Lenovo

เกมมิ่งสมาร์ทโฟน Lenovo Legion Phone Duel ราคาสุดพิเศษ พร้อมสีแดง Vengeance Red

Lenovo วางจำหน่ายเกมมิ่งสมาร์ทโฟน Lenovo Legion Phone Duel ราคาสุดพิเศษ พร้อมสีแดง Vengeance Red กให้เกมเมอร์ได้ซื้อหาจับจองกันอีกครั้ง พร้อมโปรโมชั่นแบบจัดเต็ม [อ่านต่อ]

Review – Lenovo YOGA Duet 7i แท็บเล็ควินโดวส์ครบเครื่อง พร้อมปากกาดูดสีได้ด้วย

ถ้าคุณต้องการหาโน้ตบุ๊กพกสะดวก ประสิทธิภาพกำลังดีสำหรับการใช้ทำงานสร้างสรรค์ โดยเฉพาะงานสายกราฟิก สายงานอาร์ต Lenovo YOGA Duet 7i คือตัวเลือกที่ลงตัวมาก ๆ ด้วยจุดเด่นในด้านดีไซน์แบบ 2-in-1 ที่สามารถใช้เป็นทั้งโน้ตบุ๊ก และเป็นแท็บเล็ตเพื่อการวาดเขียนที่สะดวกยิ่งขึ้น คีย์บอร์ดแยกแบบ Bluetooth ก็ให้ความรู้สึกว่าเป็นคีย์บอร์ดโน้ตบุ๊กจริง ๆ จัดเป็นคีย์บอร์ดที่ให้สัมผัสการกดที่ดีมากรุ่นหนึ่งในตลาดเลยก็ว่าได้ ส่วนประสิทธิภาพ แม้จะเป็น Core i7 รหัส U ก็ตาม แต่ด้วยจุดเด่นของการที่เป็น Core i … [อ่านต่อ]

รีวิว Lenovo Legion Phone Duel เกมมิ่งสมาร์ตโฟนที่แรงและคุ้มที่สุดในตอนนี้ กับราคาเริ่มต้นแค่ 23,990 บาท

หลังจากที่ Lenovo ห่างหายจากตลาดสมาร์ตโฟนไปนานพอสมควร ในที่สุด Lenovo ก็ได้ปล่อยสมาร์ตโฟนตัวใหม่ออกมาแล้วนั่นก็คือ Lenovo Legion Phone Duel สมาร์ตโฟนเกมมิ่งรุ่นแรกของ Lenovo ที่ขับเคลื่อนด้วยชิป Snapdragon 865+ และมาพร้อมกับ RAM ให้มาสูงสุดถึง 16GB [อ่านต่อ]

Lenovo Legion Gaming Phone Pro Transparent Edition เปิดตัวมาให้เห็นกันแล้ว

Lenovo เปิดตัวมือถือเรือธง Legion Pro Gaming ในรุ่นพิเศษฝาหลังใส Transpatent Edition ในรูปทรงตัว X ที่กลางฝา มองทะลุเห็นถึงชิ้นส่วนต่าง ๆ ภายในตัวเครื่อง [อ่านต่อ]

Lenovo เผยคลิป Legion gaming phone พร้อมสเปคจัดเต็ม

ถึงแม้ว่าในบ้านเรานั้นจะค่อนข้างหาซื้อสมาร์ทโฟน Lenovo ค่อนข้างลำบาก ทว่าก็ยังพอที่จะสามารถทำการหาซื้อได้จากเว็บขายสินค้าออนไลน์ชื่อดังอยู่ และล่าสุดนั้นทาง Lenovo เองก็ได้เผยคลิปของสมาร์ทโฟนสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะออกมากับ Legion gaming phone รุ่นใหม่ที่ในคลิปนั้นได้มีการเผยในส่วนของสเปคที่น่าสนใจของ Legion gaming phone อยู่ในหลายๆ ส่วนจะเป็นเช่นไรนั้นไปชมคลิปกันก่อนเลย จริงๆ แล้วนั้นคลิปดังกล่าวนี้เป็นคลิปที่แสดงให้เห็นถึง UI ของตัวเครื่อง ซึ่งทาง Lenovo ได้ใช้ชื่อว่า Legion OS โดยมีฐานมาจาก ZUI 12 ที่พัฒนาขึ้นภายใต้ระบบปฎิบัติการ … [อ่านต่อ]

หลุด!! ภาพ Lenovo Legion gaming phone ที่มาพร้อม radical design

Lenovo Legion เป็นสมาร์ทโฟนเกมมิ่งรุ่นแรกที่ Lenovo จะส่งลงตลาดเกมมิ่ง ซึ่งตอนนี้ได้มีสเปคบางส่วนที่ได้รับการยืนยันแล้วก็คือระบบชาร์จเร็วขนาด 90W และเทคโนโลยีระบายความร้อนแบบใหม่ และตอนนี้ก็ได้มีข้อมูลหลุดออกมาอีกอย่างแล้วก็คือภาพ Lenovo Legion gaming phone ที่มาพร้อม radical design ภาพที่หลุดออกมานี้มาจาก XDA-Developers ซึ่งทาง XDA บอกว่าสมาร์ทโฟนที่ปรากฎนี้มีการออกแบบที่ค่อนข้างโดดเด่นและเป็นเอกลัษณ์ เนื่องจากการจัดวางกล้องหลังที่เอากล้องทั้ง 2 ตัวไปไว้แทบจะตรงกึ่งกลางเครื่อง แถมกล้องเซลฟี่ก็กลางเป็นกล้องป๊อปอัพและถูกเอาไปไว้ที่ด้านข้างแทน สาเหตุที่การจัดวางกล้องผิดปกติเนื่องมาจากการออกแบบตัวเครื่องให้เน้นใช้งานในแนวนอนเป็นหลัก ส่วนกลไกป๊อปอัพนั้นจะมีโลโก้ Legion อยู่ด้วย … [อ่านต่อ]

[กสทช.] อัพเดตมือถือผ่านการทดสอบ: Redmi Note 9S / OPPO A12 / Lenovo A7

กลับมาอัพเดตกันอีกเช่นเคยกับมือถือที่ผ่านการทดสอบของ กสทช. ประเทศไทยนะครับ โดยรอบนี้มีที่น่าสนใจด้วยกัน 3 รุ่น ได้แก่ Redmi Note 9S ที่เพิ่งเปิดตัวไป รวมถึง OPPO A12 และก็ Lenovo A7 ด้วย รายละเอียดที่น่าสนใจของ Redmi Note 9S ก็สามารถไปติดตามแบบเต็ม ๆ ได้ที่ข่าวนี้นะครับ Redmi เปิดตัว Note 9S: … [อ่านต่อ]

หลุดภาพมือถือเกมมิ่ง Lenovo Legion ทั้งสีเทาและสีแดง

Lenovo เองก็เป็นอีกหนึ่งชื่อผู้ผลิตที่มีข่าวว่าอาจจะเปิดตัวมือถือสำหรับเล่นเกมในปีนี้ แต่เท่าที่ผ่านมาก็ยังไม่มีข้อมูลหลุดออกมามากนัก โดยจุดที่พอเป็นไปได้ที่สุดก็คือชื่อซีรีส์ที่น่าจะใช้ Legion ซึ่งเป็นชื่อเดียวกับซีรีส์ผลิตภัณฑ์เกมมิ่งของกลุ่มคอมพิวเตอร์ของตนเอง ล่าสุดมีภาพหลุดที่ระบุว่าเป็นภาพเรนเดอร์ของมือถือเกมมิ่งจาก Lenovo โดยมีออกมาด้วยกัน 2 เฉดสีคือสีเทาและสีแดง จุดเด่นจากในภาพคือขีดตัว Y สีแดงตรงกลาง มีกล้องหลังมาด้วยกัน 3 ตัว ส่วนตรงโลโก้คำว่า LEGION นั้นอาจจะเป็นไฟ LED ครับ ส่วนลวดลายอื่น ๆ บนฝาหลังนั้น ยังไม่แน่ชัดว่าจะเป็นลายบนตัวเครื่องจริง ๆ หรือฝาหลังเป็นแบบใส หรือเป็นแค่ภาพที่เรนเดอร์ขึ้นมาเท่านั้น … [อ่านต่อ]

Lenovo เปิดตัว ระบบระบายความร้อนแบบใหม่ สำหรับ Legion Phone

หลังจากที่ Lenovo ได้ตัดสินใจลุยตลาดมือถือเกมมิ่งภายใต้ชื่อ Legion ไปก็ได้มีการยืนยันแล้วว่า Legion Phone นี้จะใช้ชิป Snapdragon 865 แถมยังทำคะแนน AnTuTu ได้ทะลุ 600,000 คะแนนอีก ล่าสุดได้มีข้อมูลหลุดออกมาจาก Lenovo China Mobile GM Chen Jin ที่ได้ทำการปล่อยตัวอย่างภาพที่สื่อว่ามือถือเกมมิ่งนาม Legion นี้จะมาพร้อมระบบระบายความร้อนแบบใหม่ที่ไม่เหมือนใคร ถึงแม้จะยังไม่มีรายละเอียดมากไปกว่านี้แต่ Jin ยืนยันว่าผู้ใช้จะได้รับประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีขึ้นแน่นอน สำหรับ … [อ่านต่อ]