Home Tags Dtac

Tag: dtac

สาเหตุ SMS กินเงิน และ วิธีป้องกัน SMS กินเงิน ข่าว โฆษณารบกวน

เชื่อว่าหลายคนในที่นี้คงจะประสบกับปัญหา SMS กินเงิน พวกบรรดา SMS แปลก ๆ เช่น Funny Clip, Clip...

โปรโมชั่นย้ายค่ายรายเดือน AIS , TRUE และ DTAC อัพเดทช่วงครึ่งหลังของปี 2018 ลดสูงสุด 70 %...

ในปัจจุบันการแข่งขันระหว่างโอเปอร์เรเตอร์ทั้ง 3 เจ้ามีความดุเดือดเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะโปรโมชันสำหรับลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม ที่แต่ละค่ายก็ล้วนให้สิทธิพิเศษคล้ายกัน เราจึงขอรวบรวมโปรโมชั่นย้ายค่ายรายเดือน Ais , True และ Dtac...

ผมนี่มั่นใจ!! dtac ประกาศไม่ร่วมประมูลคลื่น 1800 MHz เพราะคลื่นที่มีอยู่กว้าาาางมากแล้ว

dtac ยืนยันไม่ยื่นประมูลคลื่นความถี่ 1800 MHz ที่จัดขึ้นโดยสำนักงาน กสทช. โดยให้เหตุผลว่า ณ ตอนนี้ dtac ถือครองคลื่นย่านความถี่สูงมากเพียงพอที่จะรองรับการใช้งานดาต้าในอนาคตแล้ว เนื่องจากปัจจุบัน dtac ได้ถือครองความถี่ย่าน 2100 MHz จำนวน 2 × 15 MHz และมีคลื่นใหม่ความถี่ 2300 MHz ที่พึ่งจะเปิดตัวไปหมาด ๆ จำนวน 1 x 60MHz

ผมนี่มือสั่น!! dtac ออกโปรย้ายค่าย จ่าย 599 ได้เน็ต 80 GB โทร 2,000 นาที...

ล่าสุด dtac ได้ออกโปรใหม่ สำหรับลูกค้าที่ย้ายค่ายเบอร์เดิมไปใช้ dtac เป็นโปรโมชันย้ายค่ายแบบสด ๆ ร้อน ๆ ที่ปล่อยให้วันนี้เป็นวันแรก โดยจะให้ส่วนลดสูงถึง 70% จากแพ็กเกจราคา 1,990 บาท เหลือเพียงเดือนละ 599 บาท สิ่งที่มีให้ในโปรโมชันรายเดือนนี้ได้แก่

[TME 2018] รวมโปรโมชันซื้อ iPhone ในงาน Mobile Expo ที่ AIS, TrueMove H...

สำหรับใครที่กำลังเล็งที่จะซื้อ iPhone ในงาน Thailand Mobile Expro 2018 นี้อยู่ละก็ วันนี้เราได้รวบรวมโปรโมชันจากผู้ให้บริการค่ายต่างๆ มาไว้ให้เพื่อนๆ แล้ว...

[TME 2018] ส่องโปรเด็ด 3 เครือข่าย ซื้อ iPhone X แถม iPad ซื้อ...

เริ่มแล้วสำหรับงาน Thailand Mobile Expo 2018 มหกรรมโทรศัพท์มือถือที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ โดยครั้งนี้ครั้งที่ 30 จัดขึ้นวันที่ 24 พฤษภาคม...

วิธีเช็คยอดเงินคงเหลือ และยอดวันใช้งานคงเหลือ ซิมเติมเงิน AIS, Dtac, Truemove-H, my by CAT และ TOT...

หากใครอยากทราบวิธีการเช็คยอดเงินและยอดวันคงเหลือนั้นสามารถกดรหัสตามเครือข่ายที่ใช้งานได้เลยครับ โดยระบบจะตอบกลับเป็นข้อความโดยแสดงยอดเงิน และตามด้วยยอดวันใช้ที่งานที่เหลือทันทีครับ วิธีเช็คยอดเงิน และวันหมดอายุ AIS กด *121# แล้วกดโทรออก วิธีเช็คยอดเงิน และวันหมดอายุ Dtac กด *101#...

รวมมือถือฟรี dtac สำหรับลูกค้าใหม่ เปลี่ยนเติมเงินเป็นรายเดือน และย้ายค่าย [พฤษภาคม 2018]

หนึ่งในโปรโมชันที่สามารถดึงดูดลูกค้าให้ย้ายค่ายมาใช้งานเครือข่ายใหม่ได้เป็นอย่างดี ก็คงหนีไม่พ้นโปรโมชันย้ายค่ายเบอร์เดิมเพือรับสิทธิ์ฟรีสมาร์ทโฟน เพียงแค่จ่ายค่าบริการรายเดือนล่วงหน้าและสมัครแพ็กเกจตามที่กำหนด ก็จะได้รับสมาร์ทโฟนรุ่นที่ร่วมรายการกลับบ้านไปเลยฟรี ๆ

เปรียบเทียบ ย้ายค่ายเบอร์เดิม dtac, AIS, TrueMove H ย้ายไปที่ไหน ได้ส่วนลดโทรศัพท์มากที่สุด?

หนึ่งในข้อดีของการ "ย้ายค่ายเบอร์เดิม" ก็คงหนีไม่พ้นการได้รับส่วนลดค่าเครื่องโทรศัพท์สมาร์ทโฟนในราคาสุดพิเศษ สามารถซื้อเครื่องได้ในราคาถูกกว่าหน้าร้านปกติทั่วไป แน่นอนว่าโอเปอร์เรเตอร์ทั้ง 3 ได้แก่ dtac, AIS และ TrueMove H ก็มีโปรโมชันส่วนลดค่าเครื่องสำหรับลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม แต่ประเด็นคือค่ายไหนย้ายไปแล้วได้ส่วนลดมากที่สุด คุ้มค่าที่สุด เราจะมาหาคำตอบในบทความนี้กันครับ

เทียบราคา OPPO F5 ซื้อเครื่องเปล่า หรือที่ AIS, TrueMove H หรือ dtac คุ้มค่าที่สุด

ใครที่อยากได้เครื่อง OPPO F5 ในราคาที่ถูกกว่าเครื่องเปล่า ก็มีทางเลือกเป็นการซื้อ OPPO F5 กับโอเปอร์เรเตอร์ผู้ให้บริการโทรศัพท์ ได้แก่ AIS, TrueMove H และ dtac เท่าที่ทำการสำรวจราคาตลาด OPPO F5 พบว่าการซื้อกับโอเปอร์เรเตอร์ จะได้รับส่วนลดค่าเครื่องสูงสุด 6,000 บาทเลยทีเดียว แต่ก็ต้องแลกมากับการติดสัญญา ต้องใช้แพ็กเกจรายเดือนกับโอเปอร์เรเตอร์นั้น ๆ ให้ครบตามกำหนดระยะสัญญาด้วยเช่นกัน

MOST POPULAR

HOT NEWS