ท้าประลอง !! ชมคลิปลองนำ Samsung Galaxy S7 ไปปั่นในเครื่องซักผ้าเป็นเวลา 45 นาที !!

ท้าประลอง !! ชมคลิปลองนำ Samsung Galaxy S7 ไปปั่นในเครื่องซักผ้าเป็นเวลา 45 นาที !!

ในณะที่ Samsung Galaxy S7 และ Samsung Galaxy S7 Edge ได้เปิดตัวซึ่งมากับฟีเจอร์ที่เป็นคุณสมบัติพิเศษที่โดดเด่นที่สุด นั่นคือ ฟีเจอร์ที่สามารถกันน้ำกันฝุ่นได้ตามมาตรฐาน IP68 ซึ่งทำให้สมาร์ทโฟนกันน้ำได้ที่ความลึก 1.5 เมตร เป็นเวลา 30 นาที และก็มีคนลองของ  ได้ลองนำ Samsung Galaxy S7 เข้าเครื่องซักผ้าแล้วซักไปพร้อมกันกับผ้าซะเลย เพื่อที่จะทดสอบฟีเจอร์กันน้ำว่าจะเป็นอย่างไร เปรียบเสมือนในชีวิตจริงที่เราลืมเอาโทรศัพท์ออกจากกางเกงแล้วโยนกางเกงลงเครื่องซักผ้าทันที ลองไปชมวิดีโอกันได้เลยครับ ว่าผลจะออกมาเป็นอย่างไร

เมื่อทำกระบวนการซักผ้าใช้เวลาไปทั้งหมด 45 นาที ปรากฏว่า Samsung Galaxy S7 ไม่มีปัญหาใด ๆ เลย สามารถใช้งานทุกฟังก์ชันเหมือนเดิม ซึ่งสาเหตุที่มันไม่เกิดความเสียหายจากการกระทบกับที่ปั่นของเครื่องอาจจะเป็นเพราะได้รับการใส่เคสป้องกันเอาไว้แล้วนั่นเอง แต่ก็ถือว่าฟีเจอร์กันน้ำนั่นทำงานได้มีประสิทธิภาพ อย่างไรก็ตามเราไม่แนะนำให้ใครไปทำตามหรือลืมโทรศัพท์ไว้ในกางเกงแล้วหลงลืมไปซักกันจริง ๆ นะครับ

 

 

ที่มา Phonearena

0 Comments

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..