Home Tags True

Tag: True

เอาให้ชัด!! ซิมโรมมิ่งเที่ยวต่างประเทศ AIS/True/Dtac ค่ายไหนคุ้มสุด

เวลาจะไปเที่ยงต่างประเทศเพื่อน ๆ เคยคิดหนักไหมว่า ซิมโรมมิ่งสำหรับเอาไว้ใช้ต่างประเทศของค่ายไหนจะคุ้มสุด เพราะซิมโรมมิ่งนั้นไม่ว่าจะค่ายไหนราคาก็นับว่าโหดใช้ได้ แถมบางค่ายยังมีจำกัดอีกว่าซิมโรมมิ่งนี้ใช้กับประเทศไหนได้บ้าง เป็นเหตุให้ต้องมานั่งปวดหัวทุกครับเวลาจะหาซิมโรมมิ่งให้ตรงกับความต้องการ และประเทศที่จะไป ผมเลยไปรวบรวมซิมโรมมิ่งจากทั้ง 3 ค่ายมา...

เทียบโปร iPhone 11 AIS / True / dtac ซื้อที่ไหนคุ้มสุด

ใกล้แล้วนะครับกับวันวางจำหน่าย iPhone 11 ทั้ง 3 รุ่น ซึ่งจะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการพร้อมกันในวันที่ 18 ตุลาคมที่จะถึงนี้แล้ว ซึ่งค่ายมือถือต่างก็ออกโปรมาเพียบเลยไม่ว่าจะเป็นโปรลดค่าเครื่อง โปรย้ายค่าย...

[Review] กล่อง TrueID TV สำหรับดูทีวี ดูบอลผ่านเน็ต พร้อมฟังก์ชันในแบบ Android TV และ Chromecast

เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา ทรูได้เปิดตัวกล่องทีวีรุ่นใหม่คือ TrueID TV ที่เป็นกล่องสำหรับดูทีวี ดูภาพยนตร์ ดูบอลผ่านอินเตอร์เน็ต ซึ่งพ่วงฟังก์ชันที่น่าสนใจไว้มากมาย โดยเฉพาะตัวของระบบที่เลือกใช้ Android TV...

รีวิว True 4G CCTV Gen 2 กล้องวงจรปิดใส่ซิม ติดตั้งง่าย ฟีเจอร์เยอะ คุยผ่านกล้องได้

ในยุคปัจจุบันที่อินเทอร์เน็ตเข้าถึงแทบจะทุกหย่อมหญ้า อุปกรณ์ประเภท IoT (Internet of Thing) จึงสามารถแสดงประสิทธิภาพได้เต็มรูปแบบ อย่างอุปกรณ์ที่ผมจะรีวิวในบทความนี้ เป็นกล้องวงจรปิดแบบใส่ซิม 4G ทำให้สามารถติดตั้งได้ง่าย...

[Review] รีวิว True SMART 4G P1 Series ครบทุกฟังก์ชัน หน้าจอใหญ่ กล้องคู่ สแกนนิ้ว...

สำหรับใครที่กำลังมองหา สมาร์ทโฟนราคาประหยัด หรือจะซื้อเพื่อใช้งานเป็นเครื่องสำรอง เรียกได้ว่า True SMART 4G P1 Series เป็นอีกรุ่นที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้ในเบื้องต้นเลยก็ว่าได้ ทั้งเรื่องของหน้าจอแสดงผลขนาดใหญ่,...

TrueYou X ชายสี่หมี่เกี๊ยว ลูกค้าทรู Upsize บะหมี่ฟรี หรือใช้ 35 ทรูพอยท์แลกบะหมี่ 1 ชาม

TrueYou จัดแคมเปญ “ยิ่งกินชายสี่ ยิ่งได้ทรูพอยท์” ส่ง SMEs ไทย ในยุคสังคมไร้เงินสด สู่ยุคเถ้าแก่ 4.0 มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าทรู เพียงรับประทานอาหารที่ร้านชายสี่ที่มีสัญลักษณ์ True Point & Pay ทั่วประเทศ

สาเหตุ SMS กินเงิน และ วิธีป้องกัน SMS กินเงิน ข่าว โฆษณารบกวน

เชื่อว่าหลายคนในที่นี้คงจะประสบกับปัญหา SMS กินเงิน พวกบรรดา SMS แปลก ๆ เช่น Funny Clip, Clip...

โปรโมชั่นย้ายค่ายรายเดือน AIS , TRUE และ DTAC อัพเดทช่วงครึ่งหลังของปี 2018 !!

ในปัจจุบันการแข่งขันระหว่างโอเปอร์เรเตอร์ทั้ง 3 เจ้ามีความดุเดือดเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม ที่แต่ละค่ายก็ล้วนให้สิทธิพิเศษคล้ายกัน เราจึงขอรวบรวม โปรโมชั่นย้ายค่ายรายเดือน Ais , True และ...

[PR] ทรูมูฟ เอช ส่งกำลังใจทีมค้นหานักฟุตบอลเยาวชน ถ้ำหลวงเชียงราย พร้อมจัดทีมสนับสนุนด้านการสื่อสารอย่างเต็มที

  25มิถุนายน 2561 สืบเนื่องจากกรณีนักฟุตบอลเยาวชนและผู้ฝึก พลัดหลงที่ถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน จ.เชียงราย ตั้งแต่เมื่อวันที่ 23 มิถุนายนที่ผ่านมานั้น ทรูมูฟ เอช รู้สึกเป็นห่วงต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และเพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือทีมค้นหาผู้ประสบเหตุ...

[TME 2018] รวมโปรโมชันซื้อ iPhone ในงาน Mobile Expo ที่ AIS, TrueMove H...

สำหรับใครที่กำลังเล็งที่จะซื้อ iPhone ในงาน Thailand Mobile Expro 2018 นี้อยู่ละก็ วันนี้เราได้รวบรวมโปรโมชันจากผู้ให้บริการค่ายต่างๆ มาไว้ให้เพื่อนๆ แล้ว...

MOST POPULAR

HOT NEWS