จริงรึเปล่า?? Vivo X6 อาจมาพร้อมหน้าจอไร้ขอบพร้อม Force Touch !!

จริงรึเปล่า?? Vivo X6 อาจมาพร้อมหน้าจอไร้ขอบพร้อม Force Touch !!

ก่อนหน้านี้ได้มีข่าวเกี่ยวกับแฟ็บเล็ตจากทาง Vivo นั่นคือ Vivo X6 ออกมาพร้อมกับข้อมูลของตัวเครื่องบางส่วน และสเปคของ Vivo X6 นั้นจะมาพร้อมหน้าจอขนาด 6 นิ้ว และจะใช้ซีพียู deca-core  MediaTek Helio X20 แรม 4 GB แบตเตอรี่ขนาด 4,000 mAh แต่สำหรับสิ่งที่พิเศษในรุ่นนี้คือมีแรมสำหรับ VGA โดยเฉพาะขนาด 1 GB และได้มีวีดีโอเปรียบเทียบความเร็วในการเปิดแอพเมื่อเทียบกับ iPhone 6s ที่ปรากฎว่า Vivo X6 นั้นสามารถเปิดแอพได้รวดเร็วกว่า

6bde85dbjw1exwu5nqszvj20m813hqd4-horz

 

และล่าสุดได้มีข่าวออกมาว่า Vivo X6 นั้นจะมาพร้อมหน้าจอแบบไร้ขอบพร้อมกระจกแบบ 2.5D และนอกจากนี้อาจยังรองรับฟีเจอร์อย่าง Force Touch อีกด้วย และจากภาพจากเพจของ Vivo บนเว็บไซต์ Weibo ชี้ให้เห็นว่า Vivo X6 จะมีทั้งหมด 3 สีด้วยกันนั่นคือสีทอง,สีเงิน,และสี  Rose Gold และในรุ่นนี้จะทำจากโลหะถึง 98% และเราอาจจะต้องรอข้อมูลที่แน่ชัดจากทาง TENAA อีกครั้งว่าสเปคของ Vivo X6 จะเป็นไปตามข่าวที่ออกมาหรือไม่

 

 

ที่มา PhoneArena

4 Comments

 1.   Nov 30 - 15:22 ตอบกลับ

  ั่้

  Guest
 2.   Nov 17 - 20:32 ตอบกลับ

  ขอบคุณ​สำหรับความเห็นตรงๆเคยลังเลจะซื้อเห็นคนขายมือสองบ่อยๆเจอคอมเมนท์​นี้รู้เบย

  Guest
 3.   Nov 12 - 19:12 ตอบกลับ

  ข่าวขี้โม้ อวดไปงั้นแหละ ระบบทัชกาก อัพซอฟแวร์แย่ spec เดียวกัน ความเร็วต่างกันมาก ต.ย. xshot กับ galaxy s5 ความเร็วต่างกันครับ คิดว่าซอฟแวร์ ss แย่มากแล้วนะนี่ แย่กว่า

  Guest

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..