Home Tags Xiaomi Mi 5

Tag: Xiaomi Mi 5

AnTuTu จัดอันดับ 10 มือถือที่แรงที่สุดใน Q1 ปี 2016 และผู้ชนะก็คือ…

แอปพลิเคชัน Benchmark ยอดนิยมอย่าง AnTuTu ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนที่สามารถทำคะแนน Benchmark ได้สูงที่สุดในไตรมาสแรกของปี 2016 จำนวน 10 รุ่น...

โหดไปมั้ย !! [ชมคลิป] ทดสอบความทนของฝาหลังเซรามิก Xiaomi Mi 5 โดนทั้งกุญแจ ตะไบ เลื่อย มีด...

เชื่อว่าปัจจัยในการเลือกซื้อสมาร์ทโฟนของผู้บริโภคหลายคนนั้น คงมีเรื่องเกี่ยวกับวัสดุของตัวเครื่องเป็นปัจจัยสำคัญในการเลือกซื้อสมาร์ทโฟนในแต่ละเครื่อง ซึ่งในปัจจุบันสมาร์ทเรือธงของแต่ละรุ่นได้แข่งขันกันด้วยวัสดุตัวเครื่องรูปแบบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นวัสดุแบบกระจก หรือโลหะทั้งตัวเครื่อง ในขณะที่วัสดุแบบเซรามิกนั้นเริ่มได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งมีข่าวลือว่า iPhone รุ่นถัดไปก็จะใช้วัสดุแบบเซรามิกด้วยเหมือนกัน...

ถล่มถลาย !! Xiaomi Mi 5 ทำยอดจองไปกว่า 14 ล้านเครื่อง ในเวลาแค่หนึ่งอาทิตย์ !!

Xiaomi Mi5 ที่เปิดตัวในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาที่งาน MWC 2016 จะทำการวางขายในประเทศจีนในวันที่ 1 มีนาคมนี้ ซึ่งบริษัทได้เปิดเผยยอดจองซึ่งมีมากถึง 14 ล้านเครื่อง...

ภาพหลุด !! Xiaomi Mi 5 และแรมขนาด 3 GB !! ดับข่าวลือที่ว่ามาพร้อมกับแรม 6...

จากข่าวหลุดที่ผ่านมาว่า Xiaomi Mi 5 ที่จะมาพร้อมกับกับแรมขนาด 6 GB นั้นได้สร้างกระแสให้กับ Xiaomi Mi 5 เป็นอย่างมาก...

ฟรุ้งฟริ้ง!! Xiaomi Mi5 จะมาพร้อมกับตัวเครื่องให้เลือกถึง 4 สี

หลุดภาพกล่องแพ็คเกจ ของ Xiaomi Mi5 แสดงให้เห็นว่ามือถือตัวท็อปจากค่ายดังของประเทศจีน จะมีให้เลือก 4 สี คือ ทอง ชมพู...

คนในยืนยันเอง Xiaomi Mi5 รุ่นท็อปสุดแรง จะเปิดตัววันที่ 24 กุมภาพันธ์นี้

ครั้งสุดท้ายที่ Xiaomi เปิดตัวมือถือที่เป็นรุ่นท็อปของค่ายอย่าง Xiaomi Mi4 ก็เมื่อเดือน กรกฎาปีที่แล้ว หลังจากนั้น เราก็ไม่ได้ยินข่าวว่ามือถือรุ่นเรือธงของ Xiaomi จะออกเป็นอย่างไรแต่ล่าสุด...

หลุดอีกแล้ว!!ภาพเรนเดอร์ Xiaomi Mi 5 เผย!!มี 4 สีให้เลือกใช้งาน!!!

ก่อนหน้านี้ได้มีภาพเรนเดอร์ของ Xiaomi Mi 5 ซึ่งได้รับการยืนยันแล้วว่าเป็นเครื่องจริงออกมาให้เรานั้นได้ชมกัน และล่าสุดได้มีภาพเรนเดอร์ออกมาอีกครั้งโดยครั้งนี้ได้เผยให้เห็นถึงสีของตัวเครื่องว่า Xiaomi Mi 5 จะมีสีทั้งหมด 4 สีด้วยกันนั่นคือสีดำ,สีทอง,สัขาว และสีชมพู...

Xiaomi Gemini (Mi 5) โชว์ตัวอีกครั้งใน GeekBench (มีคะแนนดีขึ้น!!!)

ก่อนหน้านี้มีข่าวพบข้อมูลของมือถือรุ่นหนึ่งจาก Xiaomi ที่มีชื่อว่า Xiaomi Gemini หลุดออกมาจากฐานข้อมูลของ GeekBench  ซึ่งคาดว่าจะเป็นรุ่นเรือธงอย่าง Xiaomi Mi5 มีการตั้งข้อสังเกตว่ามือถือรุ่นใหม่นี้จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงต้นปี 2016...

ดาด!!ราคาวางจำหน่าย Xiaomi Mi 5 นั้นจะเริ่มต้นที่ $385!!

ก่อนหน้านี้ได้มีข่าวลือถึงราคาวางจำหน่ายของ Xiaomi Mi 5 ว่าจะวางจำหน่ายในราคา  CNY 1,999 (ประมาณ 10,500 บาท) และหลังจากข่าวลือนี้ออกมาก็ทำให้ Xiaomi Mi...

หลุดภาพ Xiaomi Mi 5 โชว์ขอบจอสุดบาง พร้อมกระจกแบบ 2.5D

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับงานเปิดตัว Xiaomi Mi 5 สมาร์ทโฟนเรือธงตัวใหม่ของทาง Xiaomi ที่จะเปิดตัวกันในวันที่ 11 ธันวาคมที่จะถึงนี้ ล่าสุดได้มีภาพออกมาเพิ่มเติมแล้ว โดยจะเป็นภาพที่แสดงให้เห็นถึงหน้าจอของ Xiaomi Mi 5 บางส่วน

MOST POPULAR

HOT NEWS