Home Tags Huawei Ascend Mate 7

Tag: Huawei Ascend Mate 7

เช็คราคากันหน่อย!! มือถือตัวท็อปในปี 2014 พอถึงปี 2015 เหลือราคาเท่าไหร่กันบ้าง?

เป็นเรื่องปกติของอุปกรณ์ IT ที่เมื่อเวลาผ่านไป มูลค่าของสินค้าก็จะตกลงมาเรื่อยๆ บางคนถึงกับบอกว่า ซื้อของไอทีปุ๊บ จ่ายเงิน ก้าวขาออกจากร้านก็ราคาตกแล้ว และแน่นอนว่าสมาร์ทโฟนก็จัดเป็นหนึ่งในสินค้าไอทีครับ เพราะฉะนั้นเรามาดูกันดีกว่า ผ่านไป...

Huawei Ascend Mate 7, P7, Mate 2 และ G7 จะได้รับอัพเดต Lollipop...

เป็นข่าวดีของเพื่อนๆ ที่ใช้มือถือของทาง Huawei ที่มีรุ่นดังนี้ครับ Huawei Ascend Mate 7, Huawei Ascend P7, Huawei Ascend...

[เก่าแต่เก๋า] แนะนำมือถือปรับราคา สเปคแรง กล้องแจ่ม คุ้มค่า น่าซื้อ

ช่วงนี้เป็นช่วงผลัดเปลี่ยนของมือถือสมาร์ทโฟนครับ หลายแบรนด์กำลังจะปล่อยรุ่นใหม่ออกมาตีตลาดในเร็วๆ นี้ ก็เป็นธรรมชาติของมือถือรุ่นเก่า ที่จะโดนปรับราคาลงกันไปตามระเบียบ สำหรับคนที่ซื้อก่อนอาจจะรู้สึกเจ็บหลังนิดๆ (หลักหัก) แต่ถ้าใครกำลังอยากจะเปลี่ยนมือถือใหม่ บอกเลยว่าพลาดไม่ได้แน่นอนผมจึงได้ทำการรวบรวมสุดยอดมือถือปรับราคา เน้นสเปคแรงๆ ใช้งานได้ยาวๆ...

Huawei “หัวเว่ย” จัดหนักหั่นราคาเอาใจคนรักสมาร์ทโฟน

“หัวเว่ย” จัดหนักหั่นราคาเอาใจคนรักสมาร์ทโฟน บริษัท หัวเว่ย คอนซูมเมอร์บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตแอนดรอยด์สมาร์ทโฟนอันดับ 2 ของโลก ยกทัพสมาร์ทโฟนจากหัวเว่ย มาปรับราคาให้แฟนพันธ์แท้ครอบครองได้ในราคาสุดพิเศษ ทั้ง Huawei...

ลดเยอะ!!! Huawei Ascend Mate 7 ลดราคา 2,000 บาท ทั้งรุ่นปกติ และ พรีเมี่ยม

Huawei จัดการลดราคามือถือเรือธงอย่าง Huawei Ascend Mate 7 ทั้ง 2 รุ่น คือรุ่นปกติ และ...

คุ้มมากกก – Huawei ลดราคา Huawei Ascend Mate 7 ลง 2,000 บาท...

Fast 7 จะได้ดูหรือไม่อันนี้เราก็ไม่รู้เหมือนกัน แต่ที่รู้ๆ คือตอนนี้ Huawei จัดการลดราคามือถือเรือธงอย่าง Huawei Ascend Mate 7...

ซะงั้น ภาพหลุด Mate 7 Compact ก่อนหน้านี้กลายเป็นสมาร์ทโฟนยี่ห้ออะไรก็ไม่รู้ แต่ไม่เป็นไรมีภาพใหม่มาให้ดูกันอีก

จากที่ก่อนหน้านี้มีภาพหลุดที่ถูกอ้างว่าเป็น Huawei Mate 7 Compact หลุดออกมาสร้างความสนใจให้กับหลายๆคนอย่างมาก ด้วยหน้าตาที่เหมือนกับ Huawei Mate 7 ย่อส่วน และคาดกันว่าสเปคภายในน่าจะยังแรงเหมือนเดิมนั้น คงต้องฝันสลายแล้วครับ เพราะตอนนี้ได้มีภาพ้ฉลยออกมาแล้วว่า ภาพที่เราเห็นนั้นไม่ใช่สมาร์ทโฟนของ Huawei ด้วยซ้ำ

แอบส่องงาน “Jaymart Warehouse Sale” @รามคำแหง มีมือถือ แท็บเล็ตอะไรลดราคาบ้าง??

ตอนนี้ Jaymart กำลังจัดงาน?Jaymart Warehouse Sale ที่สำนักงานใหญ่ แถวๆ ถนน รามคำแหงครับ แน่นอนว่าด้วยชื่อเจมาร์ท รับรองว่ามีมือถือ...

[Review] รีวิว Huawei Ascend Mate 7 มือถือเรือธงงานประกอบสุดเนี๊ยบ ขอบจอบางเฉียบและระบบสแกนลายนิ้วมือในราคา 16,990 บาท

วันนี้เราจะมารีวิวมือถือเรือธงจอบิ๊กเบิ้ม 6 นิ้วของ Huawei อย่าง Huawei Ascend Mate 7 กันครับ แต่เห็นว่าเป็นมือถือจอบิ๊กเบิ้มแบบนี้...

Hands-on ลองจับ Huawei Ascend Mate 7 มาพร้อมหน้าจอ 6 นิ้ว ขอบจอบางเฉียบ และระบบสแกนลายนิ้วมือ...

เมื่อช่วงเย็นของวันนี้ (30 ตุลาคม 2557) Huawei ได้จัดงานเปิดตัวมือถือเรือธงรุ่นล่าสุดอย่าง Huawei Ascend Mate 7 ในประเทศไทย...

MOST POPULAR

HOT NEWS