Home Tags IPhone XI

Tag: iPhone XI

[ลือ] iPhone รุ่นใหม่ของปีนี้จะมาพร้อมสีใหม่ รุ่น Max ให้แบตเกือบ 4000 mAh และอาจใช้ชื่อ iPhone 11...

จากกระแสข่าวและรูปหลุดก่อนหน้านี้ ทำให้เชื่อได้ว่า iPhone รุ่นหลักประจำปีนี้ที่คาดว่าจะใช้ชื่อ iPhone XI หรือ  iPhone 11 Pro และ...

หลุดภาพลอจิกบอร์ด iPhone XI เปลี่ยนจากทรงตัว L กลับเป็นตัว I แนวตรง

iPhone รุ่นที่ผ่าน ๆ มา Apple เลือกที่จะออกแบบแผงวงจร หรือที่เรียกว่าลอจิกบอร์ดให้เป็นรูปตัว L ซึ่งส่งผลให้แบตเตอรี่ต้องทำออกมาเป็นทรงตัว L ด้วยเช่นกัน...

หลุดภาพ CAD ของ iPhone XI, XI Max และ XIR แบบครบชุด ตอกย้ำเบ้ากล้องหลังทรงเหลี่ยม

ยิ่งใกล้ช่วงงานเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่ ก็แน่นอนว่าย่อมมีภาพหลุด ข่าวลือที่ดูเป็นรูปเป็นร่างและน่าเชื่อถือเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ โดยเฉพาะด้านดีไซน์ ที่ในปีนี้ ข่าวลือค่อนข้างมาในทิศทางเดียวมาตลอด นั่นคือส่วนของกล้องหลังที่จะปรับเป็นเบ้าสี่เหลี่ยมมุมมน แล้วจับกล้องหลังทั้ง...

ดับฝัน! เผยภาพเรนเดอร์เคส iPhone XI พบน่าจะยังใช้ Lightning เหมือนเดิม

นอกจากเรื่องกล้องหลังของ iPhone รุ่นใหม่ที่จะออกในปีนี้ ซึ่งในปัจจุบันใช้ชื่อเรียกกันว่า iPhone XI และ iPhone XI Max ที่น่าจะมาในทรงเบ้าสี่เหลี่ยมจัตุรัสมุมมนแล้ว...

รายงานเผย iPhone ประจำปี 2020 จะใช้จอ OLED ทั้งหมด และมีสองรุ่นที่มาพร้อม 5G

ฝั่งของ iPhone เอง ก็ได้รับการคาดหมายว่า Apple ในแต่ละปีคงจะมีการอัพสเปคให้ทันสมัยขึ้น โดยล่าสุด Ming-Chi Kuo นักวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์สาย Apple...

[ลือ] iPhone XI จะมีพื้นที่เก็บข้อมูลในเครื่องรุ่นเริ่มต้นที่ 128 GB พร้อมภาพเคสจริง

สมาร์ทโฟนในปัจจุบัน โดยเฉพาะกลุ่มของเครื่องรุ่นท็อป มักจะมาพร้อมกับพื้นที่หน่วยความจำในเครื่อง หรือที่คุ้นปากกันในชื่อว่า "รอม" เริ่มต้นที่ 128 GB กันแล้ว เนื่องจากต้นทุนในการผลิตที่ถูกลงเรื่อย ๆ...

iPhone รุ่นใหม่ประจำปีนี้กว่า 11 รุ่นย่อย ผ่านการทดสอบโดย EEC ของยุโรปแล้ว

ตามปกติแล้ว ก่อนที่มือถือจะสามารถวางขายในแต่ละประเทศได้นั้น จะต้องผ่านการตรวจสอบจากหน่วยงานของแต่ละประเทศก่อน โดยล่าสุด iPhone รุ่นใหม่ที่คาดว่าจะได้รับการเปิดตัวในปีนี้ ก็ผ่านการตรวจสอบจากหน่วยงาน EEC ในยุโรปเรียบร้อยแล้ว จากข้อมูลของทาง EEC ระบุว่า...

ภาพเคส iPhone XI และ iPhone XI Max มาแล้ว ยืนยันกล้องหลังมาเป็นเบ้าสี่เหลี่ยมจัตุรัสตามข่าวลือ

นับเป็นเรื่องปกติไปแล้วที่เรามักจะได้เห็นภาพเคสมือถือก่อนที่จะมีการเปิดตัวมือถือจริง ๆ โดยเฉพาะฝั่งของ iPhone ที่มีภาพหลุดมาจากทางบริษัทผู้ผลิตเคสอยู่เป็นประจำ อย่างล่าสุดก็มีภาพเคสใสของทั้ง iPhone XI และ iPhone XI...

เผยภาพและคลิปเรนเดอร์ iPhone XR ประจำปี 2019 มาพร้อมกล้องหลังคู่ในเบ้าสี่เหลี่ยมจัตุรัส

ที่ผ่านมาเราได้เห็นภาพเรนเดอร์ของว่าที่ iPhone XS กับ iPhone XS Max ประจำปี 2019 (ที่ใช้ชื่อเรียกกันตอนนี้ว่า iPhone...

เผยภาพแม่พิมพ์ iPhone XI และ iPhone XI Max สำหรับผลิตเคส คาดมาพร้อมกล้องหลัง 3 ตัว

จากที่มีข่าวลือออกมาก่อนหน้านี้ว่า iPhone รุ่นใหม่ประจำปีนี้ ที่มีชื่อตามการคาดการณ์ว่า iPhone XI และ iPhone XI Max (XI...

MOST POPULAR

HOT NEWS