Tag: i-mobile

i-mobile IQ Z PRO Snapdragon 615 RAM 3 GB ในราคาเพียง 3,490 บาท

ใครที่กำลังอยากได้โทรศัพท์ดี ๆ เล่นเกมลื่น ๆ วันนี้มีรุ่นที่น่าสนใจมาแนะนำนั้นก็คือ i-mobile IQ Z PRO  ที่ลดราคาลงมาเหลือเพียง 3490 บาท เท่านั้นมีสเปคที่ค่อนข้างดีสามารถใช้งานได้อย่างลื่นไหลด้วย CPU Snapdragon 615 Octa Core 1.5 GHz RAM 3GB ซึ่งราคานี้เป็นราคาที่ลดมาจากราคาเต็มที่ 5,900 บาท แต่ว่าถ้าดูย้อนกลับไปตัว i-mobile IQ Z PRO นั้นมีราคาเปิดตัวที่ 10,900 บาท โดยใครที่อยากดูรีวิว i-mobile …
[อ่านต่อ]

ด่วน!! ซิมโอเพ่น (Sim Open) แจ้งยุติให้บริการแล้ว ใช้ได้ถึงแค่สิ้นเดือนสิงหาคม 2560 เท่านั้น

สถานการณ์ล่าสุดของซิมโอเพ่นก็คือประกาศหน้าแฟนเพจ facebook แล้วว่าซิมโอเพ่นจะยุติการให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 กันยายนเป็นต้นไป ก็คือจะไม่สามารถใช้งานอินเทอร์​เน็ตและโทรออกได้ โดยลูกค้าที่ต้องการเก็บเบอร์ซิมโอเพ่นก็สามารถทำเรื่องย้ายค่ายเบอร์เดิมได้ภายในวันที่ 31 สิงหาคมนี้เท่านั้น ส่วนลูกค้าที่มีเงินในซิมการ์ดก็สามารถทำเรื่องขอเงินคืนได้ภายในวันที่ 30 ธันวาคม 2560 ครับ
[อ่านต่อ]

ยังอยู่!! i-mobile วางจำหน่าย i-mobile i-Style 713 สมาร์ทโฟนรุ่นเล็ก มาพร้อม Android 7.0 Nougat!!

i-mobile i-Style 713 เข้าถึงทุกฟังก์ชั่นสะดวกด้วยหน้าจอ 5 นิ้ว จับกระชับมือ พร้อมระบบปฏิบัติการเวอร์ชั่น Android 7.0 Nougat เร็วแรงทุกการสัมผัส ไม่ว่าจะเล่น Facebook , Line หรือ Application อื่นๆ ก็สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย เซลฟี่สวยๆด้วยกล้องหน้า 2 ล้านพิกเซล และกล้องหลัง 5 ล้านพิเซล พร้อมแฟลช ในราคาสุดคุ้มสบายกระเป๋า เพียง …
[อ่านต่อ]

กระแสดีเกินคาด i-mobile ปล่อย Xiaomi หมดสต็อค ยืนยันเร็วนี้ ๆ จะมีรุ่นใหม่เข้ามาอีก!!

หลังจากที่ สามารถ ไอ-โมบาย ชิมลางด้วยการนำ เสี่ยวมี่ สมาร์ทโฟน (Xioami) 3 รุ่นใหม่ มาทดลองจำหน่ายในประเทศไทย โดยเล็งเห็นถึงศักยภาพของความเป็นเจ้าตลาดสมาร์ทโฟน อันดับ 5 ของโลกอีกทั้งยังเป็นผู้นำในการพัฒนานวัตกรรมทางด้านเครื่องใช้ไฟฟ้าและสินค้าไอโอที (IOT) ที่เติบโตอย่างรวดเร็ว และถูกมองว่าเป็น Apple แห่งเมืองจีนเลยก็ว่าได้ ซึ่งสอดคล้องกับแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ และสรรหาผลิตภัณฑ์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเทคโนโลยีระดับสูงในราคาที่โดนใจผู้บริโภคของ ไอ-โมบายเอง
[อ่านต่อ]

[PR] i-mobile IQZ Series SUMMER SALE ลดสูงสุดกว่า 50%

i-mobile ส่งโปรแรงยกขบวน IQZ Series จัดราคาสุดพิเศษลดสูงสุดกว่า 50 % ทั้งรุ่นใหญ่อย่าง i-mobile IQZ PRO จากราคา 10,900 บาท พิเศษเพียง 5,990 บาท , i-mobile IQZ BRIGHT จากราคา 8,900 บาท พิเศษเพียง 3,990 บาท หรือน้องเล็กอย่าง i-mobile …
[อ่านต่อ]

[PR] ไอ-โมบายให้คุณเชียร์กีฬา สดๆ มันส์ทุกแมตช์ด้วย IQ 515 DTV

จากกระแสการเชียร์ฟุตบอลระดับโลกที่ผ่านมา ทำให้ไอ-โมบาย รุ่น IQ 5.8 DTV ได้รับกระแสการตอบรับเป็นอย่างดี และเพื่อความต่อเนื่องในการรับชมกีฬาแมตช์ สำคัญ ไอ-โมบาย ขอแนะนำ มือถือจากตระกูล DTVรุ่นล่าสุด ที่สามารถดูทีวิจิตอลฟรีได้โดยไม่ต้องต่อเน็ต
[อ่านต่อ]

[Review] รีวิว i-mobile i-Style 811 มือถือรุ่นเล็ก สเปคกำลังดีในราคา 3,790 บาท

เป็นที่รู้กันดีว่ามือถือจาก i-mobile นั้นแบ่งออกเป็นสองตะกูลใหญ่ๆ ตระกูลแรกนั้นได้แก่ตระกูล IQ ซึ่งจะเน้นไปที่เรื่องของประสิทธิภาพและดีไซน์ที่โดดเด่นทันสมัยจึงทำให้มือถือตระกูล IQ จาก i-mobile นั้นมีราคาตั้งแต่ 4,000 บาทไปจนถึงหลักหมื่น แตกต่างจากมือถืออีกหนึ่งตระกูลอย่าง i-Style ที่มุ่งเน้นไปที่เรื่องของความประหยัด โดยราคาของของมือถือตระกูล i-Style นั้นมีราคาสูงสุดไม่เกิน 4,000 บาทจึงทำให้มือถือตระกูลนี้เป็นที่สนใจกับกลุ่มผู้ใช้งานที่ต้องการมือถือที่ไม่แพงและมีสเปคที่พอเหมาะกับการใช้งานทั่วๆ ไป และหลังจากที่ i-mobile ได้เปิดตัวมือถือตระกูล IQ ไปแล้วหลายรุ่นในช่วงก่อนหน้านี้ ล่าสุดก็เป็นคิวของมือถือรุ่นล่าสุดจากตระกูล i-Style ที่ได้มีการเปิดตัวออกมาเมื่อไม่นานมานี้ …
[อ่านต่อ]

[Hands-on] ลองจับ i-mobile i-STYLE 811 มือถือระบบเสียงทรงพลังในราคา 3,790 บาท!!!

เมื่อวานนี้ทางทีมงานของเราได้รับเกียรติให้ไปร่วมงานเปิดตัวโครงสร้างทางธุรกิจโฉมใหม่ที่ทางบริษัทสามารถ ไอ-โมบายจะใช้เป็นแนวทางในการดำเนินธุรกิจในปี 2016 นี้ และนอกจากจะมีการเปิดตัวการบริการรูปแบบใหม่ต่างๆ แล้วภายในงานยังมีการเปิดตวมือถือรุ่นใหม่ล่าสุดจากทาง i-mobile นั่นคือ i-mobile i-STYLE 811 มือถือระดับล่างที่มาพร้อมกับสเปคตัวเครื่องและโปรโมชั่นสุดคุ้ม นั่นคือเมื่อซื้อ i-mobile i-STYLE 811 แบบ Open Pack ซึ่งจะมาพร้อมกับซิม Open ที่เป็นซิม MVNO น้องใหม่จากทาง i-mobile โดยจะใช้เสาสัญญาณของ CAT และใช้คลื่นความถี่ 850 MHz …
[อ่านต่อ]

พาไปดู!! งานเปิดตัวคอนเซ็ปต์ Open และ Open SIM ซิม 3G โซเชียลง่ายๆแบบไม่ลดสปีดจาก i-Mobile!!

วันนี้ทางทีมงาน Specphone.com ของเราได้รับเกียรติให้ไปร่วมงานเปิดตัวโครงสร้างทางธุรกิจใหม่ โดยทางบริษัทได้แบ่งธุรกิจออกเป็นสองส่วนได้แก่กลุ่มมือถือ และกลุ่มที่ไม่ใช่มือถือ และมุ่งเน้นไปที่ธุรกิจทางด้านการบริการมากยิ่งขึ้น และรวมไปถึงการสร้างสินค้าที่เป็นแบบ Life Style คาดว่าสัดส่วนรายได้ที่จะได้รับจากการขายมือถือและงานบริการนั้นคาดว่าจะอยู่ที่ 80:20 โดยจะมีการขยายไปในประเทศเพื่อบ้านด้วย โดยบริษัท สามารถ ไอ-โมบาย จำกัด (มหาชน) นับว่าเป็นกำลังสำคัญในการสร้างรายได้ให้กับกลุ่มสามารถตั้งแต่ปี 2547 โดยเป็นหนึ่งในสายธุรกิจการสื่อสารและอุปกรณ์สื่อสารไอที และเพื่อเป็นการรับมือกับการแข่งขันทางธุรกิจที่นับวันจะยิ่งเข้มข้นมากขึ้น และที่น่าสนใจนั่นคือภายในงานครั้งนี้ทางสามารถ ไอ-โมบาย ได้มีการเปิดตัวคอนเซ็ปต์ใหม่ภายใต้แนวคิด “Open” ซึ่งเป็นการนำเสนอสินค้าและบริการที่แตกต่างจากที่เคย เพื่อเป็นการเสริมสร้างความแข็งแกร่งต่อยอดจากธุรกิจเดิม ซึ่งคอนเซ็ปต์ Open …
[อ่านต่อ]

คุ้มกว่าเพนกวิน!! Open Sim ซิมการ์ดน้องใหม่ พร้อมโปรโคตรโหด เน็ตไม่อั้น 300 บาท/เดือน FUP 1 Mbps

ล่าสุด Open by i-mobile ได้เปิดตัวซิมการ์ดยี่ห้อใหม่ ที่รอบนี้ก็ยังเป็น MVNO เหมือนเดิม เพิ่มเติมคือย้ายไปใช้เครือข่ายของ CAT 3G 850 MHz และก็ปล่อยโปรแรงออกมาฆ่าเพนกวินเป็นที่เรียบร้อย
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก