Tag: OnePlus Two

ร้านขายมือถือชื่อดัง ปิดร้านเงียบ ชิ่งเงินค่าพรีออเดอร์ ผู้เสียหายมากกว่า 60 รายแล้ว

ร้านขายมือถือออนไลน์ชื่อดังอย่างง Hatyai4g ที่รับพรีออเดอร์ พร้อมการรับประกัน ส่งเคลมให้ด้วย พร้อมโปรโมชั่นพิเศษต่างๆ มากมาย เครื่องที่ทางร้านนำมาขาย ส่วนใหญ่จะเป็นเครื่อง ที่นำเข้าจากประเทศมาเลเซีย ซึ่งก็มีคนให้ความสนใจและสั่งของจากร้าน Hatyai4g จากนั้น ร้านก็ได้ขยับขยาย เปิดหน้าร้านเป็นของตัวเอง ณ ศูนย์การค้า เอลิ้ง สแควร์ “ล่าสุดพบว่า ร้านได้ปิดทำการเรียบร้อยแล้ว” ซึ่งผู้เสียหายรายหนึ่ง ที่ใช้ชื่อว่า TuMLoZo ได้โพสลงในกระทู้พันทิป เล่าถึงเรื่องการสั่งสินค้าจากทางร้าน Hatyai4g ว่า ตัวของตนนั้นได้สั่งซื้อ …
[อ่านต่อ]

ลือ OnePlus เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนตัวใหม่ตุลาคมนี้ เน้นดีไซน์ใหม่หมด แต่สเปคเรือธง(ปีที่แล้ว)

ข่าวลือใหม่ล่าสุดเกี่ยวกับทาง OnePlus ที่มีข่าวออกมาว่าในปีนี้ทาง OnePlus จะมีสมาร์ทโฟนถึง 2 รุ่น ซึ่งในตอนนี้ก็เปิดตัวไปแล้วรุ่นหนึ่งนั่นก็คือ OnePlus 2 ซึ่งเป็นสมาร์ทโฟนเรือธงสเปคแรงที่หน้าตาคล้ายคลึงกับรุ่นของปีก่อนอย่าง OnePlus One มาก แต่อีกรุ่นที่จะออกมา ลือกันว่ามันจะมาพร้อมดีไซน์ใหม่หมด โดนยกสเปคภายในมาจาก OnePlus One ของปีที่แล้ว
[อ่านต่อ]

ภาพเรนเดอร์มือถือ OnePlus Mini มาพร้อมกล้องหลังสองตัว แฟลชคู่ และปุ่มสแกนลายนิ้วมือด้านหลัง

หากย้อนไปเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา OnePlus ได้เอ่ยถึงสมาร์ทโฟนอีกหนึ่งรุ่นจาก OnePlus นอกเหนือจาก Flagship Killers อย่าง OnePlus 2 เรายังจะได้เห็นมือถือราคาถูกกว่า แต่เปี่ยมไปด้วยสเปคที่แรงและคุ้มค่า อาจจะใช้ชื่อว่า OnePlus Two mini จะมาพร้อมกับชิปเซ็ตจาก Intel ล่าสุด ก็มีภาพเรนเดอร์ของ OnePlus 2 ออกมาให้เห็นกันแล้ว โดยเจ้า OnePlus mini ได้รับการออกแบบใหม่หมดจด ที่หน้าตาดูสวยงามไม่เบาเลยทีเดียว และสิ่งที่โดดเด่นคือปุ่มสแกนลายนิ้วมือด้านหลังตัวเครื่อง และกล้องถ่ายภาพ …
[อ่านต่อ]

iFixit ปล่อยภาพการงัดแงะ OnePlus 2 แล้ว แถมให้คะแนนการซ่อมบำรุงดีกว่ารุ่นก่อนเสียด้วย แปลว่าก็ไม่น่าจะแกะยาก

ถึงก่อนหน้านี้จะมีคนเอา OnePlus 2 มาแยกชิ้นส่วนให้เราเห็นกันไปก่อนหน้านี้แล้ว แต่ยังไงเราก็คงลืมต้นฉบับการงัดแงะอย่าง iFixit ไปไม่ได้แน่นอน และล่าสุดทาง iFixit ก็ได้ออกมาเผยขั้นตอนการแยกชิ้นส่วนเจ้า OnePlus 2 แบบละเอียดยิบแล้ว
[อ่านต่อ]

ภาพถ่ายจากมือถือตัวแรงอย่าง OnePlus 2 จะออกมาเป็นอย่างไร มาดูกันครับ ว่าจะเหมือนกับตอนที่คุยไว้รึเปล่า?

หนึ่งในไฮไลท์ใหม่ของ OnePlus 2 ที่ถูกปล่อยออกมาก่อนที่จะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ที่ออกมาดูดีมากๆ เทียบเท่ากล้องโปรกันเลยทีเดียว ด้วยความละเอียดกล้องหลัง 13  ล้านพิกเซล และเซ็นเซอร์ที่ใช้มีขนาดใหญ่ที่สุดในตลาด จึงช่วยให้ถ่ายภาพในที่มืดได้ดี แถมด้วยรูปรับแสงที่มี f/2.0 มาคู่กับระบบออโตโฟกัสเพิ่มความแม่นยำด้วยเลเซอร์ และระบบป้องกันภาพสั่นใหว Optical 2.0 และแฟลช Dual-LED ช่วยให้การถ่ายในหนึ่งภาพใช้เวลาเพียง 0.2 วินาที ภาพที่ได้ก็ออกมาเป็นแบบที่เห็นกันนี่แหละครับ ไปดูตัวอย่างด้านล่างกันเลย สำหรับใครที่อยากได้ ก็ต้องรอเครื่องหิ้วกันหละครับ แต่ว่าช่วงแรกราคาก็คงจะสูงน่าดู ต้องรออีกสักระยะหนึ่ง
[อ่านต่อ]

มาดูราคาวางขายของมือถือสุดแรงอย่าง OnePlus 2 ในแต่ละประเทศกัน ว่าจะถูกจะแพงแค่ไหนกันเชียว?

มาซักทีนะครับกับเจ้ามือถือที่เรียกว่า Flagship Killer หลังจากที่นั่งลุ้นนั่งเดากันมาวันนี้ก็ได้มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วนะครับ สำหรับ OnePlus 2 โดยรายละเอียดข้อมูลต่างๆ สามารถดูได้ที่ SpecPhone ส่วนกำหนดการวางขายก็จะเป็นวันที่ 11 สิงหาคมนี้แล้ว เรียกได้ว่ารวดเร็วทันใจมากๆ หลายคนที่สนใจเจ้ามือถือตัวนี้อยู่ก็ลุ้นกันหละครับว่าราคาขายจะอยู่ที่เท่าไหร่กันแน่ รุ่นใหม่อย่าง OnePlus 2 นั้นจะวางขายอยู่สองโมเดลครับ คือรุ่นที่มีความจุ 16GB, RAM 3GB และ รุ่นท็อป ความจุ 64GB, RAM 4GB ซึ่งเราก็มีข้อมูลราคาของเจ้า …
[อ่านต่อ]

ภาพมือถือที่ได้ชื่อว่า Flagship Killer อย่าง OnePlus 2 ถูก TENAA เอามาโพสให้ได้ชมกันแล้ว!

ภาพตัวเครื่องของ OnePlus 2 จาก TENAA ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการนำเอาภาพของมือถือที่ยังไม่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ออกมาอวดให้สื่อทั่วโลกได้ดูกันก่อน และส่วนใหญ่ก็จะมีหน้าตาเหมือนกับตอนเปิดตัวจริงๆ อีกด้วย แล้ววันนี้ก็เป็นตาของมือถือที่เรียกว่า Flagship Killer ประจำวงการมือถือ อย่าง OnePlus 2 ที่หลายคนกำลังรออยู่ สังเกตจากภาพจะเห็นว่า OnePlus 2 นั้นจะมีปุ่มสแกนลายนิ้วมือด้านหน้า สวนทางกับข่าวลือที่บอกว่า OnePlus 2 นั้นจะมีสแกนลายนิ้วมือที่ด้านหลังตัวเครื่อง มีระบบออโต้โฟกัส และเลเซอร์โฟกัส ด้านข้างของตัวเครื่องจะมีปุ่มล๊อคและเพิ่มเสียงลงเสียง ตัวเครื่องของ OnePlus …
[อ่านต่อ]

ภาพถ่ายจาก OnePlus 2 ปะทะรุ่นใหญ่อย่าง Samsung Galaxy S6 และ iPhone 6 เปรียบเทียบให้เห็นกันแบบ ชอตต่อชอต

จากข่าวลือคาดว่า OnePlus 2 จะมีกล้องความละเอียด ประมาณ 13 หรือ 16 ล้าน แต่หลายคนที่รอมือถือตัวนี้อยู่ก็ยังคงสงสัยกันว่าภาพที่ถ่ายออกมาจะดีแค่ไหนกัน จนซีอีโอ Peter Lau โพสภาพถ่ายเปรียบเทียบกับมือถือรุ่นท็อปอย่าง Galaxy S6 กับ iPhone 6 โพสลงในเว็บบอร์ดของบริษัทฯ ว่าภาพที่เห็น ถ่ายด้วย OnePlus 2 ที่ถ่ายฉากเดียวกันแสดงให้เห็นถึงความสว่างและคมชัดของภาพ ถึงแม้จะถ่ายเวลากลางคืนก็ตาม แต่ข้อมูลจากแหล่งข่าวก็ยังไม่ได้พูดถึง คุณภาพของภาพถ่ายที่นำเอามาเปรียบเทียบแต่อย่างใดเพราะภาพที่เห็นอาจจะใช้การรีทัชเข้ามาช่วยหรือเปล่า แต่คาดว่าจะมีการวางขาย OnePlus …
[อ่านต่อ]

ลือ OnePlus กำลังซุ่มพัฒนา OnePlus Two Mini

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับงานเปิดตัวสมาร์ทโฟนตัวใหม่จากทาง OnePlus อย่าง OnePlus Two ที่จนถึงตอนนี้ก็ยังมีข่าวลือออกมาอย่างต่อเนื่อง แต่วันนี้เราไม่ได้เอาข่าวของ OnePlus Two มาให้อ่านกันครับ วันนี้เรามีข่าวใหม่ของสมาร์ทโฟนอีกรุ่นที่อาจจะถูกเปิดตัวพร้อมกับ OnePlus Two ก็เป็นได้ อย่าง OnePlus Two Mini
[อ่านต่อ]

OnePlus ยืนยัน OnePLus 2 ราคาจะต่ำกว่า 15,500 แน่นอน

หลังจากเดากันมานานสำหรับราคาของ OnePlus 2 สมาร์ทโฟนสุดคุ้มตัวต่อไปจากทาง OnePlus ที่กำลังจะเปิดตัวกันในวันที่ 27 กรกฎาคมนี้ ซึ่งราคาที่ประกาศออกมานั้นถือว่าสูงกว่ารุ่นก่อนหน้านี้อยู่พอสมควรเลยทีเดียว
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก