Home Tags Lenovo

Tag: Lenovo

เผยภาพสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จาก Lenovo มากับพื้นที่หน้าจอมากถึง 95 % !!

ล่าสุดรองประธานของ Lenovo มีชื่อว่า Chang Cheng ได้เผยภาพ Teaser ของสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของ Lenovo ที่น่าสนใจมาก เนื่องจากมากับพื้นที่ของหน้าจอมากถึง 95% จากพื้นที่ทั้งหมด ซึ่งจะทำให้เป็นสมาร์ทโฟนที่มีขอบบางที่สุดในตอนนี้ ซึ่งสมาร์ทโฟนที่มีพื้นที่ของหน้าจอมากที่สุดในตอนนี้คือ Essential PH-1 ที่มีอัตราพื้นที่หน้าจออยู่ที่ 84.9 % เท่านั้น (ดูรูปได้จากด้านล่าง) ซึ่งหาก Lenovo เปิดตัวสมาร์ทโฟนที่มีอัตราพื้นที่หน้าจออยู่ที่ 95 % จะทำให้มีขอบของตัวเครื่องที่บางมาก ๆ โดยมีภาพเร็นเดอร์ที่ถูกสร้างขึ้นมาเป็นสองแบบคือ แบบที่มีติ่ง และไม่มีติ่งตามรูปด้านล่าง ขอให้ไม่มีติ่งเถอะนะ

lenovo-all-screen-bezel-less-phone

ไม่ใช่เรื่องแปลกที่ Lenovo สามารถทำสมาร์ทโฟนที่มีขอบหน้าจอบางได้ขนาดนี้ เพราะเมื่อไม่นานมานี้ Vivo ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนต้นแบบ Vivo Apex ที่มีพื้นที่หน้าจอมากกว่า 95 % โดยใช้เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือใต้หน้าจอที่สามารถใช้งานได้จริง ลำโพงใช้แรงสั่นสะเทือนจากกระจก และกล้องถ่ายเซลฟี่แบบป๊อปอัพเลื่อนขึ้นเลื่อนลงจากด้านบนของตัวเครื่อง ทำให้มีขอบจอที่บางมาก ๆ และสามารถใช้งานจริงได้ ซึ่งเตรียมเปิดตัวเร็ว ๆ นี้แล้ว

apex

(Vivo Apex)

สำหรับสมาร์ทโฟนขอบจอบางของ Lenevo มีกำหนดการเปิดตัวในวันที่ 14 มิถุนายนนี้แล้ว และสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ๆ ในอนาคตก็จะมีหน้าตาประมาณนี้เหมือนกันหมดมองด้านหน้านี่คงแยกไม่ออกจริง ๆ

es

Essential PH-1

 

 

ที่มา Phonearena

เผยภาพสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จาก Lenovo มากับพื้นที่หน้าจอมากถึง 95 % !!

ล่าสุดรองประธานของ Lenovo มีชื่อว่า Chang Cheng ได้เผยภาพ Teaser ของสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของ Lenovo ที่น่าสนใจมาก เนื่องจากมากับพื้นที่ของหน้าจอมากถึง...

[Review] Lenovo K8 Note มือถือกล้องคู่ พร้อมโปรทรูสุดคุ้ม ในราคาเพียง 4,990 บาท

นับตั้งแต่ปลายปีที่แล้วเป็นต้นมา เราได้เข้าสู่ยุคของมือถือที่มีกล้องมากกว่า 2 ตัวเข้าแล้วเต็มๆ ทำให้เทคโนโลยีกล้องคู่ได้เข้ามาสู่มือถือในแทบจะทุกช่วงราคาตั้งแต่หลักไม่เกิน 5,000 บาท ไปจนถึงราคาเกือบ 50,000 บาท ซึ่งก็แน่นอนว่าแต่ละรุ่นย่อมมีจุดเด่นที่แตกต่างกันไป สำหรับมือถือที่...

Lenovo K8 Plus CPU Helio P25 2.5GHz กล้องคู่พร้อมแบต 4000 mAh ในราคา...

หลังจากที่ Lenovo ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนกล้องคู่ตัวใหม่ K8 Plus ไปกลางปีที่ผ่านมาล่าสุด Lenovo TH ก็ได้ทำการวางจำหน่าย Lenovo K8 Plus อย่างเป็นทางการในไทยแล้วโดยรุ่นนี้มาพร้อมกับจุดเด่นอย่างกล้องหลังคู่...

ครั้งแรกกับการเปิดตัว! สมาร์ทโฟนเลนส์กล้องคู่ (Dual-Lens Camera) จากโมโตโรล่าพร้อมกันทั่วประเทศเร็วๆนี้

โมโตโรล่าเตรียมส่ง Moto G5S Plus สมาร์ทโฟนรุ่นแรกจากตระกูล moto g ที่มาพร้อมเลนส์กล้องหลังแบบคู่สุดล้ำ (Dual-Lens Camera) ถ่ายหน้าชัดหลังเบลอได้อย่างมืออาชีพ แถมโดดเด่นทั้งดีไซน์ซึ่งเป็นโลหะทั้งเครื่อง พร้อมหน้าจอมิติใหญ่ขึ้น เพียบพร้อมด้วยประสิทธิภาพการทำงานเร็ว และสเปคใหม่ของ Moto G5S ที่แรงไร้ข้อจำกัดยิ่งขึ้น พร้อมให้จับจองกันทั่วประเทศได้แล้วตั้งแต่วันที่ 28 กันยายน 2560 นี้!

Lenovo เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ Notebook, AIO, Desktop และ Lenovo Tab 4 Plus ทั้งหน้าจอ...

เลอโนโว ผู้นำยอดขายคอมพิวเตอร์อันดับ 1 ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมพีซีและสมาร์ทดีไวซ์ เปิดตัว 9 ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในประเทศไทย ในตระกูลโน๊ตบุ๊ค แท็บเล็ต อาทิ แล็ปท็อปดีไซน์บางเฉียบจากตระกูล Yoga และกลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองคอเกมอย่าง Lenovo Legion

Lenovo เปิดตัว K8 Note มาพร้อมกับกล้องคู่ CPU Helio X23 , RAM 4...

หลังจากที่มีข่าวหลุดเกี่ยวกับ K8 Note ออกมาสักพัก ล่าสุด Lenovo ก็ได้เปิดตัว K8 Note อย่างเป็นทางการแล้ว โดยจะเปิดขายที่อินเดียในวันที่...

[Hands-on] Lenovo Tab 4 Plus แท็บแล็ต Ram 4 GB หน้าจอ IPS...

รอบนี้ Lenovo นำแท็บเล็ตตระกูล Lenovo Tab 4 Plus เข้ามาด้วยกันทั้ง 2 ขนาดหน้าจอ ทั้งหน้าจอ 8 นิ้ว และหน้าจอ 10 นิ้ว แม้ว่าตัวราคาเมื่อเทียบกับตอน Lenovo Tab 3 อาจจะมีราคาเปิดตัวที่สูงกว่า แต่ด้วยความที่เป็น Lenovo Tab 4 Plus อย่างตัวชิปเซ็ตเองก็ใช้เป็น Qualcomm Snapdragon 625 octa-core ความเร็ว 2.0 GHz, Ram 4 GB และความจุสูงถึง 64 GB ตัวสเปคที่ให้มาก็ตอบโจทย์การใช้งานได้เป็นอย่างดี

พบข้อมูลใหม่ของ Lenovo K7 Note คาดมาพร้อม Snapdragon 660

(ภาพ Lenovo K6) หากพูดถึง Lenovo หลายคนคงจะนึกถึง แบรนด์ที่เป็นผู้ผลิตคอมพิวเตอร์ และโน๊ตบุ๊ค กันใช่ไหมละครับ น้อยคนที่จะรู้ว่าทาง Lenovo ก็มีสมาร์ทโฟนเป็นของตัวเองนอกจาก...

[Review] Moto C 4G มือถือ 4G ราคาถูกตอบ โจทย์การใช้งานทั่วไป ในราคา 3,290 บาท

พบกับรีวิว Moto C 4G สมาร์ทโฟนที่เน้นเรื่องความคุ้มค่า ในราคาเบา ๆ รองรับ 4G และยังมีโปรโมชันแจกเครื่องฟรีร่วมกับ TrueMove H อีกด้วย จะดี น่าซื้อ น่าใช้แค่ไหน ติดตามได้จากรีวิวเลย

[Review] Moto Z2 Play โทรศัพท์มากความสามารถ บางเพียง 5.99 มิลลิเมตร แต่สามารถใช้งานได้ทั้งวัน

หากพูดถึง Motorola ในช่วงหลังเรามักจะนึกถึงโทรศัพท์ที่มีการถอดประกอบชิ้นส่วนได้ เช่น Moto Mods ไม่ว่าจะเป็น Mods ลำโพงจาก JBL, แบตเสริม...

MOST POPULAR

HOT NEWS