Vivo ประกาศเปิดตัว Y20sG สมาร์ตโฟนสำหรับคอเกม แบตอึด จอใหญ่ เครื่องแรง พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษจากพาร์ตเนอร์ชั้นนำ

Y20sG

Vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลก ประกาศเปิดตัว Vivo Y20sG สมาร์ตโฟนรุ่นล่าสุดในตระกูล Y Series มาพร้อมกับฟีเจอร์สำหรับคอเกมโดยเฉพาะ สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมได้ไม่สะดุดด้วยชิปเซ็ต G80 Gaming Processor และ ROM 128GB พร้อม RAM 6GB[1] ผสานการทำงานร่วมกับ Ultra game mode และ Multi Turbo บนระบบปฏิบัติการ Android 11 ให้ผู้ใช้งานได้ปลดปล่อยพลังไปกับทุกเกมโปรดได้ตลอดทั้งวันด้วยแบตเตอรี่ 5000 mAh ที่รองรับการชาร์จไว 18W เต็มอิ่มกับทุกความบันเทิงบนหน้าจอ Halo Fullview Display ขนาด 6.51 นิ้ว พร้อม กล้องหลัง 3 เลนส์ เก็บทุกภาพความประทับใจแบบอยู่หมัด และเสริมความมั่นใจด้วยระบบปลดล็อกตัวเครื่องแบบ Side Fingerprint เปิดตัวที่ราคา 5,999 บาท

Vivo Y20sG โดดเด่นด้วยคุณสมบัติสำหรับสายคอเกม มาพร้อมกับ Helio G80 octa-core ความถี่หลักของ CPU สูงถึง 2.0GHz และประสิทธิภาพของ GPU ดีขึ้น 98%[2] ให้คุณภาพของภาพที่สูงยิ่งขึ้น และยังรองรับช่องเสียบการ์ดแบบ Triple card slot ขยายหน่วยความจำได้สูงสุด 1TB[3] พร้อมเทคโนโลยีเกม HyperEngine ช่วยจัดการ CPU, GPU และหน่วยความจำแบบไดนามิก มอบประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมของการเล่นเกมที่ยาวนานขึ้น มาพร้อม Ultra Game Mode เล่นเกม Esports ได้อย่างเต็มเหนี่ยว และยังสามารถปรับแต่งเอฟเฟกต์เสียงและเสียงเซอร์ราวด์แบบสเตอริโอ 3 มิติในเกมได้ เพื่อจำลองประสบการณ์ในสนามรบที่สมจริงที่สุด

นอกจากนี้ ยังรองรับโหมดห้ามรบกวนเกม ป้องกันการแจ้งเตือนและข้อความต่างๆ ช่วยให้เพลิดเพลินไปกับโลกของเกมมากยิ่งขึ้น พร้อมโหมดล็อกความสว่างของหน้าจอ ปิดใช้งานการปรับความสว่างอัตโนมัติ เพื่อให้ประสบการณ์การเล่นเกมที่ไหลลื่นยิ่งขึ้น รวมทั้งสามารถเปิดฟีเจอร์ Picture-in-Picture เพียงแค่ลากสามนิ้วจากหน้าจอลงมา ก็สามารถแชตกับเพื่อนๆ ในระหวางเล่นเกมได้แบบไม่ขาดตอน จัดเต็มกับแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 5000 mAh (TYP)[4] พร้อมด้วยเทคโนโลยี FlashCharge 18W[5] ชาร์จ 70%[6] ภายใน 69 นาที และเทคโนโลยี AI ประหยัดพลังงาน สามารถรับชมภาพยนตร์ในรูปแบบ HD ได้นาน 20 ชั่วโมง[7] หรือเล่นเกมได้นานถึง 8 ชั่วโมง[8] อีกทั้งยังมาพร้อม Reverse charging[9] การชาร์จแบบย้อนกลับอีกด้วย

นอกจากนี้ Vivo Y20sG ยังมาพร้อมกล้องหลัง AI สามตัว และฟังก์ชันการถ่ายรูปที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Face Beauty, Portrait Light Effects, Selfie Filters และ Filters สามารถถ่ายภาพทุกมุมมองได้ตามที่ต้องการไม่ว่าระยะใกล้หรือไกล ด้วย กล้องหลักความละเอียด 13 ล้านพิกเซล รูรับแสง f/2.2 และเทคโนโลยีการโฟกัสแบบ PDAF ถ่ายทอดรายละเอียดที่ยอดเยี่ยม เพื่อภาพถ่ายที่สมบูรณ์แบบ พร้อม เลนส์ Bokeh ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล ถ่ายภาพบุคคลได้อย่างมีชีวิตชีวา เบลอฉากหลังได้อย่างแม่นยำ และให้ภาพที่ดูมีมิติมากขึ้น รวมทั้ง เลนส์ Macro ถ่ายภาพระยะใกล้ได้ถึง 4 เซนติเมตร สำรวจโลกได้อย่างใกล้ชิดมากยิ่งขึ้น

สัมผัสประสบการณ์การใช้งานที่ลื่นไหลกับ Multi-Turbo 3.0 มาพร้อมด้วยด้วย Center Turbo ที่ช่วยให้การเรียกใช้งานแอปพลิเคชันได้รวดเร็วยิ่งขึ้น และ AI Turbo ที่ทำงานได้อย่างชาญฉลาด สามารถวิเคราะห์ปัญหาของระบบที่เกิดจากแอปพลิเคชันได้ (third-party apps) มอบประสิทธิภาพของเครือข่ายที่ดีขึ้น การระบายความร้อนอย่างรวดเร็วไปจนถึงฟังก์ชัน AI และการเล่นเกมที่ไหลลื่น ประสบการณ์การใช้งานที่ดีขึ้นกว่าที่เคย

Vivo Y20sG ทำงานด้วยระบบปฏิบัติการณ์ Funtouch OS11 รองรับฟีเจอร์เฉพาะตัวที่โดดเด่นจาก Vivo ทั้ง AI Editor ช่วยสร้างวิดีโอด้วย AI ที่ระบุตัวละคร และไฮไลต์ในวิดีโออย่างชาญฉลาด ใช้เทมเพลต vlog ได้ในคลิกเดียว สร้างวิดีโอที่มีเรื่องราวสุดพิเศษได้อย่างมีสไตล์ และแชร์บนโซเชียลมีเดียได้อย่างรวดเร็ว และฟีเจอร์ Memories ด้วยอัลกอริทึมอัจฉริยะ ภาพถ่ายจะถูกรวมในอัลบั้มโดยอัตโนมัติตามสถานที่ เวลา และเหตุการณ์ต่างๆ ให้คุณเก็บทุกช่วงเวลาให้น่าจดจำมากยิ่งขึ้น รวมทั้ง iManager ตั้งค่าเพื่อดูแล และกำจัดไฟล์ขยะในสมาร์ตโฟนได้อย่างอัจฉริยะ หรือการสแกนหาปัญหาในเวลากลางคืน ให้สมาร์ตโฟนของคุณเหมือนเครื่องใหม่ตลอดเวลา

Vivo Y20sG มาพร้อมกับตัวเครื่องที่มีความโค้งแบบ 2.5D รองรับพอดีกับฝ่ามือ มอบความรู้สึกสัมผัสตัวเครื่องที่บาง และเบา พร้อมด้วยสีสันสดใส สวยสะดุดตา สไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ ทั้งสี Obsidian Black ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากหินภูเขาไฟธรรมชาติ ผิวสัมผัสเหมือนอัญมณี ดูสง่างามและล้ำค่า และสี Purist Blue ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากท้องทะเลลึก สีที่สื่อถึงความแข็งแกร่งและบริสุทธิ์ มอบความรู้สึกที่สดชื่นเหมือนดั่งสายลมพัดผ่าน ผสานเข้ากับเทคโนโลยีชั้นสูง ให้ดูดีมีสไตล์ เสริมความปลอดภัยด้วยระบบสแกนลายนิ้วมือด้านข้างตัวเครื่อง ปลดล็อกได้อย่างรวดเร็วเพียงแค่ 0.17 วินาที[10] นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี Face Wake สแกนใบหน้าเพื่อปลดล็อกได้อีกด้วย

สามารถเป็นเจ้าของ Vivo Y20sG ได้แล้ววันนี้ที่ ราคา 5,999 บาท พบกับโปรโมชันพร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษจากร้านพาร์ตเนอร์ชั้นนำทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็น Banana IT, IT CITY, CSC, TG FONE, Jaymart, Kingkong Phone, Power Buy, Big C, Tesco Lotus, Stamp, Power Mall, Boonchai และ BKK Digitally Yours ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.vivo.com/th/


[1] RAM / ROM ที่ใช้ได้จริงนั้นอาจมีขนาดน้อยกว่าเล็กน้อย เนื่องจากการจัดเก็บระบบปฏิบัติการและแอปพลิเคชันที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้า

[2] จากผลการทดสอบโดย AnTuTu (8.5.0) เมื่อ เทียบกับ Y20 ประสิทธิภาพโดยรวมของ Y20s [G] ดีขึ้น 20% และประสิทธิภาพของ GPU ดีขึ้น 98% ข้อมูลอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับข้อมูลจำเพาะของหน่วยความจำ

[3] รองรับการขยายหน่วยความจำสูงสุด 1TB ต้องซื้อการ์ด Micro SD แยกต่างหาก

[4] ค่า Typical (ค่าทั่วไป) แบตเตอรี่คือ 5000mAh ค่า Rated (ขั้นต่ำ) คือ 4910mAh

[5] Y20sG มาพร้อมกับอุปกรณ์ชาร์จมาตรฐานของ Vivo (อะแดปเตอร์ FlashCharge 9V / 2A) และรองรับสูงสุด 18W กำลังชาร์จจริงอาจเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อม และการใช้งานจริง

[6] ข้อมูลการชาร์จมาจากการทดสอบสภาพแวดล้อมในห้องปฏิบัติการของ Vivo อุณหภูมิสภาพแวดล้อมการทดสอบ: 25 ℃± 1 ℃ เงื่อนไขการทดสอบ: เมื่อระดับแบตเตอรี่ของโทรศัพท์มือถืออยู่ที่ 1% เมื่อปิดหน้าจอ แล้วชาร์จด้วยเครื่องชาร์จมาตรฐานของ Vivo ข้อมูลจริงอาจแตกต่างกันไปเนื่องจากปัจจัยต่างๆ เช่นสภาพแวดล้อมการทดสอบที่แตกต่างกันและการเสื่อมสภาพของแบตเตอรี่ในระยะยาว โปรดทดลองที่ผลิตภัณฑ์จริง

[7] ระยะเวลาการรับชมวิดีโอออนไลน์: ภายใต้เงื่อนไขของพลังงานเต็มและเชื่อมต่อด้วย Wi-Fi ความสว่างของหน้าจอ 150cd / m² ระดับเสียงปรับเป็น 63dB (A) Y20sG ดูวิดีโอ YouTube ระยะเวลา 20 ชม. เวลาเล่นจริงจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับเงื่อนไขที่แตกต่างกัน

[8] ระยะเวลาเล่นเกมออนไลน์: ภายใต้เงื่อนไขของการใช้พลังงานเต็มและเชื่อมต่อด้วย Wi-Fi ความสว่างของหน้าจอคือ 150cd / m²ระดับเสียงปรับเป็น 63dB (A) ค่าเริ่มต้นระยะเวลาของ Y20sG ที่เล่น PUBG คือ 8 ชม. เวลาใช้งานจริงจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับเงื่อนไขเฉพาะที่แตกต่างกัน

[9] ระบบ Reverse charging จำเป็นต้องใช้งานคู่กับสาย OTG ซึ่งต้องซื้อแยกต่างหาก

[10] 0.17 วินาที คือความเร็วในการปลดล็อกหน้าจอด้วยการสแกนนิ้วด้านข้าง และ 0.34 วินาที คือความเร็วในการล็อกหน้าจอ ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างกันไปตามสภาพแวดล้อมจริง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก