Home Tags Android

Tag: Android

รีวิว Vivo S1 ซีรี่ส์ใหม่ที่มาพร้อมความคุ้มค่า AI Triple Camera ดีไซน์สวยงาม ในราคา 8,999 บาท

Vivo S1 เป็นสมาร์ทโฟนซีรี่ส์ใหม่ล่าสุดจากทาง Vivo ที่เน้นเรื่องดีไซน์สวยงาม กล้องถ่ายภาพจัดเต็ม ที่สำคัญคือเปิดราคามาไม่แพงที่ 8,999 บาท เพราะนอกจากจุดเด่นที่ผมเอ่ยถึงไปแล้ว Vivo...

กราฟคะแนน AnTuTu สูงสุดประจำเดือน มิ.ย. มาแล้ว และอันดับหนึ่งก็คือ… (แบบรวม iOS และ Android)

โดยปกติแล้ว เมื่อเริ่มต้นเดือนใหม่ ทาง AnTuTu ก็จะทำกราฟสรุปมือถือรุ่นที่ได้คะแนนเฉลี่ยติดท็อป 10 ออกมา ซึ่งเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ก็มีการเปลี่ยนแปลงอันดับกันพอสมควรครับ โดยเฉพาะในฝั่งของ Android เรามาดูคะแนนแบบแยกฝั่งกันก่อน Android ...

[Review] HUAWEI Y5 2019 รุ่นเล็กสุดครบเครื่อง อีกหนึ่งตัวคุ้ม พร้อมความจุ 32 GB | ราคา...

HUAWEI Y5 2019 จัดเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นเล็กที่เน้นเรื่องความคุ้มค่า (Budget Smartphone) เปิดราคามาที่ 3,799 บาท มีจุดเด่นอยู่ที่หน้าจอขนาดใหญ่ 5.71...

[Special] พาชมสวนมาสค็อต Android พร้อม Google Merchandise Store ที่สำนักงานใหญ่ Google ในแคลิฟอร์เนีย

หลังจากชมบทความพาทัวร์ Apple Park Visitor Center ไปแล้ว รอบนี้เป็นฝั่งของ Google/Android กันบ้างครับ ซึ่งส่วนที่บุคคลทั่วไปสามารถเข้าชมได้ก็จะเป็นฝั่ง Google...

หรือจะมีข่าวดี? HUAWEI Mate 20 Pro ถูกใส่กลับเข้าไปใน Android Q Beta program แล้ว

ช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา มีข่าวมากมายเกี่ยวกับการที่สหรัฐอเมริกาขึ้นบัญชี Entity list บริษัท Huawei ทำให้มีกระแสว่าสมาร์ทโฟน Huawei รุ่นที่เปิดตัวหลังจากนี้ไปจะไม่ได้ใช้งานระบบปฏิบัติการ Android รวมถึงรุ่นที่วางจำหน่ายไปแล้ว...

OnePlus 7 และ OnePlus 7 Pro สามารถอัพเดตเพื่อทดสอบ Android Q Beta ได้แล้ว...

หลังจากเปิดตัวได้ไม่นาน ล่าสุดทาง OnePlus ก็ประกาศลงในเว็บบอร์ดของตนเองเรียบร้อยแล้วว่า OnePlus 7 และ OnePlus 7 Pro สามารถติดตั้ง...

เจ้าประเมินพลังข้าต่ำเกินไป! ผู้บริหาร HUAWEI บอกว่า ใบอนุญาตชั่วคราว 90 วันแทบจะไร้ประโยชน์ และ HUAWEI เตรียมพร้อมแล้ว!!

HUAWEI CEO Ren Zhengfei ได้กล่าวถึงใบอนุญาตชั่วคราวที่รัฐบาลกลางสหรัฐอเมริกาออกให้ 90 วันนั้นแทบจะไร้ประโยชน์ แม้จะทำให้ HUAWEI สามารถสั่งซื้อสินค้าชิ้นส่วนจากบริษัทสัญชาติอเมริกา เพื่อใช้ในการซ่อมบำรุง...

[Update 21/05/19] สหรัฐยกเลิกแบน HUAWEI ชั่วคราว ต่อ License ให้ 3 เดือน แต่อยู่ในขอบเขตที่จำกัด

เป็นข่าวใหญ่ในวงการไอที และเป็นข่าวที่แพร่สะพัดไปทั่วโลกจริง ๆ สำหรับประเด็นที่สหรัฐอเมริกาขึ้นบัญชีดำ HUAWEI อยู่ใน Entity List ห้ามซื้อขาย ส่งผลให้มีกระแสข่าวว่าสมาร์ทโฟน HUAWEI จะไม่สามารถใช้งานระบบปฏิบัติการ...

[Official Statement] แถลงการณ์จาก HUAWEI ประเทศไทย กรณี Google ระงับการทำธุรกิจกับ HUAWEI

20 พฤษภาคม 2562 – จากกรณีการนำเสนอข่าวของสํานักข่าวรอยเตอร์ เกี่ยวกับกูเกิลจะระงับการทำธุรกิจกับหัวเว่ยนั้น หัวเว่ยขอชี้แจงว่า ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา หัวเว่ยได้เป็นส่วนสำคัญในพัฒนาการและการเติบโตของแอนดรอยด์ทั่วโลก และในฐานะที่เป็นพันธมิตรรายหลักของแอนดรอยด์ในระดับโลกเราได้ร่วมทำงานอย่างใกล้ชิดกับแพลทฟอร์มโอเพ่นซอร์ซของพันธมิตรทั่วโลกเพื่อพัฒนาอีโคซิสเต็มที่ก่อให้เกิดประโยชน์ทั้งต่อผู้ใช้และต่ออุตสาหกรรมนี้ หัวเว่ยขอให้ความมั่นใจว่าจะยังคงให้บริการอัพเดทซอฟท์แวร์ด้านความปลอดภัยและบริการหลังการขายแก่ผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตของหัวเว่ยที่มีอยู่ในปัจจุบันทั้งหมดต่อไป ครอบคลุมถึงโมเดลที่ได้จำหน่ายออกไปแล้วและที่ยังรอการจัดจำหน่ายอยู่ในสต็อกทั่วโลก เราขอยืนยันว่าจะยังคงมุ่งมั่นเดินหน้าสร้างอีโคซิสเต็มของซอฟท์แวร์ที่ปลอดภัยและยั่งยืนเพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสู่ผู้ใช้ทั่วโลก

งานเข้า! HUAWEI ถูกระงับการใช้งาน Android หลังรัฐบาล US ประกาศขึ้นบัญชีดำ

มีประกาศฉุกเฉินของสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 15 พฤษภาคมที่ผ่านมา HUAWEI และบริษัทลูกอีก 68 แห่ง ถูกขึ้นบัญชีดำเกี่ยวกับการซื้อขาย เช่นเดียวกับที่ ZTE เคยโดนไปเมื่อปีที่แล้ว...

MOST POPULAR

HOT NEWS