Home Tags Lenovo

Tag: Lenovo

Lenovo Z5 Pro GT จะมากับชิป Snapdragon 855 เป็นรุ่นแรก พร้อมกับแรม 12 GB...

เหมือนทาง Lenovo จะจริงจังกับการทำตลาดสมาร์ทโฟนมากขึ้นหลังจากที่เปิดตัวสมาร์ทโฟนจัดเต็มสเปคในราคาที่คุ้มค่าออกมาเรื่อย ๆ โดยล่าสุด มีรายงานว่าจะเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่นั่นก็คือ Lenovo Z5 Pro GT ที่ใช้ชิปประมวลผล...

Lenovo Z5 Pro ปล่อยภาพทีเซอร์ มากับกล้องหลัง 4 ตัว ทรง 4 เหลี่ยม !!

ถึงแม้สมาร์ทโฟน Lenovo ในบ้านเราจะขายไม่ดีสักเท่าไรนัก แต่ต่างประเทศเองยังขายได้เรื่อย ๆ ซึ่งทาง Lenovo ก็ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนใหม่วางจำหน่ายได้เรื่อย ๆ ซึ่งรุ่นล่าสุดที่กำลังจะถูกเปิดตัวนี้ น่าสนใจเป็นอยากมาก...

เผยภาพสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จาก Lenovo มากับพื้นที่หน้าจอมากถึง 95 % !!

ล่าสุดรองประธานของ Lenovo มีชื่อว่า Chang Cheng ได้เผยภาพ Teaser ของสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของ Lenovo ที่น่าสนใจมาก เนื่องจากมากับพื้นที่ของหน้าจอมากถึง...

[Review] Lenovo K8 Note มือถือกล้องคู่ พร้อมโปรทรูสุดคุ้ม ในราคาเพียง 4,990 บาท

นับตั้งแต่ปลายปีที่แล้วเป็นต้นมา เราได้เข้าสู่ยุคของมือถือที่มีกล้องมากกว่า 2 ตัวเข้าแล้วเต็มๆ ทำให้เทคโนโลยีกล้องคู่ได้เข้ามาสู่มือถือในแทบจะทุกช่วงราคาตั้งแต่หลักไม่เกิน 5,000 บาท ไปจนถึงราคาเกือบ 50,000 บาท ซึ่งก็แน่นอนว่าแต่ละรุ่นย่อมมีจุดเด่นที่แตกต่างกันไป สำหรับมือถือที่...

Lenovo K8 Plus CPU Helio P25 2.5GHz กล้องคู่พร้อมแบต 4000 mAh ในราคา...

หลังจากที่ Lenovo ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนกล้องคู่ตัวใหม่ K8 Plus ไปกลางปีที่ผ่านมาล่าสุด Lenovo TH ก็ได้ทำการวางจำหน่าย Lenovo K8 Plus อย่างเป็นทางการในไทยแล้วโดยรุ่นนี้มาพร้อมกับจุดเด่นอย่างกล้องหลังคู่...

ครั้งแรกกับการเปิดตัว! สมาร์ทโฟนเลนส์กล้องคู่ (Dual-Lens Camera) จากโมโตโรล่าพร้อมกันทั่วประเทศเร็วๆนี้

โมโตโรล่าเตรียมส่ง Moto G5S Plus สมาร์ทโฟนรุ่นแรกจากตระกูล moto g ที่มาพร้อมเลนส์กล้องหลังแบบคู่สุดล้ำ (Dual-Lens Camera) ถ่ายหน้าชัดหลังเบลอได้อย่างมืออาชีพ แถมโดดเด่นทั้งดีไซน์ซึ่งเป็นโลหะทั้งเครื่อง พร้อมหน้าจอมิติใหญ่ขึ้น เพียบพร้อมด้วยประสิทธิภาพการทำงานเร็ว และสเปคใหม่ของ Moto G5S ที่แรงไร้ข้อจำกัดยิ่งขึ้น พร้อมให้จับจองกันทั่วประเทศได้แล้วตั้งแต่วันที่ 28 กันยายน 2560 นี้!

Lenovo เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ Notebook, AIO, Desktop และ Lenovo Tab 4 Plus ทั้งหน้าจอ...

เลอโนโว ผู้นำยอดขายคอมพิวเตอร์อันดับ 1 ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมพีซีและสมาร์ทดีไวซ์ เปิดตัว 9 ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในประเทศไทย ในตระกูลโน๊ตบุ๊ค แท็บเล็ต อาทิ แล็ปท็อปดีไซน์บางเฉียบจากตระกูล Yoga และกลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองคอเกมอย่าง Lenovo Legion

Lenovo เปิดตัว K8 Note มาพร้อมกับกล้องคู่ CPU Helio X23 , RAM 4...

หลังจากที่มีข่าวหลุดเกี่ยวกับ K8 Note ออกมาสักพัก ล่าสุด Lenovo ก็ได้เปิดตัว K8 Note อย่างเป็นทางการแล้ว โดยจะเปิดขายที่อินเดียในวันที่...

[Hands-on] Lenovo Tab 4 Plus แท็บแล็ต Ram 4 GB หน้าจอ IPS...

รอบนี้ Lenovo นำแท็บเล็ตตระกูล Lenovo Tab 4 Plus เข้ามาด้วยกันทั้ง 2 ขนาดหน้าจอ ทั้งหน้าจอ 8 นิ้ว และหน้าจอ 10 นิ้ว แม้ว่าตัวราคาเมื่อเทียบกับตอน Lenovo Tab 3 อาจจะมีราคาเปิดตัวที่สูงกว่า แต่ด้วยความที่เป็น Lenovo Tab 4 Plus อย่างตัวชิปเซ็ตเองก็ใช้เป็น Qualcomm Snapdragon 625 octa-core ความเร็ว 2.0 GHz, Ram 4 GB และความจุสูงถึง 64 GB ตัวสเปคที่ให้มาก็ตอบโจทย์การใช้งานได้เป็นอย่างดี

พบข้อมูลใหม่ของ Lenovo K7 Note คาดมาพร้อม Snapdragon 660

(ภาพ Lenovo K6) หากพูดถึง Lenovo หลายคนคงจะนึกถึง แบรนด์ที่เป็นผู้ผลิตคอมพิวเตอร์ และโน๊ตบุ๊ค กันใช่ไหมละครับ น้อยคนที่จะรู้ว่าทาง Lenovo ก็มีสมาร์ทโฟนเป็นของตัวเองนอกจาก...

MOST POPULAR

HOT NEWS