อัพเดตราคาสมาร์ทโฟน vivo V17 รุ่นน่าโดนประจำเดือนกุมภาพันธ์

vivo V17 สมาร์ทโฟนสุดคุ้มจาก vivo ที่มาในราคาหม่นต้น ๆ กับสเปคที่ไม่เบา ด้วย Snapdragon 675 RAM 8GB ROM 256GB กล้อง 48MP แบตเตอรี่ 4,500 mAh พร้อมระบบชาร์จเร็ว ด้วยสเปคและราคาที่ว่ามา ทำให้ vivo V17 กลายเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นหนึ่งที่น่าซื้อเอามาก ๆ และวันนี้เราจะมาทำการอัพเดตราคาของ vivo V17 แบบออนไลน์กันว่าตอนนี้ราคาเท่าไรกันแล้วบ้าง โดยจะยึดจากราคาหน้าเว็บเท่านั้น

Review Vivo V17 2020 SpecPhone 0003 2

สำหรับเว็บที่จะใช้นั้นจะมี Shopee, Lazada, JD Central, TopValue ส่วนราคานั้นจะเป็นดังนี้

TopValue

capture ๒๐๒๐๐๒๐๙ ๐๒๐๒๕๒

เปิดด้วย TopValue ที่มักจะขายของลดราคาอยู่เป็นประจำ โดย TopValue นี้ขาย vivo V17 อยู่ที่ 10,790 บาท และด้วยการที่ TopValue ขายเองทำให้มั่นใจได้ว่าเป็นของแท้แน่นอน

vivo V17 By TopValue

JD Central

capture ๒๐๒๐๐๒๐๙ ๐๒๐๓๑๙

ใน JD Central นั้น vivo V17 ขายโดยร้าน K SMART ด้วยราคา 10,559 บาท และที่สำคัญคือมีบริการเก็บเงินปลายทางด้วย ทำให้สามารถเช็คของก่อนรับเครื่องได้ด้วย อีกทั้ง JD Central ยังมีการแจกคูปองส่วนลดให้อยู่บ่อย ๆ ด้วย

อนึ่ง vivo V17 นี้ไม่สามารถซื้อแบบผ่อนได้

vivo V17 By K SMART

Lazada

capture ๒๐๒๐๐๒๐๙ ๐๒๒๑๒๘

vivo V17 นั้นใน Lazada มีอยู่หลากหลายร้านมาก แต่ทว่าที่น่าเชื่อถือจริง ๆ มีเพียง 2 ร้านคือร้านที่ vivo ขายเองและ Electronics Offical Store ซึ่งทั้ง 2 ร้านนี้ขาย vivo V17 ในราคาเต็มคือ 11,999 บาท แต่ทว่า Electronics Offical Store นั้นจะมีการแถม JBL Flip 3 ให้ไปฟรี ๆ อีกด้วย

vivo V17 By Electronics Offical Store

Shopee

สำหรับ Shopee นั้นจะมีทั้งหมด 3 ร้านที่น่าสนใจ โดยจะมีดังนี้

capture ๒๐๒๐๐๒๐๙ ๐๒๐๗๔๐

มาที่ร้านแรกคือ นาซ่าโฟน เป็นร้านที่นับว่าเป็นราคาฐานใน MBK เลยก็ว่าได้ (คิดว่าไม่น่ามีร้านถูกไปกว่านี้แล้ว หากไม่มีโปรโมชั่น) โดยนาซ่านั้นขาย vivo V17 อยู่ที่ 10,500 บาท (หน้าร้านขาย 10,300 บาท) ซึ่งเครื่องที่ได้นั้นจะเป็นเครื่องศูนย์ไทยแท้แน่นอน

คำเตือน บางครั้งหากเจอนาซ่าขายถูกมากอาจจะเป็นเครื่องที่มีประกันไม่เต็มก็ได้ ดังนั้นควรเช็คให้ดีก่อนที่จะซื้อ

vivo V17 By นาซ่าโฟน

capture ๒๐๒๐๐๒๐๙ ๐๒๐๘๐๘

ต่อกันด้านร้านจาก MBK เช่นกัน นั่นก็คือ icare_mbk เป็นร้านที่อยู่ตั้งอยู่ใน MBK มานานแล้วเช่นเดียวกับนาซ่า โดยร้านนี้จะมีบริการซ่อมทั้งในและนอกสถานที่ให้ด้วย(ใช้หลังหมดประกันจะดีที่สุด) โดยจะขาย vivo V17 อยู่ที่ 10,780 บาท ถือว่ายังอยู่ในช่วงราคาโดนทั่วไปของ vivo V17 บนโลกออนไลน์ก็ว่าได้

vivo V17 By icare_mbk

capture ๒๐๒๐๐๒๐๙ ๐๒๐๖๒๖

ปิดท้ายด้วยร้านที่ขาย vivo V17 ได้ถูกมาก ๆ อย่าง mobiletronsth ที่ไม่มีหน้าร้านเหมือนที่อื่น ๆ แต่กและมาด้วยราคาที่ถูกกว่ามาก เพียง 9,850 บาท ซึ่งการซื้อของผ่าน Shopee นั้นถือเป็นหลักประกันอย่างหนึ่งทำให้โอกาสโดนโกงนั้นน้อยมาก ทำให้ถือเป็นราคาที่คุ้มที่สุดแล้ว

vivo V17 By mobiletronsth


สำหรับราคาของ vivo V17 นั้นโดยพื้นฐานจะอยู่ในช่วง 10,500 – 10,900 บาท ซึ่งหากเป็นช่วงวันพิเศษก็อาจจะได้ราคาที่ถูกกว่านี้ หรือในบางครั้งอาจถูกนำมาจัด Flash Sales ด้วย หากไม่รีบซื้อแล้ว ควรรอช่วงวันโปรลดราคาหรือช่วง Flash Sales จะได้ราคที่คุ้มค่ากว่ามาก แต่หากรีบใช้แล้ว ตามลิ้งด้านบน สามารถเข้าไปซื้อได้เลยครับ