iPhone 12 Pro

5 สุดยอดมือถือถ่ายรูปสวย 2021 ถ่ายสวย เก็บรายละเอียดครบ ถ่ายได้ดีแม้ในที่มืด

สำหรับมือถือถ่ายรูปสวย 2021 นั้นมีตัวเลือกให้เลือกซื้อได้มากมาย เพราะหลัง ๆ มานี้ผู้ผลิตพยายามพัฒนาให้มือถือของตัวเองมีความสามารถในการถ่ายรูปที่ดีขึ้นเรื่อย ๆ [อ่านต่อ]

12 จุดเด่น iPhone 12 ที่น่าสนใจ และน่าซื้อมาใช้งาน เปิดให้จองแล้วตอนนี้!

เปิดจองเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ iPhone 12 ในไทยทุกรุ่น ว่าแต่รอบนี้ iPhone 12 มีจุดเด่นอะไรบ้าง แล้วควรจะเปลี่ยนไปใช้รุ่นนี้หรือไม่ ทีมงานเราได้รวบรวมมาให้แล้ว กับ 12 จุดเด่น iPhone 12 ที่น่าสนใจ และน่าซื้อมาใช้งาน [อ่านต่อ]

iPhone 12 mini, iPhone 12, iPhone 12 Pro และ iPhone 12 Pro Max วางจำหน่ายในไทย 27 พฤศจิกายนนี้

Apple ได้ประกาศอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับการวางจำหน่ายไอโฟนรุ่นใหม่ ได้แก่ iPhone 12 mini, iPhone 12 Pro, iPhone 12 รวมถึงมีการประกาศอย่างเป็นทางการด้วยว่า iPhone 12 Pro Max วางจำหน่ายในไทยเมื่อไหร่? [อ่านต่อ]

อัพเดตราคา!! iPhone 12 / 12 Pro เครื่องหิ้ว MBK เริ่มต้นถูกสุด 31,500 บาท

สำหรับคนที่อยากได้เครื่องมาเล่นก่อนนั้นก็ต้องหันไปพึ่งร้านค้าใน MBK ให้ช่วยหิ้วเข้ามา วันนี้เราเลยจะมาอัพเดตราคา iPhone 12 / 12 Pro เครื่องหิ้วจาก MBK กัน [อ่านต่อ]

เบลคิน เอาใจคอไอโฟน แนะนำอุปกรณ์เสริมทรงพลังที่สุด ปรับแต่งมาเฉพาะเพื่อ iPhone 12

เบลคิน (Belkin) เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในหมวดการชาร์จสมาร์ทโฟน ฟิล์มกระจกปกป้องหน้าจอ และกลุ่มอุปกรณ์เสริม ที่ผ่านการรับรองด้านวิศวกรรมและการออกแบบมาเฉพาะเพื่อ iPhone 12 mini, iPhone 12, iPhone 12 Pro และ iPhone 12 Pro Max [อ่านต่อ]

ข้อมูลสเปคกล้อง iPhone 12 กล้องที่ปรับปรุงใหม่ ฟีเจอร์เทพกว่าเดิมแค่ไหนในทุกรุ่น?

หลังจากที่ได้เปิดตัวกันไปเมื่อวันที่ 13 ตุลาคม 2020 ที่ผ่านมา สำหรับ iPhone 12 ที่ทำออกมาถึง 4 รุ่นด้วยกัน ก็มีหลายสิ่งหลายอย่าง ที่ปรับปรุง และเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เลย ทั้งตัวสเปค ชิปเซ็ตที่เร็วขึ้น หน้าจอ และวัสดุต่างๆ รวมไปถึงเรื่องกล้องของ iPhone 12 กล้องที่มีการปรับปรุงใหม่หมด แถมยังมีความเทพมากขึ้นด้วย เราจะมาเจาะลึกกันดูว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง [อ่านต่อ]

iPhone 12 Pro และ Pro Max อาจมาพร้อมหน่วยความจำขนาด 6 GB

iPhone 12 Pro และ Pro Max เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้ว ข้อมูลล่าสุดจากแอปทดสอบประสิทธิภาพชื่อดังอย่าง Geekbench เผยออกมาว่าทั้ง 2 รุ่นใหญ่นั้นอาจจะมาพร้อมกับหน่วยความจำ 6 GB [อ่านต่อ]

5 ฟีเจอร์ของ iPhone 12 ที่ Apple อาจไม่ได้บอกในงานเปิดตัว

ในงานเปิดตัว iPhone 12 ที่ผ่านมา Apple ได้เปิดเผยฟีเจอร์ต่าง ๆ ออกมาได้ค่อนข้างครบครัน โดยประเด็นที่ได้รับความสนใจมากที่สุดก็เช่น การรองรับ 5G ในทุกรุ่นย่อย กล้องที่ดีขึ้น ตัวเครื่องที่กลับมาใช้ดีไซน์แบบเหลี่ยมมุม รวมถึงเรื่องการไม่แถมอะแดปเตอร์ชาร์จและหูฟังในกล่องอีกต่อไป แต่ถ้าลองเข้าไปดูในเว็บไซต์ Apple เอง จะพบว่าที่จริงแล้วยังมีข้อมูลบางส่วนที่อาจจะไม่ได้ถูกกล่าวถึงในงานเปิดตัว หรือมีการกล่าวถึงไว้ก่อนหน้านี้ ซึ่งทางเราก็รวบรวมจุดที่น่าสนใจมาได้ 5 ข้อครับ มาดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง   1. iPhone 12 เครื่องในไทย … [อ่านต่อ]

[iPhone 12] 5 อุปกรณ์เสริม Apple น่าซื้อ มีอะไรบ้าง

สำหรับคนที่มีแผนจะเปลี่ยนไปใช้งาน iPhone 12 รวมไปถึงพวกรุ่น iPhone 12 mini, รุ่น Pro และรุ่น Pro Max นั้น รอบนี้ดูเหมือนว่าอาจจะต้องเตรียมหาซื้ออุปกรณ์เสริมพอสมควรทีเดียวครับ เพื่อให้สามารถใช้งานประสิทธิภาพเครื่องจากฟีเจอร์ใหม่ได้อย่างเต็มที่ แถมรอบนี้ Apple ยังเลือกตัดอะแดปเตอร์ชาร์จไฟ และก็หูฟัง EarPods ออกจากในกล่องอีกด้วย ดังนั้น เรามาดูกันครับว่า 5 อุปกรณ์เสริมที่น่าสนใจสำหรับคนที่อยากเปลี่ยนมาใช้ iPhone รุ่นใหม่จะมีอะไรบ้าง โดยเบื้องต้นนี้จะอิงจากสินค้าของทาง Apple … [อ่านต่อ]

เปิดตัว iPhone 12 Pro Max และ iPhone 12 Pro มาพร้อม 5G ดีไซน์ใหม่หมด

วันนี้ Apple ประกาศเปิดตัว iPhone 12 Pro และ iPhone 12 Pro Max ที่จะมอบประสบการณ์ 5G อันทรงพลัง พร้อมด้วยเทคโนโลยีอันล้ำสมัยที่จะยกระดับนวัตกรรมไปอีกขั้นสำหรับผู้ที่ต้องการประโยชน์สูงสุดจาก iPhone [อ่านต่อ]