Home Tags Review

Tag: Review

[Review] HUAWEI nova 3 ความจุสูง 128 GB แบบ UFS, 4 กล้องสมองกล...

HUAWEI nova 3 ถูกขนานนามว่าเป็น Flagship killer's killer หรือแปลเป็นไทยว่า "ผู้ฆ่านักฆ่าเรือธง" ต้องบอกว่าในช่วงหลัง ๆ มานี้ มีสมาร์ทโฟนประเภทหนึ่งจากจีนแผ่นดินใหญ่ ที่เน้นอัดสเปคให้แรงเท่าสมาร์ทโฟนระดับเรือธง แต่วางจำหน่ายในราคาที่ถูกกว่า แลกมากับการที่ไม่ได้มีเทคโนโลยีแปลกใหม่ เน้นแค่ว่าใส่ฟีเจอร์ที่เรือธงมี แล้วก็ถูกขนานนามว่า Flagship Killer หรือนักฆ่าเรือธงนั่นเอง

[Review] รีวิว HUAWEI nova 3i สมาร์ทโฟน 4 กล้อง AI เครื่องแรกของโลก พร้อมชิปใหม่...

ปี 2018 นี้เป็นปีที่ HUAWEI จัดหนัก จัดเต็มในสมาร์ทโฟนทุกรุ่น ทั้งรุ่นท็อปอย่าง P20 Series หรือแม้แต่กลางอย่าง HUAWEI nova 3i ที่เปิดราคามาเพียง 9,990 บาท แต่สิ่งที่ได้จากสมาร์ทโฟนรุ่นนี้คือแน่นไม่แพ้สมาร์ทโฟนเรือธง ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์อันสวยงาม, สเปคด้านใน รวมถึงฟีเจอร์ โดยเฉพาะเรื่องกล้อง สมกับสโลแกน "ปฏิวัติการเซลฟี่ 4 กล้องสมองกล AI" 

[Review] ASUS Zenfone 5z สเปค Snapdragon 845 + Ram 6 GB...

หากใครที่คิดว่า Asus Zenfone 5 ที่เพิ่งวางขายไปก่อนหน้านี้ มองว่าการดีไซน์ดูถูกใจแล้ว แต่สเปคยังไม่สุดเท่าไร ต้องมาเจอตัวนี้ ล่าสุด Asus ได้วางจำหน่ายอีกรุ่นในชื่อ...

[Review] Honor 7A หน้าจอ 5.7 นิ้ว สแกนหน้าก็ได้ สแกนนิ้วก็ดี ราคาไม่ถึง 4,000 บาท...

สมาร์ทโฟนในยุคปัจจุบันมาพร้อมกับเทคโนโลยี, ฟีเจอร์ที่สูงขึ้น อัดแน่นมากขึ้น ในขณะที่ราคาไม่ได้แพงเหมือนเมื่อก่อน Honor 7A ก็เป็นสมาร์ทโฟนอีกหนึ่งรุ่นที่มีฟีเจอร์มากมายในระดับฮาร์ดแวร์ ที่สำคัญคือเปิดราคามาไม่ถึง 4,000 บาท จัดว่าเป็นหนึ่งสมาร์ทโฟนรุ่นเล็กที่น่าจับตามองอีกหนึ่งรุ่นเลยล่ะครับ

[Review] Moto G6 Plus หน้าจอใหญ่ แบตอึด ชาร์จเร็ว กล้องคู่ ราคา 9,990 บาท

Moto G6 Plus เป็นสมาร์ทโฟนจากทาง Moto ที่ออกมาแทนที่ Moto G5s Plus และ Moto G5 Plus ครั้งนี้กลับมาด้วยหน้าตารูปลักษณ์ที่มีความหรูหรามากขึ้นกว่าเดิม ด้วยฝาหลังที่เป็นกระจก หน้าจอแบบ 18:9 Full view และ กล้องหลังคู่ตามสมัยนิยม ช่วงประมาณปีที่แล้ว ผมได้รีวิวตัว Moto G5 Plus ไป ในตอนนั้นผมว่าผมก็ชอบนะ กลับมาในปีนี้ที่ผมได้ Moto G6 Plus มารีวิวบ้าง ส่วนตัวผมว่ามันก็เปลี่ยนไปเยอะ มีความหรูหราขึ้น พัฒนาขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจน และลดความดิบลงไปเมื่อเทียบจากรุ่นก่อน

[Review] OPPO A83 2018 64GB กล้องหน้า AI Beauty กล้องหลัง Ultra HD...

