Tag: Samsung Galaxy Fold

พร้อม! Get ready to unfold ปล่อยกระแสเคาท์ดาวน์สู่งาน Samsung Galaxy Unpacked พบกัน 11 ส.ค. นี้ สามทุ่มตรง

กระแสความตื่นเต้นจากบรรดากาแลคซี่แฟนทั่วโลก กับงาน Samsung Galaxy Unpacked ที่จะมีขึ้นสัปดาห์นี้ 11 สิงหาคมนี้  เพียงแค่หนึ่งสัปดาห์หลังการปล่อย Official Trailer ลงบนช่องทาง YouTube ก็ได้รับความสนใจอย่างล้นหลาม ด้วยยอดรับชมสูงถึง 100 ล้านวิว ที่เผยโฉมให้เห็นถึงดีไซน์และบางมุมของดีไวซ์รุ่นล่าสุดนี้ โดยวิดีโอดังกล่าวมาพร้อมประโยคเด็ด Is “good” good enough? ที่ทำให้คนรู้สึกตื่นเต้นและเตรียมพบกับ ‘สิ่งใหม่ที่ดีกว่า’  มาร่วมรับชมได้ที่ https://youtu.be/46SbB0IHplE อ่านข่าว Samsung …
[อ่านต่อ]

ซัมซุง พร้อมวางจำหน่าย ‘กาแลคซี่ โฟลด์’ อย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ ชวนคนไทยสัมผัสความเหนือระดับ กับนวัตกรรมสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้สุดพรีเมี่ยม

สิ้นสุดการรอคอยกับการวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการของสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้สุดพรีเมี่ยม “ซัมซุง กาแลคซี่ โฟลด์” ความหรูหราที่แตกต่าง ซึ่งมาพร้อมกับประสบการณ์เหนือระดับแห่งการบริการ ที่พร้อมให้คนไทยทั้งประเทศได้สัมผัสประสบการณ์ยอดเยี่ยมที่สุดในการใช้สมาร์ทโฟนอันล้ำยุคในทุกองค์ประกอบ ตั้งแต่วันที่20 พฤศจิกายน 2562 เป็นต้นไป ณ ซัมซุง เอ็กซ์พีเรียนซ์ สโตร์ และผู้ให้บริการเครือข่ายในสาขาที่กำหนด กาแลคซี่ โฟลด์ คือนิยามของความต่างอย่างเหนือกว่าด้วยสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้ ที่พัฒนาขึ้นมาจากการศึกษาไลฟ์สไตล์และความต้องการของผู้ใช้งานรุ่นใหม่ ไม่ว่าจะเป็นแง่ของการดีไซน์หรือประสิทธิภาพการใช้งาน ทั้งฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ที่จะนำพาผู้ใช้งานก้าวข้ามขีดจำกัดการใช้สมาร์ทโฟนในรูปแบบเดิม รวมถึงหน้าจอ อินฟินิตี้ ดิสเพลย์ ขนาด 7.3 นิ้ว ที่เปิดใช้งานพร้อมกันได้มากถึง 3 แอปพลิเคชัน อีกทั้งหน้าจอแสดงผลยังสามารถทำงานร่วมกันได้อย่างต่อเนื่อง ไม่มีสะดุดระหว่างจอด้านนอกด้านในเมื่อเปลี่ยนหน้าจอใช้งาน นอกจากนี้ยังเป็นครั้งแรกของโลกที่สมาร์ทโฟนมาพร้อมกับกล้องถ่ายภาพระดับโปรถึง 6 ตัว ให้ผู้ใช้ไม่พลาดการถ่ายภาพในทุกสถานการณ์ ทั้งนี้ ซัมซุง พร้อมวางจำหน่าย กาแลคซี่ …
[อ่านต่อ]

กลุ่มแรกในไทย! Samsung ส่งมอบ ‘Galaxy Fold’ ให้ลูกค้าได้สัมผัสแล้ว พร้อมประกาศเปิดจองรอบที่สอง 21 – 25 ตุลาคมนี้

ซัมซุง ส่งมอบ “กาแลคซี่ โฟลด์” ให้กับลูกค้ากลุ่มแรกในประเทศไทย ได้สัมผัสถึงการใช้งานของสุดยอดนวัตกรรมสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้รุ่นแรกของโลกแล้ววันนี้ หลังจากสร้างปรากฏการณ์ยอดจองหมดภายในวันแรกของเปิดจอง ทำให้เกิดกระแสเรียกร้องเข้ามาเป็นจำนวนมาก และสำหรับคนที่พลาดโอกาสในการจองครั้งแรก ซัมซุงพร้อมประกาศเปิดจองรอบที่สอง ระหว่างวันที่ 21-25 ตุลาคมนี้ และรับเครื่องพร้อมกันในวันที่ 26 ตุลาคม 2562 การค้นพบครั้งยิ่งใหญ่ของจอแสดงผลแบบพับได้ Infinity Flex Display เป็นจุดเริ่มต้นของการพัฒนา “กาแลคซี่ โฟลด์” ซึ่งไม่ได้เป็นแค่การเปลี่ยนรูปลักษณ์ของสมาร์ทโฟนเท่านั้น แต่ยังเป็นการเปลี่ยนโฉมของอนาคต ที่ทำให้กลุ่มผู้นำเทรนด์เทคโนโลยีหรือ Early Adopter …
[อ่านต่อ]

