Home Tags Review

Tag: Review

[Review] Samsung Galaxy J8 สมาร์ทโฟนสายไอดอล ภาพสวย เสียงดี กล้องคม

ถ้าพูดถึงช่วงราคาสมาร์ทโฟนที่มีการแข่งขันรุนแรงที่สุดกลุ่มหนึ่งในยุคนี้ แน่นอนว่าหลาย ๆ คนคงนึกถึงช่วงราคา 5,000 - 10,000 บาทอย่างแน่นอน ด้วยความที่ประสิทธิภาพของฮาร์ดแวร์ในปัจจุบัน มันเพียงพอกับการใช้งานในชีวิตประจำวันได้สบาย ทำให้มือถือในช่วงราคานี้เป็นหนึ่งในกลุ่มที่ได้รับความนิยมในขณะนี้...

[Review] รีวิว Pocophone F1 มีดีแค่สเปคเทพ และราคาโครตคุ้ม จริงหรือ ?

Pocophone F1 ถูกเปิดตัวจากฝันที่เป็นจริงสำหรับผู้ที่ต้องการสมาร์ทโฟนประสิทธิภาพสูง เล่นเกมเฟรมเรตสูง ซึ่งมาพร้อมกับชิปประมวลผลระดับท็อป Snapdragon 845 และเทคโนโลยี LiquidCool ระบายความร้อนด้วยของเหลว ทำให้ประมวลผลด้วยสมรรถนะสูงสุดได้ต่อเนื่องยาวนาน...

[Review] รีวิว Honor Play มือถือเล่นเกมพลังระดับท็อปด้วย GPU Turbo ในราคา 9,990 บาท

ถ้าพูดถึงสมาร์ทโฟนสำหรับการเล่นเกม หากเป็นแต่ก่อนก็คงหนีไม่พ้นกลุ่มมือถือรุ่นท็อปราคา 20,000 บาทขึ้นไป แต่หลังจากที่ Honor เปิดตัวเทคโนโลยี GPU Turbo ซึ่งจะเร่งพลังของ GPU...

[Review] Sony Xperia XZ2 Premium มือถือเรือธงกล้องคู่รุ่นแรกจากแดนปลาดิบ

Sony Xperia XZ2 Premium นับเป็นมือถือตัวท็อปอีกรุ่นที่เข้ามายังตลาดไทยในช่วงนี้ ด้วยความโดดเด่นจากแบรนด์อื่นๆ ทั้งในด้านของดีไซน์ที่ไม่ได้ตามกระแสจอแหว่ง ด้านของซอฟต์แวร์ที่ยังคงรวบรวมความโดดเด่นจากกลุ่มผลิตภัณฑ์ของตนเองเอาไว้อย่างครบถ้วน

[Review] HUAWEI MediaPad M5 Pro แท็บเล็ตแอนดรอยด์ที่ดี และคุ้มที่สุดในตอนนี้!!

รีวิวนี้ จะเป็นการรีวิว HUAWEI MediaPad M5 Pro แท็บเล็ตแอนดรอยด์ที่พึ่งเปิดตัวไม่เมื่อไม่นานมานี้ ภายใต้คอนเส็ป Work & Play คือใช้ทำงานก็ได้

[Review] HUAWEI nova 3 ความจุสูง 128 GB แบบ UFS, 4 กล้องสมองกล...

HUAWEI nova 3 ถูกขนานนามว่าเป็น Flagship killer's killer หรือแปลเป็นไทยว่า "ผู้ฆ่านักฆ่าเรือธง" ต้องบอกว่าในช่วงหลัง ๆ มานี้ มีสมาร์ทโฟนประเภทหนึ่งจากจีนแผ่นดินใหญ่ ที่เน้นอัดสเปคให้แรงเท่าสมาร์ทโฟนระดับเรือธง แต่วางจำหน่ายในราคาที่ถูกกว่า แลกมากับการที่ไม่ได้มีเทคโนโลยีแปลกใหม่ เน้นแค่ว่าใส่ฟีเจอร์ที่เรือธงมี แล้วก็ถูกขนานนามว่า Flagship Killer หรือนักฆ่าเรือธงนั่นเอง

[Review] รีวิว HUAWEI nova 3i สมาร์ทโฟน 4 กล้อง AI เครื่องแรกของโลก พร้อมชิปใหม่...

ปี 2018 นี้เป็นปีที่ HUAWEI จัดหนัก จัดเต็มในสมาร์ทโฟนทุกรุ่น ทั้งรุ่นท็อปอย่าง P20 Series หรือแม้แต่กลางอย่าง HUAWEI nova 3i ที่เปิดราคามาเพียง 9,990 บาท แต่สิ่งที่ได้จากสมาร์ทโฟนรุ่นนี้คือแน่นไม่แพ้สมาร์ทโฟนเรือธง ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์อันสวยงาม, สเปคด้านใน รวมถึงฟีเจอร์ โดยเฉพาะเรื่องกล้อง สมกับสโลแกน "ปฏิวัติการเซลฟี่ 4 กล้องสมองกล AI" 

[Review] ASUS Zenfone 5z สเปค Snapdragon 845 + Ram 6 GB...

หากใครที่คิดว่า Asus Zenfone 5 ที่เพิ่งวางขายไปก่อนหน้านี้ มองว่าการดีไซน์ดูถูกใจแล้ว แต่สเปคยังไม่สุดเท่าไร ต้องมาเจอตัวนี้ ล่าสุด Asus ได้วางจำหน่ายอีกรุ่นในชื่อ...

[Review] Honor 7A หน้าจอ 5.7 นิ้ว สแกนหน้าก็ได้ สแกนนิ้วก็ดี ราคาไม่ถึง 4,000 บาท...

สมาร์ทโฟนในยุคปัจจุบันมาพร้อมกับเทคโนโลยี, ฟีเจอร์ที่สูงขึ้น อัดแน่นมากขึ้น ในขณะที่ราคาไม่ได้แพงเหมือนเมื่อก่อน Honor 7A ก็เป็นสมาร์ทโฟนอีกหนึ่งรุ่นที่มีฟีเจอร์มากมายในระดับฮาร์ดแวร์ ที่สำคัญคือเปิดราคามาไม่ถึง 4,000 บาท จัดว่าเป็นหนึ่งสมาร์ทโฟนรุ่นเล็กที่น่าจับตามองอีกหนึ่งรุ่นเลยล่ะครับ

[Review] Moto G6 Plus หน้าจอใหญ่ แบตอึด ชาร์จเร็ว กล้องคู่ ราคา 9,990 บาท

Moto G6 Plus เป็นสมาร์ทโฟนจากทาง Moto ที่ออกมาแทนที่ Moto G5s Plus และ Moto G5 Plus ครั้งนี้กลับมาด้วยหน้าตารูปลักษณ์ที่มีความหรูหรามากขึ้นกว่าเดิม ด้วยฝาหลังที่เป็นกระจก หน้าจอแบบ 18:9 Full view และ กล้องหลังคู่ตามสมัยนิยม ช่วงประมาณปีที่แล้ว ผมได้รีวิวตัว Moto G5 Plus ไป ในตอนนั้นผมว่าผมก็ชอบนะ กลับมาในปีนี้ที่ผมได้ Moto G6 Plus มารีวิวบ้าง ส่วนตัวผมว่ามันก็เปลี่ยนไปเยอะ มีความหรูหราขึ้น พัฒนาขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจน และลดความดิบลงไปเมื่อเทียบจากรุ่นก่อน

MOST POPULAR

HOT NEWS