จุดเด่นแรกของ OPPO A83 2018 คือการให้สเปคมาค่อนข้างดี ไม่ว่าจะเป็นชิปประมวลผล MediaTek MT6763 Octa-core ความเร็ว 2.5 GHz (Helio P23) กับ Ram 4 GB และความจุ 64 GB เพียงพอสำหรับการใช้งานในยุคปัจจุบัน สามารถใช้งานได้หลากหลายทั้งการใช้งานทั่วไป, เล่นโซเชียล รวมถึงการเล่นเกม และด้วยความจุที่ให้มาถึง 64 GB

[Review] iPad 2018 (Generation 6) จอสวย เครื่องแรง รองรับ Apple Pencil ในราคา...

iPad Generation 6 หรือ iPad 2018 เป็นการนำ iPad 2017 มาปรับสเปคใหม่ ที่เห็นได้ชัดเจนเลยคือ การรองรับ Apple Pencil และ ชิปประมวลผล Apple A10 ที่แรงขึ้นกว่าเดิม ที่สำคัญเคยคือ ราคาที่จับต้องได้ แต่มันไม่ได้มีเพียงแค่นั้น iPad 2018 ยังสามารถทำอะไรได้มากกว่าที่คิด ในแบบที่ผมเองก็ "เห้ยยย ทำได้ขนาดนี้เลยเหรอ" ว่าแล้วไปดูกันดีกว่า

[Review] รีวิว Vivo X21 เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือในจอ ชิป Snapdragon 660 แรม 6 GB...

เปิดตัวและวางขายเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ Vivo X21 เรือธงรุ่นล่าสุดของ Vivo ซึ่งทาง Vivo ประเทศไทยใจป้ำ นำรุ่นท็อปของรุ่น X21 เข้ามาขายในไทยโดยมากับฟีเจอร์เด่นเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่อยู่ใต้หน้าจอง...

[Review] Honor 10 ความคุ้มค่าในระดับเรือธง กล้องหลังคู่ AI และดีไซน์ฝาหลังแบบ Aurora

Honor 10 จัดเป็นสมาร์ทโฟนเรือธงของ Honor มาพร้อมกับสเปคแบบจัดหนักจัดเต็ม ทั้งหน้าจอ FullView อัตราส่วน 19:9, ชิปเซ็ต AI + NPU, Ram 4 GB ความจุ 128 GB ดีไซน์อันโดดเด่น ฝาหลังแบบ Aurora Glass ที่สำคัญคือ Honor 10 เปิดราคามาได้ประทับใจมากที่หมื่นต้น ๆ เท่านั้น จัดเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ทำตลาดแตกเลยล่ะครับ

[Review] HUAWEI nova 3e กล้องหน้า 24 MP เซลฟี่สวยเป็นธรรมชาติ ในราคา 10,990 บาท!!

ปี 2018 เป็นอีกปีที่ HUAWEI Smartphone ทำตลาดในประเทศไทยได้ดุดันเอามาก ๆ เพราะแต่ละรุ่นที่เปิดตัว สามารถเรียกกระแสตอบรับจากผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี ตั้งแต่เรือธงรุ่นต้นปี HUAWEI P20/ P20 Pro จนมาถึงรุ่นกลางตัวล่าสุดอย่าง HUAWEI nova 3e ที่ถูกเคลมว่าเป็น Master of Selfies เซลฟี่สวยเป็นธรรมชาติ...ไม่เฟค ด้วยจุดเด่นอย่างกล้องหน้าความละเอียดสูง 24 ล้านพิกเซล, กล้องหลังคู่ และดีไซน์อันสวยงามไม่แพ้สมาร์ทโฟนระดับเรือธง

MOST POPULAR

HOT NEWS