Samsung Galaxy Fold ถูกแงะเรียบร้อยแล้วครับ พบแบตเตอรี่ถึง 2 ก้อน

เมื่อเดือนที่แล้ว Youtuber นาม JerryRigEverything ได้ทำการทดสอบความทนทานของ Samsung Galaxy Fold ไปแล้ว กลับมาคราวนี้เขาได้ทำการแยกส่วน Galaxy Fold ออกเป็นชิ้น ๆ เผยภาพในให้ได้เห็นกันครับ เขาเริ่มต้นด้วยการให้ความร้อนกับตัวเครื่องแล้วถอดแผงกระจกด้านหลังของตัวเครื่องฝั่งที่มีกล้องสามตัวออก หลักจากถอดจอแสดงผลด้านนอกกับ Qi Wireless Charge ออกมาก็พบกับ Mainboard 2 แผงและแบตเตอรี่ 2 ก้อน(2,100 mAh และ 2,135 …
[อ่านต่อ]

ครั้งแรกในไทย!! Samsung Galaxy Fold สุดยอดนวัตกรรมสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้รุ่นแรกของโลก พร้อมเปิดจอง 10-14 ตุลาคม นี้

Samsung เตรียมพาคนไทยก้าวเข้าสู่อนาคตแห่งวงการสมาร์ทโฟน เผยโฉม ‘Galaxy Fold’ สมาร์ทโฟนแบบพับได้รุ่นแรกของโลกที่มีหน้าจออินฟินี้ตี้ ดิสเพลย์ ขนาด 7.3 นิ้วที่สามารถเปิดใช้งาน 3 แอปพลิเคชันได้พร้อมกัน และใช้งานต่อเนื่องขณะพับหน้าจอและกางหน้าจอได้อย่างไม่มีสะดุด พร้อมเพลิดเพลินกับการถ่ายภาพได้ในทุกสถานการณ์ด้วยกล้องโปร 6 เลนส์ รวมถึงการบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟกาแลคซี่ โฟลด์ พรีเมียร์ เซอร์วิส  เปิดวางจำหน่ายครั้งแรกในเมืองไทย กับ ‘ซัมซุง กาแลคซี่ โฟลด์’ สมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้Dynamic AMOLED Infinity Flex …
[อ่านต่อ]

[PR] 3 เหตุผลที่ยืนยันว่าทำไม ‘Samsung Galaxy Fold’ ถึงเป็นสุดยอดนวัตกรรมสมาร์ทโฟนแห่งศตวรรษ

การเปิดตัว ‘ซัมซุง กาแลคซี่ โฟลด์’ ถือเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำนวัตกรรม พร้อมทั้งเป็นการบันทึกประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของ ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จากการสร้างสรรค์สมาร์ทโฟนที่สามารถพับหน้าจอได้เครื่องแรกของโลก ที่จะเข้ามาปรับเปลี่ยนวิถีการดำเนินชีวิตประจำวันของผู้คนด้วยการข้ามขีดจำกัดของสมาร์ทโฟนที่เคยมีมาในอดีต เมื่อช่วงเดือนที่ผ่านมา จากกระแสความสนใจของผู้คนทั่วโลกที่มีต่อ ‘ซัมซุง กาแลคซี่ โฟลด์’ ตั้งแต่วันแรกที่วางจำหน่ายใน 6 ประเทศกลุ่มแรก อย่าง ทั้งเกาหลี ฝรั่งเศส เยอรมัน สิงคโปร์ สหราชอาณาจักร และสหรัฐอเมริกา ที่สามารถสร้างปรากฏการณ์จำหน่ายหมดภายในเพียงไม่กี่นาทีนั้น คงเป็นเครื่องยืนยันถึงความเชื่อมั่นในนวัตกรรมล่าสุดของซัมซุงได้เป็นอย่างดี เพราะอะไร ‘กาแลคซี่ …
[อ่านต่อ]

[ลือ] Samsung อาจเปิดขาย Galaxy Fold รุ่นต่อไปทั่วโลก พร้อมปรับราคาให้จับต้องได้ง่ายขึ้น

กระแสของมือถือพับจอได้ของ Samsung อย่าง Galaxy Fold ก็จัดว่าออกมาสร้างความตื่นเต้นให้กับวงการสมาร์ทโฟนได้ไม่น้อย แต่ด้วยการที่ทาง Samsung ต้องนำเครื่องไปปรับปรุง บวกกับราคาที่ค่อนข้างจะสูงไปซักนิดนึง (ซึ่งก็เป็นเรื่องปกติของการนำเทคโนโลยีใหม่มาใช้) เลยอาจจะทำให้กลุ่มของมือถือพับจอได้ ยังไม่ได้อยู่ในตัวเลือกที่คนจะตัดสินใจซื้อกันมากนัก ล่าสุดทางเว็บไซต์ Sammobile รายงานว่า Samsung อาจจะกำลังเตรียมแผนสำหรับ Galaxy Fold รุ่นต่อไปอยู่ โดยจากข้อมูลที่มีออกมาก่อนหน้านี้ก็ระบุว่า ทาง Samsung กำลังทดสอบ Galaxy Fold รุ่นใหม่ในรหัส SM-F700F …
[อ่านต่อ]

รายงานเผย Samsung ปรับปรุง Galaxy Fold เสร็จแล้ว เตรียมเดินสายการผลิตอีกครั้งเร็ว ๆ นี้

แม้ว่า Samsung Galaxy Fold มือถือพับจอได้จาก Samsung จะได้รับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการมาได้ระยะหนึ่งแล้วก็ตาม แต่หลังจากมีการส่งเครื่องให้สื่อในต่างประเทศรีวิว ก็พบข้อผิดพลาดเกี่ยวกับฮาร์ดแวร์ โดยเฉพาะส่วนของฟิล์มหน้าจอ จึงทำให้ทาง Samsung ต้องนำไปปรับปรุงการออกแบบผลิตภัณฑ์ใหม่อีกครั้ง และจำเป็นที่ต้องเลื่อนกำหนดการวางจำหน่ายออกไป ล่าสุดทาง Bloomberg รายงานว่า Samsung ได้ดำเนินการปรับปรุงดีไซน์ของ Samsung Galaxy Fold เสร็จเรียบร้อยแล้ว โดยจุดหลักที่ได้รับการแก้ไขก็คือส่วนของฟิล์มหน้าจอ ซึ่งถูกเปลี่ยนให้ตัวฟิล์มถูกพับเข้าไปใต้จอแทน ทำให้ผู้ใช้ไม่สามารถดึงฟิล์มออกมาได้ และส่วนของบานพับหน้าจอที่ได้รับการปกป้องกลไก เพื่อป้องกันปัญหาที่เคยเกิดขึ้นในเครื่องทดสอบเรียบร้อยแล้ว นอกจากนี้ทาง …
[อ่านต่อ]

ไหนว่าเลื่อน? Samsung Galaxy Fold มือถือจอพับ ผ่านมาตรฐาน กสทช. เรียบร้อย

ก่อนหน้านี้มีข่าวว่า Samsung ได้ส่ง Galaxy Fold ให้กับสื่อ IT ต่างประเทศนำไปรีวิว และหลังจากได้รีวิว Galaxy Fold ไปไม่นานก็พบว่าเกิดปัญหาเกี่ยวกับหน้าจอขึ้น จนทำให้ Samsung เองต้องประกาศเลื่อนวางจำหน่ายสมาร์ทโฟนสุดล้ำรุ่นนี้ไปก่อน ล่าสุดได้มีรายชื่อของ Samsung Galaxy Fold รหัส SM-F900F ขึ้นในรายชื่อเครื่องที่ผ่านการทดสอบมาตรฐานจากทาง กสทช. เป็นที่เรียบร้อย โดยปกติหากสมาร์ทโฟนขึ้นลิสต์ดังกล่าว อีกไม่นานก็จะเริ่มวางจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ส่วนตัวผมมองได้สองมุม คืออย่างแรก ตัวเครื่อง …
[อ่านต่อ]

Samsung อาจขยายไลน์ Galaxy Fold โดยออกรุ่นจอ 8 และ 13 นิ้วตามมา

แม้ว่ามือถือพับจอได้อย่าง Samsung Galaxy Fold จะยังไม่เปิดวางขายอย่างเป็นทางการก็ตาม แต่ล่าสุดก็มีข่าวคราวว่า Samsung อาจจะวางแผนในการพัฒนามือถือพับจอได้รุ่นใหม่อยู่เหมือนกันครับ โดยคราวนี้อาจจะมาพร้อมกับจอที่กางออกมาแล้วมีขนาดใหญ่ขึ้นกว่าปัจจุบันอีกด้วย รายงานล่าสุดระบุว่า Samsung อาจจะเตรียมพัฒนามือถือในซีรีส์ Galaxy Fold ขึ้นมาใหม่อีกสองรุ่น ได้แก่ เครื่องที่พับจอได้สองทบในลักษณะของตัว G ที่คาดว่าจะกางออกมาได้เป็นจอขนาด 8 นิ้ว เครื่องที่พับจอได้สองทบในลักษณะของตัว S ที่คาดว่าจะกางออกมาได้เป็นจอขนาด 13 นิ้ว ซึ่งดูแล้วก็มีความเป็นไปได้อยู่เหมือนกันครับ เนื่องจากก่อนหน้านี้ทาง Samsung …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก