Nokia

โนเกียผู้นำตลาดฟีเจอร์โฟนให้คุณมากกว่าด้วยประสบการณ์ 4G ในราคาสบายกระเป๋า พร้อมการเปิดตัวของ Nokia 215 4G และ Nokia 225 4G

โนเกียผู้นำตลาดฟีเจอร์โฟนให้คุณมากกว่าด้วยประสบการณ์ 4G ในราคาสบายกระเป๋า พร้อมการเปิดตัวของ Nokia 215 4G และ Nokia 225 4G ที่รองรับเครือข่าย 4G 3G และ 2G กับสมาชิก 2 ใหม่ของครอบครัว Nokia ฟีเจอร์โฟนที่มอบการเชื่อมต่อที่ดียิ่งขึ้นด้วยข้อมูลที่ทันสทัยและเชื่อถือได้พร้อมการออกแบบที่ทนทาน [อ่านต่อ]

เปิดตัว Nokia 2 V Tella ใหม่ ราคาเบา ๆ ประมาณ 5,200 บาท

พามาดูมือรุ่นเบา ๆ นอกกระแสกันบ้าง กับแบรนด์ Nokia จาก HMD Global ประกาศเปิดตัวรุ่น Nokia 2 V Tella ไปเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา วางจำหน่ายผ่านผู้ให้บริการเครือข่ายในอเมริกาอย่าง Verizon ที่ราคา $168 (5,2xx บาท) และเริ่มต้นที่ $89 (2,7xx บาท) ผ่านร้าน Walmart [อ่านต่อ]

ใกล้แล้ว!! Nokia เตรียมเปิดตัว Nokia 5310 ในอินเดียแล้ว

HMD Global เตรียมเปิดตัว Nokia 5310 รุ่นใหม่ในตลาดอินเดียแล้วครับ โดยทาง Nokia ได้มีการปล่อยภาพตัวอย่างออกมาทาง Twitter พร้อมทั้งข้อความที่อ้างถึง Nokia 5310 Express Music ที่เปิดตัวตั้งแต่ปี 2007 ด้วย [อ่านต่อ]

มาดู!! Nokia 7610 5G คาดการณ์ สเปค ราคา วันเปิดตัว พร้อมภาพเรนเดอร์แบบชัด ๆ

Multi Tech Media ปล่อยคลิปเรนเดอร์สมาร์ทโฟนระดับเรือธงตัวใหม่ออกมาอีกแล้วครับ ซึ่งในครั้งนี้เป็นคิวของ Nokia นั่นเอง โดยในรุ่นรี้มีชื่อว่า Nokia 7610 5G สมาร์ทโฟน Pure Android ระดับเรือธงรุ่นใหม่ของ Nokia ที่มาพร้อมสเปคแบบจัดเต็มสุดอลังการ [อ่านต่อ]

5 มือถืองบ 3000 บาท จอใหญ่ แบตเยอะ ดีไซน์สวย

ในปัจจุบันมือถือรุ่นใหม่ ๆ ที่ออกมาในราคาไม่แพงสเปคเริ่มดีขึ้นเรื่อย ๆ อีกทั้งยังมีจอที่ใหญ่ขึ้นแบบสุด ๆ อีกทั้งในตอนนี้ความต้องการมือถือราคาไม่แพงก็เพิ่มขึ้น วันนี้ผมเลยจะมาแนะนำมือถืองบ 3,000 บาท [อ่านต่อ]

HMD Global เปิดตัว Nokia 125 และ Nokia 150 อย่างเป็นทางการแล้ว

เมื่อต้นเดือนได้มีข้อมูลหลุดออกมาว่า Nokia 125 และ Nokia 150 กำลังจะเปิดตัว และวันนี้ Nokia 125 และ Nokia 150 ก็ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ [อ่านต่อ]

รีเมค!! Nokia 150 ได้รับการปรับปรุงใหม่และจะเปิดตัวเร็ว ๆ นี้ พร้อม ๆ กับ Nokia 125

Nokia 150 เป็นมือถือเครื่องแรก ๆ ที่ HDM เปิดตัวออกมาหลังจากที่แยกตัวออกมาจาก Microsoft โดยล่าสุด Nokia 150 ได้รับการปรับปรุงใหม่และจะเปิดตัวในเร็ว ๆ นี้พร้อม ๆ กับ Nokia 125 ที่เป็นรุ่นใหม่ด้วย ข่าวหลุดของ Nokia 125 และ Nokia 150 นี้มาจาก Roland Quandt ซึ่งในข้อมูลที่เขาปล่อยออกมานั้นไม่มีการบอกสเปคใด … [อ่านต่อ]

ลือ!! Nokia 9.3 จะมาพร้อมจอ 120Hz แน่นอน

Nokia 9.3 ที่คาดว่าจะเปิดตัวในไตรมาสที่ 3 นั้นมีข่าวว่าจะมาพร้อมกับหน้าจอ 120Hz โดยข้อมูลนี้มาจาก Twitter @nokia_anew เป็นผู้ปล่อยออกมา อีกทั้งอาจเป็นไปได้ว่าจะสามารถเปลี่ยนเป็น 90Hz ได้ เพื่อลดการใช้แบตเตอรี่ลงเล็กน้อย แต่เนื่องจากยังมีเวลาอีกนานกว่าจะเปิดตัวจริง ๆ ทำให้ข้อมูลอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา สรุปสเปค Nokia 9.3 กันอีกสักครั้ง หน้าจอ OLED ขนาด 6.29 นิ้ว QHD+ Gorilla Glass … [อ่านต่อ]

Nokia เปิดตัว Nokia C2 ขุมพลัง Android Go มาพร้อมแฟลชกล้องหน้า

HMD เปิดตัวสมาร์ทโฟนระดับเริ่มต้นรุน่ใหม่ด้วยชื่อ Nokia C2 ที่มาพร้อม Android 9 Pie Go Edition และใช้ชิปเซ็ตของ Unisoc Nokia C2 ใช้ชิปแบบ Quad-core ความเร็ว 1.4GHz ซึ่งเป็นรุ่นอัพเกรดมาจาก Nokia C1 ที่มีความเร็ว 1.3GHz ให้ RAM มา 1GB ROM 16GB … [อ่านต่อ]

[ลือ] Nokia และ Ericsson อาจจับมือกัน มุ่งพัฒนา 5G แข่งกับ Huawei และ ZTE

ชื่อของ Nokia บริษัทจากประเทศฟินแลนด์ และ Ericsson จากสวีเดน ต่างก็เป็นชื่อที่อยู่คู่กับแวดวงโทรคมนาคมระดับโลกมาอย่างยาวนาน แต่ในปัจจุบันคงปฏิเสธไม่ได้ว่าการก้าวกระโดดของบริษัทจากประเทศจีน ประกอบกับปํญหาภายในที่เกิดขึ้นในอดีต ทำให้ทั้ง Nokia และ Ericsson ไม่ได้โดดเด่นอย่างที่เคย แต่ก็มีรายงานมาจากสื่อชื่อดังอย่าง Bloomberg เปิดเผยว่า มีแนวโน้มที่ทั้ง Nokia และ Ericsson อาจจะพิจารณาควบรวมธุรกิจกันในอนาคต โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความแข็งแกร่งของบริษัท ทั้งในแง่ของเทคโนโลยี ทรัพยากร รวมถึงด้านตัวเลขในบัญชีที่ดีขึ้นด้วย หนึ่งในประเด็นที่มีการพูดถึงก็คือในด้านของการพัฒนาเทคโนโลยี 5G ที่ตอนนี้ยังจัดว่าตามหลังบริษัทจากจีนอย่าง … [อ่านต่อ]