มาดูราคาวางขายของมือถือสุดแรงอย่าง OnePlus 2 ในแต่ละประเทศกัน ว่าจะถูกจะแพงแค่ไหนกันเชียว?

มาดูราคาวางขายของมือถือสุดแรงอย่าง OnePlus 2 ในแต่ละประเทศกัน ว่าจะถูกจะแพงแค่ไหนกันเชียว?

มาซักทีนะครับกับเจ้ามือถือที่เรียกว่า Flagship Killer หลังจากที่นั่งลุ้นนั่งเดากันมาวันนี้ก็ได้มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วนะครับ สำหรับ OnePlus 2 โดยรายละเอียดข้อมูลต่างๆ สามารถดูได้ที่ SpecPhone

ส่วนกำหนดการวางขายก็จะเป็นวันที่ 11 สิงหาคมนี้แล้ว เรียกได้ว่ารวดเร็วทันใจมากๆ หลายคนที่สนใจเจ้ามือถือตัวนี้อยู่ก็ลุ้นกันหละครับว่าราคาขายจะอยู่ที่เท่าไหร่กันแน่

design-view-img-desktop

รุ่นใหม่อย่าง OnePlus 2 นั้นจะวางขายอยู่สองโมเดลครับ คือรุ่นที่มีความจุ 16GB, RAM 3GB และ รุ่นท็อป ความจุ 64GB, RAM 4GB ซึ่งเราก็มีข้อมูลราคาของเจ้า OnePlus 2 ทั้งสองโมเดลในแต่ละประเทศกันนะครับว่าจะราคาอยู่ที่เท่าไหร่ ซึ่งถือว่า OnePlus 2 ทำราคาได้ดีไม่แพ้รุ่นแรกเลย กับราคาเริ่มต้นที่ $329 (ประมาณ 11,500 บาท) และราคา $389 สำหรับตัวท็อป Ram 4 GB (ประมาณ 13,500 บาท) ส่วนตัวผมตอนนี้ก็เก็บเงินรอเครื่องหิ้วแล้วล่ะครับ รับรองว่าได้อ่านรีวิว OnePlus 2 จากเราแน่นอน

gsmarena_006

Untitled

ที่มา : GSM Arena

3 Comments

 1.   Aug 4 - 16:46 ตอบกลับ

  อยากดู asus zenfone 2 ram 4gb vs one plus two อันไหนจะแรงกว่ากัน

  Ner CH
 2.   Jul 29 - 19:16 ตอบกลับ

  งงมากเค้ามี 16GB กับ 64GB ไม่ใช่หรอครับ

  Guest
  •   Jul 29 - 22:13 ตอบกลับ

   ขอบคุณสำหรับคำแนะนำครับ จะดำเนินการแก้ไขให้เลยครับ

   Guest

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..