ภาพหลุด !! โมดูลกล้องแบบ Dual Camera ที่จะใส่ใน iPhone 7 Plus ??

ภาพหลุด !! โมดูลกล้องแบบ Dual Camera ที่จะใส่ใน iPhone 7 Plus ??

ย้อนกลับไปในช่วงเดือนมกราคม นักวิเคราะห์ Ming-Chi Kuo ได้กล่าวว่า iPhone 7 Plus จะมีการใช้กล้องด้านหลังแบบ Dual camera ที่ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล ที่ถูกผลิตโดยเลนส์ของ Sony ถึง 2 ตัว ซึ่งเลนส์ตัวหนึ่งจะมีรูรับแสงกว้างเป็นพิเศษ และเลนส์อีกตัวหนึ่งจะมีฟีเจอร์ OIS ขณะที่ฟีเจอร์อื่น ๆ จะมาพร้อมกับ Optical Zoom 2-3X ที่ Apple ได้จดสิทธิบัตรในปีที่ผ่านมาแล้วนั่นเอง

Leak-from-a-Weibo-user

ล่าสุดมีภาพหลุดจากประเทศไต้หวัน ที่มีการอ้างว่าเป็นระบบกล้องแบบ Dual Camera ของ iPhone 7 Plus ที่จะสังเกตให้เห็นว่าโมดูลกล้องทางด้านซ้ายมีขนาดใหญ่กว่าเล็กน้อย ซึ่งยังไม่มีรายละเอียดที่ยืนยันได้แน่ชัดว่า iPhone 7 Plus จะมีกล้องหลังแบบสองตัวจริงหรือเปล่า? จนกว่าจะมีการเปิดตัวในเดือนกันยายนนี้ เทคโนโลยี Dual Camera ของ Apple สำหรับ iPhone 7 Plus อาจจะเกิดจากการซื้อกิจการ Israel’s LinX ในปีที่ผ่านมา ซึ่งสามารถผลิตกล้องที่มีคุณภาพแบบ SLR โดยเลนส์ทั้งสองอาจจะนำภาพมารวมกันเพื่อให้ความลึกของภาพที่สามารถนำไปใช้การถ่ายภาพแบบ 3 มิติได้

Leak-from-a-Weibo-user (1)

ที่มา Phonearena

0 Comments

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..