Home Tags OPPO R7 Plus

Tag: OPPO R7 Plus

OPPO ปล่อย Color OS 3.0 beta สำหรับ OPPO R7 Plus ให้ทดสอบกันแล้ว!!

 มีรายงานจากฟอรั่มของผู้ใช้งาน มือถือยี่ห้อ Oppo ในประเทศจีนว่า ผู้ใช้ Oppo รุ่น R7 Plusสามารถดาวน์โหลด Color OS...

Oppo New Year New Phone ลดราคามือถือต้อนรับปีใหม่สูงสุดถึง 1,000 บาท

ใกล้วันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่เข้าไปทุกทีแล้วจะเห็นได้ว่ามือถือแบรนด์ต่างๆ นั้นกำลังลดราคากันอย่างหนักหน่วง ไม่เว้นแม้แต้ผู้ให้บริการเครือข่ายก็ต่างจัดหนักความคุ้มค่าส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กันทุกค่าย และล่าสุดเป็นคิวของ Oppo ที่ได้มีโปรโมชั่นลดราคาตัวเครื่องสูงสุดถึง 1,000 บาททีเดียว โดยรุ่นที่ร่วมรายการโปรโมชั่นนี้ก็เรียกว่าเป็นรุ่นที่ใช้งานได้ดีในแบบต่างๆ อย่างเช่น เน้นถ่ายภาพก็...

Oppo เปิดตัวสมาร์ทโฟนตัวใหม่ Oppo R7 Plus high-end เรือธงตัวอัพเกรด หน้าตาเดิมๆ แต่สเปคโหดขึ้น

หลังจากเมื่อต้นปีที่ผ่านทาง Oppo ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟนใหม่ถึง 2 ตัวได้แก่ Oppo R7 และ R7 Plus ไป ดูเหมือนว่าทาง Oppo จะยังไม่หยุดพัฒนาสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ เตรียมส่งร่างแยกตัวใหม่ Oppo R7 Plus high-end ออกมาอีกหนึ่งตัว ซึ่งมันก็คือการเอา Oppo R7 Plus มาทำการอัพเกรดในหลายๆด้านนั่นเอง

ยืนยันแล้ว!! Oppo R7s จะวางจำหน่ายในบ้านเราเดือนหน้า

หลังจากได้มีการเปิดตัวไปแล้วที่ มหานครดูไบ ประเทศสาธาณะรัฐอาหรับเอมิเรต ล่าสุดได้มีข่าวออกมาว่า Oppo R7s จะเริ่มวางจำหน่ายในประเทศต่างๆ ได้แก่ ประเทศไทย,เวียดนาม,สิงคโปร์,ไต้หวัน,มาเลเซีย,ออสเตรเลีย และบางประเทศในตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือในเดือนหน้าที่จะถึงนี้  ส่วนในทวีปยุโรปและอเมริกาจะวางจำหน่ายในเดือนธันวาคม...

5 มือถือที่ไม่ควรซื้อในช่วงนี้ เพราะเตรียมจะลดราคารัวๆๆ [อัพเดต 2015]

*ขอบคุณ bg สีพาสเทลสวยๆ จากเพจ #ทุกอย่างดูซอฟท์เมื่อเป็นพาสเทล ด้วยครับ*กลับมาอีกครั้งกับบทความแนะนำมือถือที่ (ไม่) ควรซื้อในช่วงนี้ ไม่ได้หมายความว่ามือถือเหล่านั้นเป็นมือถือที่ไม่ดีนะครับ แต่ที่ไม่ควรซื้อในช่วงนี้ก็เพราะว่ามือถือเหล่านั้นเตรียมตัวจะลดราคารัวๆ เพราะใกล้เวลาที่จะตกรุ่นอย่างเป็นทางการ...

ในที่สุด….OPPO R7/R7 Plus เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ดีไซน์สวยงาม สเปคโดดเด่น ราคาโดนใจ

หลังจากเป็นข่าวลือมากนานก็ถึงเวลาเปิดตัวอย่างเป็นทางการสักทีสำหรับ OPPO R7 และ R7 Plus สมาร์โฟนเรือธงรุ่นใหม่จากทาง OPPO เผยสเปค ฟีเจอร์ ราคา...

OPPO เปิดตัว R7 และ R7 Plus อย่างเป็นทางการ เผยสเปค ฟีเจอร์ ราคา พร้อมวันวางจำหน่ายเสร็จสรรพ

หลังจากเป็นข่าวลือมากนานก็ถึงเวลาเปิดตัวอย่างเป็นทางการสักทีสำหรับ OPPO R7 และ R7 Plus สมาร์โฟนเรือธงรุ่นใหม่จากทาง OPPO ที่พึ่งปล่อยโฆษณาไปเมื่อไม่กี่วันก่อน โดยงานเปิดตัวคราวนี้จัดขึ้นที่ปักกิ่งนั่นเอง

Oppo R7 ปล่อยทีเซอร์โชว์กล้องเทพ

อีกไม่กี่วันแล้วนะ เราจะได้เห็น Oppo R7 และ Oppo R7 Plus กันแบบตัวจริงๆซะที แต่ในตอนนี้ดูทีเซอร์ยั่วน้ำลายไปก่อนนะครับ ซึ่งนอกจาก Oppo...

ยืนยันแล้ว OPPO R7 Plus จะมาพร้อมกับหน้าจอไร้ขอบ

หลังจากปล่อยข่าวเกี่ยวกับจอไร้ขอบอยู่นานสำหรับ OPPO R7 ที่ใช้เทคโนโลยีการสะท้อนภาพให้ดูเสมือนไร้ขอบได้ ล่าสุดทาง OPPO ได้ออกมาเผยภาพ Render ตัวจริงของ OPPO R7 แล้วรวมทั้งมี OPPO R7 Plus ติดมาด้วย

OPPO เตรียมเปิดตัว R7 Plus เครื่องแรง มาพร้อมสแกนลายนิ้วมือเร็วๆ นี้

หลังจากมีข่าวหลุดข่าวรั่วว่า OPPO จะส่ง OPPO R7 ให้เป็นสมาร์ทโฟนไร้ขอบจอเครื่องแรกของโลก และใช้แมกนีเซียมอัลลอยด์เป็นวัสดุในการทำตัวเครื่อง และนอกจากนี้ยังเปิดตัว R7 Plus ออกมาด้วย ที่สำคัญมาพร้อมกับเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือซึ่งเป็นแฟชั่นฮิตในสมาร์ทโฟนยุคปัจจุบันไปซะแล้วซ้าย OPPO R7...

MOST POPULAR

HOT NEWS