Home Tags Apple

Tag: Apple

เผยวันที่จะเปิดให้ใช้งาน iOS 12 และ watchOS 5 พร้อมรุ่นที่ได้ไปต่อ!!

เรียกได้ว่าเป็นธรรมเนียมประจำของ Apple ที่จะทำการเปิดตัว iOS, watchOS 5 และซอฟต์แวร์อื่นๆ ในงาน WWDC ช่วงเดือนมิถุนายนเป็นประจำทุกปี ในครั้งนี้...

10 ฟีเจอร์ที่เราคิดว่าเด็ดใน iOS 12 แต่ Apple ไม่ได้นำเสนอบนเวที!!

มีหลายสิ่งหลายอย่างที่ Apple ได้นำเสนอเกี่ยวกับ iOS 12 บนเวที ซึ่งก็เชื่อว่าใครที่ติดตามข่าวคงจะทราบกันดีอยู่แล้ว แต่วันนี้ผมมีบางสิ่งบางอย่างที่ Apple ไม่ได้นำเสนอบนเวที แต่ก็ถูกเพิ่มเข้าไปใน...

เผยภาพเร็นเดอร์ iPhone X Plus หน้าจอ 6.5 นิ้ว เพิ่มขนาดเอาใจคนชอบจอใหญ่ ในดีไซน์เดิม

จากข่าวลือที่เผยว่า Apple จะเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่ถึงสามรุ่น นั่นก็คือ iPhone X รุ่นเดิมปรับสเปค และ iPhone...

[TME 2018] รวมโปรโมชันซื้อ iPhone ในงาน Mobile Expo ที่ AIS, TrueMove H...

สำหรับใครที่กำลังเล็งที่จะซื้อ iPhone ในงาน Thailand Mobile Expro 2018 นี้อยู่ละก็ วันนี้เราได้รวบรวมโปรโมชันจากผู้ให้บริการค่ายต่างๆ มาไว้ให้เพื่อนๆ แล้ว...

ลือ !! Apple อาจจะเปิดตัว HomePod ราคาถูก ภายใต้แบรนด์ Beats ในราคาประมาณ 6,000 บาท...

มีรายงานประเทศไต้หวัน ที่มีความเกี่ยวก้องในการผลิตชิ้นส่วนให้กับอุปกรณ์ Apple ได้เผยว่า Apple กำลังวางแผนผลิต HomePod รุ่นใหม่ที่มีราคาถูกกว่ารุ่นปัจจุบันที่ขายอยู่ และจะใช้ชื่อ Beats ในการเปิดตัว...

iPhone X มียอดขายสูงสุดในเดือนมีนาคม และ Xiaomi ขึ้นนำ Android ทุกรุ่นคว้าอันดับ 3 เป็นครั้งแรก !!

จากรายงานยอดขายล่าสุดจาก Counterpoint Research ที่ได้เผยรายชื่อสมาร์ทโฟนที่ขายดีที่สุดในช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา โดยยอดขายสูงสุดตกเป็นของ Apple มียอดจำหน่าย iPhone X มากถึง 3.5...

iPhone รุ่นใหม่ในปีนี้ ใช้หน้าจอ OLED ขนาด 6.5 นิ้วในขนาดตัวเครื่องใกล้เคียงกับ iPhone 8 Plus !!

เหลือเวลาอีก 4 เดือนเท่านั้นที่ iPhone รุ่นใหม่จะถูกเปิดตัว มีข่าวลือออกมามากมายเกี่ยวกับ iPhone X รุ่นใหม่ที่จอใหญ่ขึ้น หรืออาจจะมาในชื่อ iPhone...

Apple จะวางจำหน่าย iPhone รุ่นประหยัด?? หน้าจอ LCD ขนาด 6.1 นิ้ว ในราคาประมาณ 17,000...

มีรายงานว่า Apple ได้เริ่มการผลิต iPhone รุ่นใหม่ ปี 2018 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยจะมีด้วยกัน 3 รุ่น แบ่งเป็นรุ่นท็อป ใช้หน้าจอแบบ OLED จำนวน 2 รุ่น ขนาดหน้าจอ 5.8 นิ้ว (iPhone X 2018) กับหน้าจอขนาด 6.5 นิ้ว (iPhone X Plus) ในหน้าตาแบบ iPhone X ส่วนอีกรุ่นคาดว่าจะเป็น iPhone ราคาประหยัด เอื้อมถึงได้ง่าย ที่มาพร้อมขนาดหน้าจอใหญ่ถึง 6.1 นิ้ว

ระวัง!! iPhone 8, iPhone 8 Plus ที่ซ่อมจอกับร้านนอก เมื่ออัพ iOS 11.3 มีโอกาสจะทัชสกรีนไม่ได้!!

การอัพเดตซอฟท์แวร์สมาร์ทโฟนให้สดใหม่อยู่เสมอเป็นเรื่องที่ดี เพราะจะได้รับการแก้ไขบั๊กต่าง ๆ รวมถึงทำให้อุปกรณ์ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ แต่อาจจะไม่ใช่กับกรณีของ iPhone 8 ที่ซ่อมหน้าจอกับร้านนอก ไม่ได้ซ่อมกับทาง AASP หรือศูนย์บริการ Apple ที่ใช้อะไหล่แท้ของทาง Apple โดยตรง

What?? ชมภาพเรนเดอร์ Banana iPhone คอนเส็ปสุดแหวก iPhone เครื่องโค้งแบบ Nokia 8100

ภาพเรนเดอร์ iPhone ชุดนี้อาจจะแปลกตาไปสักหน่อย เพราะเป็นดีไซน์ที่อ้างอิงจากข่าวลือก่อนหน้าที่ว่า Apple กำลังซุ่มพัฒนาหน้าจอ OLED แบบใหม่ หรือ microLED โดยหน้าจอแบบใหม่ของ Apple จะเป็นหน้าจอโค้ง ที่ไม่ได้โค้งบริเวณด้านข้างแบบสมาร์ทโฟนของ Samsung แต่จะโค้งบริเวณด้านบนและด้านล่างแทน

MOST POPULAR

HOT NEWS