รู้หรือยัง??มือถือเรือธงรุ่นใหม่จาก Vivo จะมาพร้อมฟีเจอร์ชาร์จแบตเตอรี่แบบใหม่!!

รู้หรือยัง??มือถือเรือธงรุ่นใหม่จาก Vivo จะมาพร้อมฟีเจอร์ชาร์จแบตเตอรี่แบบใหม่!!

 

Vivo X6 เป็นมือถือที่กำลังเป็นที่จับตามองในขณะนี้เพราะก่อนหน้านี้ได้มีข่าวออกมามากมายถึงสเปคของตัวเครื่อง รวมไปถึงการผ่านงานตรววจสอบจากหน่วยงานต่างๆ และล่าสุดได้มีภาพโฆษณาออกมาซึ่งในภาพดังกล่าวได้เผยให้เห็นถึงเทคโนโลยีชาร์จแบตเตอรี่แบบใหม่ที่เรียกว่า dual charging ซึ่งจะช่วยให้การชาร์จแบตเตอรี่มือถือนั้นทำได้อย่างรวดเร็วกว่ามือถือรุ่นอื่นๆ โดยภาพดังกล่าวได้ถูกโพสท์ลงที่เว็บไซต์ Weibo ในประเทศจีน

ต้องยอมรับว่าเทคโนโลยีชาร์จแบตเตอรี่ไวนั้นเป็นสิ่งที่ผู้คนเริ่มที่จะให้ความสนใจมากขึ้น และสิ่งที่น่าสนในสำหรับ Vivo X6 นั่นคือจะมาพร้อมซีพียู deca-core MediaTek MT6797 Helio X20 และอาจมาพร้อมแรม 4 GB หน้าจอขนาด 6 นิ้วแบบ Quad HD แบตเตอรี่ขนาด 4,000 mAh และล่าสุดได้มีข่าวออกมาว่า Vivo X6 จะรองรับการใช้งานแบบ multi-tasking หรือใช้งานหลายแอพพร้อมกันนั่นเอง ไม่แน่ว่าเราอาจจะได้เห็นการเปิดตัวของ Vivo X6 ในอนาคตอันใกล้นี้

 

 

 

 

ที่มา PhoneArena

2 Comments

 1.   Nov 21 - 10:59 ตอบกลับ

  10ครับ

  Guest
 2.   Nov 19 - 20:54 ตอบกลับ

  Cpu กี่คอครับเนี่ย 10รึเปล่า

  Guest

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..