หลุด!!เผยภาพ Vivo Xshot 3 มือถือที่อาจเป็นภาคต่อของ Vivo Xshot

Is-this-the-Vivo-Xshot3

และนี่คือภาพล่าสุดของมือถือรุ่นใหม่จาก Vivo ที่หลุดออกมาในขณะนี้ ซึ่งเมื่อดูจากขนาดของกล้องที่ด้านหลังของตัวเครื่องแล้วคาดว่ารุ่นนี้อาจเป็นมือถือภาคต่อของรุ่นกล้องขั้นเทพอย่าง Vivo Xshot เมื่อดูจากตำแหน่งของกล้องถ่ายรูปที่อยู่ตรงกลางของตัวเครื่อง ซึ่ง Vivo Xshot นั้นมาพร้อมหน้าจอขนาด 5.2 นิ้วความละเอียดแบบ Full HD และที่สำคัญคือกล้องขนาด 13 ล้านพิกเซลและกล้องหน้าขนาด 8 ล้านพิกเซล

และล่าสุดภาพที่หลุดออกมานั้นคาดว่าเป็น Vivo Xshot 3  ที่เผยให้เห็นถึงเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่ด้านหลังของตัวเครื่อง และจากในภาพจะเห็นถึงความร่วมมือกันของ Vivo และ National Geographic ซึ่งเป็นแบรนด์นิตยสารที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก และอาจเป็นสัญญาณถึงคุณภาพของกล้องที่อาจดียิ่งขึ้นในรุ่นนี้อีกด้วย

คาดว่าในอนาคตอาจมีข่าวการเปิดตัว หรือข่าวการรับรองมาตรฐานต่างๆออกมาให้เรานั้นได้อัพเดตกัน รวมไปถึงภาพเต็มของตัวเครื่อง หรือแม้แต่สเปคของตัวเครื่องซึ่งเบื้องต้นคาดว่า Vivo Xshot3 นั้นอาจมาพร้อมหน้าจอขนาด 6 นิ้วหรือใหญ่กว่า ซึ่งอาจมีข้อมูลเพิ่มเติมออกมาให้เราได้ทราบกันในอนาคต

 

ที่มา PhoneArena

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก