Home Tags True

Tag: True

[Review] รีวิว True SMART 4G P1 Series ครบทุกฟังก์ชัน หน้าจอใหญ่ กล้องคู่ สแกนนิ้ว...

สำหรับใครที่กำลังมองหา สมาร์ทโฟนราคาประหยัด หรือจะซื้อเพื่อใช้งานเป็นเครื่องสำรอง เรียกได้ว่า True SMART 4G P1 Series เป็นอีกรุ่นที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้ในเบื้องต้นเลยก็ว่าได้ ทั้งเรื่องของหน้าจอแสดงผลขนาดใหญ่,...

TrueYou X ชายสี่หมี่เกี๊ยว ลูกค้าทรู Upsize บะหมี่ฟรี หรือใช้ 35 ทรูพอยท์แลกบะหมี่ 1 ชาม

TrueYou จัดแคมเปญ “ยิ่งกินชายสี่ ยิ่งได้ทรูพอยท์” ส่ง SMEs ไทย ในยุคสังคมไร้เงินสด สู่ยุคเถ้าแก่ 4.0 มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าทรู เพียงรับประทานอาหารที่ร้านชายสี่ที่มีสัญลักษณ์ True Point & Pay ทั่วประเทศ

สาเหตุ SMS กินเงิน และ วิธีป้องกัน SMS กินเงิน ข่าว โฆษณารบกวน

เชื่อว่าหลายคนในที่นี้คงจะประสบกับปัญหา SMS กินเงิน พวกบรรดา SMS แปลก ๆ เช่น Funny Clip, Clip...

โปรโมชั่นย้ายค่ายรายเดือน AIS , TRUE และ DTAC อัพเดทช่วงครึ่งหลังของปี 2018 !!

ในปัจจุบันการแข่งขันระหว่างโอเปอร์เรเตอร์ทั้ง 3 เจ้ามีความดุเดือดเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม ที่แต่ละค่ายก็ล้วนให้สิทธิพิเศษคล้ายกัน เราจึงขอรวบรวม โปรโมชั่นย้ายค่ายรายเดือน Ais , True และ...

[PR] ทรูมูฟ เอช ส่งกำลังใจทีมค้นหานักฟุตบอลเยาวชน ถ้ำหลวงเชียงราย พร้อมจัดทีมสนับสนุนด้านการสื่อสารอย่างเต็มที

  25มิถุนายน 2561 สืบเนื่องจากกรณีนักฟุตบอลเยาวชนและผู้ฝึก พลัดหลงที่ถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน จ.เชียงราย ตั้งแต่เมื่อวันที่ 23 มิถุนายนที่ผ่านมานั้น ทรูมูฟ เอช รู้สึกเป็นห่วงต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และเพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือทีมค้นหาผู้ประสบเหตุ...

[TME 2018] รวมโปรโมชันซื้อ iPhone ในงาน Mobile Expo ที่ AIS, TrueMove H...

สำหรับใครที่กำลังเล็งที่จะซื้อ iPhone ในงาน Thailand Mobile Expro 2018 นี้อยู่ละก็ วันนี้เราได้รวบรวมโปรโมชันจากผู้ให้บริการค่ายต่างๆ มาไว้ให้เพื่อนๆ แล้ว...

เคล็ดไม่ลับ !! จ่ายเพียง 250 บาทต่อเดือน ได้เน็ตไม่จำกัด 4 Mbps พร้อมโทรได้ด้วย !!

ในวันนี้เรามีเคล็ดลับการใช้งานรายเดือนแบบถูกสุด ๆ มาให้ทราบกัน โดยวิธีนี้จะได้ทั้งโทรและเน็ตแบบไม่จำกัดที่ความเร็ว 4 Mbps ซะด้วย โดยมีค่าบริการรายเดือนไม่เกิน 250 บาท ซึ่งถือว่าถูกมาก...

กลุ่มทรู คว้า 4 รางวัล “คอลล์ เซ็นเตอร์ ดีเด่น” ครบทุกกลุ่มธุรกิจหลัก ในพิธีมอบรางวัลศูนย์รับเรื่องและแก้ไขปัญหาให้กับผู้บริโภค ประจำปี 2560 

สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค (สคบ.) ร่วมกับ สถาบันรับรองมาตรฐานไอเอสโอ จัดงานประกาศผลและพิธีมอบรางวัลศูนย์รับเรื่องและแก้ไขปัญหาให้กับผู้บริโภค (คอลล์ เซ็นเตอร์ ดีเด่น) ประจำปี 2560 โดยได้รับเกียรติจากนายสุวพันธุ์ ตันยุวรรธนะ รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธี พร้อมมอบ 4 รางวัล “คอลล์ เซ็นเตอร์ ดีเด่น” ให้แก่ทุกกลุ่มธุรกิจหลักของทรู

พรีวิว True Smart 4G Adventure สมาร์ทโฟนกันน้ำ กันฝุ่น เป็นวิทยุสื่อสารได้ ในราคา 4,990 บาท!!

True Smart 4G Adventure ถือว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่มีกระแสตอบรับดีบนโลกโซเชียลในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ด้วยรูปลักษณ์หน้าตาอันโดดเด่น มีความแปลกไปจาก True Smart รุ่นก่อน ๆ ที่มักจะมีหน้าตาแบบสมาร์ทโฟนปกติทั่วไป โดย True Smart 4G Adventure มาในดีไซน์แบบวิทยุสื่อสาร หรือ Walkie-talkie ดูถึกทน พร้อมฟีเจอร์เด็ดอย่างการกันน้ำ กันฝุ่น และที่สำคัญคือราคาพร้อมแพ็กเกจรายเดือนอยู่ที่ 2,990 บาทเท่านั้น ส่วนเครื่องเปล่ามีราคาอยู่ที่ 4,990 บาท

โปรแรง True Smart 4G Gen C จ่าย 1,570 บาท ได้เครื่อง +...

หลังจากที่เปิดตัวและวางจำหน่าย True Smart 4G Adventure สมาร์ทโฟนสายพันธุ์ถึก กันน้ำกันฝุ่นในราคาเบา ๆ ไปแล้ว TrueMove H ก็ได้ปล่อยโปรโมชันสำหรับสมาร์ทโฟนเฮ้าส์แบรนด์อย่าง True Smart อีกรอบ เรียกได้ว่าขยี้ให้ตายกันไปข้าง โดยโปรโมชันที่จะนำเสนอในวันนี้เป็นโปรสำหรับสมาร์ทโฟน True Smart 4G Gen C 5.0 สมาร์ทโฟนรุ่นเล็กที่มาพร้อมกับแพ็กเกจเน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด ความเร็ว 6 Mbps

MOST POPULAR

HOT NEWS