Home Tags Android

Tag: Android

[Official Statement] แถลงการณ์จาก HUAWEI ประเทศไทย กรณี Google ระงับการทำธุรกิจกับ HUAWEI

20 พฤษภาคม 2562 – จากกรณีการนำเสนอข่าวของสํานักข่าวรอยเตอร์ เกี่ยวกับกูเกิลจะระงับการทำธุรกิจกับหัวเว่ยนั้น หัวเว่ยขอชี้แจงว่า ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา หัวเว่ยได้เป็นส่วนสำคัญในพัฒนาการและการเติบโตของแอนดรอยด์ทั่วโลก และในฐานะที่เป็นพันธมิตรรายหลักของแอนดรอยด์ในระดับโลกเราได้ร่วมทำงานอย่างใกล้ชิดกับแพลทฟอร์มโอเพ่นซอร์ซของพันธมิตรทั่วโลกเพื่อพัฒนาอีโคซิสเต็มที่ก่อให้เกิดประโยชน์ทั้งต่อผู้ใช้และต่ออุตสาหกรรมนี้ หัวเว่ยขอให้ความมั่นใจว่าจะยังคงให้บริการอัพเดทซอฟท์แวร์ด้านความปลอดภัยและบริการหลังการขายแก่ผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตของหัวเว่ยที่มีอยู่ในปัจจุบันทั้งหมดต่อไป ครอบคลุมถึงโมเดลที่ได้จำหน่ายออกไปแล้วและที่ยังรอการจัดจำหน่ายอยู่ในสต็อกทั่วโลก เราขอยืนยันว่าจะยังคงมุ่งมั่นเดินหน้าสร้างอีโคซิสเต็มของซอฟท์แวร์ที่ปลอดภัยและยั่งยืนเพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสู่ผู้ใช้ทั่วโลก

งานเข้า! HUAWEI ถูกระงับการใช้งาน Android หลังรัฐบาล US ประกาศขึ้นบัญชีดำ

มีประกาศฉุกเฉินของสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 15 พฤษภาคมที่ผ่านมา HUAWEI และบริษัทลูกอีก 68 แห่ง ถูกขึ้นบัญชีดำเกี่ยวกับการซื้อขาย เช่นเดียวกับที่ ZTE เคยโดนไปเมื่อปีที่แล้ว...

[Official] เผยรายชื่อมือถือที่สามารถติดตั้งและทดสอบ Android Q Beta 3 จาก Google ได้

จากที่ Google ประกาศไว้ก่อนหน้านี้ว่าจะมีมือถือจากหลากหลายแบรนด์ที่เข้าร่วมโครงการทดสอบ Android Q Beta ซึ่งเป็นโครงการที่เปิดให้ผู้ใช้งานทั่วไปสามารถติดตั้ง Android Q Beta เพื่อทดลองใช้งาน...

Google ปล่อย Android Q Beta 1 ให้ผู้ใช้ Pixel ร่วมทดสอบแล้ว มีอะไรใหม่บ้าง มาดูกัน

เมื่อคืนที่ผ่านมา Google ได้ฤกษ์ปล่อย Android Q รุ่นทดสอบในเวอร์ชัน Beta 1 ออกมาให้ผู้ใช้งานมือถือในตระกูล Google Pixel...

พบคะแนนทดสอบ Google Pixel 2 ที่มาพร้อม Android Q

ตามกำหนดการปกติของ Google ในแต่ละปี จะต้องมีระบบปฏิบัติการ Android เวอร์ชันใหม่ออกมาให้อัพเดตและใช้งานกัน ซึ่งสำหรับปีนี้ก็น่าจะเป็น Android ที่ในตอนนี้ใช้ชื่อเรียกว่า Android Q...

นักพัฒนาใน Google เผย ปีนี้จะมีมือถือที่รองรับการทดสอบ Android Q Beta มากขึ้นกว่าปีก่อน

เมื่อปีที่ผ่านมา Google เองเริ่มเปิดให้มีมือถือหลากหลายรุ่นจากผู้ผลิตรายต่าง ๆ เข้าร่วมโปรแกรมการทดสอบ Android 9.0 Pie รุ่น Beta กันได้...

Ram 10 GB จะกลายเป็นมาตรฐานของ Android เรือธงในปีนี้ แต่ไม่ใช่กับทุกแบรนด์!!

ในปีที่ผ่านมาสมาร์ตโฟนแอนดรอยด์รุ่นเรือธงหลายรุ่น มาพร้อมกับ Ram ขนาด 8 GB ซึ่งก็น่าจะเพียงพอต่อการใช้งานแล้ว แต่บางแบรนด์ก็ยังไม่หยุดแค่นั้น อย่าง OnePlus 6T...

[Tips] วิธีฟังเพลง ฟังเรื่องผี Youtube แบบปิดหน้าจอ ไม่ต้องโหลดแอป ทั้ง iOS และ Android

มีใครติดฟัง The Shock หรือติดฟังเพลง Cover ทาง Youtube บ้างครับ? ผมเองก็เป็นคนหนึ่งที่ชอบฟังเพลงที่เขา Cover บน...

รีวิว Vivo Y95 มือถือเน้นเซลฟี่ กล้องหน้า 20 ล้าน แบตอึด จอใหญ่ ถ่ายรูปสวย ราคา...

ในปัจจุบันสมาร์ทโฟนราคาไม่แพงหลายรุ่น มาพร้อมกับสเปคและฟีเจอร์ที่ใช้งานได้ดีไม่ต่างจากสมาร์ทโฟนเรือธง Vivo Y95 ก็เป็นสมาร์ทโฟนราคาเบา ๆ อีกรุ่น ที่ตอบโจทย์การใช้งานได้เป็นอย่างดี โดยไม่ต้องเสียเงินเป็นหมื่น อีกทั้งหลาย ๆ...

Android 9.0 Pie เผยชื่อเต็มพร้อมปล่อยให้อัพเดทบน Pixel Phone และ Essential Phone !!

หลายเดือนที่ผ่านมาได้มีการปล่อย Android P เวอร์ชั่น Beta ให้สาวก Android ได้ทดสอบกันแล้ว หลายคนทายชื่อกันว่า Android P...

MOST POPULAR

HOT NEWS