Tag: Android

แนะนำ 10 ปากกาเขียนโทรศัพท์ (Stylus) วางมือได้เขียนลื่นยี่ห้อไหนดี สำหรับ Android, iOS

วันนี้ทาง Specphone จะมาแนะนำ 10 ปากกาเขียนโทรศัพท์ (Stylus) ที่วางมือได้ เขียนลงหน้าจอได้แบบลื่นๆ ยี่ห้อไหนดีสำหรับ Android, iOS ในปี 2021 นี้กันว่ามีตัวไหนน่าสนใจบ้าง
[อ่านต่อ]

วิธีเข้าสู่ระบบ Gmail Login ลงชื่อเข้าใช้งาน ออกจากระบบ Gmail และเช็ค Gmail บนมือถือ Android, iOS

วันนี้ทาง Specphone จะมาบอกวิธีเข้าสู่ระบบ Gmail Login ลงชื่อเข้าใช้งานเพิ่ม, วิธีออกจากระบบ Gmail และวิธีเช็ค Gmail แบบง่ายๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอนก็สามารถทำได้แล้วทั้งของ Android และ iOS ตามไปดูกันเลยว่ามีวิธีทำอย่างไรบ้าง
[อ่านต่อ]

5 แท็บเล็ตราคาถูก ในงบไม่เกิน 10,000 บาท ใช้เรียนก็ได้ ดูหนังก็ดี แถมยังเล่นเกมได้ด้วย

แท็บเล็ตราคาถูก ในงบไม่เกิน 10,000 บาท ใช้เรียนก็ได้ ดูหนังก็ดี แถมยังเล่นเกมได้ด้วยมีอยู่จริงๆ นะ!! เวลาเราพูดถึงแท็บเล็ตสิ่งแรกที่เพื่อนๆ ต้องนึกถึงเลยก็คือ iPad กันเป็นอย่างแรกแน่นอน ทว่าราคาค่าตัวเองก็นับว่าพอใช้ได้เช่นกัน สำหรับคนที่งบไม่เยอะแล้วถือว่าเป็นอะไรที่หนักพอตัวเลยทีเดียว
[อ่านต่อ]

รีวิว realme GT Neo2 5G เครื่องสวย จอสวย ชิปแรง พร้อมชาร์จเร็ว 65W ในราคา 13,990 บาท

รีวิว realme GT Neo2 5G สมาร์ตโฟน 5G รุ่นใหม่ล่าสุดจากทาง realme ที่นอกจากดีไซน์จะโฉบเฉี่ยวแล้ว (โดยเฉพาะสี Neo Green) สเปคของโทรศัพท์รุ่นนี้ก็ไม่ธรรมดาเช่นกัน เร็วแรงด้วยชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 870 5G พร้อมสเปคที่ใส่เต็มสำหรับคอเกม
[อ่านต่อ]

Samsung Galaxy A12 และ Samsung Galaxy A03s รีวิว 2 มือถือซัมซุงราคาไม่เกิน 5,000 บาท

รีวิวสมาร์ตโฟน A-Series รุ่นเล็กจากทาง Samsung ที่มาพร้อมกับค่าตัวไม่แพง ทั้ง 2 รุ่นราคาไม่เกิน 5,000 บาท ได้แก่ Samsung Galaxy A12 และ Samsung Galaxy A03s โดยเฉพาะในรุ่นหลังนี่พึ่งจะเปิดตัวไปได้ไม่นาน เป็นการอัพเกรดสเปคให้คุ้มค่ามากขึ้นจากรุ่นก่อนหน้า
[อ่านต่อ]

Android 12.1 ถูกออกแบบมาเพื่อเพิ่่มประสิทธิภาพสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้

Google เตรียมปล่อย Android 12.1 ก่อนจะเป็นเวอร์ชัน 13 นักพัฒนาพบมีฟีเจอร์น่าสนใจหลายอย่างที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้โดยเฉพาะ
[อ่านต่อ]

50 แอพที่ควรมีไว้ในมือถือ ชีวิตง่ายขึ้นแน่นอน! ทั้ง Android และ iOS อัพเดท กันยายน 2021

สำหรับคนเมือง หรือแม้แต่ในจังหวัดใหญ่ๆ รวมไปถึงผู้คนที่มีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันไป อย่างน้อยก็ต้องมีหนึ่งใน 50 แอพที่ควรมีติดมือถือไว้ใช้ รับรองว่าชีวิตคุณจะสบายขึ้นแน่นอน!
[อ่านต่อ]

Top 10 เกมมือถือน่าเล่นยอดฮิต 2021 เล่นกับเพื่อนได้ฟรีๆ สายเกมมิ่งไม่ควรพลาด!

เข้าสู่ช่วงปลายปี 2021 กันแล้ว ถึงแม้ว่าปีที่ผ่านมาจะมีเหตุการณ์ยุ่งเหยิงอยู่บ้าง แต่ก็ยังมีเกมออกมาให้ได้เล่นกัน ในช่วงต้นปีนี้ ก็มีเกมมือถือน่าเล่น และกำลังฮิตในปี 2021 ที่ปล่อยออกมาให้ได้เล่นกันเยอะมาก ทั้งแบบออนไลน์ และออฟไลน์ แต่ส่วนใหญ่เกมที่น่าสนใจ และน่าเล่นก็จะเป็นเกมออนไลน์ทั้งนั้น ข้อดีของมันก็คือ สามารถเล่นกับเพื่อน หรือจะเล่นกับแฟน ก็สนุกได้ทั้งนั้น
[อ่านต่อ]

แนะนำ 8 สายชาร์จ Type C ยี่ห้อไหนดีมีราคาถูก ชาร์จไวได้ รองรับการใช้งานหลายแบบ

สำหรับใครที่มองหาสายชาร์จ Type C มาใช้งาน ไม่ว่าจะซื้อไว้สำรองหรือว่าซื้อไว้ใช้แทนอันเก่าที่พัง วันนี้ทาง Specphone จะมาแนะนำ 8 สายชาร์จแบบ Type C ยี่ห้อไหนดีที่น่าใช้งาน สามารถชาร์จไวได้ปกติ และรองรับการใช้งานทุกรุ่นที่ใช้ Type C ไปดูกันเลย
[อ่านต่อ]

วิธีจองคิวต่อใบขับขี่ออนไลน์ 5 ขั้นตอนง่ายๆ ผ่านแอพ DLT Smart Queue จองแล้วไปตามนัดได้เลย!

ตอนนี้ เราสามารถเข้าไปจองคิวเพื่อต่อใบขับขี่ออนไลน์ได้แล้วผ่านแอพ DLT Smart Queue หรือในเว็บ gecc.dlt.go.th และจะต้องจองคิวล่วงหน้าเพื่อไปต่อใบขับขี่ หากใครที่ลงวันจองได้เรียบร้อยแล้ว เมื่อถึงวันที่จองไว้ก็สามารถไปทำได้ทันที โดยไม่ต้องรอคิวอีก เป็นการช่วยลดความเสี่ยง และช่วยให้สะดวกมากขึ้นด้วย
[อ่านต่อ]