Home Tags Galaxy Note

Tag: Galaxy Note

เคาะราคาแล้ว Samsung Galaxy Note 8 เริ่มต้นที่ 33,900 บาท!!!!

  หลังจากที่ Samsung เปิดตัว Galaxy Note 8 ไปได้ไม่นานล่าสุด S-eStore ของ Samsung Thailand ก็ได้เปิดให้ได้จอง Samsung...

Samsung เปิดตัว Galaxy Note 8 อย่างเป็นทางการแล้ว มาพร้อมกับปากกาเทพ S-Pen และกล้องคู่ OIS รุ่นแรกของโลก...

หลังจากที่รอกันมานานล่าสุด Samsung ก็ได้เปิดตัว Galaxy Note 8 อย่างเป็นทางการแล้ว เป็นรุ่นที่เปลี่ยนดีไซน์ใหม่หมดใช้กระจกกับโลหะในการออกแบบ มีดีไซน์ที่โค้งมน โดย Samsung Galaxy Note 8...

มาดูกันดีกว่าว่าจาก Samsung Galaxy Note รุ่นแรกจนถึง Galaxy Note 8 มีอะไรที่เปลี่ยนแปลงไปบ้าง

ถ้าพูดถึงโทรศัพท์ที่มาคู่กับปากกาในสมัยก่อนนั้นก็ต้องยอมรับเลยว่าเป็นเรื่องที่แทบจะปกติ เพราะว่าโทรศัพท์ในสมัยนั้นยังใช้หน้าจอแบบจอ Resistive ที่ต้องอาศัยแรงกดในการสั่งงานเป็นจุด ๆ ใครนึกไม่ออกก็ให้นึกถึงจอสัมผัสของ Nokia เช่น Nokia 5800 กับ...

Samsung Galaxy Note 5 จะเพิ่มความสามารถในการแก้ไขไฟล์ PDF ได้ทันทีโดยใช้ปากกา S-Pen

ล่าสุด Samsung ได้ยื่นขอรับสิทธิบัตรกับ USPTO สำหรับการแก้ไขเอกสารแบบ PDF ได้โดยตรงผ่านหน้าหน้าจอสมาร์ทโฟน ด้วยลายมือของคุณเองในรูปแบบ PDF โดยรายละเอียดการจดสิทธิบัตรครอบคลุมไปถึง ซอฟแวร์การใช้คอมพิวเตอร์สำหรับโทรศัพท์มือถือ, แท็บเล็ต,...

ตารางเปรียบเทียบสเปค Samsung Galaxy Note ทั้ง 5 รุ่น

เชื่อได้ว่าหลังจากการเปิดตัว Samsung Galaxy Note 3 (ข่าวงานเปิดตัว Note 3) น่าจะมีหลายๆ ท่านอยากเปรียบเทียบสเปคกับ Note...

Samsung Galaxy Note III จะทั้งหมดมี 4 รุ่น หนึ่งในนั้นมีลิมิเต็ดอิดิชัน

จากปัญหาเรื่องชิ้นส่วนของ Samsung นั้นในตอนนี้มีข่าวว่า Galaxy Note III ของ Samsung นั้นจะมีรุ่นที่ต่างจากปกติอีก 3 รุ่น...

ดีเดย์ตัวอัพเดท Android 4.1.2 ของ Galaxy S II และ Galaxy Note มาเดือนมีนาคมนี้แน่นอน

จากที่ตัวอัพเดท Android 4.1 ถูกเลื่อนมาตั้งแต่ปลายปีที่แล้วและมีกำหนดการปล่อยในช่วงต้นปีแต่ก็ยังไม่มีกำหนดการณ์แน่นอนของตัวอัพเดทของ Galaxy S II และ Galaxy Note?ว่าจะมาเดือนไหนวันไหนแน่ แต่สุดท้ายแล้วช่วงที่น่าจะได้รับตัวอัพเดทกันก็คือเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้นั่นเอง การประกาศครั้งนี้มาจาก...

Samsung ยืนยัน มี Premium Suite สำหรับ Android 4.1 บน Galaxy Note...

สำหรับ Premium Suite นั้นจัดเป็นหนึ่งในฟีเจอร์ใหญ่ของ Samsung ที่จัดให้กับเฉพาะเครื่องท็อปของตนอย่าง Samsung Galaxy S III หรือ...

ตัวอัพเดท Android 4.1 ของ Galaxy S II เเละ Galaxy Note ถูกเลื่อนไปเป็นต้นปีหน้าเเทน

สำหรับเครื่องตระกูล Galaxy S เเละ Galaxy Note ค่อนข้างจะเเน่นอนว่าได้รับการสนับสนุนสำหรับตัวอัพเดทใหม่ๆ เเน่นอน ซึ่งทั้ง Galaxy S...

Samsung ประกาศขาย Galaxy Note II ได้ถึง 5 ล้านเครื่องด้วยเวลาเพียงสองเดือน

ในช่วงต้นเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา Samsung ได้ประกาศถึงยอดขายของ Galaxy Note II ไปได้ทั้งหมดสามล้านเครื่อง เเต่หลังจากนั้นอีกเพียงสองสามสัปดาห์ ตัวเลขก็เพิ่มเป็น 5 ล้านเครื่องไปเเล้ว Galaxy...

MOST POPULAR

HOT NEWS