Tag: Apple

สรุปข้อมูล iPad mini 6 สเปคและดีไซน์ อัพเดตล่าสุด [ก.ค. 2564]

หลังจากที่ Apple ได้เปิดตัว iPad mini 5 มาเมื่อปี 2019 ก็ไม่ได้มีการเปิดตัว iPad mini อีกเลย จนล่าสุดได้มีข่าวลือของ iPad mini 6 โผล่ขึ้นมาเรื่อย ๆ เลย
[อ่านต่อ]

แนะนํา iPad สําหรับนักศึกษาและเรียนรุ่นไหนดีแบบจัดเซ็ทในงบ 15000-30000 บาท ได้อะไรบ้าง?

สำหรับคนที่กำลังมองหา iPad มาใช้งานเพื่อเรียน เราจะมาแนะนำ iPad สำหรับนักศึกษาและเรียนรุ่นไหนดีแบบจัดเซ็ตมาให้เลยในงบ 15,000-30,000 บาท จะได้อะไรบ้างมาดูกันเลย
[อ่านต่อ]

วิธีและเงื่อนไขซื้อ iPad ราคานักเรียน นักศึกษา ซื้อยังไง ซื้อที่ไหนได้บ้าง [ปี 2021]

กลับมาอีกครั้งแล้วกับโปรโมชั่น Apple Back to School ให้เพื่อน ๆ สามารถซื้อ iPad ราคานักเรียน พร้อมแถมฟรี AirPods และส่วนลด AppleCare+ ถึง 20% ซึ่งนอกจากจะใช้ซื้อ iPad ได้แล้วยังใช้ซื้อ Macbook และ iMac ได้อีกด้วย
[อ่านต่อ]

รวมโปร iPad Air 4 ราคาล่าสุดจาก Apple AIS True dtac ซื้อที่ไหนคุ้มสุด เริ่มต้นเพียง 11,400 บาท

วันนี้เราจะมารวบรวมโปร iPad Air 4 ราคาล่าสุดจาก Apple, AIS, Truemove H และ dtac มาฝากกัน มาดูว่าซื้อที่ไหนดีคุ้มกว่ากันและแต่ละที่มีราคาพร้อมแพ็กเกจเท่าไหร่บ้าง
[อ่านต่อ]

ข้อมูล iPhone 13 เท่าที่รู้ในตอนนี้ เปิดตัววันไหน ราคาเท่าไหร่ มีสีอะไร สเปคและกล้องมีอะไรน่าสนใจบ้าง?

ข่าวข้อมูลของ iPhone 13 ที่มีข่าวหลุดข่าวลือออกมาอย่างต่อเนื่อง ทั้งรูปแบบการดีไซน์ตัวเครื่อง ชื่อรุ่น iPhone กล้องหลัง หน้าจอที่ไหลลื่นมากขึ้นกับชิปตัวใหม่ และข่าวคราวของวันเวลาที่จะเปิดตัวกันในปี 2021 นี้
[อ่านต่อ]

อัพเดทราคา iPhone ทุกรุ่นล่าสุดจาก Apple Dtac True AIS กรกฎาคม 2021

ราคา iPhone นั้นมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา เนื่องจากมีรุ่นใหม่ๆ และมีคู่แข่งแบรนด์อื่นเพิ่มขึ้นมาเรื่อยๆ ราคาจากศูนย์และโอเปอร์เรเตอร์ค่ายใหญ่ทั้ง 3 ค่ายจึงต้องเปลี่ยนตามไปด้วย
[อ่านต่อ]

ค่าเปลี่ยนแบต iPhone ศูนย์ Apple vs ร้านนอก ต่างกันแค่ไหน ไปดูกัน!! (Update 2021)

iPhone คือมือถือที่มีระยะเวลาในการใช้งานที่ค่อนข้างนาน หลาย ๆ คนซื้อมาใช้ทีหลายปี ซึ่งหนึ่งในปัญหาที่จะเจอก็คือแบตเตอรี่เสื่อมสภาพ ดังนั้นการเปลี่ยนแบต iPhone จึงถือเป็นหนึ่งในสิ่งที่ต้องทำ
[อ่านต่อ]

วิธีเปลี่ยนเสียงนาฬิกาปลุก iPhone เป็นเพลงตัวเอง และวิธีตั้งค่าเมื่อเสียงปลุกเบาหรือดังเกินไป

การเปลี่ยนเสียงนาฬิกาปลุกให้เป็นเสียงที่ต้องการ หรือว่าเป็นเสียงเพลงจากในเครื่องนั้น ก็เป็นเรื่องที่สำคัญที่ช่วยให้ตื่นได้พอสมควรเลย วันนี้ทาง Specphone เลยจะมาบอกวิธีเปลี่ยนเสียงนาฬิกาปลุก iPhone ให้เป็นเสียงเพลงของตัวเองที่มีอยู่ในเครื่อง พร้อมกับวิธีตั้งค่าเมื่อเสียงนาฬิกาปลุกเบา หรือดังจนเกินไปแบบง่ายๆ ตามไปดูกันเลย
[อ่านต่อ]

ซื้อไอโฟนที่ไหนดี จะซื้อเครื่องเปล่าหรือติดโปรจาก AIS, True และ dtac ดีกว่ากันในปี 2564

สำหรับคนที่กำลังมองหา iPhone มาใช้งานสักเครื่อง และยังลังเลไม่รู้ว่าจะซื้อไอโฟนที่ไหนดี ที่ซื้อแล้วคุ้มค่าที่สุด จะซื้อเครื่องเปล่าหรือว่าซื้อติดโปรดี เดี๋ยววันนี้ทาง Specphone จะมาแนะนำว่าแต่ละศูนย์ที่วางขายอยู่ในตอนนี้ มีราคาเท่าไหร่บ้าง ถ้าซื้อติดโปรจะคุ้มค่ามากน้อยแค่ไหน และแต่ละที่มีข้อดีข้อเสียอะไรบ้าง ตามไปดูกันเลย
[อ่านต่อ]

10 แอพถ่ายรูป iPhone ฟรีที่ต้องมีติดเครื่องไว้ถ่ายรูปหรือเซลฟี่ ไม่ต้องพกกล้องก็ถ่ายสวยได้ดั่งใจ

วันนี้ทาง Specphone เลยจะมาแนะนำ 10 แอพถ่ายรูป iPhone ที่โหลดมาใช้ได้ฟรี ช่วยให้เราถ่ายรูปได้สวยๆ และมีอะไรน่าสนใจมากขึ้นจนแทบจะไม่ต้องพกกล้องไปไหนมาไหนเลย
[อ่านต่อ]