Home Tags Dtac

Tag: dtac

เอาให้ชัด!! ซิมโรมมิ่งเที่ยวต่างประเทศ AIS/True/Dtac ค่ายไหนคุ้มสุด

เวลาจะไปเที่ยงต่างประเทศเพื่อน ๆ เคยคิดหนักไหมว่า ซิมโรมมิ่งสำหรับเอาไว้ใช้ต่างประเทศของค่ายไหนจะคุ้มสุด เพราะซิมโรมมิ่งนั้นไม่ว่าจะค่ายไหนราคาก็นับว่าโหดใช้ได้ แถมบางค่ายยังมีจำกัดอีกว่าซิมโรมมิ่งนี้ใช้กับประเทศไหนได้บ้าง เป็นเหตุให้ต้องมานั่งปวดหัวทุกครับเวลาจะหาซิมโรมมิ่งให้ตรงกับความต้องการ และประเทศที่จะไป ผมเลยไปรวบรวมซิมโรมมิ่งจากทั้ง 3 ค่ายมา...

3 ค่ายจัดเต็ม อัดโปรใหม่ซิมเติมเงิน เน็ตไม่จำกัด 10 Mbps โทรฟรีทุกเครือข่ายในราคา 200 บาท

จัดว่าเป็นโปรที่น่าจะทำให้ผู้ใช้รายเดือนหลาย ๆ คนเคืองไม่น้อยทีเดียวครับ เมื่อทั้ง 3 ค่ายมือถืออย่าง AIS dtac และ Truemove H...

รวมโค๊ดรหัสดาว (*) ของ AIS/Dtac/True/My

เคยไหมครับกับการที่เราอยากเช็คข้อมูลซิม / สมัครหรือเปลี่ยนแพ็คเกจ /  สมัครบริการเสริม โดยที่ไม่อยากไปเปิดหาข้อมูลหรืออยากเช็คข้อมูลในขณะที่ไม่มีอินเตอร์เน็ตใช้ ครั้งจะให้โทรเข้า Call Center ก็เสียเวลามากเกิน ผมก็เลยไปรวบรวมโค๊ดต่าง...

เทียบโปร iPhone 11 AIS / True / dtac ซื้อที่ไหนคุ้มสุด

ใกล้แล้วนะครับกับวันวางจำหน่าย iPhone 11 ทั้ง 3 รุ่น ซึ่งจะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการพร้อมกันในวันที่ 18 ตุลาคมที่จะถึงนี้แล้ว ซึ่งค่ายมือถือต่างก็ออกโปรมาเพียบเลยไม่ว่าจะเป็นโปรลดค่าเครื่อง โปรย้ายค่าย...

รวมโปรโมชัน Samsung Galaxy Note 10 | Note 10+ ซื้อที่ไหนดี AIS, TrueMove...

หลังจากเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา จะว่าไปก็ใกล้เวลาที่ Samsung Galaxy Note 10 จะเริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทยแล้วครับ สมกับที่เป็น Samsung ประเทศไทยจริง ๆ...

รวมราคา Samsung Galaxy S10| S10+ เครื่องเปล่า เครื่องโปร AIS, Truemove H และ...

หลังจากที่เปิดตัวไปได้ไม่กี่วัน Samsung ก็พร้อมที่จะจำหน่าย Galaxy S10 และ Galaxy S10+ เป็นที่เรียบร้อย โดยมีทั้งเครื่องเปล่า และเครื่องติดแพ็กเกจรายเดือนกับทางโอเปอร์เรเตอร์...

แจกฟรีก็ได้มั้ง? iPhone 6 32 GB ลดเหลือ 500 บาท สำหรับลูกค้าย้ายค่ายไป dtac เท่านั้น!!

ช่วงนี้ท็อปฟอร์มจริง ๆ สำหรับค่ายใบพัดสีฟ้า dtac หลังจากได้คลื่น 900 MHz มา ก็พร้อมที่จะกลับมาสู้ในตลาดอีกครั้ง และหนึ่งในกลยุทธเรียกลูกค้าก็คงหนีไม่พ้น "การย้ายค่าย เพื่อรับส่วนลดสมาร์ทโฟน" โดยรอบนี้เป็นการลดราคา iPhone 6 32 GB เหลือเพียง 500 บาท!!

Dtac ชวนย้ายค่าย แจก มือถือฟรี (ติดโปร) Vivo Y71 , Huawei Y7 Pro...

ใครที่กำลังอยากย้ายค่ายรายเดือนและอยากได้สมาร์ทโฟนใหม่อยู่พอดี เข้าทางเลย ตอนนี้มีโปรโมชั่นแจก มือถือฟรี แบบติดสัญญาเครือข่ายกับทาง Dtac ซึ่งมีให้เลือกถึงสามรุ่น เอาไว้ไปให้พ่อ แม่ หรือลูกใช้ก็ได้ไม่มีปัญหา เพราะมูลค่าสูงสุดของสมาร์ทโฟนที่แจกนั้นราคาอยู่ที่...

สาเหตุ SMS กินเงิน และ วิธีป้องกัน SMS กินเงิน ข่าว โฆษณารบกวน

เชื่อว่าหลายคนในที่นี้คงจะประสบกับปัญหา SMS กินเงิน พวกบรรดา SMS แปลก ๆ เช่น Funny Clip, Clip...

โปรโมชั่นย้ายค่ายรายเดือน AIS , TRUE และ DTAC อัพเดทช่วงครึ่งหลังของปี 2018 !!

ในปัจจุบันการแข่งขันระหว่างโอเปอร์เรเตอร์ทั้ง 3 เจ้ามีความดุเดือดเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม ที่แต่ละค่ายก็ล้วนให้สิทธิพิเศษคล้ายกัน เราจึงขอรวบรวม โปรโมชั่นย้ายค่ายรายเดือน Ais , True และ...

MOST POPULAR

HOT NEWS