Review

รีวิว Samsung Galaxy Tab S7+ ที่สุดของแท็บเล็ตเรือธง Android ที่มาพร้อมหน้าจอ 120Hz Snap 865+ และแบตเตอรี่ 10,090 mAh

ก่อนหน้านี้ Specphone เราได้ทำการ รีวิว Samsung Galaxy Tab S7 ที่เป็นรุ่นเริ่มต้นไปแล้วคราวนี้ก็ถึงคิวของ Samsung Galaxy Tab S7+ ที่เป็นรุ่นท๊อปกันบ้างแล้วซึ่งสเปคหลาย ๆ อย่างจะเหมือนกัน Galaxy Tab S7 ที่ได้รับการอัพเกรดเพิ่มเติมให้สมกับเป็นเรือธงมากยิ่งขึ้น [อ่านต่อ]

รีวิว Infinix HOT 10 มือถือที่คุ้มที่สุดในงบ 4,000 บาท ที่หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้วในโลก

Infinix HOT 10 มือถือสุดคุ้มค่าจากค่าย Infinix ที่พึ่งเริ่มทำตลาดในไทยอยากจริงจังเมื่อเร็ว ๆ นี้ด้วยสเปคสุดคุ้มในราคาประหยัด พร้อมคอนเซ็ปต์ " TAKING GAME TO NEXT LEVEL " [อ่านต่อ]

รีวิว Samsung Galaxy M51 มือถือแบตยักษ์ 7,000 mAh สเปคแรง ในราคาเบา ๆ

Samsung Galaxy M51 มือถือสเปคคุ้มรุ่นล่าสุดของซีรี่ซ์ Galaxy M ซึ่งจุดเด่นของซีรี่ส์นี้คือสเปคแรงในราคาไม่แรง ทว่าเพราะเป็นซีรี่ส์ที่หาซื้อได้เฉพาะบนร้านค้าออนไลน์เท่านั้น ทำให้ไม่มีเครื่องให้ลองเล่นกันก่อนจะได้ซื้อ [อ่านต่อ]

[Review] iPad 8th Generation แท็บเล็ตสุดคุ้มรุ่นใหม่ ชิป A12 ราคาเริ่มต้น 10,900

เมื่องานเปิดตัว iPad รุ่นใหม่ในช่วงเดือนกันยายนที่ผ่านมา หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความสนใจมากก็คือ iPad 8th Generation ที่เป็นการปรับสเปคของรุ่นก่อนหน้าให้มีดีขึ้น ในขณะที่ราคายังอยู่ในช่วงเดิม เพื่อจับกลุ่มตลาดผู้ที่ต้องการ iPad จอใหญ่ราคาไม่สูง ซึ่งตอนนี้ Apple ก็ได้เปิดวางจำหน่ายรุ่น WiFi ในไทยไปเรียบร้อยแล้วครับ โดยทางเราก็ได้รับเครื่องมารีวิวกันอีกเช่นเคย และหวังว่าน่าจะเป็นอีกหนึ่งบทความที่ช่วยในการตัดสินใจซื้อของหลาย ๆ ท่านได้บ้าง สำหรับ iPad 8 นั้น Apple วางไว้ให้เป็นแท็บเล็ตที่ตอบโจทย์การใช้งานแท็บเล็ตพื้นฐานได้อย่างครบครัน ด้วยหน้าจอที่มีขนาดใหญ่ถึง 10.2″ … [อ่านต่อ]

[Review] Samsung Galaxy Buds Live หูฟัง TWS เสียงดี พร้อมตัดเสียงแบบ ANC ในราคา 6,990

หูฟังไร้สายแบบ True Wireless (TWS) กลายเป็นแก็ดเจ็ตคู่ใจหลาย ๆ คนไปแล้ว ด้วยจุดเด่นทั้งในด้านความสะดวกในการใช้ การพกพา ฟังก์ชันเสริมที่ให้มาในแต่ละรุ่น คุณภาพเสียงที่ได้รับการพัฒนาขึ้นมาอย่างมาก รวมถึงช่วงราคาที่มีให้เลือกหลากหลาย ในบทความนี้ก็จะเป็นการรีวิวหูฟัง TWS อีกรุ่นที่น่าสนใจมาก โดยเฉพาะเรื่องของรูปร่างหน้าตาที่แปลกไปจากรุ่นอื่นพอสมควร นั่นคือตัวของ Samsung Galaxy Buds Live ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อราวสองเดือนที่ผ่านมานี้เอง และวางขายในไทยแล้วด้วยราคา 6,990 บาท จุดเด่นแรกที่ทำให้ Samsung Galaxy Buds … [อ่านต่อ]

รีวิว Vivo V20 กล้องหน้า 44MP Eye Autofocus ราคา 11,999 บาท

พบกับรีวิวสมาร์ตโฟนรุ่นยอดนิยมจาก Vivo คราวนี้เป็นการรีวิว Vivo V20 สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ในซีรี่ส์ยอดนิยม V Series ที่มาพร้อมความสามารถไม่แพ้รุ่นพี่อย่างกล้องหน้า 44MP [อ่านต่อ]

รีวิว realme C17 หน้าจอ 90Hz ลื่นกว่าที่เคย ในราคา 4,999 บาท

realme C17 ซีรี่ส์เล็กที่ไม่ธรรมดา มาพร้อมกับหน้าจออัตรารีเฟรช 90Hz แบบเดียวกับโทรศัพท์ราคาแพง ๆ และยังมาพร้อมกับจุดเด่นในหลาย ๆ ด้าน และที่สำคัญคือในเรื่องของความคุ้มค่าต่อราคาที่เป็นจุดเด่นของแบรนด์นี้ก็ยังคงทำได้ดีเช่นเคย [อ่านต่อ]

รีวิว ASUS ROG Phone 3 มือถือเกมมิ่งรุ่นใหม่ที่มาพร้อมปุ่ม AirTrigger ที่เทพขึ้น และอุปกรณ์เสริมขั้นเทพ

ASUS ROG Phone 3 มือถือเกมมิ่งขั้นสุดจากทาง Asus ที่ตอนนี้ออกมาเป็นรุ่นที่ 3 แล้ว ซึ่งได้มีการอัพเกรดสเปคให้เทพยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นชิป Snapdragon 865+ จอ 144Hz กล้อง 64MP และที่สำคัญ รองรับการชาร์จไฟแบบ PD 3.0 อีกด้วย [อ่านต่อ]

รีวิว Vivo V20 Pro 5G สมาร์ตโฟน 5G บางสุด กล้องหน้าคู่ พร้อม Eye Autofocus ในราคา 14,999 บาท

เปิดตัวสมาร์ตโฟนอย่างต่อเนื่องเลยในช่วงนี้สำหรับ Vivo ล่าสุดกับรีวิว Vivo V20 Pro 5G สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ในซีรี่ส์ยอดนิยม ที่มาพร้อมกับความสามารถในการรองรับ 5G สเปคที่ให้มาแรงเพียงพอต่อการเล่นเกม [อ่านต่อ]

รีวิว Samsung Galaxy Z Fold2 5G สมาร์ทโฟนพับได้ระดับพรีเมี่ยม ที่มาพร้อมสเปคแบบจัดเต็ม

Samsung Galaxy Z Fold2 5G เป็นสมาร์ทโฟนจอพับได้รุ่นที่ 2 ของ Samsung แล้ว ซึ่งมันได้รับการพัฒนาจาก Galaxy Z Fold รุ่นแรกขึ้นมาอีกขั้น ทั้งอัพเกรดสเปคภายใน ปรับปรุงดีไซน์ใหม่ รวมถึงมีการเปลี่ยนวัสดุให้ดูดียิ่งขึ้น [อ่านต่อ]