ซัมซุงจับมือ VGI เทคโอเวอร์ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด! เปลี่ยนสถานีสยามเป็น “Galaxy Station” เติมสีสัน และความสนุกให้การเดินทางยิ่งกว่าเดิม

ซัมซุงจับมือ VGI เทคโอเวอร์ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด! สร้างปรากฎการณ์ เปลี่ยนสถานีสยามเป็น “Galaxy Station” เติมสีสัน และความสนุกให้การเดินทางยิ่งกว่าเดิม ด้วยสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้สุดล้ำอย่าง Galaxy Z Flip5 และ Galaxy Z Fold5

7
สีเขียว เรียบง่าย โปรแกรมเมอร์ เรซูเม่ภาษาไทย – 1

“Galaxy Station” เติมสีสัน และความสนุกให้การเดินทางยิ่งกว่าเดิม ด้วยสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้สุดล้ำอย่าง Galaxy Z Flip5 และ Galaxy Z Fold5 ซัมซุงผู้นำในกลุ่มสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้ นำโดยนายมาร์ค คิม ประธานองค์กร ธุรกิจโมบายล์ เอ็กซ์พีเรียนซ์ บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด ร่วมกับนายเนลสัน เหลียง กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท วีจีไอ จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการตลาด Offine-to-Online เปิดตัว “Galaxy Station” เทคโอเวอร์สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสสยามอย่างยิ่งใหญ่ทั้งสถานี ยกระดับประสบการณ์การเดินทางแบบเดิมๆ ให้สนุกกว่าเดิม ตั้งแต่ทางเข้า จุดสแกนบัตร บันได ป้ายสถานี ไปจนถึงขบวนรถทั้งด้านในและด้านนอก กับการแปลงโฉมสถานีรถไฟฟ้าที่เต็มไปด้วยนวัตกรรมและสีสันความสนุกสนานจาก Galaxy Z Flip5 และ Galaxy Z Fold5

โดยการจับมือกับ VGI ในการเทคโอเวอร์บีทีเอสสถานีสยามในครั้งนี้ นับเป็นการจัดทำสื่อ Out Of Home ครั้งยิ่งใหญ่มีการติดตั้งสื่อทั่วสถานี ตั้งแต่ทางเข้า จุดสแกนบัตร บันได และป้ายสถานี โดยพื้นที่ทั้งหมดของสถานีสยามได้ถูกเปลี่ยนเป็น “Galaxy Station” ที่จะแสดงให้ทุกคนได้เห็นถึงความสำคัญของสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้ อย่าง Galaxy Z Flip5 และ Galaxy Z Fold5 ที่ได้มาพลิกโฉมวิถีการใช้สมาร์ทโฟนแบบเดิมๆ ของคนทั่วไป และพาทุกคนเข้าสู่ ‘ยุคของการพับ’ และด้วยการแต่งแต้มสีสันอย่างสร้างสรรค์ “Galaxy Station” จะช่วยสร้างความสนุกสนานและความเพลิดเพลินให้กับทุกการเดินทางของทุกคนมากกว่าเคยอย่างแน่นอน

“การเดินทางครั้งหนึ่งไม่ใช่เพียงแค่การเคลื่อนที่เพื่อไปถึงจุดหมายเท่านั้น แต่เป็นประสบการณ์ที่ควรได้สัมผัสความหลากหลายและความตื่นเต้น ซัมซุงจึงได้จับมือกับวีจีไอ สร้างสถานี “Galaxy Station” ขึ้นเพื่อเสนอประสบการณ์การเดินทางที่เหนือกว่าที่เคย ซัมซุงได้เปลี่ยนประสบการณ์การเดินทางให้ไม่น่าเบื่ออีกต่อไปด้วยการแปลงโฉมสร้างสีสันให้กับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสสยามให้เต็มไปด้วยนวัตกรรมที่ทำให้ผู้โดยสารได้สัมผัสกับความสนุกสนาน ผ่านการนำเสนอโทรศัพท์พับได้สุดล้ำจาก Galaxy Z Flip5 และ Galaxy Z Fold5 ที่มาพร้อมกับประสิทธิภาพที่สูงกว่าเดิม ก้าวข้ามขีดจำกัดของนวัตกรรมสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้ไปอีกขั้น” นายมาร์ค คิม ประธานองค์กร ธุรกิจโมบายล์ เอ็กซ์พีเรียนซ์ บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าว

Galaxy Station 4

“ทาง VGI รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างปรากฎการณ์ที่ครั้งยิ่งใหญ่นี้ของซัมซุง และขอเชิญทุกคนมาร่วมสนุกกับประสบการณ์เดินทางที่ไม่เหมือนใครที่ “Galaxy Station” นี้ ที่นี่ขอเป็นหนึ่งในที่สร้างประสบการณ์การเดินทางที่มาเติมเต็มความสนุกสนานและเป็นสีสันในการเดินทางให้กับทุกคน” นายเนลสัน เหลียง กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท วีจีไอ จำกัด (มหาชน) กล่าว

8
สีเขียว เรียบง่าย โปรแกรมเมอร์ เรซูเม่ภาษาไทย – 1

แล้วมาพบกับ Galaxy Station ที่สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีสยามและมาร่วมสร้างประสบการณ์การเดินทางที่ไม่เหมือนใครตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป อย่าพลาด!

9
สีเขียว เรียบง่าย โปรแกรมเมอร์ เรซูเม่ภาษาไทย – 1
Tags:

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก