Home Tags Nexus 4

Tag: Nexus 4

Google ไปเยือน LG คาดอาจจะมี Nexus จาก LG ออกมาอีกครั้ง

ถือเป็นคู่สร้างคู่สมกันจริงๆสำหรับ Google และ LG ที่เคยทำสมาร์ทโฟน Android จนได้รับความนิยมอย่างสูงไปแล้วถึง 2 รุ่นกับ Nexus 4 และ Nexus 5 และคงไม่ใช่เรื่องแปลกถ้ามันจะมีอีกสักรุ่นที่ทาง Google ให้ทาง LG ช่วยผลิตขึ้นมาให้

Nexus 4 มีลุ้นอาจจะได้ใช้ Android L กับเขาด้วย

ถึงจะไม่มีการปล่อย Developer preview ของ Android L สำหรับ Nexus 4 ออกมาให้เห็นกัน มันก็ไม่ได้หมายความว่าจะไม่มีโอกาสที่ Nexus 4 จะได้ใช้ Android L กับเขาบ้าง

จะอัพดีมั้ย? หลังผู้ใช้ Android 4.4 KitKat พบยังมีปัญหาค้างเก่าที่ไม่ได้รับการแก้ไข พร้อมปัญหาใหม่เพิ่มเติม

ในขณะที่ผู้ใช้งาน Android กลุ่มใหญ่กังวลกันว่าสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต Android ในมือของตนจะได้รับการอัพเดตเป็น Android 4.4 KitKat มั้ย

Factory Image ของ Android 4.4 สำหรับ Nexus 4, 7 และ 10...

ถึงแม้ว่า Google จะออกตัวอัพเดท Android 4.4 ให้กับเครื่อง Nexus ผ่าน OTA กันไปแล้ว สำหรับคนที่อยากลง...

หลุดอินเตอร์เฟซ Android 4.4 Kitkat ชุดแรก พบไอคอนและหน้า Dial ใหม่

9to5google ได้โพสภาพของ Android 4.4 Kitkat ออกมาเป็นครั้งแรก ซึ่งพบว่ามีหน้าตาและอินเตอร์เฟซที่เปลี่ยนแปลงไปจากเดิมอยู่พอสมควรแต่ยังคงลักษณะของอินเตอร์เฟซแบบ Holo ไว้เหมือนเดิม ส่วนที่เปลี่ยนแปลงชัดที่สุดในรูปคือส่วนของหน้า Dial...

Google ตัดราคา Nexus 4 รุ่น 8 GB เหลือเพียงหกพันกว่าบาท รุ่น 16 GB...

Google ได้ส่งสัญญาณการออก Nexus ตัวมือถือรุ่นใหม่แล้ว โดยได้ทำการลดราคาของ Nexus 4 ลงรุ่นละ 100 ดอลลาร์สหรัฐหรือประมาณ 3000...

นิตยสาร Which? จัดอันดับให้ iPhone 5 เป็นสมาร์ทโฟนที่ช้าที่สุด ส่วน Galaxy S4 แรงเป็นอันดับหนึ่ง

ปัจจุบัน สมาร์ทโฟนดูจะเน้นไปที่การเพิ่มความแรงและประสิทธิภาพซะเป็นส่วนมาก เนื่องจากเป็นจุดที่สามารถนำมาเปรียบเทียบได้ง่ายที่สุด ทำให้มีการจัดอันดับสมาร์ทโฟนแรงๆ ออกมาให้เห็นกันบ่อยครั้ง ล่าสุด นิตยสาร Which? จากอังกฤษได้ทำการจัดอันดับสมาร์ทโฟนที่แรงที่สุดในปัจจุบัน ผลออกมาก็คือ Samsung...

LG เปิดตัว Nexus 4 สีขาวอย่างเป็นทางการ ไม่มีการปรับสเปคเหมือนกับข่าวลือก่อนหน้า

จากที่มีเครื่อง Nexus 4 สีขาวออกมาให้เห็นกันหลายรอบพร้อมกับข่าวลือว่า Nexus 4 นั้นจะมีการปรับสเปคให้รองรับ LTE หรืออื่นๆ ด้วยนั้นวันนี้ก็มีการประกาศเปิดตัว Nexus...

Nexus 4 สีขาวปรากฏโฉมอีกครั้ง คาด Android 4.3 เลื่อนไปเปิดตัววันที่ 10 มิถุนายนนี้

หลังจากที่งาน Google I/O นั้นต้นข่าวหลายที่เกิดอาการหน้าแหกไปเพราะว่าไม่มี Android 4.3 เปิดตัวออกมา ในตอนนี้มีข้อมูลว่าเป็นการตัดสินใจในช่วงเวลาสุดท้ายก่อนงาน Google I/O ว่าจะทดลองการอัพเดท...

MOST POPULAR

HOT NEWS