Home Tags Review

Tag: Review

[Review] Moto G6 Plus หน้าจอใหญ่ แบตอึด ชาร์จเร็ว กล้องคู่ ราคา 9,990 บาท

Moto G6 Plus เป็นสมาร์ทโฟนจากทาง Moto ที่ออกมาแทนที่ Moto G5s Plus และ Moto G5 Plus ครั้งนี้กลับมาด้วยหน้าตารูปลักษณ์ที่มีความหรูหรามากขึ้นกว่าเดิม ด้วยฝาหลังที่เป็นกระจก หน้าจอแบบ 18:9 Full view และ กล้องหลังคู่ตามสมัยนิยม ช่วงประมาณปีที่แล้ว ผมได้รีวิวตัว Moto G5 Plus ไป ในตอนนั้นผมว่าผมก็ชอบนะ กลับมาในปีนี้ที่ผมได้ Moto G6 Plus มารีวิวบ้าง ส่วนตัวผมว่ามันก็เปลี่ยนไปเยอะ มีความหรูหราขึ้น พัฒนาขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจน และลดความดิบลงไปเมื่อเทียบจากรุ่นก่อน

[Review] OPPO A83 2018 64GB กล้องหน้า AI Beauty กล้องหลัง Ultra HD...

จุดเด่นแรกของ OPPO A83 2018 คือการให้สเปคมาค่อนข้างดี ไม่ว่าจะเป็นชิปประมวลผล MediaTek MT6763 Octa-core ความเร็ว 2.5 GHz (Helio P23) กับ Ram 4 GB และความจุ 64 GB เพียงพอสำหรับการใช้งานในยุคปัจจุบัน สามารถใช้งานได้หลากหลายทั้งการใช้งานทั่วไป, เล่นโซเชียล รวมถึงการเล่นเกม และด้วยความจุที่ให้มาถึง 64 GB

[Review] iPad 2018 (Generation 6) จอสวย เครื่องแรง รองรับ Apple Pencil ในราคา...

iPad Generation 6 หรือ iPad 2018 เป็นการนำ iPad 2017 มาปรับสเปคใหม่ ที่เห็นได้ชัดเจนเลยคือ การรองรับ Apple Pencil และ ชิปประมวลผล Apple A10 ที่แรงขึ้นกว่าเดิม ที่สำคัญเคยคือ ราคาที่จับต้องได้ แต่มันไม่ได้มีเพียงแค่นั้น iPad 2018 ยังสามารถทำอะไรได้มากกว่าที่คิด ในแบบที่ผมเองก็ "เห้ยยย ทำได้ขนาดนี้เลยเหรอ" ว่าแล้วไปดูกันดีกว่า

[Review] รีวิว Vivo X21 เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือในจอ ชิป Snapdragon 660 แรม 6 GB...

เปิดตัวและวางขายเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ Vivo X21 เรือธงรุ่นล่าสุดของ Vivo ซึ่งทาง Vivo ประเทศไทยใจป้ำ นำรุ่นท็อปของรุ่น X21 เข้ามาขายในไทยโดยมากับฟีเจอร์เด่นเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่อยู่ใต้หน้าจอง...

[Review] Honor 10 ความคุ้มค่าในระดับเรือธง กล้องหลังคู่ AI และดีไซน์ฝาหลังแบบ Aurora

Honor 10 จัดเป็นสมาร์ทโฟนเรือธงของ Honor มาพร้อมกับสเปคแบบจัดหนักจัดเต็ม ทั้งหน้าจอ FullView อัตราส่วน 19:9, ชิปเซ็ต AI + NPU, Ram 4 GB ความจุ 128 GB ดีไซน์อันโดดเด่น ฝาหลังแบบ Aurora Glass ที่สำคัญคือ Honor 10 เปิดราคามาได้ประทับใจมากที่หมื่นต้น ๆ เท่านั้น จัดเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ทำตลาดแตกเลยล่ะครับ

[Review] HUAWEI nova 3e กล้องหน้า 24 MP เซลฟี่สวยเป็นธรรมชาติ ในราคา 10,990 บาท!!

ปี 2018 เป็นอีกปีที่ HUAWEI Smartphone ทำตลาดในประเทศไทยได้ดุดันเอามาก ๆ เพราะแต่ละรุ่นที่เปิดตัว สามารถเรียกกระแสตอบรับจากผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี ตั้งแต่เรือธงรุ่นต้นปี HUAWEI P20/ P20 Pro จนมาถึงรุ่นกลางตัวล่าสุดอย่าง HUAWEI nova 3e ที่ถูกเคลมว่าเป็น Master of Selfies เซลฟี่สวยเป็นธรรมชาติ...ไม่เฟค ด้วยจุดเด่นอย่างกล้องหน้าความละเอียดสูง 24 ล้านพิกเซล, กล้องหลังคู่ และดีไซน์อันสวยงามไม่แพ้สมาร์ทโฟนระดับเรือธง

[Review] Xiaomi Redmi Note 5 ชิป Snapdragon 636 แรม 4 GB...

หลังจากที่ Xiaomi ได้เข้ามาเปิดตลาดประเทศไทยอย่างเป็นทางการ โดยทำการทยอยเปิดช็อปเรื่อย ๆ พร้อมกับเปิดตัวมือถือที่สร้างความนิยมได้อย่างรวดเร็ว และเชื่อว่ามีหลายคนที่รอวันที่ Xiaomi Redmi Note 5 เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทย

[Review] Honor 7c อีกหนึ่งรุ่นคุ้ม หน้าจอ 18:9 กล้องคู่ สแกนนิ้ว ในราคาไม่ถึง 5,290 บาท!!

Honor เป็นอีกหนึ่งแบรนด์น้องใหม่ที่เข้ามาลุยตลาดสมาร์ทโฟนประเทศไทยอย่างเป็นทางการ โดย Honor 7c รุ่นที่จะมารีวิวให้อ่านกันนี้จัดเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นเล็ก แต่สเปคและฟีเจอร์นั้นไม่เล็กเลยครับ เพราะให้ทุกอย่างที่สมาร์ทโฟนเครื่องหนึ่งควรจะมี ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอแบบ 18:9 ตามสมัยนิยม, กล้องหลังคู่ที่ถ่ายโบเก้ได้ ที่สำคัญคือเปิดราคามาเพียง 5,290 บาทเท่านั้น จัดเป็นราคาที่ทำให้ตลาดสมาร์ทโฟนระดับเริ่มต้นสะเทือนได้เลย

[Review] OPPO F7 ยกระดับการเซลฟี่ด้วย AI Beauty 2.0 และกล้องหน้าความละเอียด 25 ล้านพิกเซล!!

ในบรรดาสมาร์ทโฟนระดับกลาง ราคาประมาณหมื่นบาทต้น ๆ OPPO F7 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจาก OPPO จะต้องเป็นหนึ่งในรุ่นที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ด้วยความที่ OPPO เป็นที่ได้รับความนิยมในช่วงราคาดังกล่าวอยู่แล้ว...

[Review] HUAWEI Y7 Pro 2018 หน้าจอ 18:9 กล้องหลังคู่ กล้องหน้ามีแฟลช + สแกนหน้า...

หนึ่งในสมาร์ทโฟนราคาไม่เกิน 5,000 บาท ที่คุ้มค่าที่สุด ณ ชั่วโมงนี้ต้องยกให้ HUAWEI Y7 Pro 2018 รุ่นเล็กสเปคแน่น ๆ ของทาง HUAWEI ที่ปีนี้ดุเหลือเกินครับ ไม่ว่าจะเป็นรุ่นใหญ่ รุ่นกลาง และรุ่นเล็กเช่นนี้ แต่ละรุ่นที่เปิดตัวเปิดราคามาเนี่ย ทำเอาคู่แข่งหนาว ๆ ร้อน ๆ กันเลยทีเดียว โดย HUAWEI Y7 Pro 2018 เปิดราคามาเพียง 4,990 บาท ให้เป็นเจ้าของกันได้ง่าย ๆ ที่สำคัญคือสเปคเนี่ย ท้าชนกับพวกราคา 6 - 7 พันบาทยี่ห้ออื่นได้สบาย ๆ

MOST POPULAR

HOT NEWS