Home Tags Apple

Tag: Apple

รายงานเผย iPhone ประจำปี 2020 จะใช้จอ OLED ทั้งหมด และมีสองรุ่นที่มาพร้อม 5G

ฝั่งของ iPhone เอง ก็ได้รับการคาดหมายว่า Apple ในแต่ละปีคงจะมีการอัพสเปคให้ทันสมัยขึ้น โดยล่าสุด Ming-Chi Kuo นักวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์สาย Apple...

[Special] พาชม Apple Park Visitor Center ที่อยู่ข้างตึกยานแม่ Apple Park ของจริงที่แคลิฟอร์เนีย สหรัฐฯ

บทความนี้ถือเป็นบทความพิเศษจริง ๆ เนื่องจากผมมีโอกาสได้เดินทางมาที่ Apple Park Visitor Center ในรัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งไหน ๆ...

[Official] สรุปรายละเอียดของ iOS 13 และ iPadOS ที่คุณควรรู้ พร้อมรุ่นไหนที่ได้อัพเกรดบ้าง

เมื่อคืนที่ผ่านมา Apple ได้จัดงานสัมมนา WWDC 2019 ที่เป็นงานสำหรับโชว์นวัตกรรม และเป็นงานสัมมนาเกี่ยวกับการพัฒนาซอฟต์แวร์ ซึ่งไฮไลท์สำหรับบุคคลทั่วไปก็คือการเปิดตัวระบบปฏิบัติการเวอร์ชันใหม่ที่มีการถ่ายทอดสดไปทั่วโลก สำหรับในปีนี้ ฝั่งของอุปกรณ์พกพาก็มีการเปิดตัว iOS...

iPhone รุ่นใหม่ประจำปีนี้กว่า 11 รุ่นย่อย ผ่านการทดสอบโดย EEC ของยุโรปแล้ว

ตามปกติแล้ว ก่อนที่มือถือจะสามารถวางขายในแต่ละประเทศได้นั้น จะต้องผ่านการตรวจสอบจากหน่วยงานของแต่ละประเทศก่อน โดยล่าสุด iPhone รุ่นใหม่ที่คาดว่าจะได้รับการเปิดตัวในปีนี้ ก็ผ่านการตรวจสอบจากหน่วยงาน EEC ในยุโรปเรียบร้อยแล้ว จากข้อมูลของทาง EEC ระบุว่า...

ชายชาวจีนอาจต้องจำคุก 10 ปี โทษฐานส่ง iPhone ปลอมเพื่อเคลมรับเครื่องใหม่ของแท้จาก Apple เกือบ 1,500 เครื่อง

เชื่อว่าหลายท่านอาจจะเคยคิดกันเล่น ๆ ว่าอยากจะเอา iPhone ปลอมไปเคลมกับ Apple เพื่อรับ iPhone ของแท้เครื่องใหม่กลับบ้านกันบ้าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงหลัง ๆ...

ภาพเคส iPhone XI และ iPhone XI Max มาแล้ว ยืนยันกล้องหลังมาเป็นเบ้าสี่เหลี่ยมจัตุรัสตามข่าวลือ

นับเป็นเรื่องปกติไปแล้วที่เรามักจะได้เห็นภาพเคสมือถือก่อนที่จะมีการเปิดตัวมือถือจริง ๆ โดยเฉพาะฝั่งของ iPhone ที่มีภาพหลุดมาจากทางบริษัทผู้ผลิตเคสอยู่เป็นประจำ อย่างล่าสุดก็มีภาพเคสใสของทั้ง iPhone XI และ iPhone XI...

เผยภาพและคลิปเรนเดอร์ iPhone XR ประจำปี 2019 มาพร้อมกล้องหลังคู่ในเบ้าสี่เหลี่ยมจัตุรัส

ที่ผ่านมาเราได้เห็นภาพเรนเดอร์ของว่าที่ iPhone XS กับ iPhone XS Max ประจำปี 2019 (ที่ใช้ชื่อเรียกกันตอนนี้ว่า iPhone...

[Review] รีวิวหูฟัง Apple AirPods 2 พร้อมเคสชาร์จแบบปกติ ที่จับมาใช้งานร่วมกับ iPad และมือถือ Android

ถ้าพูดถึงประเภทของหูฟังยอดนิยมในยุคนี้ หูฟังประเภท true wireless ที่เป็นหูฟังแบบไร้สายที่ไม่มีสายเชื่อมต่อเข้ากับแจ็ค 3.5 มม. รวมถึงยังไม่มีสายเชื่อมต่อระหว่างหูฟังข้างซ้างและข้างขวาอีกด้วย เนื่องมาจากความสะดวกในการใช้งาน ระยะเวลาการใช้งานแบตเตอรี่ และคุณภาพเสียงที่ทำได้ดีขึ้นกว่าที่เคยมีมา...

Apple บรรจุ iPad 2 เข้าสู่กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่จะไม่ได้รับการสนับสนุนอีกต่อไป หลังมีอายุนับจากเปิดตัวมาถึง 8 ปีเต็ม

ถ้าพูดถึงระยะเวลาในการสนับสนุนผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง ในเรื่องนี้ก็ต้องยอมรับว่า Apple ทำได้ดีมาตลอด ดังจะเห็นได้ชัดสุดก็จากการที่ตัวเครื่องยังสามารถอัพเดตระบบปฏิบัติการรุ่นใหม่ ๆ ได้หลายปี (แต่ไม่รับประกันว่าเครื่องจะช้าลงหรือเปล่านะ) แต่ก็แน่นอนว่าระยะเวลาการสนับสนุนผลิตภัณฑ์ของทาง Apple ก็ย่อมมีที่สิ้นสุด โดยในรอบนี้ก็ถึงคราวของ...

Apple เตรียมเปิดจองหูฟัง Beats Powerbeats Pro วันที่ 3 พ.ค. นี้ ก่อนขายจริงในวันที่ 10...

เชื่อว่ามีหลายท่านที่อยากได้หูฟังไร้สายที่มาพร้อมชิป H1 แต่ไม่ใช่ AirPods 2 ซึ่งหนึ่งในทางเลือกก็คงหนีไม่พ้นหูฟังจาก Beats ที่ก็อยู่ในเครือของ Apple ด้วยเช่นกัน ล่าสุด...

MOST POPULAR

HOT NEWS