วางจำหน่ายในยุโรปอีกด้วย สำหรับราคา Xiaomi Mi 9 ในยุโรปก็ตามนี้เลยครับ ราคา Xiaomi Mi … [อ่านต่อ]

Xiaomi เปิดตัว Mi 9 อย่างเป็นทางการ เปิดราคาที่ 14,xxx บาท พร้อมเปิดตัว Mi 9 EE และ Mi 9 SE ที่ราคาเริ่มต้นไม่ถึงหมื่น

หลังจากมีข่าวออกมาอย่างยาวนาน ในที่สุดก็ได้ฤกษ์เปิดตัวเสียทีครับ กับ Xiaomi Mi 9 มือถือรุ่นท็อปประจำช่วงต้นปี 2019 ซึ่งได้รับการเปิดตัวโดยซีอีโอของ Xiaomi คือคุณ Lei Jun โดยนอกเหนือจากการเปิดตัว Xiaomi Mi 9 แล้ว ก็ยังมีการเปิดตัว Mi 9 Explorer Edition และอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ด้วยเช่นกัน Xiaomi Mi 9 … [อ่านต่อ]

Xiaomi เปิดตัวแท่นชาร์จไร้สาย 20W, Powerbank ชาร์จไร้สาย ราคาเริ่มต้น 470 บาท

นอกจาก Xiaomi จะเปิดตัว Xiaomi Mi 9 ในราคาเริ่มต้น 14,000 บาท ซึ่งเมื่อเทียบกับสเปคก็ว่าคุ้มมากแล้ว ในงานดังกล่าวยังมีอุปกรณ์เสริมเปิดตัวอีกหนึ่งเซ็ต บอกเลยว่าคุ้มทุกตัว และแหกทุกกฎการตั้งราคาจริง ๆ ชิ้นแรกรูปซ้ายมือสุดเป็นแท่นชาร์จไร้สาย เปิดราคามาที่ 99 หยวน ตีเป็นเงินไทยราว ๆ 470 บาท ตรงนี้บางคนอาจบอกว่า ก็ปกตินี่หน่า แต่ผมจะบอกว่ามันไม่ปกติตรงที่แท่นชาร์จตัวนี้เป็นแบบชาร์จเร็ว 20W ซึ่งถือว่าเร็วเป็นอันดับต้น ๆ ของโลกการชาร์จไร้สายเลยก็ว่าได้ … [อ่านต่อ]

เดือดแน่นอน เคาะราคา Xiaomi Mi 9 จัดเต็ม Snapdragon 855 ราคาเริ่มต้น 14,000 บาท

วันนี้เป็นวันที่มีสมาร์ตโฟนหลายรุ่น หลายแบรนด์เปิดตัว และหนึ่งในนั้นก็คือ Xiaomi ที่เปิดตัว Mi 9 Series รุ่นท็อปนักฆ่าเรือธงที่หลายคนรอคอย แล้วก็ไม่ทำให้ผิดหวังจริง ๆ ด้วยราคาเปิดตัวเพียง 2999 หยวน หรือตีเป็นเงินไทยประมาณ 14,000 บาท เล่นแรงอีกแล้วพี่หมี่ Xiaomi Mi 9 มีด้วยกัน 3 รุ่น ได้แก่ รุ่นเริ่มต้น Ram 6 GB/ … [อ่านต่อ]

คลิปเทรลเลอร์เผยภาพฝาหลัง Xiaomi Mi 9 Explorer Edition มาแล้ว เน้นเรียบหรู พร้อมกล้องหลังสุดโดดเด่น

มือถืออีกรุ่นที่ Xiaomi จะเปิดตัวพร้อมกับ Mi 9 ก็คือ Xiaomi Mi 9 Explorer Edition ซึ่งปกติแล้วจะเป็นรุ่นที่จัดเต็มทั้งในด้านของสเปคเครื่อง และดีไซน์ที่มีความแตกต่างจากรุ่นปกติเล็กน้อย โดยล่าสุดก็เริ่มมีคลิปเทรลเลอร์ออกมาเรียกน้ำย่อยให้ชมกันแล้วครับ โดยดีไซน์ของ Xiaomi Mi 9 Explorer Edition ที่มีภาพออกมาก็จะยังเป็นลักษณะเดียวกับตอน Mi 8 Explorer Edition เลย นั่นคือมีลักษณะเป็นฝาหลังแบบใสจนมองเห็นชิ้นส่วนด้านใน (ซึ่งยังไม่แน่ชัดว่าของ Mi 9 … [อ่านต่อ]

ราคา Xiaomi Mi 9 เริ่มต้น 12,000 บาท ส่วนรุ่นท็อป Explorer Edition ประมาณ 28,000 บาท

หลังจากที่มีข้อมูลเกี่ยวกับ Xiaomi Mi 9 หลุดออกมามากมาย ไม่ว่าจะเป็นสเปค หรือหน้าตาตัวเครื่องที่เรนเดอร์ออกมาแบบ Official จนแทบจะไม่มีอะไรให้ลุ้นอีกแล้ว แต่ล่าสุดมีข้อมูลที่เชื่อว่าหลายคนสนใจอยากทราบ นั่นก็คือราคา Mi 9 ว่าจะเปิดมาที่เท่าไหร่ จะขายแพงขึ้นจากเดิมหรือไม่? ข้อมูลล่าสุดของ Mi 9 ถูกแชร์ผ่านทาง Weibo น่าจะเป็นภาพจากไฟล์สำหรับนำเสนอบนเวที มีข้อมูลด้านราคาหลุดมาเต็ม ๆ เลยล่ะครับ โดย Xiaomi Mi 9 จะมีด้วยกัน … [อ่านต่อ]

เผยภาพหลุดกล่อง และแผ่นพลาสติกปิดจอ Xiaomi Mi 9 ยืนยันมาพร้อม Snapdragon 855

หลังจากเพิ่งมีข่าวไปว่าทางผู้บริหาร Xiaomi ประกาศว่า Xiaomi Mi 9 Explorer Edition จะเป็นสมาร์ทโฟนที่ทรงพลังที่สุดในโลก ตอนนี้มีข้อมูลพอที่จะยืนยันได้แล้วบางส่วนออกมาให้ชมกันครับ โดยเป็นภาพกล่องของ Mi 9 รุ่นปกติ รวมถึงมีตัวเครื่องซึ่งยังคงมีแผ่นพลาสติกปิดจออยู่ จุดที่น่าสนใจก็อยู่ตรงแผ่นปิดที่มีสเปคเด่นบางส่วนของ Xiaomi Mi 9 ออกมาด้วย   โดยจากภาพ สามารถแยกจุดเด่นออกมาได้เป็นข้อ ๆ ดังนี้ ใช้ชิปประมวลผล Snapdragon 855 ที่ผลิตในสถาปัตยกรรมระดับ … [อ่านต่อ]