Tag: itruemart

ผิดวันป่าวพี่!! Wemall วางขาย Sony Xperia X Performance ซะงั้น พร้อมเผยราคา

ไม่รู้ว่ามีอะไรผิดพลาดหรือว่าจงใจก็แล้วแต่ ตอนนี้เราก็ได้ทราบราคาของ Sony Xperia X Performance มือถือเรือธงตัวท็อปสุดในปี 2016 ของค่ายอารยธรรม Sony ในตอนนี้เป็นที่เรียบร้อย โดยราคาของ Sony Xperia X Performance ก็เปิดมาแบบไม่ผิดคาดเท่าไหร่ 25,990 บาท
[อ่านต่อ]

แนะนำมือถือปรับราคาน่าซื้อในเดือนเมษายน 2016

ทุกวันนี้การแข่งขันของมือถือแบรนด์ต่างๆ นั้นเรียกว่าสูงมากไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสเปคตัวเครื่อง ฟีเจอร์เด่นๆที่น่าสนใจ ดีไซน์ของตัวเครื่องที่โดนเด่นไม่แพ้กัน และด้วยความที่การแข่งขันนั้นสูงทำให้เกิดมือถือรุ่นใหม่ๆ ออกมาอย่างต่อเนื่องและผลเสียที่เกิดขึ้นคือมือถือตกรุ่นเร็วมากขึ้นกว่าเดิม ต้องมีการปรับราคาเพื่อระบายมือถือรุ่นเก่าออก และแทนที่ด้วยมือถือรุ่นใหม่ และที่น่าสนใจนั่นคือมือถือบางรุ่นนั้นเปิดตัวได้ไม่ถึง 6 เดือนก็มีรุ่นใหม่ๆ เปิดตัวออกมาวางจำหน่าย สำหรับผู้ผลิตแล้วการลดราคามือถือนั้นอาจจะขาดทุนหรือได้กำไรน้อย แต่สำหรับผู้ใช้งานอย่างเราๆ นั้นถือว่าได้ประโยชน์จากเรื่องนี้ไปเต็มๆ และในบทความนี้ผมจะพาไปดูมือถือปรับราคาที่น่าซื้อประจำเดือนนี้ จะมีมือถือรุ่นไหนที่น่าสนใจบ้างไปติดตามได้เลย   มือถือ Huawei ปรับราคา  เริ่มจากแบรนด์แรกที่มีผู้คนให้ความสนใจเป็นจำนวนมากอย่าง Huawei ที่ในตอนนี้ได้มีการปรับราคาลงหลายรุ่นด้วยกัน และที่น่าสนใจนั่นคือมือถือเรือธงอย่าง Huawei Mate 8 ก็ได้มีการลดราคาในครั้งนี้ด้วยเช่นกัน …
[อ่านต่อ]

ช้าหมดอดแน่!!! มือถือ ASUS กระหน่ำลดราคาใน iTrueMart เริ่มต้นแค่ 3,850 บาทเท่านั้น!!

  ต้องยอมรับเลยว่ามือถือจาก ASUS ตอนนี้ดูเหมือนจะได่รับความสนใจจากผู้คนจำนวนมากไม่ว่าจะเป็นรุ่นไหนก็ตาม เนื่องจากราคาและสเปคของตัวเครื่องนั้นตรงกับที่คนไทยส่วนใหญ่นั้นต้องการ นั่นคือก็ราคาที่เอื้อมถึงและสเปคตัวเครื่องที่ไม่น่าเกลียดจนเกินไป และที่จะสามารถสังเกตได้อย่างชัดเจนนั่นคือมือถือรุ่นใหม่ๆ ไม่ว่าจะในช่วงราคาใดก็ล้วนมาพร้อมกับแรมขนาด 2 GB ขึ้นไปทั้งสิ้น ซึ่งถือว่าเป็นขนาดที่กำลังพอใช้งานในมือถือ Android ยุคปัจจุบันนี้ อีกหนึ่งตัวอย่างนั่นคือเรื่องของกล้องถ่ายภาพที่มาพร้อมความละเอียดขั้นต่ำที่ 8 ล้านพิกเซล ซึ่งถือว่าเป็นความละเอียดที่ไม่ได้ขี้เหร่เลย และวันนี้ ASUS หอบความคุ้มค่ามาฝากเราอีกครั้ง โดยการลดราคาตัวเครื่องสูงสุดถึง 37% บน iTrueMart ซึ่งคนที่อยากได้ผมแนะนำให้รีบจับจองเป็นเจ้าของกันโดยเร็วที่สุดเนื่องจากสินค้ามีจำนวนจำกัดนั่นเอง ซึ่งมือถือที่ลดราคานั้นมีดังต่อไปนี้ จากตารางด้านบนจะเห็นได้ว่ามีมือถือจาก ASUS …
[อ่านต่อ]

[PR] สินค้าแบรนด์ดัง หลากไซส์ หลายสไตล์ แต่ราคาเดียว 59 บาท ที่ iTruemart เท่านั้น!!

คุ้มค่าในราคาเดียว กับ “One Price Fever เอาใจคนชอบช้อป” โปรโมชั่นสุดพิเศษที่ iTrueMart จัดมาให้ทุกคนได้ช้อปกันอย่างจุใจ และที่พีคสุดๆ คือเปิดให้ช้อปแบบเพลินๆ ครบทุกหมวดหมู่ ไม่ว่าเป็น เมาส์ มีดพก ครีมบำรุงผิว สายชาร์จ ลิปสติก หลอดไฟ ครีมอาบน้ำ ยังไม่หมดแค่นี้ยังมีสินค้าอีกมากมาย ที่รอคุณไปเลือกช้อป ราคานี้ลดหนักมากจริงๆ ทุกชิ้น 59 บาทเท่านั้น อย่าช้า ชอบชิ้นไหนคลิกซื้อได้เลย ช้อปง่ายพร้อมส่งไวทั่วประเทศ …
[อ่านต่อ]

พลาดแล้วจะเสียใจ!!! แท่นชาร์จไร้สายจาก Nillkin ใน iTrueMart ลด 56% เหลือแค่ 690 บาทเท่านั้น

  และวันนี้ผมมีข้อเสนอดีๆ จาก iTrueMart มาฝากกันอีกเช่นเคย และสิ่งที่น่าสนใจในวันนี้นั่นคือ Nillkin Magic Disk II Wireless Charger ซึ่งเป็นแท่นชาร์จแบบ Wireless ที่ได้ลดราคาลงถึง 56% ด้วยกัน เหลือราคาเพียง 690 บาทเท่านั้นจากราคาเต็ม 1,590 บาท เรียกว่าลดราคากันถึง 900 บาทเลยทีเดียว ซึ่ง Nillkin Magic Disk II …
[อ่านต่อ]

[PR]ลดเลย 1,600 บาท !! กับหูฟังบลูทูธ Plantronics BackBeat Go 2 หูฟังระบบสเตอริโอ ที่ ItrueMart

ลดเลย 1,600 บาท !! กับหูฟังบลูทูธ Plantronics BackBeat Go 2 หูฟังระบบสเตอริโอ มาพร้อมกับกระเป๋าชาร์จแบบพกพา พร้อมอิสระในการใช้งาน ด้วยเทคโนโลยีการเชื่อมต่อแบบไร้สายช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานให้กับคุณ ราคาพิเศษ 2,190 บาท วันนี้ – 24 ก.พ. 2559  รายละเอียดคลิกที่นี่เลย >> http://bit.ly/1Tpwtf1
[อ่านต่อ]

โคตรคุ้ม!!! Lenovo PHAB Plus ใน iTruemart ลดราคาเหลือแค่ 8,690 บาทเท่านั้น!!!

วันนี้ผมมีข้อเสนอดีๆจาก iTruemart มาฝากกันอีกเช่นเคย และครั้งนี้ได้แก่แฟ็บเล็ตที่มีผู้คนจำนวนมากให้ความสนใจนั่นคือ Lenovo PHAB Plus นั่นเองที่ตอนนี้ได้ลดราคาใน iTruemart  ถึง 27% เหลือเพียง 8,690 บาทซึ่งก่อนหน้านี้ทางทีมงาน Specphone.com ของเราได้เคยทำการรีวิวแฟ็บเล็ตรุ่นนี้ไปแล้ว (อ่านรีวิวLenovo PHAB Plus) โดยส่วนตัวผมคิดว่าในราคาประมาณนี้เทียบกับสเปคตัวเครื่องที่ได้แล้วเรียกว่าคุ้มมากๆเลย ซึ่ง Lenovo PHAB Plus จะประกอบไปด้วยสเปคดังต่อไปนี้ หน้าจอ 6.8 นิ้ว ความละเอียดระดับ FullHD ระบบปฏิบัติการ …
[อ่านต่อ]

อย่างถูก!! Xiaomi Power Bank 5,200 mAh ราคาแค่ 359 บาทใน iTruemart เท่านั้น!!!

วันนี้ผมก็มีสินค้าดีๆ จาก iTruemart มาฝากกันอีกเช่นเคย สำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องของแบตเตอรี่มือถือที่มีความจุน้อย ใช้งานได้ไม่เท่าไหร่ก็หมด และต้องแก้ขัดด้วยการใช้ Power Bank  แต่จะไปซื้อ Powerbank ไก่กามาใช้ก็ไม่มั่นใจในความปลอดภัย ส่วนพวกที่ติดยี่ห้อก็มักจะมีราคาแพงอีกต่างหาก แต่วันนี้ผมก็มี Power Bank งานคุณภาพจาก Xiaomi มาฝาก นั่นก็คือ Xiaomi Power Bank ขนาดความจุ 5,200 ที่ตอนนี้ได้ลดราคาถึง 59% เหลือแค่เพียง 359 บาทจากราคาเต็ม …
[อ่านต่อ]

อยากได้ก็จัดไป!! Asus Zenfone 2 64GB 4G ผ่อน 0% นาน 10 เดือนที่ iTruemart

  วันนี้ผมก็มีสิ่งดีๆ จาก itruemart มาฝากกันอีกเช่นเคย สำหรับคนที่กำลังอยากได้ ASUS Zenfone 2 (ZE551ML) รุ่นแรม 4 Rom 64GB ซึ่งหลายๆ คนอาจจะบ่นว่ารุ่นนี้หาซื้อยาก ไปเดินตามหาที่ไหนก็ไม่ค่อยมี ต้องบอกเลยว่า  ASUS Zenfone 2 (ZE551ML) เป็นมือถืออีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมในบ้านเราเป็นอย่างมาก เพราะด้วยความสวยงามของดีไซน์ตัวเครื่องแล้ว ความเร็วแรงของตัวเครื่องนั้นก็ยังไม่เป็นรองใครอีกด้วย สามารถรองรับแอพต่างๆได้อย่างสบายๆ และที่สำคัญนั่นคือราคาของตัวเครื่องนั้นอยู่แค่ระดับกลางแค่หมื่นต้นๆ เท่านั้น จึงไม่แปลกที่จะมีผู้ใช้งานจำนวนมากอยากได้มาครอบครอง …
[อ่านต่อ]

ด่วนเลยพี่น้อง!! Sony Xperia C4 Dual ลด 36% เหลือแค่ 6,990 บาทเท่านั้นใน iTruemart

      ล่าสุดผมก็มีโปรโมชั่นดีๆ จาก iTruemart มาแนะนำกันอีกครั้งซึ่งครั้งนี้มือถือที่ผมจะมาพูดถึงนั่นก็คือ Sony Xperia C4 Dual มือถือ PROselfies ที่กำลังลดราคาอยู่ตอนนี้ใน iTruemart ถึง 36% ด้วยกันทำให้จากตัวเครื่องราคาเต็ม 10,990 บาทลดลงมาเหลือแค่เพียง 6,990 บาทเท่านั้น ซึ่งสเปคของตัวเครื่องนั้นก็จะประกอบด้วย หน้าจอ Mobile BRAVIA® Engine 2 ความละเอียดระดับ Full HD  ซีพียู MediaTek …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก