Home Tags Android

Tag: Android

หลุดคลิปพร้อมภาพมือถือคล้ายฟีเจอร์โฟนจาก Nokia รัน Android 8.1 ได้ พร้อมแอปจาก Google ในเครื่อง

ในช่วงที่ผ่านมา เราจะเห็นเหล่าฟีเจอร์โฟนจากทาง Nokia มักมาพร้อมระบบปฏิบัติการต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น KaiOS รวมถึง Feature OS ก็ตาม...

แนะนำ 5 มือถือน่าโดนประจำเดือน กันยายน ในช่วงราคาไม่เกิน 7,000 บาท

ในปัจจุบันค่ายมือถือต่างแข่งขันกันออกรุ่นใหม่มาอย่างเมามันส์ แถมยังออกมาทีละหลายรุ่นหลายราคากันอีก แต่ในสภาพเศรษฐกิจครั้นจะให้ซื้อราคาแพง ๆ ก็คงไม่ไหว แต่ด้วยเทคโนโลยีในปัจจุบันทำให้กลุ่มมือถือราคาถูกมีประสิทธิภาพมากพอที่จะใช้งานทั่วไปหรือจะเล่นเกมก็สามารถทำได้ ซึ่งในบทความนี้จะมาแนะนำมือถือราคาต่ำกว่า 7,000 บาท ที่สามารถใช้งานได้อย่างน้อย 2...

รีวิว OPPO A9 2020 สเปคแรงสุดด้วย RAM 8 GB + ROM 128...

โดยปกติแล้วสมาร์ทโฟน OPPO ที่เป็น A Series มักจะไม่ค่อยถูกส่งให้นักรีวิวทดสอบสักเท่าไหร่ ด้วยความที่เป็นรุ่นเล็ก สเปคทำมาเพียงพอต่อการใช้งานในระดับหนึ่ง แต่ไม่ใช่กับรุ่นล่าสุดอย่าง OPPO A9...

รีวิว realme 5 Pro อีกหนึ่งตัวคุ้ม กล้อง 4 ตัว ความละเอียด 48 MP...

realme 5 Pro สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจากทาง realme เจ้าของสโลแกน "4 เลนส์ สเปคแรง" ถือเป็นรุ่นที่น่าจับตามองในช่วงราคา 8,000...

มาดูกัน!! ฟีเจอร์และรูปลักษณ์ใหม่ทั้ง 50 อย่างบน Android 10

ในที่สุด Android 10 ก็ได้ปล่อยอัพเดตอย่างเป็นทางการออกมาเป็นที่เรียบร้อย หลังจากที่ก่อนหน้านี้ปล่อยเป็น Android Q Beta มาให้ทดสอบกัน โดยใน Android...

Google ปล่อยอัพเดต Android 10 แล้ว กลุ่ม Pixel และ Essential Phone อัพได้ทันที

และแล้วก็เป็นไปตามข่าวที่มีออกมาก่อนหน้านี้ครับ สำหรับ Android 10 ที่ทาง Google เริ่มเปิดให้อัพเดตได้ตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา ซึ่งตรงกับวันที่ 3 กันยายนของฝั่งสหรัฐฯ​ โดยเครื่องที่ได้รับการอัพเดต Android...

โฆษก Google ยืนยัน!! Huawei Mate 30 ต่อให้ใช้ Android ก็จะไม่สามารถใช้ Google Mobile...

ก่อนหน้านี้ได้มีข่าวออกมาว่า Huawei กำลังจะเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่อย่าง Mate 30 Series แต่สถานการณ์ล่าสุดดูเหมือนจะไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่แล้วล่ะครับ เพราะโฆษกของทาง Google ได้ออกมายืนยันว่า Huawei Mate...

[ยังไม่ยืนยัน] Google อาจเปิดตัว Android 10 อย่างเป็นทางการวันที่ 3 กันยายนนี้ และอาจเปิดตัว Pixel 4

ตามปกติแล้ว Google จะเลือกเปิดตัวระบบปฏิบัติการ Android เวอร์ชันใหม่อย่างเป็นทาง พร้อมเปิดให้อัพเดตให้กับมือถือสาย Nexus/Pixel ก็ในช่วงปลายปี โดยในปีนี้ก็จะเป็นคิวของ Android 10...

[ยังไม่ยืนยัน] Facebook กำลังพัฒนาการแสดงผลแบบ Dark Mode สำหรับตัวแอปหลักบน Android อยู่

หนึ่งในสิ่งที่ผู้ใช้งานแอป Facebook หลาย ๆ คนอยากได้ก็คือความสามารถในการปรับการแสดงผลของตัวแอป Facebook ให้เป็นแบบ Dark Mode ที่พื้นหลังจะเป็นโทนสีเกือบดำสนิท แล้วใช้ตัวอักษรสีขาวแทน...

รีวิว Vivo S1 ซีรี่ส์ใหม่ที่มาพร้อมความคุ้มค่า AI Triple Camera ดีไซน์สวยงาม ในราคา 8,999 บาท

Vivo S1 เป็นสมาร์ทโฟนซีรี่ส์ใหม่ล่าสุดจากทาง Vivo ที่เน้นเรื่องดีไซน์สวยงาม กล้องถ่ายภาพจัดเต็ม ที่สำคัญคือเปิดราคามาไม่แพงที่ 8,999 บาท เพราะนอกจากจุดเด่นที่ผมเอ่ยถึงไปแล้ว Vivo...

MOST POPULAR

HOT NEWS