Tag: Vivo Xshot

vivo เตรียมขายมือถือผ่าน Lazada พร้อมโปรแรง vivo xShot และ xPlay 3S ราคาเริ่มต้น 5,990 บาท

ตั้งแต่วันนี้ บริษัทวีโว่ เซอร์วิส (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศเปิดตัว Vivo Online Store บนเว็บ Lazada ซึ่งถือเป็นเป็นบริการซื้อขายแรกของทาง Vivo ที่เกิดตัวการบริการซื้อขายสมาร์ทโฟนออนไลน์ในประเทศไทย คุณลูกค้าสามารถเลือกซื้อสมาร์ทโฟนรุ่นต่างๆได้ไม่ว่าจะเป็น V3Max, V3, Y31L เป็นต้น
[อ่านต่อ]

หลุด!!เผยภาพ Vivo Xshot 3 มือถือที่อาจเป็นภาคต่อของ Vivo Xshot

และนี่คือภาพล่าสุดของมือถือรุ่นใหม่จาก Vivo ที่หลุดออกมาในขณะนี้ ซึ่งเมื่อดูจากขนาดของกล้องที่ด้านหลังของตัวเครื่องแล้วคาดว่ารุ่นนี้อาจเป็นมือถือภาคต่อของรุ่นกล้องขั้นเทพอย่าง Vivo Xshot เมื่อดูจากตำแหน่งของกล้องถ่ายรูปที่อยู่ตรงกลางของตัวเครื่อง ซึ่ง Vivo Xshot นั้นมาพร้อมหน้าจอขนาด 5.2 นิ้วความละเอียดแบบ Full HD และที่สำคัญคือกล้องขนาด 13 ล้านพิกเซลและกล้องหน้าขนาด 8 ล้านพิกเซล และล่าสุดภาพที่หลุดออกมานั้นคาดว่าเป็น Vivo Xshot 3  ที่เผยให้เห็นถึงเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่ด้านหลังของตัวเครื่อง และจากในภาพจะเห็นถึงความร่วมมือกันของ Vivo และ National Geographic …
[อ่านต่อ]

vivo smartphone เปิดบริการอัพเดทเวอร์ชั่น Android 4.4 Kitkat ให้สมาร์ทโฟน xShot และ Xplay3S

vivo smartphone เปิดบริการอัพเดทเวอร์ชั่น Android 4.4 Kitkat ให้สมาร์ทโฟน xShot และ Xplay3S  vivo Service (Thailand) Co., Ltd. มีการอัพเดทระบบ Android และ Funtouch OS ให้แก่สมาร์ทโฟน vivo Xplay3S และ vivo Xshot โดยทั้ง 2 รุ่นนั้นจะทำการอัพเดทระบบจาก …
[อ่านต่อ]

จะไม่ทน!! แนะนำ 3 มือถือที่ซื้อได้โดยไม่ต้องรอ Asus Zenfone 2 Ram 4GB และคุ้มค่าพอๆ กัน

ปฏิเสธไม่ได้ว่า Asus Zenfone 2 เป็นมือถือที่ดีรุ่นหนึ่งครับ และแน่นอนว่าในราคา 11,990 บาทเนี่ย ก็ยังหามือถือที่สเปคเทียบเท่า Asus Zenfone 2 Ram 4GB ไม่ได้เลย ด้วยราคาที่พี่แกเปิดตัวมาที่ 11,990 บาท แต่ได้มือถือ Ram 4GB นี่แหละครับ ไม่น่าจะมีแบรนด์ไหนอาจหาญทำได้แบบ Asus ในช่วงเวลาอันใกล้นี้เท่าไหร่ (แต่อีกปีสองปีหล่ะไม่แน่นะ) แต่ปัญหาของ Asus Zenfone …
[อ่านต่อ]

[เก่าแต่เก๋า] แนะนำมือถือปรับราคา สเปคแรง กล้องแจ่ม คุ้มค่า น่าซื้อ

ช่วงนี้เป็นช่วงผลัดเปลี่ยนของมือถือสมาร์ทโฟนครับ หลายแบรนด์กำลังจะปล่อยรุ่นใหม่ออกมาตีตลาดในเร็วๆ นี้ ก็เป็นธรรมชาติของมือถือรุ่นเก่า ที่จะโดนปรับราคาลงกันไปตามระเบียบ สำหรับคนที่ซื้อก่อนอาจจะรู้สึกเจ็บหลังนิดๆ (หลักหัก) แต่ถ้าใครกำลังอยากจะเปลี่ยนมือถือใหม่ บอกเลยว่าพลาดไม่ได้แน่นอน ผมจึงได้ทำการรวบรวมสุดยอดมือถือปรับราคา เน้นสเปคแรงๆ ใช้งานได้ยาวๆ ที่ตอนแรกอาจจะรู้สึกเฉยๆ เพราะว่าราคาแรง แต่พอปรับราคาเท่านั้นแหละ น่าซื้อขึ้นมาเลย ว่าแต่จะมีมือถือปรับราคารุ่นไหนน่าสนใจบ้าง ตามมาชมพร้อมๆ กันเลยครับ หมายเหตุ มือถือในบทความนี้เป็นเครื่องที่ปรับราคาลงอย่างเป็นทางการ และทุกร้านก็ขายในราคานี้ คนละส่วนกับมือถือจัดรายการลดราคานะครับ Huawei Ascend Mate 7 ราคา 14,990 บาท …
[อ่านต่อ]

