Tag: Window Phone

จัดไป HP Elite X3 มือถือ Windows Phone สุดแรง เปิดตัวแล้วในงาน MWC 2016 !?!

เมื่อสัปดาห์ที่แล้วมีข่าวดีสำหรับแฟนๆ Windows Phone ที่จะได้เห็นสมาร์ทโฟนระดับ Hi-End อีกครั้งนึงในร่างของ HP Elite X3 โดยครั้งแรกที่เราได้ยินเกี่ยวกับเจ้าสมาร์ทโฟน Windows Phone ตัวนี้ก็ต้องย้อนกลับไปเมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้ว โดยตอนนั้นใช้ชื่อว่า HP Falcon HP Elite X3 จะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 6 นิ้ว ควาละเอียด QHD 1440×2560 พิกเซล ขับเคลื่อนด้วย CPU Quad-Core Snapdragon 820, …
[อ่านต่อ]

ยังไม่ยืนยัน !!! รายชื่อมือถือที่จะได้รับการอัพเดทเป็น Window 10 mobile

จากล่าสุดที่ได้มีข่าวออกมาว่าการอัพเดท Window 10 mobile สำหรับมือถือระบบปฏิบัติการ Window Phone นั้นได้ถูกเลื่อนออกไป จากเดิมที่จะเริ่มปล่อยอัพเดทตั้งแต่ช่วงเดือนธันวาคมนี้ เปลี่ยนเป็นจะเริ่มปล่อยให้ทำการอัพเดทในช่วงต้นปีหน้าแทน ในเรื่องของรายละเอียดอย่างเช่นวันที่ รวมไปถึงรุ่นที่จะได้รับการอัพเดทนั้น ทาง Microsoft ยังไม่ได้ให้รายละเอียดใดๆ ออกมา ล่าสุดมีผู้ใช้ในบอร์ด Reddit ได้เผยข้อมูลที่อ้างอิงจากหน้าเว็บของ Microsoft ถึงรุ่นที่จะได้รับการอัพเดทในครั้งนี้ ซึ่งรายชื่อทั้งหมดนี้ได้ผ่านการยืนยันแล้ว ที่น่าสนใจก็คือจากรายชื่อทั้งหมดนี้ได้ถูกแบ่งเป็น 4 กลุ่ม แต่ยังไม่ทราบถึงเหตุผลในการแบ่งกลุ่มในครั้งนี้ ดังนั้นข้อมูลดังกล่าวจึงยังไม่สามารถยืนยันได้ถึงความถูกต้องว่าลำดับกลุ่มมือถือที่ถูกแบ่งนั้นจะถูกต้องเพียงใด และมาดูกันว่า 4 …
[อ่านต่อ]

Windows Phone ทำส่วนแบ่งการตลาดแซง BlackBerry ไปแล้ว

โดยนี่เป็นผลการสำรวจจากทาง comScore ซึ่งได้จัดทำเปรียบเทียบในช่วงเดือน 3 เดือนนับตั้งแต่ สิงหาคม-ตุลาคมปี 2013 เทียบกับ พฤษจิกายนปี 2013 - มกราคมปี 2014
[อ่านต่อ]

Nokia ประกาศผลประกอบการไตรมาส 1 ปี 2554 ยอดขายสุทธิ 10,400 ล้านยูโร (460,720 ล้านบาท) เพิ่มขึ้น 9%

กรุงเทพฯ 22 เมษายน 2554: โนเกียแถลงผลประกอบการไตรมาส 1 ประจำปี 2554 ยอดขายสุทธิ 10,400 ล้านยูโร หรือราว 460,720 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 9% เมื่อเทียบกับไตรมาสเดียวกันของปี 2553 พร้อมกันนี้ โนเกียยังได้ลงนามสัญญาความร่วมมือกับไมโครซอฟต์อย่างเป็นทางการ ในไตรมาสแรกของปี 2554 โนเกียมียอดจำหน่ายอุปกรณ์สื่อสารเคลื่อนที่ทั้งหมด 108.5 ล้านเครื่อง เพิ่มขึ้น 1% เมื่อเทียบกับไตรมาสเดียวกันของปีที่แล้ว โดยมียอดขายอุปกรณ์สื่อสารคอนเวอร์เจนซ์ …
[อ่านต่อ]

เอชทีซี ขยายเวลาโปรโมชั่น เก่า แลก ใหม่ เอาใจผู้ใช้งานสมาร์ทโฟน Window Phone และ Android!!!

ใครที่สนใจเปลี่ยนมาใช้สมาร์ทโฟน เอชทีซี? (ไทยแลนด์) จำกัด ขยายเวลาจัดโปรโมชั่นพิเศษให้ลูกค้าเก่าและใหม่ สามารถนำมือถือเครื่องรุ่นเก่ามาแลกซื้อรุ่นใหม่ของเอชทีซี โดยมีเงื่อนไขอยู่ว่าจะต้องเป็นมือถือที่เป็นระบบปฏิบัติการ Window Phone, Android และ Symbian เท่านั้น คุณจะได้ใช้ความสามารถที่มากกว่าการเป็นโทรศัพท์ได้จากมือถือสมาร์ทโฟนเอชทีซี ที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่เช่นคุณ ไม่ว่าจะเช็คอีเมลงานหรือส่วนตัว เข้าเฟซบุ๊ค ดูพยากรณ์อากาศ เล่นเกมส์ แชทกับเพื่อนฝูง และอื่นๆ อีกมากมาย คุณสามารถนำมาแลกซื้อรุ่นดังต่อไปนี้ได้ในราคาพิเศษ ?????HTC HD7 แลกซื้อได้ในราคา 13,900 บาท (วินโดวส์โฟน …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก