Tag: Stephen Elop

Nokia ออกความเห็น ยิ่งสมาร์ทโฟน CPU หลายคอร์ ยิ่งซดแบตฮวบๆ แบบเปล่าประโยชน์

ดูเหมือนจะเป็นการเน้นย้ำจุดยืนของตนเองเข้าไปอีกสำหรับ Nokia โดยในครั้งนี้ Stephen Elop ได้ออกมาแสดงความเห็นย้ำว่าสมาร์ทโฟนไม่จำเป็นที่จะต้องมี CPU แบบหลายคอร์
[อ่านต่อ]

[CES 2012] เปิดตัว Nokia Lumia 900 อย่างเป็นทางการ, บทสัมภาษณ์ Stephen Elop

เวทีของ Nokia ในงาน CES 2012 ปีนี้ไม่มีอะไรหวือหวามากมาย เริ่มต้นด้วยการโชว์สถิติของ Windows Phone แทนเจ้าของอย่าง Microsoft ที่ยังไม่ได้ขึ้นเวทีแถลง พร้อมกับเผยวันวางขาย Nokia Lumia 710 ในสหรัฐฯ วันที่ 11 มกราคมนี้
[อ่านต่อ]

Elop เผย Nokia มีแผนทำแท็บเล็ตอยู่ในใจ และเข้ากับ Nokia Lumia ได้ดี

หลังจากเปิดตัว Nokia Windows Phone สองรุ่นรวดอย่าง Nokia Lumia 800 และ Nokia Lumia 710 ไปในงาน Nokia World 2011 เมื่อวันที่ 26 ตุลาคมที่ผ่านมา สำนักข่าว Financial Times ได้สัมภาษณ์ Stephen Elop ซีอีโอของ Nokia ถึงกลยุทธ์ต่อไปของ Nokia …
[อ่านต่อ]

อวดโฉมครั้งแรก!!! Nokia Windows Phone 7 โค้ดเนม “Sea Ray” พร้อมความเชื่อที่ว่า Nokia จะกลับมาเป็นผู้นำวงการมือถืออีกครั้ง

เรียกได้ว่าเป็นครั้งแรกทีเดียวที่เราได้เห็นสมาร์ทโฟนจาก Nokia รันด้วยระบบปฏิบัติการอย่าง?Windows Phone 7?”Mango” โค้ดเนม “Sea Ray” จากการโชว์ของ Stephen Elop ผู้เป็น CEO ของ Nokia เอง?หลังจากที่ก่อนหน้านี้เขาเคยได้ออกมาให้ความเห็นเกี่ยวกับ??Apple สร้าง Android หรือไม่อย่างน้อยๆ ก็ทำให้ Android คงอยู่ได้ในทุกวันนี้? ซึ่งจากภาพถ้าเราเห็นกันแล้วดูเหมือนว่า รูปร่างหน้าตาและดีไซน์แทบจะหมือนกับ Nokia N9 ที่เพิ่งเปิดตัวไปได้ไม่กี่วันนี้ โดยระบบปฏิบัติการเป็น Meego …
[อ่านต่อ]

Apple ยอมแต่โดยดี!!! จ่ายเงินให้ Nokia เรื่องละเมิดสิทธิบัตรที่แล้วๆ มา และต่อๆ ไป

จากกรณีก่อนหน้านี้ที่ทาง Nokia ได้ออกมาประกาศเรื่องของการที่ Apple ได้ละเมิดสิทธิบัตรอันเกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีมือถือหลายฉบับ ในตอนนี้เรื่องก็ได้จบลงไปด้วยดีแล้ว ด้วยการที่ Apple ยอมจ่ายเงินค่าตอบแทนให้แก่ Nokia และต้องจ่ายต่อไปเรื่อยๆ เพื่อที่จะได้ใช้สิทธิบัตรนี้ พร้อมทั้ง CEO ?ของ Nokia อย่างนาย?Stephen Elop ยังได้ออกมากล่าวเสริมอีกว่า “การที่ Apple ได้ยอมมาเป็นผู้ถือสิทธิบัตรของ Nokia นั้น เรียกได้ว่าบริษัท Nokia เอง ยังไงก็ยังเป็นผู้นำทางด้านสิทธิบัตรเทคโนโลยีมือถืออยู่ดี รวมไปถึงสามารถที่จะทำธุระกิจที่เกี่ยวข้องกับสิทธิบัตรด้านมือถือต่อไปได้” …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก