Tag: realme 5 Pro

3 สุดยอดมือถือ สเปคแรง เพื่อเหล่าวัยรุ่น ในราคาไม่เกิน 10,000 บาท

ในปัจจุบันนี้วัยรุ่นทั้งหลายอย่างน้อย ๆ ก็ต้องมีสมาร์ทโฟนติดตัวกันคนละเครื่องแน่นอน ซึ่งเชื่อว่าแต่ละคนอยากได้สมาร์ทโฟนสเปคแรง ๆ เพื่อเอามาเล่นเกม เลยถ่ายรูป แต่ทว่างบสำหรับซื้อนั้นมีจำกัด ผมเลยจะมาแนะนำสมาร์ทโฟนที่มีสเปคแรง ๆ ที่มีดีทั้งเล่นเกมดี และกล้องเทพ ด้วยงบไม่เกิน 10,000 บาท ทีนี้จะมีรุ่นไหนบ้างไปดูกัน 1. realme 5 Pro รุ่น 8/128GB เปิดตัวสมาร์ทโฟนที่คุ้มค่าทีสุดในช่วงครึ่งปีหลังของปี 2019 ในราคาไม่เกิน 10,000 บาท ด้วยสเปคที่แรงจากชิป Snapdragon …
[อ่านต่อ]

[Promotion] realme 5 Pro 8/128GB โคตรคุ้ม ส่วนลดพิเศษ 18% ช้าหมด อดนะ

มาป้ายยากลางดึกเลยครับกับ realme 5 Pro ในรุ่น 8/128GB สมาร์ทโฟนโคตรคุ้มประจำปี มาด้วยราคาพิเศษในจำนวนจำกัด อีกทั้งร้านที่ขายคือร้าน nasa ทำให้มั่นใจได้ว่าเป็นเครื่องแท้แน่นอนครับ คำเตือน โปรนี้อยู่ถึงเวลา 11.59 น. เท่านั้น สเปคโดยรวมของ realme 5 Pro ชิปประมวลผล Snapdragon 712 AIE ความเร็วสูงสุด 2.3 GHz Ram 4/8 …
[อ่านต่อ]

[Promotion] 3 ชม. เท่านั้น!!! realme 5 Pro สเปคเทพ ลดราคา โคตรคุ้ม

realme 5 Pro สมาร์ทโฟนสุดค้ม พร้อมสเปคเทพ ๆ ลดราคาอีกแล้วครับ แถมคราวนี้ยังลดมากกว่าก่อนหน้านี้อีก ด้วย Snap 712 8/128GB ในราคาไม่ถึง 9,000 บาท นั้นลดราคาลงไปอีกเหลือไม่ถึง 7,000 บาทแล้ว นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มประกันเข้าไปให้อีก 1 ปีด้วย (เท่ากันมีประกันศูนย์ OPPO 2 ปี) งานนี้ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง ใครที่กำลังอยากได้มือถือสเปคเทพ ๆ ในราคาที่คนทั่วไปสามารถจับต้องได้ …
[อ่านต่อ]

[Promotion] บอกต่อ!! realme 5 Pro 8/128GB มือถือโคตรคุ้ม ลดราคาจ้าาา

มาบอกต่อโปรลดราคาให้เพื่อน ๆ ครับกับ realme 5 Pro ที่ตอนนี้กำลังจัด Flash Sales อยู่ใน Shopee ซึ่ง realme 5 Pro นี้นั้นเป็นมือถือที่ต้องบอกว่า โคตรคุ้มจริง ๆ ด้วยชิป Snap 712 AIE RAM 8GB ROM 128GB กล้อง 48MP แถมยังได้ …
[อ่านต่อ]

แนำนำ 3 มือถือน่าซื้อ สเปคแรงเกินราคา ในงบ 10,000 บาท ประจำเดือน ธันวาคม 2019

ในช่วงปลายปีนี้เหล่าผู้ผลิตสมาร์ทโฟนต่างก็เข็นสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ออกมา ซึ่งในบรรดาเครื่องที่ออกมาใหม่นั้นก็มีที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อย อีกทั้งยังออกมาด้วยราคาใกล้ ๆ กันอีก ทำให้การตัดสินใจนั้นยากขึ้นไปอีก ผมก็เลยจะมาแนะนำ 3 สมาร์ทโฟนที่มีสเปคแรงเกินราคา ในงบ 10,000 บาท ให้เพื่อน ๆ กันครับ ซึ่งจะมีรุ่นไหนบ้างไปดูกันครับ 1. HUAWEI Nova 5T ราคา 10,990 บาท HUAWEI Nova 5T นั้นเป็นตัวแรกที่จะต้องนึกถึงเลยสำหรับสำหรับคำว่า “สเปคแรงเกินราคา” ด้วยการที่ให้ชิปและแรมระดับเรือธงในราคาหมื่นต้น …
[อ่านต่อ]

