Home Tags Lenovo

Tag: Lenovo

[SP Update] Sony Xperia 1 / Lenovo K10 / Xiaomi Mi...

กลับมาอีกเช่นเคยสำหรับการอัพเดตมือถือรุ่นใหม่ล่าสุดที่ผ่านการทดสอบจาก กสทช. ประเทศไทยนะครับ คราวนี้มีรุ่นที่น่าสนใจด้วยกันสามรุ่นเลยทีเดียว ได้แก่ Sony Xperia 1, Lenovo K10 และก็...

เผยสเปค Lenovo Z6 Pro รองรับ 5G มาพร้อม 4 กล้อง สามารถถ่ายภาพได้ความละเอียดสูงถึง 100...

มีข่าวอัพเดตเกี่ยวกับกับสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ของทาง Lenovo ในรุ่น Lenovo Z6 Pro เจ้าของฉายา Monkey King ที่จะเปิดตัวในวันที่ 23...

Lenovo เปิดตัว Tab V7 มือถือจอ 6.9 นิ้ว พร้อมแบตจุใจถึง 5180 mAh

Lenovo เองก็มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ในกลุ่มของมือถือรุ่นใหม่ในงาน MWC 2019 ด้วยเช่นกันครับ โดยรุ่นล่าสุดก็คือ Lenovo Tab V7 ที่มีจุดเด่นในด้านของหน้าจอขนาดใหญ่ถึง 6.9...

Lenovo Z5 Pro GT จะมากับชิป Snapdragon 855 เป็นรุ่นแรก พร้อมกับแรม 12 GB...

เหมือนทาง Lenovo จะจริงจังกับการทำตลาดสมาร์ทโฟนมากขึ้นหลังจากที่เปิดตัวสมาร์ทโฟนจัดเต็มสเปคในราคาที่คุ้มค่าออกมาเรื่อย ๆ โดยล่าสุด มีรายงานว่าจะเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่นั่นก็คือ Lenovo Z5 Pro GT ที่ใช้ชิปประมวลผล...

Lenovo Z5 Pro ปล่อยภาพทีเซอร์ มากับกล้องหลัง 4 ตัว ทรง 4 เหลี่ยม !!

ถึงแม้สมาร์ทโฟน Lenovo ในบ้านเราจะขายไม่ดีสักเท่าไรนัก แต่ต่างประเทศเองยังขายได้เรื่อย ๆ ซึ่งทาง Lenovo ก็ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนใหม่วางจำหน่ายได้เรื่อย ๆ ซึ่งรุ่นล่าสุดที่กำลังจะถูกเปิดตัวนี้ น่าสนใจเป็นอยากมาก...

เผยภาพสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จาก Lenovo มากับพื้นที่หน้าจอมากถึง 95 % !!

ล่าสุดรองประธานของ Lenovo มีชื่อว่า Chang Cheng ได้เผยภาพ Teaser ของสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของ Lenovo ที่น่าสนใจมาก เนื่องจากมากับพื้นที่ของหน้าจอมากถึง...

[Review] Lenovo K8 Note มือถือกล้องคู่ พร้อมโปรทรูสุดคุ้ม ในราคาเพียง 4,990 บาท

นับตั้งแต่ปลายปีที่แล้วเป็นต้นมา เราได้เข้าสู่ยุคของมือถือที่มีกล้องมากกว่า 2 ตัวเข้าแล้วเต็มๆ ทำให้เทคโนโลยีกล้องคู่ได้เข้ามาสู่มือถือในแทบจะทุกช่วงราคาตั้งแต่หลักไม่เกิน 5,000 บาท ไปจนถึงราคาเกือบ 50,000 บาท ซึ่งก็แน่นอนว่าแต่ละรุ่นย่อมมีจุดเด่นที่แตกต่างกันไป สำหรับมือถือที่...

Lenovo K8 Plus CPU Helio P25 2.5GHz กล้องคู่พร้อมแบต 4000 mAh ในราคา...

หลังจากที่ Lenovo ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนกล้องคู่ตัวใหม่ K8 Plus ไปกลางปีที่ผ่านมาล่าสุด Lenovo TH ก็ได้ทำการวางจำหน่าย Lenovo K8 Plus อย่างเป็นทางการในไทยแล้วโดยรุ่นนี้มาพร้อมกับจุดเด่นอย่างกล้องหลังคู่...

ครั้งแรกกับการเปิดตัว! สมาร์ทโฟนเลนส์กล้องคู่ (Dual-Lens Camera) จากโมโตโรล่าพร้อมกันทั่วประเทศเร็วๆนี้

โมโตโรล่าเตรียมส่ง Moto G5S Plus สมาร์ทโฟนรุ่นแรกจากตระกูล moto g ที่มาพร้อมเลนส์กล้องหลังแบบคู่สุดล้ำ (Dual-Lens Camera) ถ่ายหน้าชัดหลังเบลอได้อย่างมืออาชีพ แถมโดดเด่นทั้งดีไซน์ซึ่งเป็นโลหะทั้งเครื่อง พร้อมหน้าจอมิติใหญ่ขึ้น เพียบพร้อมด้วยประสิทธิภาพการทำงานเร็ว และสเปคใหม่ของ Moto G5S ที่แรงไร้ข้อจำกัดยิ่งขึ้น พร้อมให้จับจองกันทั่วประเทศได้แล้วตั้งแต่วันที่ 28 กันยายน 2560 นี้!

Lenovo เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ Notebook, AIO, Desktop และ Lenovo Tab 4 Plus ทั้งหน้าจอ...

เลอโนโว ผู้นำยอดขายคอมพิวเตอร์อันดับ 1 ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมพีซีและสมาร์ทดีไวซ์ เปิดตัว 9 ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในประเทศไทย ในตระกูลโน๊ตบุ๊ค แท็บเล็ต อาทิ แล็ปท็อปดีไซน์บางเฉียบจากตระกูล Yoga และกลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองคอเกมอย่าง Lenovo Legion

MOST POPULAR

HOT NEWS