จากที่ก่อนหน้านี้ Samsung ได้เอาส่วนลดทั้วหทดออกไปจากแอป Galaxy Gift แล้วเหลือไว้เพียงส่วนลดใน 7-11 เท่านั้น ซึ่งภายหลัง Samsung ได้ออกมาชี้แจกถึงสาเหตุที่ส่วนลดหายไปแล้ว ทว่าวันนี้อยู่ดี ๆ ส่วนลดในแอป Galaxy Gift ก็ได้มีการเพิ่มขึ้นมาอีกหลายอย่าง เราไปดูกันดีกว่าว่ามีอะไรที่เพิ่มขึ้นมาบ้าง

ในหัวข้ออาหารตอนนี้นอกจากเบอร์เกอร์สเต็กไก้ของ 7-11 แล้วในตอนนี้ก็ได้มีชุดอาการจาก Papper Lunch โผล่ขึ่นมาแล้ว เป็นชุดสุดคุ้มในราคา 359 บาท

ในหัวข้อของหวานและเครื่องดื่มก่อนหน้านี้มีแค่นมพาสเจอร์ไรซ์แบบขวดของ 7-11 แต่ตอนนี้นมได้หายไปแทนที่ด้วยส่วนลดใหม่ถึง 6 อย่างด้วยกันคือส่วนลดไอศกรีมหรือเครื่องดื่มจาก Cold Stone , ส่วนลดค่าเครื่องดื่มจากร้าน mamon,

ส่วนลดจากร้าน AuntieAnne’s ทั้งแบบปกติและแบบชุด, ส่วนลดโดนัท พอน เดอ ริง 2 ชิ้น และชุดโดนัมพร้อมน้ำหรือซื้อ 4 ฟรี 4 ของ Mister Donut

ส่วนลดที่เพิ่มมาในครั้งนี้น่าจะทำให้ชาว Galaxy สบายใจขึ้นมาบ้างว่าอย่างน้อย Samsung ก็ยังให้ส่วนลดจำนวนมากอยู่ ถึงแม้ในครั้งนี้อาจจะเกี่ยงข้องกับสถานการณ์ COVID-19 ก็ตาม ทั้งนี้ส่วนลดเหล่านี้จะต้องไปใช้ด้วยตัวเองที่หน้าร้าน ดังนั้นอยากขอให้เพื่อน ๆ ระวังตัวกันด้วย เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดโดยไม่ได้ตั้งใจ

Share on facebook
Share on twitter
YachirO

YachirO

Follow us on Social Media

Popular Post