Home Tags G3

Tag: G3

แอบส่องงาน “Jaymart Warehouse Sale” @รามคำแหง มีมือถือ แท็บเล็ตอะไรลดราคาบ้าง??

ตอนนี้ Jaymart กำลังจัดงาน?Jaymart Warehouse Sale ที่สำนักงานใหญ่ แถวๆ ถนน รามคำแหงครับ แน่นอนว่าด้วยชื่อเจมาร์ท รับรองว่ามีมือถือ...

LG ประกาศสายฟ้าแลบ ปล่อยอัพเดท Lolipop ให้ G3 สัปดาห์นี้แล้ว

แฟนๆ มือถือของ LG คงตกใจไม่น้อยเพราะปกติตัวอัพเดท Lolipop ที่เป็น Android เวอร์ชันใหม่ล่าสุดนั้นได้ประกาศว่าจะปล่อยให้กับ LG G3 สมาร์ทโฟนตัวท็อปของค่ายในสัปดาห์นี้...

Samsung Galaxy S5 และ LG G3 จะได้รับอัพเดท Android 5.0 ในเดือนธันวาคมนี้

นอกจาก HTC, Sony และ Motorola ที่ได้ประกาศอัพเดท Android 5.0 Lolipopแล้ว ฝั่งค่ายอื่นๆ นั้นก็ดูเหมือนยังจะไม่มีความเคลื่อนไหวออกมาเกี่ยวกับเรื่องอัพเดทนี้เสียเท่าไรนัก...

LG ทดลองขายมือถือแนวใหม่ เปิดขายผ่านเว็บอย่างเดียวเพื่อลดต้นทุน

 ความสำเร็จของมือถือจีนนอกจากปัจจัยเรื่องค่าแรงที่ถูกแล้ว กลยุทธ์การจำหน่ายของผู้ผลิตจีนบางรายนั้นก็ลดต้นทุนจากการที่จำหน่ายผ่านทางเว็บเพียงอย่างเดียวเท่านั้น อย่างเช่น OnePlus เป็นต้น ที่น่าสนใจคือผู้ผลิตมือถือระดับอินเตอร์ก็เริ่มใช้กลยุทธ์เช่นนี้บ้างแล้วReuters ได้รายงานว่า LG จะเริ่มวางจำหน่าย G3 ในประเทศจีนแล้ว...

LG ออกวีดีโอแสดงแนวคิดการออกแบบ UI แบบแฟลทบน G3

อินเตอร์เฟซบนสมาร์ทโฟนในปัจจุบันนี้เกือบทุกค่ายก็ดูจะเปลี่ยนมาใช้แบบ Flat ซึ่งหลายๆ คนก็อาจจะคิดว่าการออกแบบสไตล์นี้ไม่ได้มีอะไรซับซ้อนมาก แต่ LG ก็ได้ออกคลิปวีดีโอมาอธิบายถึงแนวคิดและที่มาที่ไปของอินเตอร์เฟซของ LG บน G3 ครับ รายละเอียดที่น่าสนใจนั้นมีหลายอย่าง...

ยังบางไม่พอ จริงๆ แล้ว LG อยากให้ G3 ขอบบางกว่านี้อีก

หลังจากที่ LG ได้เปิดตัว G3 อย่างเป็นทางการนั้นก็เป็นที่ยอมรับกันอย่างแพร่หลายว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่มีขอบจอบางที่สุดอย่างไม่มีข้อกังขา แต่จากบทสัมภาษณ์ล่าสุดนั้นผู้บริหารระดับสูงของ LG ฝ่ายดีไซน์ก็ได้ออกมาพูดว่ายังอยากให้ขอบจอของ G3 นั้นมีขนาดบางกว่าในปัจจุบันนี้อีก โดยพร้อมกับบอกว่าการดีไซน์ของ...

รองประธาน LG เผย G3 อาจมีราคาแพงขึ้นเกือบหมื่นถ้าใช้วัสดุแบบโลหะ

หนึ่งในสิ่งที่หลายคนคาดไว้และผิดคาดไปตามๆ กันก็คือ LG G3 นั้นไม่ได้ใช้วัสดุที่เป็นโลหะแต่เป็นพลาสติกที่มีลายคล้ายกับโลหะเท่านั้น หลายๆ คนคนสงสัยว่าถ้าจะทำกันขนาดนี้แล้วไม่ใช้โลหะจริงไปเสียเลย เนื่องจากก็มีมือถือหลายรุ่นที่ใช้โลหะเป้นส่วนประกอบกันหลายค่ายอยู่ไม่ว่าจะเป็น Sony หรือ HTC...

LG เปิดตัวเคส QuickCircle สำหรับ LG G3 รองรับการชาร์จแบบไร้สาย

ก่อนที่ LG G3 จะเปิดตัวในอีกไม่กี่วันนี้ ทาง LG ก็ได้เปิดตัวเคสสำหรับการใช้งานคู่กับ LG G3 ซึ่งคล้ายกับเคส QuickWindows...

ไม่ต้องรอเปิดตัว พรีเซนท์เทชันเผยทุกอย่างของ LG G3 ออกมาแล้ว

ในช่วงนี้คงไม่มีมือถือตัวไหนที่มีข่าวออกมาถี่เท่ากับ LG G3 ที่มีทั้งรูปเพรส เครื่อง และอินเตอร์เฟซหลุดออกมาอย่างมากมาย แต่ข้อมูลหลุดในวันนี้เรียกว่าเปิดการปิดคดีเลยก็ว่าได้ เพราะเป็นพรีเซนท์เทชันของ LG ที่ใช้กันภายใน ซึ่งข้อมูลหลายอย่างนั้นคอนเฟิร์มกับสเปคที่หลุดออกมาก่อนหน้า...

เผยรูปฟีเจอร์ LG Quick Windows บน G3 เที่ยวนี้มาในแบบวงกลม

เรียกว่ามีของใหม่ๆ มาให้เห็นทุกวันเลยก็ว่าได้สำหรับ LG G3 ในวันนี้ทาง @evleak ก็ได้เผยรูปฟีเจอร์ของ LG Quick Windows บน...

MOST POPULAR

HOT NEWS