Home Tags Apple

Tag: Apple

แนะนำโทรศัพท์ น่าซื้อ งาน TME 2019 รุ่นเก่า รุ่นใหม่ ได้หมด ไบเทคจะต้องลุกเป็นไฟ!!

พบกันเวลาเดิม ! เปิดศักราชใหม่ปีหมูทอง เตรียมกระสุนให้พร้อม แล้วช้อปกระจายกับมหกรรมสมาร์ทโฟน อุปกรณ์เสริม เทคโนโลยีไร้สาย ครั้งแรกของปี ‘Thailand Mobile Expo...

เลือกอะไรดี ? เมื่อจะซื้อ iPhone XS Max 256 GB แต่ก็สามารถซื้ออุปกรณ์ Apple ถึง...

เปิดให้จองเรียบร้อยแล้วในประเทศไทย สำหรับ iPhone XR และ iPhone XS , XS Max ซึ่งสำหรับราคานั้นก็เปิดมาค่อนข้างแรงตามคาด...

ส่องมือถือ ลดราคา ในงาน The Mall มหกรรมลดทะลุพิกัด @Impact เมืองทองธานี

ใกล้สิ้นปีทีไร ก็มักจะมีมหกรรมลดราคาสินค้าที่จัดกันอย่างต่อเนื่อง เช่นเดียวกับ มหกรรมลดทะลุพิกัด ที่อิมแพค เมืองทองธานี by The Mall Group ก็เป็นอีกหนึ่งมหกรรมลดราคาสินค้าที่ลดราคากันสูงสุดถึง 80% และความที่เป็นเครือ...

เผยคะแนน DxOMark iPhone XS Max แซง Samsung Galaxy Note 9 ขึ้นสู่อันดับสอง...

เว็บไซต์ DxOMark ที่เรารู้จักกันดี ในนามของเว็บไซต์ที่มีความเชี่ยวชาญในเรื่องของกล้อง และวัดประสิทธิภาพของกล้องที่น่าเชื่อถือ โดยมีคะแนนในแต่ละโหมดอย่างละเอียด ล่าสุดได้เผยคะแนนของ DxOMark iPhone XS Max...

[Battery Test] เปรียบเทียบอายุแบตเตอรี่ iPhone X และ iPhone XS, XS Max...

หนึ่งในฟีเจอร์สำคัญในการใช้งานของ iPhone ที่ Apple ให้ความสำคัญนั่นก็คือคุณสมบัติของแบตเตอรี่ ซึ่งเรารู้กันดีอยู่แล้วว่า iOS จัดการพลังงานได้ดี จากแบตเตอรี่ที่มีความจุน้อยกว่าสมาร์ทโฟน Android แต่ก็มีอายุการใช้งานได้พอ...

ให้มันเป็นตำนาน !! ลาแล้ว ดีไซน์ iPhone 5 , 5s , SE หลังจากที่วางขายมานาน...

หลังจากที่ iPhone ได้เปิดตัวรุ่นใหม่ในปี 2018 ไปได้ไม่นาน นั่นก็คือ iPhone Xs, iPhone Xs Max...

iPhone รุ่นเก่า ปรับลดราคาในไทยอย่างเป็นทางการ iPhone 7 เริ่ม 17,500 บาท !!

หลังจากที่ Apple ได้ทำการวางขาย iPhone รุ่นใหม่ประเทศกลุ่มแรกไปได้ไม่นาน iPhone รุ่นเก่าในประเทศไทยก็ได้ปรับราคาลงอย่างเป็นทางการ โดยลดรุ่นละประมาณสี่พันถึงห้าบาท ไปดูราคา iPhone ลดราคา...

อ้าว! เคส iPhone X บางอันอาจจะนำไปใช้กับ iPhone XS ไม่ได้ เนื่องจาก…

iPhone รุ่นใหม่ที่เปิดตัวไปไม่นานนี้อย่าง iPhone XS ผู้มาแทน iPhone X ถ้าหากมองภายนอกสองรุ่นนี้แทบจะเหมือนกันแบบเป๊ะๆ เรียกได้ว่าถ้าไม่ได้ซื้อสีทองที่เป็นสีใหม่มาแทบจะแยกไม่ออกเลยด้วยซ้ำ ทำให้หลายที่สนใจอยากอัพเกรดจาก iPhone X...

ตัวอย่างวิดีโอ ที่ถ่ายโดย iPhone XS Max ด้วยมือเปล่า บอกเลยว่า…

หนึ่งในสมาร์ทโฟนที่สามารถใช้ถ่ายวิดีโอได้ดีที่สุดในโลกคงจะหนีไม่พ้น iPhone ที่ทำได้ลื่นไหล คุณภาพที่ได้ดี จนทำให้บางครั้งถูกนำไปใช้ถ่ายทำภาพยนตร์แทนกล้องใหญ่เลยก็มี วันนี้เรามีผลงานวิดีโอที่ถูกถ่ายโดย iPhone รุ่นล่าสุดอย่าง iPhone XS Max...

เผยความจุแบตเตอรี่ iPhone XS ,XS Max และ XR จะเยอะขึ้นตามที่คุยไว้หรือไม่?

หลังจากที่ Apple ได้เปิดตัว iPhone รุ่นใหม่ไปเมื่อไม่กี่วันมานี้ หนึ่งในเรื่องที่ทาง Apple ได้นำเสนอบนเวทีคือเรื่องของแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้ยาวนานขึ้นกว่ารุ่นก่อนอย่าง iPhone X ซึ่งแน่นอนว่าตามสไตล์...

MOST POPULAR

HOT NEWS