Home Tags IPhone 6 Air

Tag: iPhone 6 Air

iPhone 6 หน้าจอ 4.7 นิ้วอาจจะใช้ชื่อว่า iPhone 6 ส่วน iPhone 6 หน้าจอ 5.5 นิ้ว จะมีชื่อว่า…

iPhone 6 iPhone 6 Plus

อีกไม่ถึง 24 ชั่วโมงก็จะถึงวันเปิดตัวของมือถือที่คนทั้งโลกรอคอยอย่าง iPhone ซึ่งก็คือ iPhone 6 แต่ปีนี้ Apple ไม่ได้มาแบบธรรมดาเหมือนปกติทั่วไป แต่ iPhone 6 จะมีด้วยกัน 2 รุ่น ได้แก่ iPhone 6 หน้าจอ 4.7 นิ้ว และ iPhone 6 หน้าจอ 5.5 นิ้ว

โดยในตอนแรกนั้นมีข่าวว่า iPhone 6 หน้าจอ 4.7 นิ้วจะใช้ชื่อว่า iPhone 6 เฉยๆ ส่วน iPhone 6 หน้าจอ 5.5 นิ้วจะใช้ชื่อว่า iPhone Air และไปๆ มาๆ ชื่อ iPhone 6 Air ก็จะเป็นของ iPhone 6 หน้าจอ 4.7 นิ้ว ส่วน iPhone 6 หน้าจอ 5.5 นิ้วจะใช้ชื่อว่า iPhone 6L แต่ข่าวลือล่าสุดเกี่ยวกับชื่อของ iPhone 6 ก็มีมาอีกแล้วครับ รอบนี้มาจาก Macotakara?ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นแหล่งข่าวที่น่าเชื่อถือพอสมควร ได้รายงานถึงชื่อของ iPhone 6 ทั้ง 2 โมเดลไว้ดังนี้

  • iPhone 6 หน้าจอ 4.7 นิ้ว จะใช้ชื่อว่า iPhone 6
  • iPhone 6 หน้าจอ 5.5 นิ้ว จะใช้ชื่อว่า iPhone 6 Plus (iPhone 6+)

อันที่จริง Apple เคยใช้ชื่อ Plus กับผลิตภัณฑ์ของตัวเองมาแล้วนะครับในเครื่อง Mac Plus รุ่นเก่าโคตรๆ และถ้า iPhone 6 หน้าจอ 5.5 นิ้ว ใช้ชื่อว่า iPhone 6 Plus จริง มันจะเป็นอุปกรณ์ที่รันด้วย iOS รุ่นแรกในโลกเลยที่มีชื่อต่อท้ายว่า iPhone 6 Plus ส่วนความน่าเชื่อถือของทาง Macotakara ที่รายงานเรื่องชื่อ iPhone 6 และ iPhone 6 Plus นั้น เมื่อปีที่แล้วก็เป็นสื่อที่รายงานเรื่องชื่อของ iPhone 5s และ iPhone 5c ได้ถูกต้องด้วย แสดงว่าในกรณีของ iPhone 6 กับ iPhone 6 Plus นี่มีความเป็นไปได้มากเลยทีเดียว

อย่างไรก็ตาม iPhone 6 และ iPhone 6 Plus จะเปิดตัวในเที่ยงคืนวันที่ 9 ล่วงเข้าวันที่ 10 ซึ่งเราก็จะได้รู้กันไปเลยว่า สรุปแล้ว iPhone 6 จะใช้ชื่อว่าอะไร, iPhone 6 หน้าตาแบบไหน, iPhone 6 ราคาเท่าไหร่ และทุกเรื่องที่อยากจะรู้เกี่ยวกับ iPhone 6 จะไม่เป็นความลับอีกต่อไปครับ แน่นอนว่าเพื่อนๆ สามารถติดตามข่าวสาร ข้อมูลอัพเดตล่าสุดของ iPhone 6 ได้จากบทความของทาง Specphone ได้เลย รับรองว่าเรารายงานแบบเกาะติดทุกสถานการณ์ในคืนนี้เลยหล่ะครับ

 

 

ที่มา: 9to5mac

iPhone 6 หน้าจอ 4.7 นิ้วอาจจะใช้ชื่อว่า iPhone 6 ส่วน iPhone 6 หน้าจอ...

อีกไม่ถึง 24 ชั่วโมงก็จะถึงวันเปิดตัวของมือถือที่คนทั้งโลกรอคอยอย่าง iPhone ซึ่งก็คือ iPhone 6 แต่ปีนี้ Apple ไม่ได้มาแบบธรรมดาเหมือนปกติทั่วไป แต่...

[ภาค Hardware] 5 สิ่งที่จะได้เห็นในหน้าตา iPhone 6

พรุ่งนี้ก็เป็นวันเปิดตัว iPhone 6 แล้วนะครับ เชื่อเลยว่าหลายคนรอลุ้นอยู่ว่าเจ้า iPhone 6 จะทำให้โลกว้าวได้สักแค่ไหน และก็ตามสูตรของ Apple ในยุคลุงทิม...

แนะนำ 5 มือถือเรือธงที่จะเปิดตัวภายในปลายปี 2014

เข้าสู่กลางไตรมาสที่ 3 กันแล้ว สำหรับตลาดมือถือช่วงก่อนหน้านี้ก็ถือเป็นช่วงซุ่มเงียบกันอยู่ครับ รุ่นใหม่ๆ อาจจะยังไม่ค่อยเปิดตัวหวือหวามากนึก แต่ประมาณกลางเดือนสิงหาคมเป็นต้นไปคงจะมีมือถือรุ่นใหม่ๆ ทยอยเปิดตัวและวางขายกันเยอะพอสมควร ส่วนมือถือรุ่นเรือธงหรือบรรดาตัวท็อป (ช่วงสิ้นปี) ทั้งหลายก็ถือว่าใกล้จะเปิดตัวเต็มทีแล้ว...

กระจกหน้าจอ iPhone 6 เป็น Sapphire ทั้งชิ้นจริงหรือ???

มีหลักฐานใหม่น่าสนใจของหน้าจอ iPhone 6 และ iPhone 6 Air?ที่ลือกันว่าจะเป็นกระจกที่ผลิตจาก Sapphire และมีแนวโน้มว่า Apple จะนำมาใช้งานเป็นจุดขายใหม่แทนกระจก...

ชิ้นส่วน TouchID ของ iPhone 6 หลุดมาแล้วจ้าาา

เมื่อไม่กี่วันมานี้ ASCII.jp เว็บไซต์ของญี่ปุ่นได้ทำการโพสภาพที่อ้างว่าเป็นชิ้นส่วนของ TouchID ของ iPhone 6 ออกมา ซึ่งถ้าเปรียบเทียบกับของ iPhone 5s แล้วจะเห็นว่ามีส่วนแตกต่างกันเล็กน้อย

ข่าวลือ(แบบลอยๆ) iPhone 6 มาพร้อมกล้อง 13 ล้านพิกเซล และภาพหลุดแบตเตอรี่ของ iPhone 6

ข่าวแรกจาก GforGames เว็บบอร์ดของจีนที่ชอบเอาข่าวลือของ iPhone 6 มาลงกัน ล่าสุดได้มีข่าวลือออกมาว่า iPhone 6 จะมาพร้อมกับ กล้องหลังความละเอียด 13 ล้านพิกเซล

เอาละไง Spigen ปล่อยเคสสำหรับ iPhone 6 ออกมา 2 รุ่น สำหรับ ‘iPhone 6’...

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับการเปิดตัว iPhone 6 ที่คาดว่าจะเปิดตัวกันในอีกไม่ช้านี้ ทำให้ผู้ผลิตเคสต่างๆก็รีบผลิตเคสออกมาให้เราได้เห็นกัน ก่อนที่ iPhone 6 จะวางจำหน่ายเสียอีก

หลุดภาพชิ้นส่วนกระจกหน้าจอ iPhone 6 เปรียบเทียบกับ 5s

เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาได้มีภาพหลุดออกมาจากจีน ซึ่งอ้างว่าเป็นชิ้นส่วนกระจกหน้าจอของ iPhone 6 ที่ถูกนำมาถ่ายคู่เปรียบเทียบกับ รุ่นพี่อย่าง iPhone 5s

KGI คาด iPhone 6 ขนาด 5.5 นิ้ว มีสิทธิเลื่อนไปออกหลังตุลาคม เลวร้ายสุดก็คงจะปีหน้า

สำหรับใครที่รอคอยการมาของ iPhone 6 ขนาดหน้าจอ 5.5 นิ้ว อาจจะต้องรอนานกันหน่อย ล่าสุดทาง KGI ได้ออกมาวิเคราะห์ว่าการเปิดตัวและวางจำหน่ายของ iPhone 6 ขนาด 5.5 นิ้ว

เตรียมเงินรอได้เลย ลือ iPhone 6 / iPhone 6 Air เจอกัน ปลายกันยายนนี้

โดยข่าวลือนี้เป็นรายงานจากทาง MacRumors ที่อ้างว่าได้มาจากแหล่งข่าวที่มีความน่าเชื่อถือว่าทาง Apple จะทำการเปิดตัว iPhone 6 ในช่วงเดือนกันยายนนี้

MOST POPULAR

HOT NEWS