Tag: Xiaomi Mi 5

AnTuTu จัดอันดับ 10 มือถือที่แรงที่สุดใน Q1 ปี 2016 และผู้ชนะก็คือ…

แอปพลิเคชัน Benchmark ยอดนิยมอย่าง AnTuTu ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนที่สามารถทำคะแนน Benchmark ได้สูงที่สุดในไตรมาสแรกของปี 2016 จำนวน 10 รุ่น และแน่นอนว่าอันดับที่หนึ่งก็ยังคงเป็นมือถือที่มาพร้อมกับชิปเซ็ตตัวแรงสุดอย่าง Qualcomm Snapdragon 820 3 อันดับแรกของมือถือที่ทำคะแนน Benchmark ได้สูงที่สุด (คะแนนทะลุแสน) ก็ได้แก่ Xiaomi Mi5, Samsung Galaxy S7 Edge และ iPhone …
[อ่านต่อ]

โหดไปมั้ย !! [ชมคลิป] ทดสอบความทนของฝาหลังเซรามิก Xiaomi Mi 5 โดนทั้งกุญแจ ตะไบ เลื่อย มีด และสว่านเจาะไฟฟ้า !!

เชื่อว่าปัจจัยในการเลือกซื้อสมาร์ทโฟนของผู้บริโภคหลายคนนั้น คงมีเรื่องเกี่ยวกับวัสดุของตัวเครื่องเป็นปัจจัยสำคัญในการเลือกซื้อสมาร์ทโฟนในแต่ละเครื่อง ซึ่งในปัจจุบันสมาร์ทเรือธงของแต่ละรุ่นได้แข่งขันกันด้วยวัสดุตัวเครื่องรูปแบบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นวัสดุแบบกระจก หรือโลหะทั้งตัวเครื่อง ในขณะที่วัสดุแบบเซรามิกนั้นเริ่มได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งมีข่าวลือว่า iPhone รุ่นถัดไปก็จะใช้วัสดุแบบเซรามิกด้วยเหมือนกัน ในปัจจุบันสมาร์ทโฟนสุดคุ้มที่มาแรงในขณะนี้อย่าง Xiaomi Mi 5 มากับวัสดุแบบเซรามิกที่ด้านหลัง หลายคนอาจจะสงสัยเกี่ยวกับความคงทนของวัสดุเซรามิก จึงได้มีช่อง Youtube ชื่อว่า Alex Wang ได้ทำการทดสอบสุดโหดกับ Xiaomi Mi 5 ที่ตัวเครื่องทำจากเซรามิก ไม่ว่าจะนำของมีคมอย่างกุญแจ มีด ตะไบ เลื่อย มาถูแรง …
[อ่านต่อ]

ถล่มถลาย !! Xiaomi Mi 5 ทำยอดจองไปกว่า 14 ล้านเครื่อง ในเวลาแค่หนึ่งอาทิตย์ !!

Xiaomi Mi5 ที่เปิดตัวในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาที่งาน MWC 2016 จะทำการวางขายในประเทศจีนในวันที่ 1 มีนาคมนี้ ซึ่งบริษัทได้เปิดเผยยอดจองซึ่งมีมากถึง 14 ล้านเครื่อง ซึ่งถือเป็นยอดที่น่าพอใจของ Xiaomi และยังบอกอีกว่าเป็นสถิติใหม่ของ Xiaomi ที่สร้างยอดขายสูงขนาด 14 ล้านเครื่องสำเร็จในเวลาแค่ 1 สัปดาห์หลังจาก Xiaomi Mi5 ถูกเปิดตัว สเปค Xiaomi Mi5 Pro ระบบปฏิบัติการ MIUI …
[อ่านต่อ]

ภาพหลุด !! Xiaomi Mi 5 และแรมขนาด 3 GB !! ดับข่าวลือที่ว่ามาพร้อมกับแรม 6 GB

จากข่าวหลุดที่ผ่านมาว่า Xiaomi Mi 5 ที่จะมาพร้อมกับกับแรมขนาด 6 GB นั้นได้สร้างกระแสให้กับ Xiaomi Mi 5 เป็นอย่างมาก เพราะอาจเป็นสมาร์ทโฟนเครื่องแรกที่มากับแรมขนาด 6 GB แต่ในที่สุดก็มือภาพหลุดออกมาแสดงให้เห็นว่าข่าวลือนั้นไม่เป็นจริง เพราะภาพที่เห็นด้านล่างนี้เป็นภาพของ Xiaomi Mi 5 ที่แสดงอินเตอร์เฟซ Xiaomi’s MIUI build 7.6.2.1 มาพร้อมกับ Android 6.0 Marshmallow โปรเซสเซอร์โอเวอร์คล็อกที่ 2.1 …
[อ่านต่อ]

ฟรุ้งฟริ้ง!! Xiaomi Mi5 จะมาพร้อมกับตัวเครื่องให้เลือกถึง 4 สี

หลุดภาพกล่องแพ็คเกจ ของ Xiaomi Mi5 แสดงให้เห็นว่ามือถือตัวท็อปจากค่ายดังของประเทศจีน จะมีให้เลือก 4 สี คือ ทอง ชมพู ขาว และ ดำ โดยมีกำหนดเปิดตัวภายในงาน MWC 2016 ที่จะถึงนี้ สำหรับสเปคของ Xiaomi Mi5 นั้น เราสามารถเดาได้เลยว่า Xiaomi Mi5 จะแรงไม่น้อยหน้ามือถือเรือธงจากค่ายอื่นๆ แน่นอน เพราะ Xiaomi …
[อ่านต่อ]

