Home Tags Window Phone

Tag: Window Phone

จัดไป HP Elite X3 มือถือ Windows Phone สุดแรง เปิดตัวแล้วในงาน MWC 2016 !?!

The-high-end-HP-Elite-X3-could-be-unveiled-this-coming-week-at-MWC

เมื่อสัปดาห์ที่แล้วมีข่าวดีสำหรับแฟนๆ Windows Phone ที่จะได้เห็นสมาร์ทโฟนระดับ Hi-End อีกครั้งนึงในร่างของ HP Elite X3 โดยครั้งแรกที่เราได้ยินเกี่ยวกับเจ้าสมาร์ทโฟน Windows Phone ตัวนี้ก็ต้องย้อนกลับไปเมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้ว โดยตอนนั้นใช้ชื่อว่า HP Falcon

HP Elite X3 จะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 6 นิ้ว ควาละเอียด QHD 1440×2560 พิกเซล ขับเคลื่อนด้วย CPU Quad-Core Snapdragon 820, GPU Adreno 530 Ram 4 GB หน่วยความจำภายใน 64 GB และสามารถใน microSD card ได้สูงสูดถึง 2 TB กล้องหลังมีความละเอียดให้มา 16 MP ส่วนกล้องหน้าให้มา 8 MP คุณสมบัติในส่วนอื่นๆก็มีความสามารถในการสแกนลายนิ้วมือรวมไปถึงม่านตา และรองรับมาตรฐาน IP67 นอกจากนั้นยังสามารถป้องกันน้ำและฝุ่นได้อีกด้วย ซึ่งมันสามารถอยู่ในน้ำลึก 3.2 ฟุตหรือประมาณ 1 เมตรนาน 30 นาที โดยไม่เป็นอะไร

HP Elite X3 จะมาพร้อมกับ USB Type-3 (พอร์ทแบบพิเศษ) เชื่อมต่อสำหรับเคสแบตเตอรี่หรือเครื่องอ่านบัตรเครดิต นอกจากนั้นยังรองรับการใช้งานแบบ Dual SIM รวมไปถึงรองรับ 4G LTE Cat 6 นอกจากนี้ HP Elite X3 จะทำงานร่วมกับอุปกรณ์เสริมที่เรียกว่า Mobile Extender ที่มีหน้าจอขนาด 12.5 นิ้วแบตเตอรี่ในตัว ทำงานผ่าน USE Type-C หรือ Miracast สำหรับใครที่ต้องการใช้ HP Elite X3 ทำงานบนโต๊ะ ก็มีอุปกรณ์เสริมที่เรียกว่า Desk Dock โดยจะมาพร้อมกับพอร์ต USB3 พอร์ตหน้าจอ และพอร์ตเชื่อมต่อ Ethernet

HP Elite X3 คาดว่าจะได้รับการแนะนำให้เป็นที่รู้จักภายในงาน MWC 2016 แต่จะเปิดตัวจริงๆในช่วงกลางถึงปลายหน้าร้อน สำหรับแฟนๆ Windows Phone ก็คงต้องอดใจรอสักหน่อยก่อนจะได้เห็นเจ้าสมาร์ทโฟน HP Elite X3 ตัวเป็นๆ ซึ่งหากมีข้อมูลอะไรมาเพิ่มเติมทางเราจะรีบนำมาแจ้งให้ทราบกันโดยเร็ว

ที่มา phonearena

จัดไป HP Elite X3 มือถือ Windows Phone สุดแรง เปิดตัวแล้วในงาน MWC 2016...

เมื่อสัปดาห์ที่แล้วมีข่าวดีสำหรับแฟนๆ Windows Phone ที่จะได้เห็นสมาร์ทโฟนระดับ Hi-End อีกครั้งนึงในร่างของ HP Elite X3 โดยครั้งแรกที่เราได้ยินเกี่ยวกับเจ้าสมาร์ทโฟน Windows...

ยังไม่ยืนยัน !!! รายชื่อมือถือที่จะได้รับการอัพเดทเป็น Window 10 mobile

จากล่าสุดที่ได้มีข่าวออกมาว่าการอัพเดท Window 10 mobile สำหรับมือถือระบบปฏิบัติการ Window Phone นั้นได้ถูกเลื่อนออกไป จากเดิมที่จะเริ่มปล่อยอัพเดทตั้งแต่ช่วงเดือนธันวาคมนี้ เปลี่ยนเป็นจะเริ่มปล่อยให้ทำการอัพเดทในช่วงต้นปีหน้าแทน ในเรื่องของรายละเอียดอย่างเช่นวันที่...

Windows Phone ทำส่วนแบ่งการตลาดแซง BlackBerry ไปแล้ว

โดยนี่เป็นผลการสำรวจจากทาง comScore ซึ่งได้จัดทำเปรียบเทียบในช่วงเดือน 3 เดือนนับตั้งแต่ สิงหาคม-ตุลาคมปี 2013 เทียบกับ พฤษจิกายนปี 2013 - มกราคมปี 2014

Gartner เผยส่วนแบ่งการตลาด Android เยอะเป็น 2 เท่าของ iPad ในปี 2013

เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา Research firm Gartner ได้ทำการเผยผลการสำรวจยอดการจัดจำหน่ายของ Tablet ทั่วโลกประจำปี 2013 ออกมา

Windows Phone เติบโตกว่า 104 % ในไตรมาสที่ 4 เทียบกับปีที่แล้ว

จากข้อมูลของ ABI Research แสดงว่ามีการกระจาย Smart Phone ที่ใช้ Windows Phone ออกสู่ตลาดในช่วงไตรมาสที่ 4 ของปี 2013 กว่า 10.9 ล้านเครื่อง

หลุด! ภาพ Nokia 1520 mini รุ่นจอเล็กลงมา คาดเปิดตัวเมษายนนี้

ภาพหลุดเพิ่มเติมของ Nokia Lumia 1520 mini ซึ่งเป็นร่างอวตารของ Nokia Lumia 1520 มือถือ flagship ของทาง Nokia อาจได้เห็นตัวจริงเมษายนนี้

Nokia ประกาศผลประกอบการไตรมาส 1 ปี 2554 ยอดขายสุทธิ 10,400 ล้านยูโร (460,720 ล้านบาท) เพิ่มขึ้น...

กรุงเทพฯ 22 เมษายน 2554: โนเกียแถลงผลประกอบการไตรมาส 1 ประจำปี 2554 ยอดขายสุทธิ 10,400 ล้านยูโร...

เอชทีซี ขยายเวลาโปรโมชั่น เก่า แลก ใหม่ เอาใจผู้ใช้งานสมาร์ทโฟน Window Phone และ Android!!!

ใครที่สนใจเปลี่ยนมาใช้สมาร์ทโฟน เอชทีซี? (ไทยแลนด์) จำกัด ขยายเวลาจัดโปรโมชั่นพิเศษให้ลูกค้าเก่าและใหม่ สามารถนำมือถือเครื่องรุ่นเก่ามาแลกซื้อรุ่นใหม่ของเอชทีซี โดยมีเงื่อนไขอยู่ว่าจะต้องเป็นมือถือที่เป็นระบบปฏิบัติการ Window Phone, Android และ...

MOST POPULAR

HOT NEWS