True

Mesh Wi-Fi คืออะไร เลือกซื้ออย่างไร ที่นี่มีคำตอบ!!

ในทุกวันนี้เน็ตบ้านแบบไฟเบอร์กลายเป็นบริการที่หลาย ๆ บ้านต้องติดเพื่อให้สามารถเล่นเน็ตความเร็วสูงมาก ๆ ได้ เพราะมันช่วยให้ทั้งดูหนัง เล่นเกม ได้แบบลื่น ๆ ไม่ต้องกลัวสะดุด ซึ่งส่วนใหญ่จะเจอปัญหาสัญญาณ Wi-Fi ไม่ครอบคลุมทั้งบ้านทำให้ไม่สามารถใช้งานเน็ตได้อย่างเต็มที่ [อ่านต่อ]

ด่วน!! กลับมาอีกครั้งแล้ว เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด 10Mbps หมดเขตสมัคร 24 มิ.ย. นี้

หลังจากหายไปสักพักในที่สุดโปรเน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด ก็กลับมาให้เราสมัครกันอีกครั้งแล้วครับ แต่คราวนี้มีการปรับราคาขึ้นอีกเล็กน้อยเป็นเดือนละ 250 บาท ซึ่งในครั้งนี้จะมีระยะเวลาสมัครตั้งแต่วันที่ 14 มิถุนายน ไปจนถึง 24 มิถุนายนนี้เท่านั้น ใครที่สมัครไม่ทันรอบก่อน ถึงเวลาสมัครแล้วครับ [อ่านต่อ]

อัพเดตใหม่!! เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด กับเงื่อนไขใหม่ ที่ทำให้ต้องน้ำตาไหล [16 พ.ค. 2563]

โปรเน็ตไม่อัน ไม่ลดสปีด ได้มีการอัพเดตมาใหม่แล้วครับ ซึ่งจากการอัพเดตล่าสุดทำให้คำว่าไม่ลดสปีดได้จากเราไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ [อ่านต่อ]

อัปเดตล่าสุด!! โปรเน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด ประจำเดือนพฤษภาคม ต่อเวลาให้ถึง 15 พฤษภาคม

มาอัพเดตกันต่อกับโปรเน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด ซึ่งคราวนี้มีการเปลี่ยนแปลงสิทธิพิเศษกันเล็กน้อย ส่วนวิธีการสมัครก็ยังคงเดิม และมีการต่อเวลาสมัครให้เป็นถึง 15 พฤษภาคม 2563 นี้เท่านั้น (ยกเว้น mybyCAT) ส่วน TOT จะเป็นการซื้อซิมไปเลย ไม่จำเป็นต้องกดสมัคร [อ่านต่อ]

[Apple Day] 7 วันเท่านั้น!! Truemove H จัดข้อเสนอสุดพิเศษ ซื้อ iPhone / Apple Watch เครื่องเปล่าในราคาพิเศษ

Truemove H จัดดีลพิเศษเพียง 7 วันเท่านั้นกับ Apple Day ที่จะลดราคา iPhone 11 และ Apple Watch แล้วเอามาขายในราคาพิเศษ ซึ่งราคานี้เป็นราคาเครื่องเปล่า ไม่ต้องสมัครโปรใด ๆ และไม่มีการติดสัญญาด้วย สำหรับเงื่อนไขในการได้สิทธินี้มีเพียงข้อเดียวนั่นก็คือ เพื่อน ๆ จะต้องซื้อผ่านทางเว็บไซต์ทรูสโตร์เท่านั้น เราไปดูกันดีกว่าว่าแต่ละตัวจะมีราคาเท่าไรกันบ้าง iPhone 11 iPhone 11 ที่วางขายนั้นจะมีให้เลือกครบทั้ง 3 … [อ่านต่อ]

[True Exclusive] iPhone 6s 32GB ในราคาเพียง 990 บาทเท่านั้น ไม่ต้องจ่ายล่วงหน้า ไม่ต้องเปิดเบอร์ใหม่

iPhone ราคาพิเศษจาก True กลับมาอีกแล้วครับ หลังจากที่หายไปนาน ด้วย iPhone 6s 32GB ในราคาเพียง 990 บาทเท่านั้น ไม่ต้องจ่ายล่วงหน้า ไม่ต้องเปิดเบอร์ใหม่ ขอแค่ใช้โปร 1099 บาท อยู่แล้วหรือเปลี่ยนโปรเป็น 1099 ก็สามารถซื้อ iPhone 6s ไปในราคา 990 บาทได้เลย 2 สิ่งที่จะต้องรู้เอาไว้ก่อนตัดสินใจซื้อ iPhone 6s … [อ่านต่อ]

อัปเดตใหม่!! โปรเน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด ประจำเดือนเมษายน ต่อเวลาให้ถึง 30 เมษายน

ก่อนหน้านี้โปรเน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีดได้มีกำหนดว่าจะสิ้นสุดในวันที่ 15 เมษายน แถมยังมีข่าวลือออกมาด้วยว่าโปร 4Mbps นั้นจะไม่มีให้สมัครอีกแล้ว แต่ทว่าข่าวลือนั้นก้เป็นเพียงแค่ข่าวลือ เพราะทุกค่ายได้ทำการต่ออายุโปรเน็ตไม่อัน ไม่ลดสปีดนี้ไปจนถึงวันที่ 30 เมษายนเลย ซึ่งเอาจริง ๆ คิดว่าโปรเน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีดนี้น่าจะอยู่ให้เราสมัครกันอีกนาน และแน่นอนว่าวิธีสมัครก็ยังคงเดิมอยู่ รายละเอียดและวิธีสมัครเน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด AIS DTAC TRUE mybyCAT NU Mobile 10 Mbps 200 บาท … [อ่านต่อ]

[Exclusive] True จัดโปรพิเศษซื้อมือถือแถมเน็ต 4Mbps เอาไปใช้ฟรี ๆ นาน 1 ปี

ชาวหอคนไหนที่กำลังหาซิมโปร 4Mbps อยู่ผมมีโปรน่าสนใจจะมาแนะนำครับ ซึ่งโปรนี้เป็นโปรที่สามารถซื้อผ่านเว็บหลักของ True ได้โดยตรง และเหมาะกับคนที่อยู่หอพักที่ไม่มีเน็ตให้หรือไม่อนุญาติให้ติดเน็ตเพิ่ม ซึ่งก็เหลือเพียงการแชร์เน็ตจากมือถือมาให้คอมและอุปกรณ์อื่น ๆ ใช้เท่านั้น ซึ่งการใช้มือถือหลักมาทำ Hotspot นั้นทำให้เครื่องร้อนเร็ว และจะทำให้อายุเครื่องนั้นสั้น ซึ่งโปรนี้จะมาช่วยแก้ปัญหาในจุดนั้นได้ ด้วยการเพิ่มเงินเข้าไปอีกเล็กน้อย โปรนี้เป็นโปรที่เมื่อซื้อสมาร์ทโฟนแล้วจะได้ซิมแบบเติมเงินที่สามารถใช้เน็ตความเร็ว 4Mbps ได้ไม่จำกัดปริมาณ สามารถใช้ได้นานถึง 1 ปีเต็ม หรือที่เราเรียกกันว่าซิมเทพนั่นเอง โดยหากมองว่าเราซื้อซิมที่ราคาเต็มแล้ว เราเพิ่มเงินขึ้นอีกเล็กน้อยก็ได้มือถือใหม่เอี่ยมติดมาด้วย จะเอามาใช้เป็นเครื่องปล่อย WiFI ก็ได้หรือจะเอาไปทำอย่างอื่นก็ได้ตามแต่สะดวก ซึ่งนับว่าเป็นตัวเลือกที่ดีในการรักษามือถือตัวโปรดที่อุส่าห์ซื้อมาแพง … [อ่านต่อ]

รวมโปรจอง Samsung Galaxy S20 | S20+ | S20 Ultra 5Gจาก AIS, True, Dtac ลดสูงสุด 11,500 บาท

เปิดให้จองกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะครับกับ Samsung Galaxy S20 ซีรี่ส์ ไม่ว่าจะทั้งผู้ให้บริการเครือข่ายอย่าง AIS, Dtac และ Truemove H ซึ่งเราได้รวบรวมโปรจอง, แพ็กเกจและของแถมของแต่ละที่มาไว้ให้แล้ว จะเป็นอย่างไรไปดูกัน Samsung Galaxy S20 | S20+ | S20 Ultra 5G ในการจอง Samsung Galaxy S20 ซีรี่ส์นี้นั้น ผู้ที่ทำการจอง … [อ่านต่อ]

คุ้มไหม!! realme C2s พร้อมซิมรายเดือน ใน 7-11 เหมาะกับการใช้งานแบบไหนกัน / เหมาะกับใคร

realme สมาร์ทโฟนสายคุ้มที่มีจุดเด่นอยู่ที่ สเปคแรง ราคาถูก ได้ทำการร่วมมือกับ 7-11 วางขาย realme C2s สมาร์ทโฟนสายประหยัด มาพร้อมซิมรายเดือนจาก Truemove-H ในราคาเพียง 1,290 บาท ซึ่ง realme C2s นี้เป็นรุ่นอัพเกรดจาก realme C2 ที่เปิดตัวไปเมื่อตอนกลางปี 2562 ที่ผ่านมา ซึ่งเราจะมาดูกันว่า realme C2s แบบมีโปรติดมาด้วยนี้จะคุ่มกับเงินที่จ่ายไหม และจะเหมาะกับการใช้งานประเภทไหน … [อ่านต่อ]