Tag: Android

Chromecast คืออะไร ใช้ทำอะไรได้บ้าง? ราคาเท่าไหร่และคุ้มค่าต่อการใช้งานแค่ไหน

สำหรับคนที่ยังไม่รู้ว่า Google Chromecast คืออะไร ใช้ทำอะไรได้บ้าง แต่ละรุ่นมีราคาเท่าไหร่ที่วางขายในตอนนี้ และคุ้มค่ามากน้อยแค่ไหนในการจะซื้อมาใช้งานมาดูกันเลย
[อ่านต่อ]

วิธีเปลี่ยนภาษาอังกฤษเป็นไทยในโทรศัพท์มือถือแค่ 3 ขั้นตอน บนระบบ Android และ iPhone

มาดูวิธีเปลี่ยนภาษาอังกฤษเป็นไทยในมือถือทั้งของ iPhone และระบบ Android แบบง่ายๆไม่กี่ขั้นตอนก็เปลี่ยนได้แล้ว ไม่ว่าจะเปลี่ยนจากไทยเป็นอังกฤษหรืออังกฤษมาไทยก็ได้
[อ่านต่อ]

กล่องแอนดรอยด์คืออะไร ราคาเท่าไหร่ และซื้อกล่อง Android Box ยี่ห้อไหนดีในปี 2021

สำหรับคนที่ยังไม่รู้ว่ากล่อง Android Box คืออะไร ราคาแพงหรือไม่ มีราคาถูกเท่าไหร่บ้าง และจะซื้อยี่ห้อไหนดีในปี 2021 วันนี้ทาง Specphone จะมาแนะนำกล่องแอนดรอยด์ยี่ห้อต่างๆ ที่มีวางขายอยู่ มาลองดูกันว่ามีตัวไหนที่เหมาะกับเรา และน่าใช้งานบ้าง
[อ่านต่อ]

แนะนำ 25 หนังน่าดูบน Disney plus มีเรื่องอะไรบ้าง ดูกันได้ต่อเนื่องยาวๆ ไม่ต้องพัก!

สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่ามีอะไรน่าดูบ้างใน Disney+ Hotstar เดี๋ยววันนี้ทาง Specphone จะมาแนะนำหนัง 25 เรื่องบน Disney plus มีเรื่องอะไรบ้างที่น่าดูและน่าสนใจ ดูกันได้ต่อเนื่องยาวๆ ไปเลยในช่วงวันหยุด
[อ่านต่อ]

แนะนำ 26 หนังซอมบี้เกาหลี ฝรั่ง บน Netflix และที่อื่นๆ หนังซอมบี้สนุกๆ ที่ไม่ควรพลาด!

วันนี้ทาง Specphone เลยจะมาแนะนำ 26 หนังซอมบี้เกาหลี ฝรั่ง ทั้งบน Netflix และบนแพลทฟอร์มอื่นๆ มาฝากกัน ใครที่ชอบดูหนังซอมบี้ หรือหนังที่ต้องลุ้นไปกับพระเอกนางเอก ที่จะต้องรอดชีวิตให้ได้ ต้องไม่ควรพลาดดูให้หมดทุกเรื่องไปเลย!
[อ่านต่อ]

ดูหนังจักรวาล Marvel เรียงตาม Timeline ยังไง? ดูแบบไหนได้บ้าง? ที่นี่มีคำตอบ! อัพเดท 2021

เชื่อว่าหลายๆ คนต้องเป็นแฟนหนัง Marvel กันอยู่แล้วแน่ๆ แต่สำหรับคนที่เพิ่งจะลองดู หรืออยากดูหนังจักรวาล Marvel แต่ยังไม่รู้ว่าจะเริ่มจากตรงไหนดี และมีช่องทางไหน ที่ให้เราได้ดูได้บ้าง วันนี้เราจะมาบอกให้คนที่สนใจ หรือคนที่ยังไม่รู้ ให้กระจ่างกันไปเลย
[อ่านต่อ]

วิธี Remove bg ลบพื้นหลังออกจากรูปแค่ 2 คลิกด้วยเว็บออนไลน์ฟรี ไม่ต้องใช้โปรแกรมก็ลบได้

ใครที่อยากแต่งรูปหรือส่งงานในการเรียน หรือขายของออนไลน์ วันนี้ทาง Specphone ก็จะมาแนะนำเว็บ Remove bg ลบพื้นหลังออกจากรูปผ่านเว็บออนไลน์ ที่สามารถทำได้ง่ายๆ แค่ 2 คลิกก็ลบออกไปได้หมดแล้ว ตามไปดูกันเลยว่าทำอย่างไรบ้าง
[อ่านต่อ]

เดือนนี้ดูอะไรดี! แนะนำหนังและซีรี่ย์น่าดูบน Netflix ที่เข้าใหม่ในเดือนกรกฎาคม 2021

สำหรับใครอยากจะดูหนังและซีรี่ย์ใหม่ๆ ในเดือนนี้ แต่ยังไม่รู้ว่าจะดูอะไรดีบน Netflix เดี๋ยววันนี้ทาง Specphone จะมาแนะนำหนังและซีรี่ย์เข้าใหม่ในเดือนกรกฎาคมปี 2021 นี้กันว่ามีเรื่องไหนน่าสนและน่าดูบ้าง ตามไปดูกันได้เลย
[อ่านต่อ]

วิธีซื้อวัน AIS ปี 2564 กดอะไรถึงจะเติมวัน AIS เพิ่ม 30, 180 วัน และ 1 ปี ซื้อแบบไหนคุ้มที่สุด!

วันนี้ทาง Specphone จะมาบอกวิธีซื้อวัน AIS ในปี 2564 นี้กันว่าซื้อแบบไหนถึงจะได้วันเยอะ และคุ้มค่ากับเงินที่ต้องจ่ายไปมากที่สุด พร้อมกับวิธีซื้อผ่านเบอร์ลัด ผ่านแอพ, เว็บ หรือใช้พ้อยท์ AIS ได้ด้วย ตามไปดูกันได้เลยจ้า
[อ่านต่อ]

วิธีเปลี่ยนคำเป็น Emoji iPhone และสร้าง Memoji เป็นหน้าคนของตัวเองพร้อมวิธีใช้งานบน Android

วันนี้ทาง Specphone จะมาบอกวิธีเปลี่ยนคำเป็น Emoji iPhone และวิธีสร้าง Memoji หน้าคนเป็นหน้าตัวเอง พร้อมกับแนะนำแอพที่สามารถโหลด Emoji ของ iPhone มาใช้งานบน Android ได้ด้วย ไปดูกันเลยว่าทำยังไงบ้าง
[อ่านต่อ]