คนในยืนยันเอง Xiaomi Mi5 รุ่นท็อปสุดแรง จะเปิดตัววันที่ 24 กุมภาพันธ์นี้

ครั้งสุดท้ายที่ Xiaomi เปิดตัวมือถือที่เป็นรุ่นท็อปของค่ายอย่าง Xiaomi Mi4 ก็เมื่อเดือน กรกฎาปีที่แล้ว หลังจากนั้น เราก็ไม่ได้ยินข่าวว่ามือถือรุ่นเรือธงของ Xiaomi จะออกเป็นอย่างไร แต่ล่าสุด รองประธานอาวุโส นาย ลีวาน เจียง ได้ออกมาเปิดเผยว่า Xiaomi Mi5 จะเปิดตัวภายในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2016 โดยสเปคคร่าวๆ ได้แก่ CPU Qualcomm Snapdragon 820 …
[อ่านต่อ]

หลุดอีกแล้ว!!ภาพเรนเดอร์ Xiaomi Mi 5 เผย!!มี 4 สีให้เลือกใช้งาน!!!

ก่อนหน้านี้ได้มีภาพเรนเดอร์ของ Xiaomi Mi 5 ซึ่งได้รับการยืนยันแล้วว่าเป็นเครื่องจริงออกมาให้เรานั้นได้ชมกัน และล่าสุดได้มีภาพเรนเดอร์ออกมาอีกครั้งโดยครั้งนี้ได้เผยให้เห็นถึงสีของตัวเครื่องว่า Xiaomi Mi 5 จะมีสีทั้งหมด 4 สีด้วยกันนั่นคือสีดำ,สีทอง,สัขาว และสีชมพู และอ้างอิงจากข่าวลือที่ออกมาก่อนหน้านี้นั่นคือสเปคของตัวเครื่องนั้นจะประกอบด้วยหน้าจอขนาด 5.2 นิ้วความละเอียดระดับ QHD หรือบางข่าวที่ออกมาว่าจะมาพร้อมกับหน้าจอแบบFull HD ซีพียูที่ใช้นั้นจะเป็น Snapdragon 820 แบบ quad-core จีพียู Adreno 530 แรม 4GB  หน่วยความจำภายใน 16GB หรือ 64GB และจะมาพร้อมกับเซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่ตำแหน่งของปุ่ม Home …
[อ่านต่อ]

Xiaomi Gemini (Mi 5) โชว์ตัวอีกครั้งใน GeekBench (มีคะแนนดีขึ้น!!!)

ก่อนหน้านี้มีข่าวพบข้อมูลของมือถือรุ่นหนึ่งจาก Xiaomi ที่มีชื่อว่า Xiaomi Gemini หลุดออกมาจากฐานข้อมูลของ GeekBench  ซึ่งคาดว่าจะเป็นรุ่นเรือธงอย่าง Xiaomi Mi5 มีการตั้งข้อสังเกตว่ามือถือรุ่นใหม่นี้จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงต้นปี 2016 พร้อมๆ กับ Android 6.0 Marshmallow และ Xiaomi Gemini นั้นจะมาพร้อมกับซีพียู Snapdragon 820 แบบ quad-core  อีกด้วย ล่าสุด Xiaomi Gemini ได้ปรากฎตัวอีกครั้งใน GeekBench แต่การกลับมาครั้งนี้แตกต่างจากครั้งก่อน ที่เห็นได้ชัดคือผลการทดสอบแบบ Single-core …
[อ่านต่อ]

ดาด!!ราคาวางจำหน่าย Xiaomi Mi 5 นั้นจะเริ่มต้นที่ $385!!

ก่อนหน้านี้ได้มีข่าวลือถึงราคาวางจำหน่ายของ Xiaomi Mi 5 ว่าจะวางจำหน่ายในราคา  CNY 1,999 (ประมาณ 10,500 บาท) และหลังจากข่าวลือนี้ออกมาก็ทำให้ Xiaomi Mi 5 นั้นได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก แต่ล่าสุดได้มีข่าวออกมาว่า Xiaomi Mi 5 นั้นจะวางจำหน่ายในช่วงราคา CNY 2,499 (ประมาณ 13,200 บาท) ไปจนถึง CNY 2,999 (ประมาณ 15,750 บาท) ซึ่งหากราคาวางจำหน่ายนั้นออกมาในลักษณะนี้ก็จะทำให้ Xiaomi Mi 5 …
[อ่านต่อ]

หลุดภาพ Xiaomi Mi 5 โชว์ขอบจอสุดบาง พร้อมกระจกแบบ 2.5D

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับงานเปิดตัว Xiaomi Mi 5 สมาร์ทโฟนเรือธงตัวใหม่ของทาง Xiaomi ที่จะเปิดตัวกันในวันที่ 11 ธันวาคมที่จะถึงนี้ ล่าสุดได้มีภาพออกมาเพิ่มเติมแล้ว โดยจะเป็นภาพที่แสดงให้เห็นถึงหน้าจอของ Xiaomi Mi 5 บางส่วน
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก