Tag: My by Cat

วิธีเช็คเบอร์ตัวเอง เบอร์ทรู, ดีแทค, AIS, my by CAT, TOT และ Penguin ทำยังไง?

เคยไหมครับ เวลาที่เราซื้อซิมการ์ดมาใหม่ แล้วจำเบอร์ตัวเองไม่ได้ ครั้นจะโทรเข้ามือถืออีกเครื่องก็ดันไม่ได้เติมเงิน โทรออกไม่ได้อีกต่างหาก แล้วจะตรวจสอบเบอร์ในซิม ทั้ง เอไอเอส, ทรู , ดีแทค, มาย บาย แคท, ทีโอที และ ซิมเพนกวิน ได้อย่างไร
[อ่านต่อ]

วิธีเช็คโปรเน็ตปัจจุบันและเช็คยอดที่ใช้งาน เช็คโปร AIS True dtac ทุกค่ายด้วยเบอร์เดียว

สำหรับคนที่อยากจะเช็คโปรต่างๆ วันนี้ทาง Specphone จะมาบอกวิธีเช็คโปรเน็ตปัจจุบัน และเช็คยอดใช้งานอยู่ทั้งเช็คโปร AIS, dtac, Truemove H และค่ายอื่นๆ ทุกเครือข่ายด้วยเบอร์เดียว ไปดูกันเลยว่ามีวิธีทำอย่างไรบ้าง
[อ่านต่อ]

เช็คยอดเงินคงเหลือ เช็ควัน AIS, dtac, เช็ควันทรู เช็ควันหมดอายุ my CAT และ TOT ปี 2021

หากใครอยากทราบวิธีการ เช็ควัน AIS เช็ควันหมดอายุ my by CAT หรือจะเป็นการเช็คยอดเงิน TOT นั้นสามารถกดรหัสตามเครือข่ายที่ใช้งานได้เลยครับ (USSD) โดยระบบจะตอบกลับเป็นข้อความโดยแสดงยอดเงิน และตามด้วยยอดวันใช้ที่งานที่เหลือทันทีครับ
[อ่านต่อ]

รวมวิธีเช็คเบอร์โทรตัวเองและปลายทาง Dtac, AIS, True, my by Cat, TOT, GOMO และ FINN เช็คฟรี!

การเช็คเบอร์โทรมือถือตัวเอง และปลายทาง จากค่ายโอเปอร์เรเตอร์ต่างๆ ก็จะมีทั้งการเช็คเบอร์แบบการใช้เบอร์ลัด เช็คผ่านแอปฯ และเช็คผ่านเว็บ แน่นอนว่าวิธีเช็คเบอร์ ที่ง่ายและไวที่สุด ก็คงหนีไม่พ้นการกดเบอร์ลัดนี่แหละ ซึ่งสามารถทำได้แม้ไม่มีเน็ต หรือไม่มีเงินก็ยังเช็คได้ ทั้งค่าย Dtac, AIS, True, my by Cat, TOT ส่วนอีกสองค่ายเล็กอย่าง GOMO และ FINN ต้องใช้เน็ตเพื่อเข้าดู (เฉพาะเบอร์ตัวเองนะ)
[อ่านต่อ]

รวมโค๊ดรหัสดาว (*) ของ AIS/Dtac/True/My

เคยไหมครับกับการที่เราอยากเช็คข้อมูลซิม / สมัครหรือเปลี่ยนแพ็คเกจ /  สมัครบริการเสริม โดยที่ไม่อยากไปเปิดหาข้อมูลหรืออยากเช็คข้อมูลในขณะที่ไม่มีอินเตอร์เน็ตใช้ ครั้งจะให้โทรเข้า Call Center ก็เสียเวลามากเกิน ผมก็เลยไปรวบรวมโค๊ดต่าง ๆ ที่ใช้ในการตรวจสอบ/สมัคร/เปลี่ยน ข้อมูลแพ็คเกจ ของผู้ให้บริการต่าง ๆ มาไว้ที่เดียวให้แล้วครับ  AIS Dtac Truemove-H My By Cat
[อ่านต่อ]

my by CAT ออกโปรเน็ตไม่อั้น 8 Mbps เริ่มต้นวันละ 35 บาท ดู Youtube Full HD ลื่น ๆ

ถูกใจสายเติมเงินกันเลยทีเดียว สำหรับโปรโมชันเสริม 4G ของ my by CAT ที่ตอนนี้ให้บริการในรูปแบบ 4G ได้ออกโปรเสริมซิมเติมเงิน เป็นอินเทอร์เน็ตไม่อั้น ความเร็ว 8 Mbps เริ่มต้นวันละ 35 บาทเท่านั้น และไม่ใช่แค่เพียงซิมเติมเงินที่สมัครได้ ซิม my by CAT แบบรายเดือนก็สามารถสมัครโปรโมชันนี้ได้เช่นกัน
[อ่านต่อ]

เปรียบเทียบแพ็คเกจ 4G รายเดือน dtac, AIS, TrueMove H และ my 4G ราคา 299 บาท เจ้าไหนคุ้มที่สุด!!

สำหรับผู้ใช้มือถืออย่างเรา ๆ ท่าน ๆ นอกจากเครื่องจะต้องสเปคดี ตอบโจทย์การใช้งานแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้การเลือกซื้อมือถือ ก็คือการเลือกแพ็คเกจค่าบริการโทรศัพท์ให้เหมาะสมกับการใช้งาน และเดี๋ยวนี้ แพ็คเกจรายเดือนจากโอเปอเรเตอร์ต่าง ๆ ในบ้านเราก็มีให้เลือกกันยุบยับไปหมด เชื่อว่ามีเพื่อน ๆ หลายคนสับสนว่า จะเลือกแพ็คเกจไหน ดี แพ็คเกจไหนคุ้มสุด?
[อ่านต่อ]

สรุปง่ายๆ!! โปรเสริมเน็ตความเร็ว 512 Kbps ของทุกค่ายนั้นคุ้มจริงหรือสร้างกระแส!!

ก่อนหน้านี้ทางเว็บไซต์ Specphone.com ของเราได้มีบทความเปรียบเทียบเน็ตความเร็ว 512 Kbps ของทุกเครือข่ายในบ้านเราออกมาแล้วและก็ได้กระแสตอบรับที่น่าสนใจ และวันนี้ผมจะมาเจาะลึกถึงเรื่องนี้อีกครั้งว่าแพ็คเกจเสริมเน็ตความเร็ว 512 Kbps ที่มีอยู่ในบ้านเราตอนนี้นั้นจัดว่าคุ้มจริงๆ หรือเปล่า และซื้อมาใช้งานแบบไหนถึงจะเรียกว่าคุ้มจริงๆ เรียกว่าเป็นการสรุปแบบง่ายๆ เพื่อเป็นทางเลือกในการตัดสินใจของผู้อ่านทุกคน ส่วนจะน่าสนใจขนาดไหนไปติดตามได้เลยครับ โปรฯเน็ตไม่อั้น 512 Kbps จาก AIS เริ่มกันที่เจ้าแรกนั่นคือ AIS ที่ได้มีโปรฯเน็ตราคาเบาๆ ออกมาให้ผู้ใช้งานได้เลือกใช้งานอย่างหลากหลาย และแพคเกจเน็ต 512 Kbps ของทางค่ายซึ่งมีสนนราคาอยู่ที่ 128 …
[อ่านต่อ]

รวมแพคเสริมเน็ตความเร็ว 512 Kbps จากทุกค่าย AIS, True, dtac, my และเพนกวินซิม พร้อมวิธีสมัคร!!

บทความนี้จะเป็นการรวบรวมแพคเกจเสริมสำหรับซิมเติมเงิน แพคเกจอินเทอร์เน็ตแบบไม่อั้น ความเร็วสูงสุดที่ 512 Kbps ของทุกค่ายที่มีในประเทศไทย ทั้ง AIS One 2 Call, Truemove-H, Happy dtac, my by CAT และซิมน้องใหม่อย่างซิมเพนกวิน พร้อมวิธีการสมัครแพคเกจนั้นๆ และแถมการเปรียบเทียบให้ด้วยครับ ว่าเจ้าไหนเป็นอย่างไร สมัครแพคเกจเสริมกับเจ้าไหนคุ้มค่าที่สุด ถึงแม้อินเทอร์เน็ตจะเป็นแบบความเร็ว 512 Kbps เหมือนกัน แต่ก็มีความแตกต่างกันในรายละเอียดปลีกย่อย เช่น ราคา, …
[อ่านต่อ]

[Commart 2016] my จัดโปรโหด เปิดเบอร์ใหม่ จ่าย 100 เดียว รับเน็ต 512 Kbps ไม่อั้น นาน 31 วันไปเลย!!

my by CAT จัดโปรแรงดับร้อนในงาน Commart Thailand 2016 จะบอกว่าเป็นอีกสิ่งดีงามในงาน Commart 2016 นอกจากคอมพิวเตอร์ลดราคาก็ว่าได้ครับ เพราะ my by CAT ปกติก็จะมาเปิดบูธในงานคอมมาร์ทเป็นประจำอยู่แล้ว แล้วก็จะมาพร้อมกับโปรโมชันแรงๆ อย่างรอบก่อนๆ นั้นก็จะเป็นโปรเน็ตไม่อั้น ความเร็ว 384 Kbps นาน 6 เดือน ในราคาไม่กี่บาท ก็ได้กระแสกันไปมากมาย และกลายเป็นที่นิยมและเป็นที่รู้จักกันในวงกว้าง
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก