Tag: Huawei Ascend Mate 7

เช็คราคากันหน่อย!! มือถือตัวท็อปในปี 2014 พอถึงปี 2015 เหลือราคาเท่าไหร่กันบ้าง?

เป็นเรื่องปกติของอุปกรณ์ IT ที่เมื่อเวลาผ่านไป มูลค่าของสินค้าก็จะตกลงมาเรื่อยๆ บางคนถึงกับบอกว่า ซื้อของไอทีปุ๊บ จ่ายเงิน ก้าวขาออกจากร้านก็ราคาตกแล้ว และแน่นอนว่าสมาร์ทโฟนก็จัดเป็นหนึ่งในสินค้าไอทีครับ เพราะฉะนั้นเรามาดูกันดีกว่า ผ่านไป 1 ปี มือถือ (อดีต) ตัวท็อปเหล่านี้ เหลือราคาเท่าไหร่กันบ้าง สำหรับบทความนี้จะเป็นการรวมราคามือถือตัวท็อป หรือพวกมือถือเรือธงของแบรนด์มือถือที่มีขายในไทย โดยจะเน้นที่แบรนด์หลักๆ ดังนี้ครับ Samsung Apple HTC LG Sony Huawei OPPO Vivo …
[อ่านต่อ]

Huawei Ascend Mate 7, P7, Mate 2 และ G7 จะได้รับอัพเดต Lollipop ภายในปีนี้แน่นอน!!

เป็นข่าวดีของเพื่อนๆ ที่ใช้มือถือของทาง Huawei ที่มีรุ่นดังนี้ครับ Huawei Ascend Mate 7, Huawei Ascend P7, Huawei Ascend Mate 2 และ Huawei Ascend G7 เพราะว่ามือถือทุกรุ่นที่เราว่ามานั้น จะได้รับการอัพเดตเป็น Android 5.0 Lollipop แน่นอน เย่ ปรบมือดังๆ ให้ Huawei 10 ครั้งรัวๆ แน่นอนว่าการอัพเดตล็อตแรกคงหนีไม่พ้น Huawei …
[อ่านต่อ]

[เก่าแต่เก๋า] แนะนำมือถือปรับราคา สเปคแรง กล้องแจ่ม คุ้มค่า น่าซื้อ

ช่วงนี้เป็นช่วงผลัดเปลี่ยนของมือถือสมาร์ทโฟนครับ หลายแบรนด์กำลังจะปล่อยรุ่นใหม่ออกมาตีตลาดในเร็วๆ นี้ ก็เป็นธรรมชาติของมือถือรุ่นเก่า ที่จะโดนปรับราคาลงกันไปตามระเบียบ สำหรับคนที่ซื้อก่อนอาจจะรู้สึกเจ็บหลังนิดๆ (หลักหัก) แต่ถ้าใครกำลังอยากจะเปลี่ยนมือถือใหม่ บอกเลยว่าพลาดไม่ได้แน่นอน ผมจึงได้ทำการรวบรวมสุดยอดมือถือปรับราคา เน้นสเปคแรงๆ ใช้งานได้ยาวๆ ที่ตอนแรกอาจจะรู้สึกเฉยๆ เพราะว่าราคาแรง แต่พอปรับราคาเท่านั้นแหละ น่าซื้อขึ้นมาเลย ว่าแต่จะมีมือถือปรับราคารุ่นไหนน่าสนใจบ้าง ตามมาชมพร้อมๆ กันเลยครับ หมายเหตุ มือถือในบทความนี้เป็นเครื่องที่ปรับราคาลงอย่างเป็นทางการ และทุกร้านก็ขายในราคานี้ คนละส่วนกับมือถือจัดรายการลดราคานะครับ Huawei Ascend Mate 7 ราคา 14,990 บาท …
[อ่านต่อ]

Huawei “หัวเว่ย” จัดหนักหั่นราคาเอาใจคนรักสมาร์ทโฟน

“หัวเว่ย” จัดหนักหั่นราคาเอาใจคนรักสมาร์ทโฟน บริษัท หัวเว่ย คอนซูมเมอร์บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตแอนดรอยด์สมาร์ทโฟนอันดับ 2 ของโลก ยกทัพสมาร์ทโฟนจากหัวเว่ย มาปรับราคาให้แฟนพันธ์แท้ครอบครองได้ในราคาสุดพิเศษ ทั้ง Huawei Mate 7 รุ่นพรีเมี่ยมสีทอง ปรับราคาจาก 19,990 บาท เหลือ 17,990 บาท และรุ่นสแตนดาร์ดสีขาว และสีดำปรับราคาจาก 16,990 บาท เหลือ14,990 บาท นอกจากนี้ยังมีรุ่น Huawei Honor 3x ปรับราคาลงเหลือ 6,990 …
[อ่านต่อ]

ลดเยอะ!!! Huawei Ascend Mate 7 ลดราคา 2,000 บาท ทั้งรุ่นปกติ และ พรีเมี่ยม

Huawei จัดการลดราคามือถือเรือธงอย่าง Huawei Ascend Mate 7 ทั้ง 2 รุ่น คือรุ่นปกติ และ Huawei Ascend Mate 7 Premium Edition ที่มี Ram 3GB และรองรับการใช้งาน 2 ซิม โดยลดราคาลงมา 2,000 บาท…..
[อ่านต่อ]

คุ้มมากกก – Huawei ลดราคา Huawei Ascend Mate 7 ลง 2,000 บาท ทุกรุ่น

Fast 7 จะได้ดูหรือไม่อันนี้เราก็ไม่รู้เหมือนกัน แต่ที่รู้ๆ คือตอนนี้ Huawei จัดการลดราคามือถือเรือธงอย่าง Huawei Ascend Mate 7 ทั้ง 2 รุ่น คือรุ่นปกติ และ Huawei Ascend Mate 7 Premium Edition ที่มี Ram 3GB และรองรับการใช้งาน 2 ซิม โดยลดลงจากเดิม …
[อ่านต่อ]

ซะงั้น ภาพหลุด Mate 7 Compact ก่อนหน้านี้กลายเป็นสมาร์ทโฟนยี่ห้ออะไรก็ไม่รู้ แต่ไม่เป็นไรมีภาพใหม่มาให้ดูกันอีก

จากที่ก่อนหน้านี้มีภาพหลุดที่ถูกอ้างว่าเป็น Huawei Mate 7 Compact หลุดออกมาสร้างความสนใจให้กับหลายๆคนอย่างมาก ด้วยหน้าตาที่เหมือนกับ Huawei Mate 7 ย่อส่วน และคาดกันว่าสเปคภายในน่าจะยังแรงเหมือนเดิมนั้น คงต้องฝันสลายแล้วครับ เพราะตอนนี้ได้มีภาพ้ฉลยออกมาแล้วว่า ภาพที่เราเห็นนั้นไม่ใช่สมาร์ทโฟนของ Huawei ด้วยซ้ำ
[อ่านต่อ]

แอบส่องงาน “Jaymart Warehouse Sale” @รามคำแหง มีมือถือ แท็บเล็ตอะไรลดราคาบ้าง??

ตอนนี้ Jaymart กำลังจัดงาน?Jaymart Warehouse Sale ที่สำนักงานใหญ่ แถวๆ ถนน รามคำแหงครับ แน่นอนว่าด้วยชื่อเจมาร์ท รับรองว่ามีมือถือ แท็บเล็ตตบเท้าลดราคากันเพียบ ส่วนมากก็เป็นการเคลียร์สต็อกครับ ต้องบอกว่าลดราคากันก่อนหน้างาน TME 2015 ที่จะจัดขึ้นในกลางเดือนหน้าเลย แผนที่ครับ แน่นอนว่าทีมงาน SpecPhone ก็ไม่พลาดที่จะไปเก็บภาพบรรยากาศและรวมมือถือที่ลดราคาในงานมาฝากกัน รับรองว่างานนี้เวิร์คกว่างานก่อนหน้านี้เยอะเลย (สำหรับคนที่อยากได้มือถือลดราคานะ) สำหรับงานนี้ เนื่องจากมีผู้มาเลือกซื้อสินค้ากันเยอะมาก จึงมีการแบ่งเข้าเต้นท์เพื่อเลือกซื้อสินค้าเป็นรอบๆ ไปครับ รอบละประมาณ 20 …
[อ่านต่อ]

[Review] รีวิว Huawei Ascend Mate 7 มือถือเรือธงงานประกอบสุดเนี๊ยบ ขอบจอบางเฉียบและระบบสแกนลายนิ้วมือในราคา 16,990 บาท

วันนี้เราจะมารีวิวมือถือเรือธงจอบิ๊กเบิ้ม 6 นิ้วของ Huawei อย่าง Huawei Ascend Mate 7 กันครับ แต่เห็นว่าเป็นมือถือจอบิ๊กเบิ้มแบบนี้ ใช่ว่าขนาดตัวจะใหญ่จนถือลำบากนะครับ เพราะการออกแบบของ Huawei Ascend Mate 7 ทำออกมาได้ดีจริงๆ เริ่มจากขอบจอบางเฉียบจนเกือบจะเป็นมือถือไร้ขอบกันเลยทีเดียว ส่วนสเปคก็ไม่ธรรมดาเพราะใช้ CPU Octa-Core ที่ทาง Huawei ผลิตเองอย่าง HiSilicon Kirin 925 ซะด้วย …
[อ่านต่อ]

Hands-on ลองจับ Huawei Ascend Mate 7 มาพร้อมหน้าจอ 6 นิ้ว ขอบจอบางเฉียบ และระบบสแกนลายนิ้วมือ ในราคา 16,990 บาท

เมื่อช่วงเย็นของวันนี้ (30 ตุลาคม 2557) Huawei ได้จัดงานเปิดตัวมือถือเรือธงรุ่นล่าสุดอย่าง Huawei Ascend Mate 7 ในประเทศไทย แต่ไม่ใช่แค่งานเปิดตัวธรรมดาๆ ในบ้านเรานะครับ เพราะเป็นงานเปิดตัวมือถือระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีการเชิญสื่อจากทุกประเทศในแถบเพื่อนบ้านเรา รวมถึงสื่อจากฮ่องกงมาในงานเปิดตัวของ Huawei Ascend Mate 7 ด้วย โดยงานเปิดตัวดังกล่าวจัดขึ้นที่โรงแรมดับเบิลยู และทีมงาน SpecPhone ก็ได้รับเกียรติจากทาง Huawei ให้ไปร่วมงานเปิดตัวด้วย ทางทีมงานก็เลยได้ไปลองจับ Huawei …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก