Home Tags Itruemart

Tag: itruemart

ผิดวันป่าวพี่!! Wemall วางขาย Sony Xperia X Performance ซะงั้น พร้อมเผยราคา

Sony-Xperia-X-Performance-Wemall-SpecPhone-003

ไม่รู้ว่ามีอะไรผิดพลาดหรือว่าจงใจก็แล้วแต่ ตอนนี้เราก็ได้ทราบราคาของ Sony Xperia X Performance มือถือเรือธงตัวท็อปสุดในปี 2016 ของค่ายอารยธรรม Sony ในตอนนี้เป็นที่เรียบร้อย โดยราคาของ Sony Xperia X Performance ก็เปิดมาแบบไม่ผิดคาดเท่าไหร่ 25,990 บาท แพงกว่า Sony Xperia X เฉย ๆ อยู่ 4,000 บาท

Sony-Xperia-X-Performance-Wemall-SpecPhone-002

ในเว็บไซต์ Wemall ซึ่งเดิมก็คือ iTruemart ถ้าเพื่อน ๆ ลองค้นหาคำว่า Sony Xperia X สิ่งที่จะพบนอกจาก Sony Xperia X แล้ว เราจะยังพบ Sony Xperia X Performance ที่แถมฟรี Flip cover Case + MicroSD Card 64GB สนนราคาก็อยู่ที่ 25,990 บาท ด้วยครับ เอาแค่ของแถมผมว่ามันก็คุ้มพอที่จะเพิ่มเงิน 4,000 บาทจาก Sony Xperia X มาเล่นตัวนี้แล้วล่ะนะ

Sony-Xperia-X-Performance-Wemall-SpecPhone-001

ความแตกต่างระหว่าง Sony Xperia X Performance กับ Sony Xperia X ที่มีส่วนต่างอยู่ที่ 4,000 บาท จะอยู่ที่ชิปเซ็ต, พื้นผิวของวัสดุ และคุณสมบัติในการกันน้ำ กันฝุ่น โดย Sony Xperia X Performance มาพร้อมกับชิปเซ็ต Snapdragon 820 ชิปเซ็ตตัวแรงสุด ท็อปสุดจาก Qualcomm รับรองว่าความแรงไม่แพ้เรือธงแอนดรอยยี่ห้ออื่นแน่นอน

น่าเสียดายที่ Sony Xperia X Performance บน Wemall ในตอนนี้ยังขึ้นสถานะว่าสินค้าหมดอยู่ ไม่แน่ใจว่าเพราะสินค้าหมดจากการโดนซื้อ หรือจงใจเปิดราคาแล้วขึ้นว่าสินค้าหมดกันแน่ แต่เพื่อน ๆ คิดว่ายังไงล่ะครับ กับ Sony Xperia X Performance เครื่องศูนย์ไทย กับราคา 25,990 บาท

 

ที่มา: Wemall

ผิดวันป่าวพี่!! Wemall วางขาย Sony Xperia X Performance ซะงั้น พร้อมเผยราคา

ไม่รู้ว่ามีอะไรผิดพลาดหรือว่าจงใจก็แล้วแต่ ตอนนี้เราก็ได้ทราบราคาของ Sony Xperia X Performance มือถือเรือธงตัวท็อปสุดในปี 2016 ของค่ายอารยธรรม Sony ในตอนนี้เป็นที่เรียบร้อย โดยราคาของ Sony Xperia X Performance ก็เปิดมาแบบไม่ผิดคาดเท่าไหร่ 25,990 บาท

แนะนำมือถือปรับราคาน่าซื้อในเดือนเมษายน 2016

ทุกวันนี้การแข่งขันของมือถือแบรนด์ต่างๆ นั้นเรียกว่าสูงมากไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสเปคตัวเครื่อง ฟีเจอร์เด่นๆที่น่าสนใจ ดีไซน์ของตัวเครื่องที่โดนเด่นไม่แพ้กัน และด้วยความที่การแข่งขันนั้นสูงทำให้เกิดมือถือรุ่นใหม่ๆ ออกมาอย่างต่อเนื่องและผลเสียที่เกิดขึ้นคือมือถือตกรุ่นเร็วมากขึ้นกว่าเดิม ต้องมีการปรับราคาเพื่อระบายมือถือรุ่นเก่าออก และแทนที่ด้วยมือถือรุ่นใหม่ และที่น่าสนใจนั่นคือมือถือบางรุ่นนั้นเปิดตัวได้ไม่ถึง 6 เดือนก็มีรุ่นใหม่ๆ...

ช้าหมดอดแน่!!! มือถือ ASUS กระหน่ำลดราคาใน iTrueMart เริ่มต้นแค่ 3,850 บาทเท่านั้น!!

  ต้องยอมรับเลยว่ามือถือจาก ASUS ตอนนี้ดูเหมือนจะได่รับความสนใจจากผู้คนจำนวนมากไม่ว่าจะเป็นรุ่นไหนก็ตาม เนื่องจากราคาและสเปคของตัวเครื่องนั้นตรงกับที่คนไทยส่วนใหญ่นั้นต้องการ นั่นคือก็ราคาที่เอื้อมถึงและสเปคตัวเครื่องที่ไม่น่าเกลียดจนเกินไป และที่จะสามารถสังเกตได้อย่างชัดเจนนั่นคือมือถือรุ่นใหม่ๆ ไม่ว่าจะในช่วงราคาใดก็ล้วนมาพร้อมกับแรมขนาด 2 GB ขึ้นไปทั้งสิ้น ซึ่งถือว่าเป็นขนาดที่กำลังพอใช้งานในมือถือ...

[PR] สินค้าแบรนด์ดัง หลากไซส์ หลายสไตล์ แต่ราคาเดียว 59 บาท ที่ iTruemart เท่านั้น!!

คุ้มค่าในราคาเดียว กับ “One Price Fever เอาใจคนชอบช้อป” โปรโมชั่นสุดพิเศษที่ iTrueMart จัดมาให้ทุกคนได้ช้อปกันอย่างจุใจ และที่พีคสุดๆ คือเปิดให้ช้อปแบบเพลินๆ ครบทุกหมวดหมู่ ไม่ว่าเป็น เมาส์ มีดพก ครีมบำรุงผิว สายชาร์จ ลิปสติก หลอดไฟ ครีมอาบน้ำ ยังไม่หมดแค่นี้ยังมีสินค้าอีกมากมาย ที่รอคุณไปเลือกช้อป ราคานี้ลดหนักมากจริงๆ ทุกชิ้น 59 บาทเท่านั้น อย่าช้า ชอบชิ้นไหนคลิกซื้อได้เลย ช้อปง่ายพร้อมส่งไวทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ - 17 มี.ค.นี้เท่านั้นนะ

พลาดแล้วจะเสียใจ!!! แท่นชาร์จไร้สายจาก Nillkin ใน iTrueMart ลด 56% เหลือแค่ 690 บาทเท่านั้น

  และวันนี้ผมมีข้อเสนอดีๆ จาก iTrueMart มาฝากกันอีกเช่นเคย และสิ่งที่น่าสนใจในวันนี้นั่นคือ Nillkin Magic Disk II Wireless Charger...

[PR]ลดเลย 1,600 บาท !! กับหูฟังบลูทูธ Plantronics BackBeat Go 2 หูฟังระบบสเตอริโอ ที่...

ลดเลย 1,600 บาท !! กับหูฟังบลูทูธ Plantronics BackBeat Go 2 หูฟังระบบสเตอริโอ มาพร้อมกับกระเป๋าชาร์จแบบพกพา...

โคตรคุ้ม!!! Lenovo PHAB Plus ใน iTruemart ลดราคาเหลือแค่ 8,690 บาทเท่านั้น!!!

วันนี้ผมมีข้อเสนอดีๆจาก iTruemart มาฝากกันอีกเช่นเคย และครั้งนี้ได้แก่แฟ็บเล็ตที่มีผู้คนจำนวนมากให้ความสนใจนั่นคือ Lenovo PHAB Plus นั่นเองที่ตอนนี้ได้ลดราคาใน iTruemart  ถึง 27%...

อย่างถูก!! Xiaomi Power Bank 5,200 mAh ราคาแค่ 359 บาทใน iTruemart เท่านั้น!!!

วันนี้ผมก็มีสินค้าดีๆ จาก iTruemart มาฝากกันอีกเช่นเคย สำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องของแบตเตอรี่มือถือที่มีความจุน้อย ใช้งานได้ไม่เท่าไหร่ก็หมด และต้องแก้ขัดด้วยการใช้ Power Bank  แต่จะไปซื้อ Powerbank...

อยากได้ก็จัดไป!! Asus Zenfone 2 64GB 4G ผ่อน 0% นาน 10 เดือนที่...

  วันนี้ผมก็มีสิ่งดีๆ จาก itruemart มาฝากกันอีกเช่นเคย สำหรับคนที่กำลังอยากได้ ASUS Zenfone 2 (ZE551ML) รุ่นแรม 4...

ด่วนเลยพี่น้อง!! Sony Xperia C4 Dual ลด 36% เหลือแค่ 6,990 บาทเท่านั้นใน iTruemart

      ล่าสุดผมก็มีโปรโมชั่นดีๆ จาก iTruemart มาแนะนำกันอีกครั้งซึ่งครั้งนี้มือถือที่ผมจะมาพูดถึงนั่นก็คือ Sony Xperia C4 Dual มือถือ PROselfies ที่กำลังลดราคาอยู่ตอนนี้ใน...

MOST POPULAR

HOT NEWS