Tag: Samsung Galaxy A71

แนะนำโทรศัพท์ Samsung ราคาไม่เกิน 10000 บาท สเปคดี ชาร์จเร็ว ใช้ยาว คุ้มเงินที่จ่ายแน่นอน [เม.ย. 2564]

แนะนำโทรศัพท์ Samsung ราคาไม่เกิน 10000 บาท 5 รุ่นที่น่าสนใจที่สุดในต้นปี 2021 ซึ่งด้วยในปัจจุบันนั้นโทรศัพท์ราคาไม่เกิน 10000 บาทนั้นเริ่มมีสเปคที่แรงจนเกินควรแล้ว อีกทั้งสถานกาณณ์ในปัจจุบันยังไม่ค่อยอำนวยให้ใช้จ่ายอย่างฟุ่มเฟือยด้วย วันนี้เราเลยจะมาแนะนำโทรศัพท์ Samsung ราคาไม่เกิน 10000 บาท ให้เพื่อน ๆ กัน
[อ่านต่อ]

Samsung Galaxy A71 ราคาล่าสุด ที่ไหนยังมีขายบ้าง ที่นี่มีคำตอบ!!

อัพเดต Samsung Galaxy A71 ราคาล่าสุด มีขายที่ไหนบ้าง คนที่กำลังหามือถือคุ้ม ๆ อาจจะอยากได้กัน วันนี้เราจะมาอัพเดตราคา Samsung Galaxy A71 ทั้งรุ่น 4G และ 5G ให้
[อ่านต่อ]

iPhone SE 2020 vs Samsung Galaxy A71 ด้วยงบไม่เกิน 15,000 บาท ตัวไหนดี ที่นี่มีคำตอบ!!

ก่อนหน้านี้เราได้จับ iPhone SE 2020 ไปชนกับ iPhone 11 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว คราวนี้เราเลยจับ iPhone SE 2020 vs Samsung Galaxy A71 บ้าง ด้วยงบไม่เกิน 15,000 บาทตัวไหนดีที่สุด เราจะมาเทียบสเปคกันให้เห็นชัด ๆ ไปเลยว่าจุดไหนต่างกันยังไง
[อ่านต่อ]

Samsung Galaxy A51 และ A71 อัปเดทใหม่จะมาพร้อมกับฟีเจอร์ของ Galaxy S20

สิ่งหนึ่งที่จะทำให้ผู้ใช้หันมาเปลี่ยนใจสมาร์ทโฟนระดับกลางกันมากขึ้นนอกเหนือไปจากเรื่องของราคาที่เป็นมิตรมากกว่าแล้วก็คงหนีไม่พ้นการที่ผู้ผลิตปล่อยอัปเดทที่ให้ตัวเครื่องสมาร์ทโฟนระดับกลางมีฟีเจอร์บางอย่างเหมือนกันกับสมาร์ทโฟนระดับเรือธง ซึ่งทาง Samsung เองนั้นก็เป็นหนึ่งในผู้ผลิตที่ใช้แผนการตลาดด้วยวิธีดังกล่าวนี้ โดยหลังจากที่ได้มีการปล่อยอัพเดทให้ Galaxy A50 และ A70 มาพร้อมกับฟีเจอร์ของ Galaxy S20 แล้วนั้น ล่าสุดสำหรับผู้ใช้ Galaxy A51 และ A71 ก็เตรียมดีใจกันได้เลยเพราะทาง Samsung พร้อมที่จะปล่อยอัพเดทฟีเจอร์ใหม่ดังกล่าวให้กับผู้ใช้งานแล้วเช่นเดียวกัน ตามรายงานนั้นระบุเอาไว้ว่าฟีเจอร์ใหม่ๆ จาก Galaxy S20 ซีรีส์ที่ผู้ใช้ Galaxy A51 และ …
[อ่านต่อ]

[Review] Samsung Galaxy A71 มือถือที่ครบครันด้านความบันเทิง เล่นเกม พร้อมกล้องหลังถึง 4 ตัวในราคาหมื่นต้น ๆ

Samsung Galaxy A71 จัดเป็นมือถือในซีรีส์ A อีกรุ่นที่อยู่ในกลุ่มน่าคบหามาก ๆ ด้วยสเปคและราคาที่พอเหมาะสำหรับการใช้เป็นมือถือเครื่องหลัก จึงไม่แปลกใจที่ชื่อของ Galaxy A71 กลายเป็นอีกรุ่นที่คนให้ความสนใจไม่แพ้กับรุ่นที่ออกมาคู่กันอย่าง A51 เลย ดังนั้น ในรีวิวบทความนี้เรามาดูกันครับว่า Samsung Galaxy A71 มีจุดไหนที่น่าสนใจบ้าง สเปค Samsung Galaxy A71 ชิปประมวลผล Snapdragon 730 แรม 8 …
[อ่านต่อ]

เทียบสเปค!! Samsung Galaxy A70 และ A71 ต่างกันตรงไหน

หลังจากที่ Samsung ปล่อย Galaxy A70 ออกมาก็ไม่ได้มีการอัพเกรดใด ๆ เลยจนกระทั่งได้ออกเป็นรุ่นใหม่มาในชื่อ Galaxy A71 โดยได้มีการอัพเกรดสเปคหลาย ๆ อย่างให้ทันสมัยมากขึ้น รวมถึงการเปลี่ยนดีไซน์ตัวเครื่องใหม่อีกด้วย ซึ่งเราจะมาดูกันว่า Galaxy A71 นั้นได้อัพเกรดสเปคอะไรขึ้นมาจาก A70 บ้าง Galaxy A71 Galaxy A70 หน้าจอ Super AMOLED Plus ขนาด …
[อ่านต่อ]

[PR] Samsung ส่งสมาร์ทโฟนสุดเจ๋ง ‘Galaxy A51 และ A71’ ประเดิมต้นปี พร้อมจัดเต็มฟีเจอร์ กล้อง-จอ-แบต สุดทุกเรื่องในเครื่องเดียว

กรุงเทพ, 24 มกราคม 2563  – ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ ผู้นำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีระดับโลกเผยโฉมสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ในตระกูล เอ ซีรีส์ประจำปี 2563 นำทัพโดย กาแลคซี่ เอ 51 สมาร์ทโฟนรูปสวย เลนส์ครบ จบในเครื่องเดียว และกาแลคซี่ เอ 71 สมาร์ทโฟนสเปคเทพของเกมเมอร์ สุดยอดนวัตกรรมที่ซัมซุงตั้งใจพัฒนาขึ้นมาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานสมาร์ทโฟนที่ครบสุดทุกเรื่องสำหรับทุกคน (Awesome is for Everyone)  ด้วยฟีเจอร์ที่โดดเด่นและจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นกล้องถ่ายภาพอัจฉริยะที่มาพร้อมเลนส์ที่ครบครัน พร้อมให้ผู้ใช้งานเก็บภาพได้ทุกแบบ ทุกสไตล์ และในทุกระยะ ไม่ว่าใกล้หรือไกลก็ได้ภาพละเอียด คมชัด เก็บครบดั่งตาเห็น พร้อมด้วยหน้าจอแบบ Infinity-O Display ที่จะมอบที่สุดของประสบการณ์การรับชมคอนเทนต์บนจอได้แบบสุดขอบ รวมถึงความจุแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้ยาวนานตลอดทั้งวันช่วยจัดการไลฟ์สไตล์ที่ยุ่งเหยิงให้ลงตัวกว่าที่เคย “ซัมซุงรู้สึกตื่นเต้นที่ได้นำ กาแลคซี่ เอ 51 และ เอ 71 มาเติมเต็มสมาร์ทโฟนตระกูล กาแลคซี่ เอ ซีรีส์ …
[อ่านต่อ]

เทียบสเปค Samsung Galaxy A51 และ Samsung Galaxy A71 ต่างกันยังไง แล้วเหมาะกับใคร?

เปิดตัวและเปิดราคาในประเทศไทยอย่างเป็นทางการไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ Samsung Galaxy A51 และ Samsung Galaxy A71 สองรุ่นที่ซัมซุงส่งประเดิมปี 2020 เมื่อดูจากสเปคและราคาแล้วก็ต้องบอกว่า วงการสมาร์ตโฟนปีนี้น่าจะมีอะไรให้ตื่นเต้นได้อีกเยอะเลยล่ะครับ Samsung Galaxy A51 – รูปสวย เลนส์ครบ จบในเครื่องเดียว รุ่นแรกที่เปิดตัวได้แก่ Galaxy A51 และเมื่อดูจากสโลแกนก็น่าจะพอทราบกันดีว่ารุ่นนี้เน้นที่เรื่องการถ่ายภาพเป็นหลัก ด้วยจุดเด่นเรื่องกล้องหลัง 4 ตัว ความละเอียดสูงถึง 48 …
[อ่านต่อ]

มาแล้ว!! Samsung Galaxy A51, A71 และ S10 Lite ในราคาเริ่มแค่ 10,490 บาทเท่านั้น

หลังจากที่มีการเปิดตัว Samsung Galaxy A51 และ A71 ไป นอกจากนี้ยังมีการเปิดตัว Galaxy S10 Lite / Note 10 Lite ไปเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา ตอนนี้ก็ได้เอาเข้ามาวางขายในไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ โดยจะมีสเปคอะไรและราคาเท่าไร เราไปดูกัน Samsung Galaxy A51 Galaxy A51 จะเริ่มวางขายในวันที่ 25 มกราคม 2563 เป็นต้นไป …
[อ่านต่อ]

Samsung เปิดตัว Galaxy A51 และ A71 ราคาเริ่มต้นที่ 10,000 นิด ๆ

ในที่สุดก็ได้รับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับ Samsung Galaxy A51 และ A71 ที่เป็นรุ่นมาแทน A50s กับ A70s ในปัจจุบัน โดยในเบื้องต้นเป็นการเปิดตัวในประเทศเวียตนามเป็นที่แรก สำหรับสเปคที่น่าสนใจของ Samsung Galaxy A51 มีดังนี้ ชิปประมวลผล Exynos 9611 แรมเริ่มต้น 4 GB สูงสุด 8 GB พื้นที่เก็บข้อมูลเริ่มต้น 64 …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก