Home Tags Vivo Xshot

Tag: Vivo Xshot

vivo เตรียมขายมือถือผ่าน Lazada พร้อมโปรแรง vivo xShot และ xPlay 3S ราคาเริ่มต้น 5,990...

ตั้งแต่วันนี้ บริษัทวีโว่ เซอร์วิส (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศเปิดตัว Vivo Online Store บนเว็บ Lazada ซึ่งถือเป็นเป็นบริการซื้อขายแรกของทาง Vivo ที่เกิดตัวการบริการซื้อขายสมาร์ทโฟนออนไลน์ในประเทศไทย คุณลูกค้าสามารถเลือกซื้อสมาร์ทโฟนรุ่นต่างๆได้ไม่ว่าจะเป็น V3Max, V3, Y31L เป็นต้น

หลุด!!เผยภาพ Vivo Xshot 3 มือถือที่อาจเป็นภาคต่อของ Vivo Xshot

และนี่คือภาพล่าสุดของมือถือรุ่นใหม่จาก Vivo ที่หลุดออกมาในขณะนี้ ซึ่งเมื่อดูจากขนาดของกล้องที่ด้านหลังของตัวเครื่องแล้วคาดว่ารุ่นนี้อาจเป็นมือถือภาคต่อของรุ่นกล้องขั้นเทพอย่าง Vivo Xshot เมื่อดูจากตำแหน่งของกล้องถ่ายรูปที่อยู่ตรงกลางของตัวเครื่อง ซึ่ง Vivo Xshot นั้นมาพร้อมหน้าจอขนาด...

vivo smartphone เปิดบริการอัพเดทเวอร์ชั่น Android 4.4 Kitkat ให้สมาร์ทโฟน xShot และ Xplay3S

vivo smartphone เปิดบริการอัพเดทเวอร์ชั่น Android 4.4 Kitkat ให้สมาร์ทโฟน xShot และ Xplay3S  vivo Service...

จะไม่ทน!! แนะนำ 3 มือถือที่ซื้อได้โดยไม่ต้องรอ Asus Zenfone 2 Ram 4GB และคุ้มค่าพอๆ กัน

ปฏิเสธไม่ได้ว่า Asus Zenfone 2 เป็นมือถือที่ดีรุ่นหนึ่งครับ และแน่นอนว่าในราคา 11,990 บาทเนี่ย ก็ยังหามือถือที่สเปคเทียบเท่า Asus Zenfone...

[เก่าแต่เก๋า] แนะนำมือถือปรับราคา สเปคแรง กล้องแจ่ม คุ้มค่า น่าซื้อ

ช่วงนี้เป็นช่วงผลัดเปลี่ยนของมือถือสมาร์ทโฟนครับ หลายแบรนด์กำลังจะปล่อยรุ่นใหม่ออกมาตีตลาดในเร็วๆ นี้ ก็เป็นธรรมชาติของมือถือรุ่นเก่า ที่จะโดนปรับราคาลงกันไปตามระเบียบ สำหรับคนที่ซื้อก่อนอาจจะรู้สึกเจ็บหลังนิดๆ (หลักหัก) แต่ถ้าใครกำลังอยากจะเปลี่ยนมือถือใหม่ บอกเลยว่าพลาดไม่ได้แน่นอนผมจึงได้ทำการรวบรวมสุดยอดมือถือปรับราคา เน้นสเปคแรงๆ ใช้งานได้ยาวๆ...

[PR] หนังสือชี้แจงเรื่องการพัฒนาระบบปฏิบัติการ Android ในโทรศัพท์มือถือ vivo Smartphone

ด้วยมีผู้สอบถามถึงการพัฒนาระบบปฏิบัติการ Android ของโทรศัพท์มือถือ vivo Smartphone รุ่น X Series ทางบริษัทฯ จึงขอชี้แจงเรื่องการพัฒนาระบบปฏิบัติการ ดังนี้ทั้งนี้...

[PR] vivo จัดหนักสมาร์ทโฟนครบเครื่องในงาน Thailand Mobile Expo 2015 [TME 2015]

vivo จัดหนักสมาร์ทโฟนครบเครื่องในงาน Thailand Mobile Expo 2015 12-15 กุมภานี้ปีนี้ในงาน Thailand Mobile Expo...

[PR News] เปิดตัวสมาร์ทโฟนน้องใหม่ vivo Xshot พร้อมสเปคสุดล้ำและกล้องที่คมชัด

vivo แบรนด์สมาร์ทโฟนระดับพรีเมียมคูล พร้อมเปิดตัวในเมืองไทยอย่างเป็นทางการภายใต้ธีม vivolution ปฏิวัติเพื่อพลังสร้างสรรค์อย่างไม่หยุดนิ่ง ชูจุดเด่นสมาร์ทโฟนสำหรับคนรุ่นใหม่ซึ่งเป็นผู้นำเทรนด์ โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์โฉบเฉี่ยว เพรียวบาง เหนือชั้นกว่าด้วยระบบเสียง Hi-Fiacoustic fidelity...

Hands-on พรีวิว Vivo Xshot สมาร์ทโฟนที่จะสมาร์ทกว่าทุกๆ เครื่อง สเปคเรือธง Snapdragon 801 ราคา 16,990...

เมื่อวันศุกร์ที่ 22 สิงหาคมที่ผ่านมา ทีมงาน Specphone ได้รับเกียรติจากทาง Vivo ประเทศไทย ให้ไปร่วมงานเปิดตัวในเมืองไทยอย่างเป็นทางการภายใต้ธีม Vivolution ปฏิวัติเพื่อพลังสร้างสรรค์อย่างไม่หยุดนิ่ง...

MOST POPULAR

HOT NEWS