Tag: Samsung Galaxy A5 (2017)

Samsung เผยรายชื่อสมาร์ทโฟนที่ได้อัพเดท Android 8.0 Oreo รุ่นไหนได้อัพเดทบ้าง

ในตอนนี้หากจะซื้อสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่สักเครื่องถ้าไปดูตามร้านค้า จะพบว่ารุ่นใหม่ๆ ส่วนใหญ่เป็น Android 8.0 กันหมดแล้ว และรุ่นเก่าๆ ละ จะมีสิทธิได้อัพเดท Android 8.0 ไหม มีบางรุ่นที่ทางผู้ผลิตไม่ทิ้งยังให้ไปต่อ อย่างรุ่นเรือธงที่ทิ้งไม่ได้ และรุ่นระดับกลาง หรือ ระดับล่าง ซึ่งถ้าได้อัพเดทก็ถือว่าโชคดี และหนึ่งในผู้ผลิตที่มีอัพเดทออกมาอยู่เสมอๆ ก็คือ Samsung ที่จะให้สมาร์ทโฟนของตัวเองได้ไปต่ออย่างน้อย 1 รุ่น แล้ววันนี้ก็มีรายชื่อของสมาร์ทโฟนที่ได้ไปต่อพร้อมวันที่อัพเดทออกมาด้วย ส่วนจะเป็นรุ่นไหนบ้างไปดูกัน ทาง Samsung ได้ปล่อยรายชื่อสมาร์ทโฟนที่ได้อัพเดท Android 8.0 …
[อ่านต่อ]

[BananaStore] Samsung Galaxy A5 2017 ลดราคาเน้น ๆ 2,590 บาท เครื่องเปล่า ไม่ติดสัญญา ส่งฟรีใน 3 ชั่วโมง!!

ตอนนี้ BananaStore กำลังจัดโปรโมชันลดราคาสมาร์ทโฟน Samsung ในรุ่น Galaxy A5 2017 ซึ่งเป็นสมาร์ทโฟนที่มีจุดเด่นเรื่องดีไซน์ และความสามารถในการกันน้ำ กันฝุ่นมาตรฐาน IP68 กับราคาเปิดตัวที่หมื่นกลาง ๆ แต่ถ้าเทียบกับราคาโปรโมชันที่ BananaStore หลังลดแล้ว ตอนนี้จะเหลือเพียงหมื่นต้น ๆ เท่านั้น
[อ่านต่อ]

แนะนำ 5 มือถือสุดคุ้ม dtac Best Deal เครื่องลด โปรคุ้ม กับแพ็กเกจ Go NO LIMIT เล่นเน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด!!

สำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังสนใจซื้อมือถือเครื่องใหม่ ตอนนี้ dtac กำลังจัดโปรโมชัน dtac Best Deal เครื่องลด โปรคุ้ม กับสมาร์ทโฟน 4G รุ่นใหม่หลากหลายรุ่น ที่มาพร้อมกับแพ็กเกจใหม่ล่าสุด dtac Go NO LIMIT เล่นเน็ต 4G ไม่อั้น ไม่ลดสปีด และยังได้โทรฟรีเบอร์ดีแทคได้ไม่อั้น บน dtac Super 4G ที่ลื่นที่สุด …
[อ่านต่อ]

สงสัยรีบ!! BananaStore ลดราคา Samsung Galaxy A5/ A7 2017 เครื่องเปล่าสูงสุด 1,290 บาท!!

เรียกว่าเป็นทีเด็ดที่ BananaStore เลยก็ว่าได้ สำหรับ Samsung Galaxy A5 2017 และ Samsung Galaxy A7 2017 ที่พึ่งจะเปิดตัวไปไม่นาน แต่ที่ BananaStore ก็เอามาลดราคากันเน้น ๆ สูงสุด 1,290 บาท รวมถึงรุ่นอื่นอย่าง Samsung Galaxy A7 2016 ก็ลดเยอะถึง 2,400 บาท
[อ่านต่อ]

เปิดตัว Samsung Galaxy A3 , A5 , A7 เวอร์ชั่น 2017 ชูจุดเด่นเรื่องกันน้ำมาตรฐาน IP68 !!

ในขณะที่มีภาพหลุดออกมานาน ในที่สุดก็เปิดตัวสักทีสำหรับ Samsung Galaxy A Series สำหรับวางขายในปี 2017 โดยมีชื่อว่า Samsung Galaxy A3 (2017) , Galaxy A5 (2017) และ Galaxy A7 (2017) ที่แตกต่างกันไปตามขนาดและราคา ซึ่งจุดเด่นของซีรี่ย์ Galaxy A ในปีนี้คือมากับคุณสมบัติกันน้ำกันฝุ่นมาตรฐาน IP68 ครบทุกรุ่น และมากับเฉดสีใหม่ Black Sky, …
[อ่านต่อ]

ยืนยัน !! Samsung Galaxy A3 , Galaxy A5 (2017) มากับคุณสมบัติกันน้ำมาตรฐาน IP68 !!

หลังจากที่มีรายงานหลุดออกมาเกี่ยวกับสเปคและราคาเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ Samsung Galaxy A Series 2017 ซึ่งจะถูกเปิดตัวในวันที่ 5 มกราคม 2017 นี้แล้วที่ประเทศมาเลเซีย และในวันนี้เองได้มีการยืนยันแล้วว่า Samsung Galaxy A Series 2017 จะมากับมาตรฐานกันน้ำกันฝุ่น IP 68 สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมของสเปคนั้นสามารถเข้าไปอ่านได้ที่ หลุด !! รายละเอียดสเปคและภาพเร็นเดอร์ Samsung Galaxy A5 (2017) ที่มากับตัวเครื่องโทนสีใหม่ !! และ หลุด …
[อ่านต่อ]

หลุด !! ราคา Samsung Galaxy A Series (2017) ก่อนเปิดตัววันที่ 5 มกราคม 2017 !!

ดูเหมือนว่าซัมซุงจะดูไม่ค่อยสนใจกับการรักษาความลับของผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ยังไม่เปิดตัวซึ่งในช่วงนี้จะเห็นข่าว Samsung Galaxy A Series (2017) กันบ่อย จากที่ผ่านมาได้มีภาพหลุดตัวเครื่องพร้อมกับรายละเอียดสเปคบางส่วนแล้ว และในวันนี้เองได้มีภาพหลุดที่เผยในเรื่องราคาของออกมาแล้ว ที่เว็บไซต์ในประเทศมาเลเซียได้เผยราคา Pre-Order สำหรับ Samsung Galaxy A5 (2017) และ Samsung Galaxy A7 (2017) ออกมาแล้ว โดยราคาของ Galaxy A5 (2017) จะอยู่ที่ 1699 RM หรือประมาณ …
[อ่านต่อ]

Samsung จะเปิดตัว Galaxy A Series (2017) ในวันที่ 5 มกราคม ปี 2017 !!

หลังจากที่มีภาพหลุดมานานสำหรับสมาร์ทโฟนระดับกลางของซัมซุงที่หลายคนรอคอยกันอยู่ ในที่สุดเราก็ได้รู้กำหนดการเปิดตัวกันสักทีโดยได้มีภาพหลุดออกมาเผยว่าซัมซุงจะทำการเปิดตัว Samsung Galaxy A Series สำหรับวางขายในปี 2017 ในวันที่ 5 มกราคม ปี 2017 ที่เมืองกัวลาลัมเปอร์ประเทศมาเลเซีย ซึ่งจากภาพหลุดจะสังเกตเห็นน้ำ ทำให้บอกเป็นนัย ๆ ว่าจะมาพร้อมกับคุณสมบัติที่สามารถกันน้ำได้   ที่มา Gsmarena 
[อ่านต่อ]

หลุด !! รายละเอียดสเปคและภาพเร็นเดอร์ Samsung Galaxy A5 (2017) ที่มากับตัวเครื่องโทนสีใหม่ !!

หลังจากที่มีภาพหลุดออกมามากมายสำหรับสมาร์ทโฟนระดับกลางยอดนิยมรุ่นใหม่ของซัมซุง นั่นก็คือ Samsung Galaxy A5 (2017) ซึ่งรายงานล่าสุดได้เผยว่าจะมาด้วยกันทั้งหมด 4 สี คือ สีดำ สีทอง สีชมพู และสีฟ้า และในวันนี้เองก็ได้ภาพหลุดออกมาให้เราได้เห็นกัน โดยได้แสดงตัวเครื่องทั้งหมดครบ 4 สี และจากแหล่งที่มายังกล่าวถึงสเปคหน้าจอ ซึ่งจะมีหน้าจอขนาด 5.2 นิ้วความละเอียด Full HD ในส่วนของสเปคอื่น ๆ จะใช้ชิปประมวลผล Exynos 7880 …
[อ่านต่อ]

มาเป็นคลิป !! หลุดวิดีโอ Hands-On Samsung Galaxy A5 (2017) ก่อนวันเปิดตัว !!

จากข่าวลือในขณะที่ Samsung Galaxy A5 เวอร์ชันสำหรับวางขายในปี 2017 จะถูกเปิดตัวอย่างเป็นทางการในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้ ที่ผ่านมาก็ได้มีภาพหลุดของตัวเครื่องหลุดออกมาให้เราได้เห็นกันบ้างแล้ว แต่ล่าสุด ได้มีภาพหลุดของ Galaxy A5 (2017) อีกครั้งซึ่งคราวนี้หลุดมาเป็นคลิปรีวิวตัวเครื่องเลยทีเดียว จากคลิปที่หลุดออกมาแสดงให้เห็นตัวเครื่องที่คาดการณ์ว่าเป็น Samsung Galaxy A5 (2017) เนื่องจากมีตัวเครื่องที่สอดคล้องกับภาพหลุดก่อนหน้านี้ โดยมีการออกแบบคล้ายกับ Samsung Galaxy S7 ที่มีบริเวณมุมโค้งของตัวเครื่องที่คล้ายกัน ใช้กระจกหน้าจอ 2.5 D ที่ทำให้มีตัวเครื่องด้านหน้าโค้งด้านข้างเล็กน้อย …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก