Home Tags Banana IT

Tag: Banana IT

เตรียมตัว – BananaIT ลดตับแตก Replay 5 วันเท่านั้น ลดสูงสุด 90% iPad – 7,900 บาท Notebook – 3,490 บาท!!

BananaIT-Lod-Tub-Tak-Replay-SpecPhone-00005

กลับมาอีกครั้งกับโคตรงานเซลล์แห่งปีสำหรับชาวไอที BananIT ลดตับแตก ต้นฉบับ Warehouse Sale ซึ่งรอบนี้ใช้ชื่อเก๋ ๆ ว่า Banana IT ลดตับแตก Replay เรียกได้ว่าลดแล้วก็ลดอีก เพราะรอบนี้การันตีเลยว่าลดกันทุกชิ้น ลดทั้งสต็อก สูงสุด 90% โดยงานจะมีตั้งแต่วันที่ 27 กรกฎาคม ไปจนถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 5 วันเท่านั้น

สถานที่จัดงาน BananaIT ลดตับแตก Replay ก็ที่เดิมเลยครับ โกดัง BananaIT ณ สี่แยกกล้วยน้ำไท การเดินทางก็ไม่ยาก นั่ง BTS มาลงสถานีเอกมัย แล้วก็ต่อมอเตอร์ไซด์รับจ้าง 20 บาทถึงงานเลย สินค้าที่น่าสนใจ ณ ตอนนี้ เท่าที่ BananaIT เปิดเผยมาก็จะมีดังนี้ครับ

iPad ราคาเริ่มต้น 7,900 บาท

BananaIT-Lod-Tub-Tak-Replay-SpecPhone-00003

คอมมือสอง Notebook ราคา 3,490 บาท

BananaIT-Lod-Tub-Tak-Replay-SpecPhone-00002

สมาร์ทวอทซ์ ราคา 390 บาท จาก 990 บาท

BananaIT-Lod-Tub-Tak-Replay-SpecPhone-00001

งาน Warehouse sale สุดว้าว สุดยิ่งใหญ่กว่าที่เคยมีมา กับงานบานาน่าไอที “ลดตับแตก สินค้าไอที Replay” ขนมาทั้งคลัง เคลียร์ยกสต็อก ลดสูงสุด 30-90% ทั้งสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต โน๊ตบุ๊ค สินค้า DIY จอมอนิเตอร์ เครื่องพริ้นเตอร์ รวมไปถึงสินค้า Acessories มากมาย ลดขนาดนี้ไม่มาไม่ได้เเล้ว

BananaIT-Lod-Tub-Tak-Replay-SpecPhone-00006

ช้อปราคาคุ้มค่า ราคาสุดคุ้ม กับสินค้าไอทีได้ที่สี่แยกกล้วยน้ำไท ถนนพระราม 4 วันที่ 27 กรกฎาคม -31 กรกฎาคม 2559  เวลา 10.00 -19.00 น. ตลอด 5 วัน ขับรถมาเองก็ง่าย มีที่จอดรถเยอะมาก หรือจะนั่ง BTS มาต่อมอเตอร์ไซค์ก็สะดวกเช่นกัน

เตรียมตัว – BananaIT ลดตับแตก Replay 5 วันเท่านั้น ลดสูงสุด 90% iPad –...

กลับมาอีกครั้งกับโคตรงานเซลล์แห่งปีสำหรับชาวไอที BananIT ลดตับแตก ต้นฉบับ Warehouse Sale ซึ่งรอบนี้ใช้ชื่อเก๋ ๆ ว่า Banana IT ลดตับแตก Replay เรียกได้ว่าลดแล้วก็ลดอีก เพราะรอบนี้การันตีเลยว่าลดกันทุกชิ้น ลดทั้งสต็อก สูงสุด 90% โดยงานจะมีตั้งแต่วันที่ 27 กรกฎาคม ไปจนถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 5 วันเท่านั้น

[PR] ซื้อสินค้าสมาร์ทโฟนที่ www.bananastore.com “ลดทั้งกระดาน” รุ่นสุดฮอต ขายดี ราคาดีที่สุด

เว็บไซต์ บานาน่าสโตร์ ดอทคอม พร้อมเอาใจนักช้อปออนไลน์ ที่กำลังมองหาสินค้าสมาร์ทโฟน โดยปรับราคาพิเศษสินค้าสมาร์ทโฟน รุ่นสุดฮอต ขายดี แบบ "ลดทั้งกระดาน”

[ของหมดแล้ว] – Huawei P8 ลดจัดหนัก เหลือ 6,800 บาท ที่ BananaStore เท่านั้น

เจอ Huawei P8 ราคาแบบนี้เข้าไป ผมบอกเพื่อน ๆ เลยว่าช่างหัว Huawei P9 ที่จะเปิดตัวในวันที่ 7 มิถุนายนนี้แล้วล่ะ เพราะ BananaStore ร้านค้าออนไลน์อย่างเป็นทางการของร้านกล้วย หรือ BananaIT ที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดี ได้จัดโปรโมชันต้อนรับร้านใหม่ BananStore ด้วยการลดราคาโทรศัพท์มือถือ, แท็บเล็ต, โน้ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีหลากหลายรุ่น หลากหลายยี่ห้อ

[Promotion] Smart Life 2016 ที่บานาน่าโมบายทุกสาขา ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 1 – 31 มีนาคม...

อัพเดตโปรโมชันสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตหลากหลายรุ่น หลายแบรนด์ดังที่ร้าน Banana Mobile พร้อมผ่อนสบาย 0% นาน 12 เดือน และรับเครดิตเงินคืน สูงสุด 4,500 บาท สำหรับธนาคารที่ร่วมรายการ พร้อมรับของแถมมากมายที่ร้านบานาน่าโมบาย ทุกสาขา ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม - 31 มีนาคม 2559

ส่องมือถือลดราคาในงาน Banana IT ลดตับแตก Zenfone 2 เริ่มต้น 4,900 บาท, Galaxy A7...

หากใครกำลังมองหาสมาร์ทโฟนไว้ใช้งานสักเครื่อง งานนี้ห้ามพลาด ที่งาน “ลดตับแตก สินค้าไอที Return” เราขนสินค้าไอทีลดราคามากมาย หลายชนิดกันเลยทีเดียว ที่แยกกล้วยน้ำไท ถนนพระราม 4 งานเริ่มวันที่ 25 กุมภาพันธ์ – 1 มีนาคม 2559 ตั้งแต่เวลา 10.00 -19.00 น. ทั้งหมดตลอด 6 วัน ขอบอกได้ว่างานนี้มีสมาร์ทโฟนหลายรุ่นให้คุณเลือกในราคาที่น่าจับจองเป็นเจ้าของสะเหลือเกิน พร้อมให้คุณทดลองได้ก่อนซื้อ สัมผัสของจริงได้ในงาน

เช็คราคา Smartphone ในงาน BananaIT ลดตับแตก ราคาเริ่มต้น 890 บาท!!

กลับมาตามคำเรียกร้อง สินค้าไอที Return ลดกระหน่ำสูงสุด 90% ขนมาทั้งคลัง ยกมาทั้งโกดังให้คุณได้ช้อป ได้เลือกกันอย่างจุใจ ทั้งสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต โน๊ตบุ๊ค พีซี สินค้า DIY จอมอนิเตอร์ เครื่องพริ้นเตอร์ รวมไปถึงสินค้า Acessories มากมาย รายละเอียดสินค้าที่คุณอยากรู้ เราจัดมาให้ดูก่อนใคร

[PR] Mobile Expo 2016 มอบความสุข ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนกับสินค้าไอทีคุณภาพที่ BananaIT

ตรุษจีนนี้ รับโปรโมชั่นสุดเฮง สนุกกับการช้อปสินค้าไอทีราคาสุดคุ้ม อาทิ สมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต มูลค่าตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป รับทันที ตุ๊กตาหมี มูลค่า 590 บาท และของแถมพรีเมี่ยม มูลค่าสูงสุด 2,780 บาท ฟรีทันที พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือนกับบัตรเครดิต KBank

[PR] HP ชวนเพื่อนๆ ร่วมสนุกกับกิจกรรม ลุ้นรับฟรี! กล้อง HP Mini WiFi Cam รุ่น...

HP ชวนเพื่อนๆ ร่วมสนุกกับกิจกรรม "HP Mini WiFi Cam" ลุ้นรับฟรี !  กล้อง HP...

ส่งต่อความสุข กับเทศกาลของขวัญสุดพิเศษ ที่ Apple@BaNANAIT ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคม 2558 – 31...

ส่งต่อความสุข กับเทศกาลของขวัญสุดพิเศษ ที่ Apple@BaNANAIT ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคม 2558 - 31 มกราคม...

อัพเดตสินค้า Banana IT ลด บึ้ม บึ้ม วันที่ 2 ณ สี่แยกกล้วยน้ำไท มีของเติมเรื่อยๆ

พบกับงานวันที่ 2 ต้นฉบับ Ware House Sale บานาน่าไอที ลด บึ้ม บึ้ม ส่งท้ายปี...

MOST POPULAR

HOT NEWS