[PR] หนังสือชี้แจงเรื่องการพัฒนาระบบปฏิบัติการ Android ในโทรศัพท์มือถือ vivo Smartphone

ด้วยมีผู้สอบถามถึงการพัฒนาระบบปฏิบัติการ Android ของโทรศัพท์มือถือ vivo Smartphone รุ่น X Series ทางบริษัทฯ จึงขอชี้แจงเรื่องการพัฒนาระบบปฏิบัติการ ดังนี้ ทั้งนี้ vivo X3S จะไม่ได้รับการพัฒนาระบบเวอร์ชั่น แอนดรอยด์ แต่ยังจะมีการอัพเดทเฟิร์มแวร์ต่อไป ส่วนวันและเวลาในการพัฒนา ทางบริษัทฯ ต้องขออภัยเป็นอย่างสูงที่ไม่สามารถกำหนดได้ อย่างไรก็ตาม ต้องขอขอบพระคุณทุกท่านที่ให้การสนับสนุน และสนใจ vivo Smartphone มาโดยตลอด
[อ่านต่อ]

[PR] vivo จัดหนักสมาร์ทโฟนครบเครื่องในงาน Thailand Mobile Expo 2015 [TME 2015]

vivo จัดหนักสมาร์ทโฟนครบเครื่องในงาน Thailand Mobile Expo 2015 12-15 กุมภานี้ ปีนี้ในงาน Thailand Mobile Expo 2015 vivo จัดหนักสมาร์ทโฟนระดับคุณภาพให้คุณเลือกกันหลากรุ่นหลายสไตล์ พร้อมกิจกรรมและโปรโมชั่นที่จัดภายในบูธมากมาย โดยมีไฮไลท์และสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ๆ มากมายในงาน เริ่มจาก vivo X5Max สมาร์ทโฟนสุดบางด้วยสไตล์สุดล้ำ ที่มาพร้อมช่องหูฟัง 3.5 มิลลิเมตร ให้คุณได้ดื่มด่ำกับคุณภาพเสียงชั้นยอดจากหูฟังหลากรูปแบบ พร้อมเพิ่มอรรถรสในการฟังเพลงด้วยชิปเสียง DAC ES9018 …
[อ่านต่อ]

[PR News] เปิดตัวสมาร์ทโฟนน้องใหม่ vivo Xshot พร้อมสเปคสุดล้ำและกล้องที่คมชัด

vivo แบรนด์สมาร์ทโฟนระดับพรีเมียมคูล พร้อมเปิดตัวในเมืองไทยอย่างเป็นทางการภายใต้ธีม vivolution ปฏิวัติเพื่อพลังสร้างสรรค์อย่างไม่หยุดนิ่ง ชูจุดเด่นสมาร์ทโฟนสำหรับคนรุ่นใหม่ซึ่งเป็นผู้นำเทรนด์ โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์โฉบเฉี่ยว เพรียวบาง เหนือชั้นกว่าด้วยระบบเสียง Hi-Fiacoustic fidelity เพื่อประสบการณ์สื่อสารที่สมบูรณ์แบบ ประเดิมตลาดไทยด้วยรุ่น Xshot ที่อัดแน่นด้วยสุดยอดฟังก์ชั่นการถ่ายภาพระดับกล้องมือโปร พร้อมตามด้วยรุ่น Xplay3S เร็ว ๆ นี้ คุณเหยา ยี หมิง กรรมการผู้จัดการบริษัทวีโว่ ประเทศไทย จำกัด ผู้ผลิตสมาร์ทโฟน vivo กล่าวว่า …
[อ่านต่อ]

Hands-on พรีวิว Vivo Xshot สมาร์ทโฟนที่จะสมาร์ทกว่าทุกๆ เครื่อง สเปคเรือธง Snapdragon 801 ราคา 16,990 บาท

เมื่อวันศุกร์ที่ 22 สิงหาคมที่ผ่านมา ทีมงาน Specphone ได้รับเกียรติจากทาง Vivo ประเทศไทย ให้ไปร่วมงานเปิดตัวในเมืองไทยอย่างเป็นทางการภายใต้ธีม Vivolution ปฏิวัติเพื่อพลังสร้างสรรค์อย่างไม่หยุดนิ่ง ชูจุดเด่นสมาร์ทโฟนสำหรับคนรุ่นใหม่ซึ่งเป็นผู้นำเทรนด์ โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์โฉบเฉี่ยว เพรียวบาง เหนือชั้นกว่าด้วยระบบเสียง Hi-Fi acoustic fidelity เพื่อประสบการณ์สื่อสารที่สมบูรณ์แบบ ประเดิมตลาดไทยอย่างจริงจังด้วย Vivo Xshot ที่อัดแน่นด้วยสุดยอดฟังก์ชั่นการถ่ายภาพระดับกล้องมือโปร พร้อมตามด้วยตัวท็อปสุดๆ อย่าง?Vivo?Xplay 3S ในเร็วๆ นี้ อันที่จริงในงานเปิดตัวของ …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก