Home Tags Apple

Tag: Apple

หลุดภาพที่อาจใช้เป็นโปสเตอร์งาน Apple Special Event ที่จะมีการเปิดตัว iPhone 11 ประจำปีนี้

ตามปกติแล้ว โปสเตอร์และบัตรเชิญสื่อร่วมงานของทาง Apple มักจะมีการออกแบบให้ลวดลายบนภาพสื่อถึงสิ่งที่เป็นไฮไลท์ในงานอยู่เสมอ ๆ โดยเฉพาะกับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ทั้งฝั่งของฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ ซึ่งในอีกไม่นานนี้ก็จะถึงกำหนดการเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่ที่ลือกันว่าจะเป็น iPhone 11...

[ลือ] iPhone รุ่นใหม่ของปีนี้จะมาพร้อมสีใหม่ รุ่น Max ให้แบตเกือบ 4000 mAh และอาจใช้ชื่อ iPhone 11...

จากกระแสข่าวและรูปหลุดก่อนหน้านี้ ทำให้เชื่อได้ว่า iPhone รุ่นหลักประจำปีนี้ที่คาดว่าจะใช้ชื่อ iPhone XI หรือ  iPhone 11 Pro และ...

[ลือ] iPhone ในปี 2021 อาจมีทั้ง Face ID และ Touch ID ที่กลับมาแบบฝังใต้จอ

แม้ว่า iPhone รุ่นประจำปีนี้ (2019) จะยังไม่ได้รับการเปิดตัวก็ตาม แต่ตอนนี้กลายเป็นว่าไฮไลท์ของ iPhone รุ่นใหม่กลับตกไปอยู่ใน iPhone รุ่นประจำปีหน้าไปซะแล้ว โดยปัจจัยหลักก็คือมาจากเหล่านักวิเคราะห์...

รายงานล่าสุดเผย Apple เตรียมจับเซ็นเซอร์ ToF 3D ไปใส่ใน iPhone รุ่นประจำปีหน้า (2020)

หนึ่งในสิ่งที่หลายคนรอคอยเกี่ยวกับ iPhone ประจำปีนี้ ก็คือความหวังว่า Apple จะอัพเกรดกล้องหลัง iPhone ขึ้นไปอีกขั้น หนึ่งในนั้นก็เช่น การเพิ่มเลนส์ การเพิ่มเซ็นเซอร์...

แข่งกันหลุดไปเลยพี่! พบภาพเครื่อง iPhone XI Max และ Google Pixel 4 ระหว่างกำลังใช้งานจริง

เรียกว่าสูสีกันตั้งแต่ยังไม่เปิดตัวทีเดียวครับ สำหรับ iPhone จาก Apple และ Pixel จาก Google ที่จะได้รับการเปิดตัวในปีนี้ โดยเฉพาะด้านของรูปลักษณ์ที่ดูแล้วน่าจะเลือกใช้เบ้ากล้องหลังแบบสี่เหลี่ยมอยู่ตรงมุมซ้ายบนของฝาหลังทั้งคู่...

[ลือ] Apple ล้มแผนพัฒนาแว่น AR เรียบร้อยแล้ว คาดเตรียมแถลงอย่างเป็นทางการเร็ว ๆ นี้

ก่อนหน้านี้ Apple เองมีแผนที่จะพัฒนาฮาร์ดแวร์ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี AR ซึ่งทาง Tim Cook เองก็เคยพูดถึงแนวทางของบริษัทอยู่บ่อยครั้ง เกี่ยวกับการนำเทคโนโลยี AR มาอยู่ในผลิตภัณฑ์ของตนเอง...

[ลือ] Apple เตรียมปรับ iPad 9.7″ ไปใช้จอ 10.2″ และเตรียมตัด 3D touch ออกจาก...

หลังจากที่เปิดตัวและวางจำหน่าย iPad Air และ iPad mini รุ่นใหม่ไปเมื่อไม่กี่เดือนก่อน ต้องบอกเลยว่ากระแสตอบรับนั้นค่อนข้างดีเลยทีเดียว จนทำให้ iPad 9.7"...

[ลือ] Apple เตรียมเปิดตัว iPhone พร้อมกัน 4 รุ่นในปีหน้า คาดเพื่อกระตุ้นยอดขาย

สำหรับในปีนี้เอง ก็แทบจะแน่นอนแล้วว่า Apple น่าจะเปิดตัว iPhone แบบหลัก ๆ ด้วยกัน 3 รุ่น ได้แก่...

หลุดภาพลอจิกบอร์ด iPhone XI เปลี่ยนจากทรงตัว L กลับเป็นตัว I แนวตรง

iPhone รุ่นที่ผ่าน ๆ มา Apple เลือกที่จะออกแบบแผงวงจร หรือที่เรียกว่าลอจิกบอร์ดให้เป็นรูปตัว L ซึ่งส่งผลให้แบตเตอรี่ต้องทำออกมาเป็นทรงตัว L ด้วยเช่นกัน...

[ลือ] Apple อาจเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่แบบไม่มี Face ID แต่มีสแกนลายนิ้วมือแทน (เฉพาะในจีน)

ด้วยแนวโน้มยอดขาย iPhone ที่ลดลงในหลายประเทศ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศจีน ที่ผ่านมาเราจึงได้เห็นข่าวลือที่ Apple จะเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่สำหรับประเทศจีนโดยเฉพาะออกมาอยู่เรื่อย ๆ ล่าสุดก็มีมาอีกรอบแล้วครับ...

MOST POPULAR

HOT NEWS