Home Tags Review

Tag: Review

รีวิว OPPO Reno 10x Zoom พี่ซูมดุนะ 60 เท่า พร้อมสเปคระดับท็อป ราคา 28,990...

OPPO Reno 10x Zoom (เท็นไทม์ซูม) เป็นสมาร์ทโฟนซีรี่ส์ใหม่ล่าสุดของทาง OPPO โดยจุดเด่นของรุ่นนี้อยู่ที่ความสามารถในการซูมได้ 10 เท่าแบบไม่เสียรายละเอียด ส่วนการซูมแบบดิจิทัล...

[Review] HUAWEI Y5 2019 รุ่นเล็กสุดครบเครื่อง อีกหนึ่งตัวคุ้ม พร้อมความจุ 32 GB | ราคา...

HUAWEI Y5 2019 จัดเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นเล็กที่เน้นเรื่องความคุ้มค่า (Budget Smartphone) เปิดราคามาที่ 3,799 บาท มีจุดเด่นอยู่ที่หน้าจอขนาดใหญ่ 5.71...

[Review] OnePlus 7 Pro สุดยอดสมาร์ทโฟนเรือธง จอเทพ 90 Hz ระดับ A+ สเปคแรง...

OnePlus 7 Pro สมาร์ทโฟน Super Flagship จากค่าย OnePlus ที่มาพร้อมสเปคที่จัดเต็มสุดในทุก ๆ ด้าน...

[Review] รีวิว Motorola One Vision ราคาไม่ถึงหมื่น ได้จอ 21:9 กล้องแจ่ม เร็วในสไตล์ Android...

ชื่อของ Motorola นับเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่อยู่คู่กับวงการโทรศัพท์มือถือมาอย่างยาวนาน นับตั้งแต่ยุคบุกเบิกจนมาถึงยุคสมาร์ทโฟนในปัจจุบัน แม้ว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงภายในอยู่เป็นระยะ ๆ ก็ตาม แต่แบรนด์ที่ใช้โลโก้ตัว M ก็ยังออกผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่มาอยู่เรื่อย ๆ...

[Review] รีวิว Samsung Galaxy A50 มือถือสเปคคุ้ม กล้องเลนส์ไวด์ จอ sAMOLED ในราคา 11,490...

ปีนี้นับเป็นปีที่ Samsung พลิกโฉมมือถือรุ่นเริ่มต้นไปจนถึงรุ่นกลางของตนเองได้อย่างน่าสนใจ ด้วยการยุบเหลือซีรีส์หลักคือ A Series แล้วแบ่งย่อยเลขรุ่นตามลำดับ ทำให้ภาพของมือถือแต่ละรุ่นดูชัดเจนขึ้น ลดความสับสนลงได้มาก ซึ่งมือถือที่อยู่ในรีวิวนี้ก็จัดว่าเป็นหนึ่งในรุ่นกลางของ Samsung...

รีวิว realme 3 Pro สุดจัดด้วยชิป Snapdragon 710 แบตอึด ชาร์จเร็ว VOOC กล้องดี...

ก่อนหน้านี้ผมได้ทำการรีวิว realme 3 สมาร์ทโฟนราคาเบา ๆ ที่มาพร้อมกับกล้องถ่ายกลางคืน NightScape และแน่นอนว่าในบทความนี้ก็ยังคงเป็นสมาร์ทโฟนจากทาง realme แต่เป็นรุ่นที่สูงขึ้นมาอย่าง realme...

[Review] รีวิว vivo Y17 มือถือจอใหญ่ กล้อง 3 ตัว แบต 5000 mAh...

ในช่วงปลายเดือนนี้ก็จะเป็นช่วงเวลาของงาน Thailand Mobile Expo กันอีกครั้ง ซึ่งในงานรอบนี้ก็คาดว่าจะมีมือถือรุ่นใหม่ ๆ มาให้เลือกซื้อกันพอสมควร หนึ่งในนั้นก็คือ vivo Y17 ที่เรารีวิวในบทความนี้นี่เอง   สำหรับสเปคของ vivo...

[Review] รีวิวหูฟัง Apple AirPods 2 พร้อมเคสชาร์จแบบปกติ ที่จับมาใช้งานร่วมกับ iPad และมือถือ Android

ถ้าพูดถึงประเภทของหูฟังยอดนิยมในยุคนี้ หูฟังประเภท true wireless ที่เป็นหูฟังแบบไร้สายที่ไม่มีสายเชื่อมต่อเข้ากับแจ็ค 3.5 มม. รวมถึงยังไม่มีสายเชื่อมต่อระหว่างหูฟังข้างซ้างและข้างขวาอีกด้วย เนื่องมาจากความสะดวกในการใช้งาน ระยะเวลาการใช้งานแบตเตอรี่ และคุณภาพเสียงที่ทำได้ดีขึ้นกว่าที่เคยมีมา...

[Review] Redmi Go มือถือรุ่นเล็กจาก Xiaomi พร้อมระบบ Android Go ในราคาเบา ๆ 2,699...

ก่อนหน้านี้ ชื่อของ Xiaomi จัดเป็นแบรนด์ที่มาพร้อมกับมือถือสเปคคุ้ม ๆ มาตลอด แต่มาในระยะหลัง เราเริ่มได้เห็นการแตกแบรนด์ย่อยออกมา อย่างแบรนด์ย่อยล่าสุดในฝั่งมือถือเองก็จะเป็นตัวของ Redmi ที่ออกมาจับตลาดมือถือราคาไม่แพง...

[Review] Samsung Galaxy A30 มือถือรุ่นกลางสุดคุ้ม จอเต็ม เลนส์ไวด์ แบตอึดในราคา 7,290 บาท

หนึ่งในความเปลี่ยนแปลงที่สำคัญของ Samsung ในปีนี้ก็คือการยุบไลน์ผลิตภัณฑ์มือถือซีรีส์ J ของตนเอง ให้เหลือเพียงซีรีส์ A อย่างเดียว ซึ่งนับว่าเป็นการช่วยลดความสับสนให้กับผู้ใช้ได้ดี เลยทำให้เราได้เห็นมือถือซีรีส์ A...

MOST POPULAR

HOT NEWS