Update!! realme 5 รุ่นที่สามารถถ่ายวีดีโอด้วยกล้อง Ultrawide ได้

วันนี้ realme ได้มีการเปิดตัว realme X2 Pro และ realme 5s ไปในประเทศอินเดีย และหลังจากเปิดตัว ทาง realme ก็ได้ประกาศว่าเหล่าสมาร์ทโฟนที่มีกล้องหลัง 4 ตัว จะรองรับการถ่ายวีดีโอแบบ Ultrawide angle ที่ช่วยให้สามารถถ่ายวีดีโอได้มุมกว้างกว่าปกติถึง 4 เท่า ซึ่งฟีเจอร์นี้จะมาให้พร้อมใช้ทันทีใน realme X2 Pro และ realme 5s …
[อ่านต่อ]

[Promotion] ด่วน!!! realme 5 Pro สมาร์ทโฟนสเปคเทพในราคาสุดคุ้ม ลดโหดเหลือ 6,999 บาท

สำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังอยากได้มือถือใหม่สเปคดี ๆ ราคาไม่แพง realme 5 Pro นับเป็นคำตอบอย่างหนึ่ง ด้วยสเปคที่แรงเกินราคา แถมยังได้ระบบชาร์จเร็วจาก OPPO อีก ทำให้เป็นสมาร์ทโฟนที่น่าโดนมากตัวหนึ่ง และตอนนี้มันก็ได้ลดราคาพิเศษ โดยจะมีราคาเริ่มต้นเพียง 6,999 บาทเท่านั้น ซึ่งจะมีทั้งรุ่น 4/128GB และ 8/128GB ในราคา 7,999 บาท ทว่าส่วนลดพิเศษนี้จะอยู่ถึงแค่ตอนเที่ยงวันของวันที่ 27 ตุลาคมเท่านั้นนะครับ  สเปคคร่าว …
[อ่านต่อ]

เปิดทางสายโม! realme ปล่อย source code สำหรับ kernel ของ realme XT, 5 และ 5 Pro

นับว่าเป็นการแสดงความตั้งใจที่จะสนับสนุนวงการ Android ได้เป็นอย่างดีทีเดียว เมื่อทาง realme ได้จัดการปล่อย source code สำหรับ kernel ระบบของมือถือตนเองด้วยกัน 3 รุ่นให้ผู้ใช้งาน นักพัฒนาสามารถเข้าไปโหลดมาใช้งานได้ โดยมีด้วยกันสามรุ่น ได้แก่ realme XT, realme 5 และ realme 5 Pro ซึ่งการแจก source code ของ kernel …
[อ่านต่อ]

[Promotion] realme พร้อมเสิร์ฟ แท็กทีม AIS จัดโปรโมชั่นสุดช็อค ลดราคา realme XT สูงสุดกว่า 8,000 บาท!! รีบด่วน

realme ร่วมกับ AIS จัดเต็มลดราคา realme XT เหลือเพียง 2,999 บาท เฉพาะวันที่ 3-6 ตุลาคมนี้ ในงาน Thailand Mobile Expo 2019 เท่านั้น หลังจาก realme แบรนด์สมาร์ตโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ ได้เปิดตัวสมาร์ตโฟนระดับเรือธงอย่าง realme XTออกมา สร้างกระแสตอบรับที่ดีจากผู้ใช้สมาร์ตโฟนอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือยักษ์ใหญ่อย่าง AIS จัดโปรโมชั่น AIS Hot deal ลดราคา realme XT จากราคาปกติ 10,999 บาท เหลือเพียง 2,999 พิเศษมากกว่าเดิม ชมฟรี HBO และ WB ฟรีค่าบริการอินเตอร์เน็ต นาน …
[อ่านต่อ]

[Promotion] realme 5/ realme 5 Pro ลดเพิ่ม 7% เริ่มต้น 4,277 บาท เฉพาะที่ Topvalue เท่านั้น

ตอนนี้ TopValue กำลังจัดโปรโมชัน realme 5 และ realme 5 Pro อยู่ครับ เป็นโปรซื้อเครื่องพร้อมใส่ Code ส่วนลด RMDIS7 จะได้รับส่วนลดไปเลย 7% (ลดสูงสุด 500 บาท) น่าจะเป็นที่แรก ๆ ที่มีโปรลดราคา realme 5/ realme 5 Pro ล่ะครับ เพราะฉะนั้นใครเล็งมือถือรุ่นนี้อยู่ก็จัดไป …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก