Home Tags Apple

Tag: Apple

Apple ได้รับสิทธิบัตรเทคโนโลยี ที่อาจทำให้สามารถสแกน Face ID ในทิศทางใดก็ได้

หนึ่งในสิ่งที่ทำให้การสแกนหน้าด้วย Face ID ใน iPhone ยังไม่ค่อยสะดวกนักก็คือข้อจำกัดในด้านของทิศทางการสแกน ที่จำกัดให้ผู้ใช้ต้องสแกนหน้าในแนวตรงเท่านั้น ไม่สามารถสแกนเครื่องในขณะที่วางอยู่ในแนวนอนได้ สร้างความลำบากให้กับผู้ที่ต้องปลดล็อกหน้าจอตอนที่เครื่องวางในแนวนอนอยู่พอสมควร ล่าสุด ทางสำนักงานสิทธิบัตรและเครื่องหมายการค้าของสหรัฐฯ ได้ตีเผยแพร่เอกสารสิทธิบัตรจากทาง...

แนะนำ 3 Power Bank ชาร์จเร็ว iPhone 11 ในราคาหลักร้อย

ในปัจจุบันนั้นเทรนชาร์จเร็วกำลังมาแรง ซึ่งสมาร์ทโฟนทุกยี่ห้อก็ได้ใส่ระบบชาร์จเร็วเข้ามาในสมาร์ทโฟนของตัวเอง Apple ก็ไม่เว้น เอาชาร์จเร็วมาลง iPhone เหมือนกัน ซึ่งระบบชาร์จเร็วของ Apple นั้นจะแตกต่างจากของยี่ห้ออื่นเนื่องจากระบบชาร์จเร็วนี้สามารถใช้กับอุปกรณ์อื่น ๆ...

รายงานเพิ่มเติมเผย iPhone SE 2 จะมาพร้อมชิป Apple A13 Bionic ในราคาเริ่มที่หมื่นต้น ๆ

ก็มีข่าวลือกันมาซักพักแล้ว สำหรับ iPhone SE รุ่นใหม่ที่ได้ชื่อในระหว่างนี้ว่า iPhone SE 2 ซึ่งอาจจะได้รับการเปิดตัวในช่วงต้นปีหน้า เพื่อมาทำตลาดในกลุ่มผู้ที่ต้องการ iPhone...

[Promotion]ลดแรง!!! Apple AirPods Gen2 ทั้งรุ่นปกติและ Wireless ประกันศูนย์ เริ่มต้นแค่ 4,099 บาท เท่านั้น

Airpods 2 มาลดราคากันอีกแล้วนะครับ แต่ครั้งนี้จะพิเศษกว่าก่อนหน้านี้เพราะคราวนี้มีลดกระทั่งรุ่น Wireless ด้วยครับ แถมครั้งนี้ลดราคาโหดกว่าก่อนหน้านี้เยอะเลยทีเดียว และที่พิเศษยิ่งกว่าคือร้านที่ขาย Airpods ในครั้งนี้มีหน้าร้านอยู่ที่ MBK...

Apple อาจตัดสินใจใช้จอ OLED ของ Samsung ใน iPhone 12 Pro

เมื่อปีที่แล้วดูเหมือน Samsung จะเจรจากับ Apple ในการใช้จอ Y-OCTA OLED เป็นผลสำเร็จและมีข่าวลือว่าจะเอาจอนี้มาใช้กับ iPhone 11  แต่ก็ไม่ได้เอามาใช้จริง...

ไขข้อข้องใจ iPhone 11 เล่นเกมได้นานขนาดไหน แบตอึดจริงมั้ย น่าจะอยู่ได้ซักกี่ชั่วโมง

ย้อนไปซักตั้งแต่ 2 ปีที่ืแล้วเป็นต้นไป ปัญหาหนึ่งที่อยู่คู่กับ iPhone มาเสมอ ๆ เลยก็คือเรื่องของระยะเวลาการใช้งานแบตเตอรี่ ที่อาจจะไม่ได้ยาวนานจนเพียงพอสำหรับการใช้งานแต่ละวันโดยไม่ต้องชาร์จ ต่างกับฝั่ง Android...

ลือ!! iPhone 12 Pro จะมี RAM 6GB และ iPhone SE...

ตามรายงานของ Blayne Curtis และแหล่งข่าวที่ค่อนข้างน่าเชื่อถือได้ระบุเอาไว้ว่า iPhone 12 Pro และ iPhone 12 Pro Max...

How To ใช้มือถือ ROM 32GB ยังไงให้เพียงพอ

ในปัจจุบันนี้เหล่าสมาร์ทโฟนก็ค่อย ๆ ทำการเพิ่มความจุให้มากขึ้นเรื่อย ๆ ตามการใช้งานของเหล่าผู้ซื้อ ซึ่งพวกราคาเริ่มต้นเองก็มีการเพิ่มความจุด้วยเหมือนกัน โดยนอกเหนือจากรุ่นที่เป็น Android One แล้วจะให้ความจุเริ่มต้นมา 32GB...

[Review] จุดที่ชอบและไม่ชอบของ Apple iPhone 11 หลังจากใช้งานมาเกือบ 1 เดือน

สิ่งที่คนพูดถึงเกี่ยวกับ iPhone ในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา โดยมากแล้วมักจะเป็นไปในเชิงที่ว่าราคาแพง สเปคงั้น ๆ บางคนก็มองว่าน่าจะใส่เลนส์อัลตร้าไวด์มาได้แล้ว รวมถึงประเด็นเรื่องแบตเตอรี่ที่น่าจะอึดขึ้นกว่านี้หน่อย (มีแค่...

ชมภาพเรนเดอร์ iPhone 12 มาพร้อมดีไซน์เหลี่ยมสุดคลาสสิกแบบ iPhone 4 มี 4 กล้อง และติ่งเล็กลง

ถึงแม้ iPhone 11, iPhone 11 Pro จะเปิดตัวและวางจำหน่ายไปได้ไม่นาน ล่าสุดมีข่าวคราวเกี่ยวกับ iPhone 12 ที่จะเปิดตัวในปี...

MOST POPULAR

HOT NEWS