Tag: Sirius

วีดีโอล่าสุด Sony Sirius โชว์ฟีเจอร์ต่างๆ มากมาย

จากที่มีวีดีโอและข้อมูลของ Sony D6503 Sirius ออกมาพอสมควร ล่าสุดนี้ Rimas Flyil ผู้ที่เคยปล่อยข้อมูลและวีดีโอก่อนหน้าของ Sirius นั้นก็ได้ทำวีดีโอโชว์ฟีเจอร์ต่างๆ ออกมาความยาวถึง 12 นาทีด้วยกันครับ จากตัวเครื่องนั้นเราเห็นว่าลักษณะไม่ได้ต่างจาก Xperia Z1 มากนัก แต่ฟีเจอร์ที่เพิ่มมานั้นมีหลายอย่าง เช่น Simple Home ที่ขยายขนาดของไอคอนและตัวอักษรให้ใหญ่ขึ้นเพื่อให้ใช้งานได้ง่าย, Glove Mode สำหรับรองรับการใช้งานหน้าจอทัชสกรีนเมื่อใช้ถุงมือ, Tap to Wakeup …
[อ่านต่อ]

ภาพล่าสุด Sony D6503 Sirius เผยส่วนตัวเล่น Walkman ในหน้าล็อคสกรีน

ในบอร์ด xda-developers ได้มีผู้นำภาพของรอม Android 4.4 ตัวใหม่ของ Sony ที่จะถูกใช้กับมือถือรุ่นใหม่ในอนาคตอย่าง D6503 ที่ใช้รหัสพัฒนาว่า Sirius ซึ่ง ครั้งนี้เป็นภาพในส่วนของ Walkman ในหน้าล็อคสกรีนที่ทำให้เราควบคุมตัวเล่นเพลงได้โดยไม่ต้องอันล็อคเครื่องครับ ในแง่ฟีเจอร์อาจจะไม่ได้แปลกใหม่อะไร (เพราะรุ่นเก่าก็มีอยู่แล้ว) แต่จากในรูปที่เห็นนั้นพบว่ามีแถบ seekbar หรือแถบเลื่อนเพิ่มขึ้นมาซึ่งอาจจะเอาไว้เลื่อนไปยังส่วนเวลาของเพลงที่ต้องการได้ นอกจากนี้ยังมีหน้าของ Walkman แบบเต็มหน้าจอเพิ่มขึ้นมาซึ่งทำให้เราเห็นปกเพลงได้ชัดเจนกว่าเดิมด้วยครับ         ที่มา : …
[อ่านต่อ]

Sony Sirius เครื่องท็อปรุ่นต่อไปสามารถถ่ายวีดีโอ Full HD ได้แบบ 60 fps กล้องความละเอียด 20 ล้านพิกเซล

ได้มีรูปจากเครื่องของ Sony รุ่นต่อไปในรหัส D6503 หรือรหัสพัฒนาว่า Sirius ออกมาอีกครั้ง โดยครั้งนี้เป็นส่วนของกล้องที่มีการบอกความละเอียดของกล้องว่าสามารถถ่ายภาพได้ความละเอียดสูงสุด 20.7 ล้านพิกเซลในอัตราส่วน 4:3 และ 15.5 ล้านพิกเซล ซึ่งเป็นความละเอียดเดียวกับที่ใช้ใน Xperia Z1 แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าส่วนของกล้องนั้นจะเหมือนกับ Xperia Z1 ไปเสียทั้งหมด เพราะได้มีรูปในส่วนของการอัดวีดีโอว่า Sirius สามารถบันทึกวีดีโอความละเอียด Full HD ได้ถึง 60 เฟรมต่อวินาที …
[อ่านต่อ]

ปรากฏเครื่องท็อปใหม่จาก Sony วางเคียงคู่กับ Xperia Z1 ใหญ่กว่าเดิมเล็กน้อย

ในช่วงนี้นั้นเรียกว่าข่าวเครื่องตัวท็อปจาก Sony มากันอย่างไม่ขาดสายทีเดียว จากที่มีผลเบนช์มาร์คและอินเตอร์เฟซที่หลุดออกมาในช่วงไม่กี่วันนี้ ก็มีรูปเครื่องของ Sony ตัวใหม่ที่มีรหัสพัฒนาว่า D6503 มาวางคู่กับ Xperia Z1 ตัวท็อปปัจจุบันจาก Sony กันอย่างชัดๆ แล้ว จุดแรกที่เห็นได้ชัดคือขนาดของเครื่องที่ใหญ่กว่าเดิมนิดหน่อย ซึ่งตรงกับข้อมูลที่ออกมาก่อนหน้าว่าจะมีหน้าจอขนาด 5.2 นิ้ว โดยยังคงมีหน้าจอความละเอียดที่ 1080p เท่าเดิม และช่องลำโพงนั้นถูกย้ายมาอยู่ด้านหน้าโดยอยู่ที่บริเวณส่วนบนและล่างบริเวณ หูฟังและไมค์นั่นเอง ตำแหน่งลำโพงใหม่ของ D6503 (สองภาพแรก) เมื่อเทียบกับ Xperia …
[อ่านต่อ]

หลุดเครื่องและหน้าจอใหม่ของ Sony จอ 5.2 นิ้ว 1080p แรม 3 GB กล้อง 20 ล้านพิกเซล

ดูเหมือนว่าตัวท็อปใหม่ของ Sony ประจำต้นปี 2014 นี้จะปรากฏออกมาแล้ว เพราะได้รูปเครื่องพร้อมกับสกรีนช็อตของ Sony ตัวใหม่ออกมาในรหัส Sirius หรือ D6503 ซึ่งมีข้อมูลสเปคออกมาเบื้องต้นแล้วว่าจะมีหน้าจอ 5.2 นิ้ว ความละเอียด 1080p ใช้ตัวประมวลผล Snapdragon 800 ความเร็ว 2.2 GHz แรม 3 GB กล้องหลัง 20.7 ล้านพิกเซล กล้องหน้า …
[อ่านต่อ]

แท็บเล็ต Windows RT จาก Nokia จะใช้ชื่ออย่างเป็นทางการว่า Lumia 2520

ดูเหมือนว่า Nokia จะยังคงใช้ชื่อ Lumia กับอุปกรณ์ที่ใช้ระบบปฏิบัติการสาย Windows ทั้งหมด เพราะทาง @evleak ได้ทวิตข้อมูลล่าสุดออกมาว่าแท็บเล็ต Windows RT ที่มีข่าวออกมานานในรหัส Sirius นั้นจะมากับชื่ออย่างเป็นทางการว่า Lumia 2520 โดยจะออกมาพร้อมกับ Windows Phone หน้าจอ 6 นิ้ว 1080p ของ Nokia ในรุ่น Lumia 1520 …
[อ่านต่อ]

หลุดข้อมูลแท็บเล็ต Windows หลายรุ่น Surface 2, Pro 2, mini และแท็บเล็ตจาก Nokia

ปลายเดือนกันยายนนี้ดูเหมือนทางฝั่ง Windows จะมีการอัพเกรดครั้งใหญ่อีกครั้ง โดยเฉพาะกับตัว GDR3 ที่จะทำให้ฮาร์ดแวร์ของ Windows Phone รองรับตัวประมวลผลรุ่นใหม่และหน้าจอ 1080p จึงมีฮาร์ดแวร์รุ่นใหม่ๆ ออกมาพร้อมกับตัวอัพเดทล่าสุดนี้ด้วยเช่นกัน สำหรับตัวแรกนั้นเป็นแท็บเล็ตจาก Nokia ที่เคยมีรูปจริงหลุดมาให้เห็นแล้ว โดยตัวนี้เป็นตัวเดียวกันที่ใช้ชื่อรหัสพัฒนาว่า Sirius ซึ่งมีรายละเอียดเพิ่มเติมว่าจะใช้ตัวประมวลผล Snapdragon 800 (MSM8974) มีหน้าจอขนาด 10.1 ความละเอียด 1080p ?น้ำหนักประมาณ 580 กรัม กล้องหลังเลนส์ …
[อ่านต่อ]

แท็บเล็ต Windows RT จาก Nokia ใช้รหัสพัฒนา Sirius จอ 10.1 นิ้ว ความละเอียด 1080p แรม 2 GB

ดูเหมือนว่าในปีนี่เราคงจะได้เห็นแท็บเล็ตตัวแรกจากทาง Nokia อย่างแน่นอน เพราะว่านอกจากรูปของเครื่องแท็บเล็ตของ Nokia ที่เคยหลุดมาไม่นานนี้ ในวันนี้ทาง The Verge ก็ได้ข้อมูลเพิ่มเติมนอกจากรูปของแท็บเล็ตเท่านั้นว่าแท็บเล็ตจาก Nokia ตัวนี้ใช้รหัสพัฒนาว่า Sirius ส่วนดีไซน์ก็อย่างที่เคยเห็นว่าจะใช้ลักษณะการออกแบบคล้ายกับซีรีย์ Lumia ที่เป็น Windows Phone เป็นหลัก จากแหล่งข่าวนั้นบอกว่า Sirius นั้นจะมีความบางและเบามากโดยมีน้ำหนักประมาณที่ 500 กรัม แต่ก็มีหน้าจอใหญ่ขนาดมาตรฐานที่ 10.1 นิ้ว และมีความละเอียดสูงถึง 1080p …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก