Home Tags Big C

Tag: Big C

Big C Big Bang Mobile Sale ฉลองยอดขาย 10 ล้านเครื่อง !! ลดจัดหนัก จัดเต็ม ของแถมเพียบ พร้อมบริการสุดประทับใจ

บิ๊กซี ฉลองยอดขายโทรศัพท์ครบ 10 ล้านเครื่อง จัดโปรโมชั่น Big C Big Bang Mobile Sale ที่นำโทรศัพท์มือถือมาร่วมโปรโมชั่นให้เลือกซื้อกันในราคาพิเศษ และยังแจก Point มากถึง 10 ล้านคะแนนทุกวัน พร้อมของแถมให้ติดไม้ ติดมือกลับบ้านไปอีกด้วย โดยงาน Big C Big Bang Mobile Sale จะมีตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง 13 สิงหาคม 2561 ที่ Big C สาขาต่าง ๆ ทั่วประเทศไทย

บรรยากาศภายในงานจัดอย่างยิ่งใหญ่ พอเข้ามาในงานก็จะเห็นโปรโมชั่นต่าง ๆ และบริการมากมายในโซนโทรศัพท์มือถือที่จัดแสดงไว้เต็มพื้นที่พร้อมโปรโมชั่นต่าง ๆ มากมาย

สำหรับโปรโมชั่นเด็ดหากซื้อสมาร์ทโฟนที่ร่วมโปรโมชั่นจะได้รับคะแนน Big C เพิ่มสูงสุด 80,000 คะแนน เอาไว้ไปแลกซื้อสินค้าใน Big C ได้อีกด้วย

สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวไปได้ไม่นาน ก็มีวางขายแบบ สด ๆ ร้อน ๆ ไม่ว่าจะเป็น Huawei Nova 3 , Nova 3i , Y5 Prime หรือจะเป็นแบรนด์ Samsung ที่วางจำหน่าย Samsung Galaxy A6+ ,A6 , J8 , J6 , J4

นอกจากซื้อโทรศัพท์มือถือภายในงานแล้ว ยังจะได้รับของแถมต่าง ๆ ติดไม้ติดมือกลับบ้านไปด้วย ไม่ว่าจะเป็น Power Bank , Bluetooth Speaker หม้อต้มสุกี้ กระทะไฟฟ้า เตารีด หรือไมโครเวฟ ให้เลือกรับกันตามเงื่อนไข และรุ่นของสินค้าที่ร่วมรายการ

ซื้อมือถือพร้อมกับแพ็คเกจจากผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือรายใหญ่ มีพร้อมให้บริการทั้งสามค่ายในไทย รับส่วนลดสูงสุดมูลค่า 6,000 บาท เมื่อซื้อ Huawei P20 Pro จาก Dtac หรือรับ Simcard แบบเติมเงินของ TrueMove H ฟรีมูลค่า 49 บาท พร้อมรับอินเตอร์เน็ต WiFi Free เมื่อเติมเงินเพียง 100 บาท ซึ่งใครที่ต้องการเปิดเบอร์ใหม่พร้อมจดทะเบียนรายเดือน จะได้รับส่วนลดดังนี้

  • ลด 6,000 บาท Huawei P20 Pro
  • ลด 5,500 บาท Samsung Galaxy A6+ , Vivo V9
  • ลด 4,000 บาท Samsung Galaxy A8 , Galaxy A8+
  • ลด 3,000 บาท Vivo Y85
  • ลด 1,500 บาท Nokia 3.1 , Huawei Y5 Prime

รายละเอียดเพิ่มเติมสอบถามได้จากพนักงานประจำบูธได้เลยครับ

สามารถผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ตามเงื่อนไข และรุ่นของสินค้าที่ร่วมรายการ พิเศษรับส่วนลดทันที 5 % เมื่อชำระด้วยบัตรเครดิต Aeon Big C หรือผ่อนชำระนานสูงสุด 6 เดือน

ที่สำคัญ Big C ยังนำเครื่อง Demo ที่ผ่านการใช้งานมาแล้ว มาจัดส่วนลดพิเศษที่ลดสูงสุดที่ 50 % มาให้เลือกซื้อกันได้ ซึ่งสินค้ามีจำนวนจำกัด ใครสนใจก็รีบหน่อยนะครับ

ไม่ใช่ว่าจะขายโทรศัพท์มือถืออย่างเดียวแล้วจบ Big C ยังมีบริการพิเศษฟรี เช็คตัวเครื่อง พร้อมกับลงโปรแกรมพื้นฐาน พร้อมโอนถ่ายข้อมูลให้พร้อมใช้งาน งานดี ๆ อย่างนี้ใครที่กำลังมองสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ไม่ควรพลาด เนื่องจากงานนี้จัดขึ้นที่ Big C ทุกสาขาในประเทศไทย ที่สะดวกต่อการเดินทาง ใครที่แวะไปซื้อสินค้า ก็สามารถแวะไปดูกันได้

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมของ Big C Big Bang Mobile Sale ได้ที่ >> http://bit.ly/2LMCi71

Big C Big Bang Mobile Sale ฉลองยอดขาย 10 ล้านเครื่อง !! ลดจัดหนัก...

บิ๊กซี ฉลองยอดขายโทรศัพท์ครบ 10 ล้านเครื่อง จัดโปรโมชั่น Big C Big Bang Mobile Sale ที่นำโทรศัพท์มือถือมาร่วมโปรโมชั่นให้เลือกซื้อกันในราคาพิเศษ...

Big C Big Bang Mobile Sale ลดหนัก จัดโปรจุใจ ด้วยมือถือรุ่นใหม่ ในราคาสุดพิเศษ ของแถมเพียบ...

Big C จัดโปรโมชั่นสุดฮอตรับหน้าร้อนปีนี้ ด้วยแคมเปญพิเศษในงาน Big C Big Bang Mobile Saleที่รวมเอาสินค้า สมาร์ทโฟน แท็ปเล็ตและไอทีเอาไว้มากมายในงาน ด้วยสินค้าราคาสุดพิเศษ พร้อมของแถมจุใจให้ได้เลือกซื้อกันอย่างเต็มอิ่ม ผ่านทาง Big C สาขาต่าง ๆ ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ – 16 เม.ย.61 นี้เท่านั้น

บิ๊กซี จัดมหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าลดกระหน่ำ Big C Electronics Solution Fair ลด…และ…ครบ จบที่เดียวที่บิ๊กซี

บิ๊กซี จัดมหกรรมสินค้าเอาใจนักช้อปครั้งยิ่งใหญ่ Big C Electronics Solution Fair พบกับกองทัพสินค้าอิเล็กทรอนิกส์และเครื่องใช้ไฟฟ้านานาชนิด อาทิเช่น สมาร์ทโฟน แอลอีดีทีวี ตู้เย็น เครื่องซักผ้าและอื่นๆ อีกมากมาย

จัดดิ! Big C ฉลองครบรอบ 23 ปี ขายมือถือ LAVA จอทัชกรีนฟรีไปเลย!!

โปรโมชันคุ้ม ๆ จาก Big C มาแล้วครับ ฉลองครบรอบ 23 ปี บิ๊กซี่ จัดโปรโมชันแบบแรง ๆ ซื้อสินค้าอะไรก็ได้ในห้างบิ๊กซี และนำใบเสร็จ บวกเงิน 23 บาทก็รับมือถือจาก AIS ฟรีไปเลย มีทั้งรุ่นปุ่มกดและก็รุ่นหน้าจอสัมผัส โดยโปรโมชันดังกล่าวเริ่มตั้งแต่วันนี้ (19 กันยายน 2559) ไปจนกว่าสินค้าจะหมด ซึ่งคาดว่าไม่นานก็หมดแน่นอน

วันสุดท้าย!! Acer Liquid Zest Z525 มือถือจอสวย ลดราคาจัดหนัก 50% ที่ห้าง Big-C

เพื่อน ๆ ที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่ ในราคาเบา ๆ แอดมินแนะนำ Acer Liquid Zest 3G ที่กำลังจัดโปรโมชันกับห้าง Big-C เลยครับ เพราะลดราคาจัดหนักกันกว่า 50% เลยทีเดียว จากราคาปกติ 4,190 บาท เหลือเพียง 1,990 บาท ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม หรือวันนี้เท่านั้น!

คุ้ม!! Acer Liquid Z630 จอ 5.5 นิ้ว Ram 2 GB เหลือ...

รอบที่แล้ว Big C จัดโปรลดราคา Acer Liquid Z530 เหลือ 2,990 บาท ก็ว่าคุ้มแล้วนะครับ ได้มือถือจอ 5 นิ้ว HD กับ Ram 2 GB ในราคาเบาๆ โดยรอบนี้เหมือนจะโหดกว่า เพราะ Big C จัดโปรลดราคามือถือ Acer อีกแล้ว แต่เป็น Acer Liquid Z630 มือถือจอใหญ่ 5.5 นิ้ว สเปคใกล้เคียงกับ Acer Liquid Z530 ในราคาเพียง 3,990 บาท จากราคาเต็มตอนเปิดตัว 6,990 บาท

ชี้เป้า!! มือถือ Acer Ram 2 GB จอ 5 นิ้ว HD กล้องหน้า...

ใครที่กำลังหาซื้อมือถือเครื่องใหม่ แอดมินแนะนำว่าให้ไวเลยครับ เพราะวันนี้จัดโปรเป็นวันสุดท้ายแล้ว (หรือเปล่า) สำหรับมือถือ Acer Liquid Z530 ที่ราคาปกติ 5,990 บาท แต่ตอนนี้ลดราคาที่ห้าง Big-C เหลือเพียง 2,990 บาทเท่านั้น ใช่แล้วครับ ลดราคากันเน้นๆ เลย 3,000 บาท!!

Big C อย่างโหด ลดราคา Asus Zenfone 2 ตัวท็อป Ram 4 GB...

ถ้าไทยรัฐพิมพ์ไม่ผิด นี่ก็บ้าไปแล้วล่ะครับ เพราะหนังสือพิมพ์ไทยรัฐของวันที่ 20 สิงหาคม 2015 ลงรายละเอียดว่า Big C ลดราคา Asus...

Big C ลดราคามือถือ i-mobile IQ 1.3 DTV และ i-Style 7.9 DTV...

สำหรับมือถือสองรุ่นที่ Big C นำมาลดราคานั้น มีความน่าสนใจตรงที่รองรับ DTV สามารถรับชมทีวีดิจิตอลได้โดยไม่ต้องต่ออินเทอร์เน็ตนั่นเองครับ แถมราคาที่ลดแล้วก็น่าสนใจไม่เบา เริ่มต้นที่ 1,990 บาทเท่านั้นเอง มือถือสองรุ่นของ...

ลดเงียบๆ Acer Liquid Jade มือถือจอสวยระดับ iPhone ลดราคา 2,000 บาทที่ Lotus &...

Acer Liquid Jade เป็นมือถืออีกรุ่นที่น่าสนใจ แต่ไม่ค่อยมีใครรู้ครับ ผมว่าส่วนหนึ่งอยู่ที่ราคาเปิดตัวที่ค่อนข้างแรง เพราะราคาของ Acer Liquid Jade ตอนเปิดตัวนั้นอยู่ที่...

MOST POPULAR

HOT NEWS