มาดูกัน ภาพถ่ายของ Xiaomi Redmi Note 3 จะดีขนาดไหน?? พร้อมโชว์แกะเครื่องแบบถึงกึ๋นน!!

มาดูกัน ภาพถ่ายของ Xiaomi Redmi Note 3 จะดีขนาดไหน?? พร้อมโชว์แกะเครื่องแบบถึงกึ๋นน!!

 

จากการเปิดตัวไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้วล่าสุดก็ได้มีภาพถ่ายตัวอย่างจากกล้องของ Xiaomi Redmi Note 3 ออกมาให้เรานั้นได้ชมกันเป็นครั้งแรก และภาพเหล่านี้จะโชว์ให้เห็นถึงประสิทธิภาพของกล้องถ่ายภาพจากการใช้งานจริงแต่ละวัน สิ่งที่น่าสนใจคือภาพถ่ายจากโหมดกลางคืน ซึ่งกล้องหลังของ Xiaomi Redmi Note 3 นั้นเก็บรายละเอียดในที่แสงน้อยได้ดีพอสมควร โดยตัวกล้องนั้นใช้เทคโนโลยีจาก Samsung  ความละเอียดอยู่ที่ 13 ล้านพิกเซล f/2.2 เมื่อดูจากราคาของตัวเครื่องแล้วถือว่ารุ่นนี้นั้นมีความน่าสนใจทีเดียว ราคาเครื่องหิ้วในบ้านเราเมื่อเช็คจากร้านดังที่มาบุญครองก็พบว่า ราคาของ Xiaomi Redmi Note 3 รุ่น 16 GB  Ram 2 GB นั้นอยู่ที่ 8,100 บาทและรุ่น 32 GB  Ram 3 GB ราคาอยู่ที่ 9,200 บาท ถือว่าเป็นราคาที่จับต้องได้อย่างง่ายๆ เลยครับ

นอกจากภาพถ่ายจากกล้องถ่ายภาพแล้วยังมีภาพการแกะตัวเครื่องของ Xiaomi Redmi Note 3  ซึ่งเมื่อเทียบกับ Xiaomi Redmi Note 2 จากรายงานระบุตัวเครื่องของ Xiaomi Redmi Note 3 นั้นมีงานประกอบที่แข็งแรงกว่ารุ่นก่อนๆ และสิ่งที่โดดเด่นนั่นคือขนาดของแบตเตอรี่ความจุ 4,000 mAh ที่มีขนาดเพียง 6 ซม.เท่านั้น ส่งผลให้ตัวเครื่องนั้นมีความบางแต่สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน ตัวเครื่องของ Xiaomi Redmi Note 3 นั้นบางเพียง 8.65 มม.เท่านั้น และนี่ก็คือภาพถ่ายตัวอย่างจากกล้องของ Xiaomi Redmi Note 3 ที่เรานำมาฝากกันครับ

ที่มา phonearena

1 Comments

  1.   Dec 2 - 15:31 ตอบกลับ

    รีบเข้ามาขายที่ไทยสิครับ  รับรองผมซื้อแน่นอน

    Guest

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..