Home Tags Review

Tag: Review

รีวิว Vivo Y95 มือถือเน้นเซลฟี่ กล้องหน้า 20 ล้าน แบตอึด จอใหญ่ ถ่ายรูปสวย ราคา...

ในปัจจุบันสมาร์ทโฟนราคาไม่แพงหลายรุ่น มาพร้อมกับสเปคและฟีเจอร์ที่ใช้งานได้ดีไม่ต่างจากสมาร์ทโฟนเรือธง Vivo Y95 ก็เป็นสมาร์ทโฟนราคาเบา ๆ อีกรุ่น ที่ตอบโจทย์การใช้งานได้เป็นอย่างดี โดยไม่ต้องเสียเงินเป็นหมื่น อีกทั้งหลาย ๆ...

[Review] HUAWEI Y9 2019 จอใหญ่ 4 กล้อง AI แบตเตอรี่ 4,000 mAh...

ทุกครั้งที่ผมรีวิวสมาร์ทโฟน HUAWEI โดยเฉพาะรุ่นเล็กอย่าง Y Series ผมจะพูดเสมอว่าปีนี้ เป็นปีที่ดุเดือดของ HUAWEI เพราะผลิตภัณฑ์แต่ละตัวที่ทำตลาดในประเทศไทยนั้น จัดเต็มทุกรุ่น เรียกได้ว่าเปิดตัว...

[Review] Honor 8X มือถือจอใหญ่เต็มตา กล้องคู่ เสริมพลังด้วย AI ราคา 7,990 บาท

ปีนี้นับเป็นปีที่ Honor เข้ามาทำตลาดในไทยแบบจริงจัง โดยมือถือแต่ละรุ่นที่เข้ามาก็เรียกว่ามีจุดเด่นกันแทบทั้งนั้น เสริมด้วยสิ่งที่ทำให้ตลาดแตก ทั้งด้วยความคุ้มค่าของสเปคต่อราคา และรูปลักษณ์ที่โดดเด่นไม่แพ้มือถือรุ่นท็อป รวมไปถึงรุ่นใหม่ล่าสุดในรีวิวบทความนี้ นั่นคือ Honor 8X ด้วยเช่นกันครับ สำหรับ Honor...

[Review] รีวิว Huawei Mate 20 กล้องเทพ (มาก) ชิปตัวใหม่ดีงาม เครื่องสวย สเปคแจ่ม

เปิดตัวปุ๊บ จับมารีวิวปั๊บอย่างรวดเร็วสำหรับ รีวิว Huawei Mate 20 เนื่องจากเป็นสมาร์ทโฟน Android ที่มาแรงสุดในขณะนี้ สาวก Android ต่างให้ความสนใจกันอย่างล้นหลาม เนื่องจากเป็นสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับชิปประมวลผลระดับท็อป Kirin 980

[Review] Samsung Galaxy J8 สมาร์ทโฟนสายไอดอล ภาพสวย เสียงดี กล้องคม

ถ้าพูดถึงช่วงราคาสมาร์ทโฟนที่มีการแข่งขันรุนแรงที่สุดกลุ่มหนึ่งในยุคนี้ แน่นอนว่าหลาย ๆ คนคงนึกถึงช่วงราคา 5,000 - 10,000 บาทอย่างแน่นอน ด้วยความที่ประสิทธิภาพของฮาร์ดแวร์ในปัจจุบัน มันเพียงพอกับการใช้งานในชีวิตประจำวันได้สบาย ทำให้มือถือในช่วงราคานี้เป็นหนึ่งในกลุ่มที่ได้รับความนิยมในขณะนี้...

[Review] รีวิว Pocophone F1 มีดีแค่สเปคเทพ และราคาโครตคุ้ม จริงหรือ ?

Pocophone F1 ถูกเปิดตัวจากฝันที่เป็นจริงสำหรับผู้ที่ต้องการสมาร์ทโฟนประสิทธิภาพสูง เล่นเกมเฟรมเรตสูง ซึ่งมาพร้อมกับชิปประมวลผลระดับท็อป Snapdragon 845 และเทคโนโลยี LiquidCool ระบายความร้อนด้วยของเหลว ทำให้ประมวลผลด้วยสมรรถนะสูงสุดได้ต่อเนื่องยาวนาน...

[Review] รีวิว Honor Play มือถือเล่นเกมพลังระดับท็อปด้วย GPU Turbo ในราคา 9,990 บาท

ถ้าพูดถึงสมาร์ทโฟนสำหรับการเล่นเกม หากเป็นแต่ก่อนก็คงหนีไม่พ้นกลุ่มมือถือรุ่นท็อปราคา 20,000 บาทขึ้นไป แต่หลังจากที่ Honor เปิดตัวเทคโนโลยี GPU Turbo ซึ่งจะเร่งพลังของ GPU...

[Review] Sony Xperia XZ2 Premium มือถือเรือธงกล้องคู่รุ่นแรกจากแดนปลาดิบ

Sony Xperia XZ2 Premium นับเป็นมือถือตัวท็อปอีกรุ่นที่เข้ามายังตลาดไทยในช่วงนี้ ด้วยความโดดเด่นจากแบรนด์อื่นๆ ทั้งในด้านของดีไซน์ที่ไม่ได้ตามกระแสจอแหว่ง ด้านของซอฟต์แวร์ที่ยังคงรวบรวมความโดดเด่นจากกลุ่มผลิตภัณฑ์ของตนเองเอาไว้อย่างครบถ้วน

[Review] HUAWEI MediaPad M5 Pro แท็บเล็ตแอนดรอยด์ที่ดี และคุ้มที่สุดในตอนนี้!!

รีวิวนี้ จะเป็นการรีวิว HUAWEI MediaPad M5 Pro แท็บเล็ตแอนดรอยด์ที่พึ่งเปิดตัวไม่เมื่อไม่นานมานี้ ภายใต้คอนเส็ป Work & Play คือใช้ทำงานก็ได้

[Review] HUAWEI nova 3 ความจุสูง 128 GB แบบ UFS, 4 กล้องสมองกล...

HUAWEI nova 3 ถูกขนานนามว่าเป็น Flagship killer's killer หรือแปลเป็นไทยว่า "ผู้ฆ่านักฆ่าเรือธง" ต้องบอกว่าในช่วงหลัง ๆ มานี้ มีสมาร์ทโฟนประเภทหนึ่งจากจีนแผ่นดินใหญ่ ที่เน้นอัดสเปคให้แรงเท่าสมาร์ทโฟนระดับเรือธง แต่วางจำหน่ายในราคาที่ถูกกว่า แลกมากับการที่ไม่ได้มีเทคโนโลยีแปลกใหม่ เน้นแค่ว่าใส่ฟีเจอร์ที่เรือธงมี แล้วก็ถูกขนานนามว่า Flagship Killer หรือนักฆ่าเรือธงนั่นเอง

MOST POPULAR

HOT NEWS